ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ อัพเดทข้อมูลน่ารู้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ถ้าไม่อยากตกกระแส ต้องติดตาม

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเป็นผู้ช่วยคัดกรองวัสดุที่ตรงกับความต้องการให้กับลูกค้า ทั้งนี้ รูปแบบสติ๊กเกอร์และระบบงานพิมพ์จะมีความแตกต่างกัน นับตั้งแต่ พิมพ์หมึก  UV  กับการ wrap รถ โฆษณา  เหมือนกันหรือเปล่า โดยร้านสติ๊กเกอร์จะให้คำตอบกับลูกค้าเอง อีกทั้งในเรื่องต่าง ๆ ที่ลูกค้ายังไม่รู้ว่า ไม่เพียงแค่วัสดุและงานพิมพ์ที่ต่างเกื้อหนุนและสัมพันธ์กัน แม้แต่โครงสร้างหรือพื้นผิวสัมผัสที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ยังไม่เหมือนกัน จนส่งผลต่อการเลือกวัสดุ ซึ่งถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่า แต่ละเรื่องราวมีความสัมพันธ์กันแบบใด ก็ขอให้ติดตามอ่าน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใช้กับงานโครงสร้างประเภทใดได้บ้าง เพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากพลาสติกที่ชื่อว่าโพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูงอีกทั้งยังมีความใส เราถึงเรียกสติ๊กเกอร์นี้อีกชื่อหนึ่งว่า สติ๊กเกอร์ใส การใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้ว ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  มักนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดผนังกระจกเสียเป็นส่วนใหญ่ เหตุผลเพราะ สติ๊กเกอร์ PVC ตัดตามแบบได้ ไม่ต่างจาก สติ๊กเกอร์ใสรองขาว และ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะพิมพ์ขนาดเท่าไหร่ก็ได้อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เช่น ถ้าเป็นผนังตกแต่ง ต้อง ตัดสติ๊กเกอร์ ให้มีขนาดใหญ่ ในขณะเดียวกัน ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำฉลากสินค้า ทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์  มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบมันเคลือบด้านเสียก่อน ถึงจะติดบรรจุภัณฑ์ได้ ในเมื่อสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เน้นนำมาตกแต่งโครงสร้างกระจก ยังมีโครงสร้างอื่นอีกไหมที่น่าสนใจ

 สติ๊กเกอร์ PVC โครงสร้างที่น่าสนใจ นำสติ๊กเกอร์มาติด

 1.  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้องได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ตัดตามแบบที่ลูกค้าชอบได้ อีกทั้ง พิมพ์เป็นลวดลายอะไรก็ได้ ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้ทดแทนกระบื้องติดพื้นที่มีน้ำหนักมากกว่าได้ ส่งผลทำให้ลูกค้าสามารถติดสติ๊กเกอร์พื้นได้อันเกิดจากน้ำหนักที่ค่อนข้างเบา
 2. สติ๊กเกอร์ติดตู้  บางครั้งตู้อาจจะไม่มีลวดลายอะไรเลย สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดเพื่อเพิ่มความชิคส์ให้กับตู้ ในขณะเดียวกัน ยังสามารถนำมารีโนเวทตู้ใบเก่าให้ดูเหมือนใหม่ หรือจะเป็นการนำมาแยกประเภทตู้ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งการใช้งานที่น่าสนใจ
 3. สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ไม่เพียงแค่นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก  แม้กระทั่งผนังปูนเปลือยหรือผนังเหล็กที่ดูไร้ชีวิตชีวา มีแต่ความแข็งกระด้าง ครั้นนำสติ๊กเกอร์มาติด ช่วยทำให้ผนังดังกล่าวดูมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระะจก เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก น่าสนใจอย่างไร

สติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่มีความทนทานระดับหนึ่งและ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท บอกลูกค้าเสมอ นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC ดูเหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้ทดแทนกันได้ อันเป็นผลมาจาก ผนังที่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PVC นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจกเท่านั้น ถึงจะเป็นการใช้งานที่ได้ผล ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เมื่อเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถามว่านำมาไดคัทได้หรือเปล่า คำตอบ ก็เหมือนกับการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศนำมาไดคัทตัดตามแบบได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC และดูเหมือนเหนือกว่าตรงเป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มักบอกลูกค้าเสมอ อยากลองวัสดุใหม่ ๆ กันบ้างหรือเปล่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศเป็นวัสดุที่น่าลองนำมาติดกระจกพอสมควร

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เหตุผลสำคัญนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจก คืออะไร

 • ลดปัญหาเรื่องกาวเลอะมือ ทำให้ติดตั้งง่าย สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ที่รถส่วนใหญ่นำมาติดกระจก ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ที่เรากำลังกล่าวถึงในขณะนี้ แม้ว่าสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 แบบ เหมาะสมนำมาติดกระจก ทว่า ความแตกต่างกลับมีในสติ๊กเกอร์บางชนิดนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว ในขณะที่สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ PVC จำเป็นต้องมีกาวรองหลัง ด้วยเหตุนี้ สำหรับลูกค้าบางรายที่ต้องการจะหลีกเลี่ยงปัญหากาวเลอะมือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ คือตัวเลือกที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด เมื่อจะนำมาติดกระจก ก็ไม่ต้องลอกกาวรองหลังให้สิ้นเปลืองเวลา สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดกระจกได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่า กาวจะเลอะมือหรือกระจกหรือเปล่า ทำให้ประหยัดเวลาติดตั้งรวมถึงการทำความสะอาดกาวที่ในบางครั้งอาจเลอะติดมือหรือกระจกได้
 • ต้องการที่จะติดสติ๊กเกอร์เอง เจ้าของรถหรือเจ้าของร้านบางราย ต้องการลดค่าติดตั้ง ตัดสินใจบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ภายหลัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง ไปว่า ต้องการช่างติดสติ๊กเกอร์เอง ทางโรงพิมพ์ก็จะไม่คิดค่าดำเนินการติดตั้ง ทำเพียงแค่จัดส่งสติ๊กเกอร์ให้กับลูกค้าแล้วลูกค้านำสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก โดยข้อดีของสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของ การติด จะขยับหรือปรับเปลี่ยนทิศทาง ทำได้เลย เพราะไม่ทิ้งคราบกาวให้เป็นที่ขุ่นข้องหมองใจที่ต้องมาทำความสะอาดภายหลังแต่อย่างใด เป็นอีกหนึ่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   รวมถึงกระจกรถยนต์ที่ไม่ควรมองข้าม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  จะไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทำแบบไหน ใช้งานแบบใด ถึงได้ประโยชน์สูงสุด

การไดคัทสติ๊กเกอร์หรือการตัดตามแบบ เป็นที่นิยม ทำให้โลโก้สินค้าไม่ซ้ำกับใคร อีกทั้งโลโก้ยังดูโดเด่นและค่อนข้างแตกต่างซึ่งตรงนี้ ถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัท การจะใช้งาน จะติดรถ บอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำมาติดรถ ก็จะช่วยทำให้รถที่ขับอยู่นั้น เป็นเอกลักษณ์ มีบุคลิกและรสนิยมส่วนตัวของผู้ครอบครองรถปรากฎอยู่ในสติ๊กเกอร์ ซึ่งตรงนี้จะค่อนข้างแตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  มาติดรถ โดยสติ๊กเกอร์ 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดท้ายรถหรือด้านข้างตัวรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อลดอุบัติเหตุเท่านั้น ไม่เหมือนการบอก ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์โฆษณาเพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ แล้วโปรโมทสินค้าที่ต้องเลือกระบบงานพิมพ์ที่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วมีความคมชัด สีสันสดใสจนนำมาสู่การ พิมพ์หมึก UV ด่วน ลงบนสติ๊กเกอร์

ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไรให้เกิดประโยชน์สูงสุด เราต้องรู้วิธีใช้งาน โดยทางแอดมินได้แบ่งประเภทการใช้งานไปแล้วอย่างชัดเจนทั้งในแง่ของชีวิตประจำวัน เมื่อต้องขับรถ รวมถึง ความต้องการที่จะสร้างยอดขาย โดยรายละเอียดทั้งหมดมีอยู่ในเนื้อหาด้านล่าง

 1. สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ซีทรูมีมากล้น โดยเฉพาะ ความปลอดภัยที่จะเกิดขึ้นทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย ก็สมควรที่จะได้รับการคุ้มครอง โดยการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู ขนาดใหญ่มาติดกระจกรถยนต์ส่วนบุคคล เพื่อที่ว่า เมื่อจะโดยสารไปไหน เวลาใด จะเป็นช่วงกลางวัน หรือดึกดื่นค่อนคืน วันที่ฝนตกหรืออากาศดี จะขับรถไปคนเดียวหรือหลายคน ก็ไม่มีใครรู้หรอกว่า ภายในห้องโดยสาร มีผู้โดยสารรวมคนขับกี่คน และเป็นเพศใด ความอุ่นใจก็จะกลับมา อันเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกรถ
 2. สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดอีกรูปแบบหนึ่งนั่นคือ การบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์โฆษณาสำหรับติดรถ ความที่รถถูกขับเคลื่อนไปยังสถานที่ต่าง ๆ หลายแห่ง ย่อมพบเจอผู้คนและผ่านสถานที่มากมายหลายแห่ง ก็ควรที่จะนำรถมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด นั่นก็คือ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ติดรถที่มาพร้อมโลโก้และภาพประกอบที่เกี่ยวข้องกับสินค้า แล้วนำมาติดกระจกหลัง ก็สามารถโปรโมทสินค้าที่มีได้แล้ว
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า คุณสมบัติที่ดีมีอะไรบ้าง ถ้าต้องการจะนำมาติดกระจกห้องน้ำ

สติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกรอ์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์คนละประเภท โดยสติ๊กเกอร์ซีทรูจะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาช่วยลดการมองเห็นจากคนที่อยู่ข้างนอกโดยผู้ที่อยู่ภายใน สามารถมองเห็นการเคลื่อนไหวของกลุ่มคนที่อยู่ข้างนอก และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ฝ้า แม้ว่าช่วยในเรื่องพรางการมองเห็นเหมือน ๆ กัน ทว่า ผู้ที่อยู่ข้างในกลับไม่รู้เลยว่า คนข้างนอก กำลังทำอะไรอยู่ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน ถึงนิยมนำมาติดกระจกภายในบ้านหรือห้องประชุมซะมากกว่า ไม่สามารถบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพื่อนำมาโปรโมทสินค้าได้เหมือน  สติ๊กเกอร์ใส  อีกทั้งยังไม่ต้องเพิ่มความโดดเด่นโดยการสั่งทำ สติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด  อันเป็นอีกรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ต้องการเน้นเฉพาะจุด เมื่อไม่ได้ต้องการโปรโมทสินค้า ก็ไม่ต้องเน้นเฉพาะจุด การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกห้องน้ำ คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ดี ควรจะเป็นแบบใด รวมถึง รูปแบบการใช้งานที่เหมาะสม

 • ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้น การอาบน้ำหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในห้องน้ำ เช่น อาบน้ำ ล้างหน้า แปรงฟัน ทุกกิจกรรมดังกล่าวมักเกี่ยวข้องกับการใช้น้ำ ดังนั้น เมื่อต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติด สติ๊กเกอร์ที่ว่า ต้องกันน้ำหรือกันชื้นได้ แล้วสติ๊กเกอร์ถึงจะมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ต้อง สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า แล้วนำมาติดกระจกทางเข้าออกห้องน้ำใหม่ โดยก่อนสั่งทำสติ๊กเกอร์ ทาง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จะให้ลูกค้าเลือกโทนสีก่อนว่า ต้องการสติ๊กเกอร์โทนสีใด เท่าที่เห็น โทนสีที่ลูกค้าส่วนใหญ่นำมาทำสติ๊กเกอร์ฝ้าสำหรับติดกระจก มักเป็นโทนสีเขียวและโทนสีขาวขุ่น ทั้งนี้ โทนสีดังกล่าว เข้าได้กับห้องน้ำทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหน ตกแต่งห้องน้ำแบบใด ก็ไม่ทำให้ห้องน้ำดร็อปลงมาแต่อย่างใด ในขณะเดียวกัน บางคนเพิ่มกิมมิคให้กับประตูกระจกห้องน้ำ โดยการนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  มาติดกระจก ก็จะทำให้ประตูห้องน้ำน่าใช้งานมากยิ่งขึ้น
 • สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% การตกแต่งห้องน้ำ ไม่ได้มีเพียงแค่นำสติ๊กเกอร์มาติดประตูกระจกห้องน้ำเพียงอย่างเดียว หากยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งห้องน้ำได้อีกด้วย เช่น ฉากกั้นห้องน้ำ แม้ว่า ต้องบอก โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ฝ้าเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังอาบน้ำ รูปแบบอย่างหนึ่งที่น่าสนใจนั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อนำมาไดคัทแล้ว จะมาช่วยเสริมทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูน่าใช้งานมากขึ้น เช่น สั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนติดกระจก หรือตรงบริเวณฉากกั้นอาบน้ำ เป็นต้น รวมถึงการไดคัทสติ๊กเกอร์ติดพื้นเพียงบางส่วน ก็ถือว่า เป็นความคิดที่เข้าท่ามากพอสมควร
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เทคนิคและการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 ถือได้ว่าเป็นโปรโมชั่นที่ร้านสติ๊กเกอร์คิดขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้า ทำให้ลูกค้าใช้เวลาตัดสินใจไม่นาน ก็จะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งในส่วนของ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  ก็เช่นเดียวกัน เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่น่าสนใจไม่แพ้กันเวลาจะสั่งผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า

 สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในรูปแบบอื่นดูบ้างนอกจากนำมาติดบรรจุภัณฑ์ การนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งานนั้น ถือว่า เป็นลักษณะของตัวสติ๊กเกอร์ที่สมควรนำมาติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องนำมาเก็บในตู้เย็นหรือ เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดยังสถานที่ต้องเผชิญกับความชื้น โดยจะมีแนวทางในการเลือก หรือรับมืออย่างไร  ร้านสติ๊กเกอร์  เลือกให้ได้

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี ข้อดีของเทคนิคการทำสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ ลวดลายบน สติ๊กเกอร์โลโก้ จะแห้งลงได้ในทันที ภายหลังฉายแสงยูวีลงไป และเมื่อเป็นเช่นนั้น ก็จะทำให้ ลวดลายและตัวอักษรมีความคงทนต่อความชื้น เมื่อจะนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ก็ไม่ต้องกลัวว่า ความชื้นจะส่งผลต่อลวดลายสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์เมื่อนำมาติดพื้นก็ยากที่จะไม่สามารถหลีกลี่ยงไม่เจอกับความชื้นนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้เลย เหตุเกิดจากความเผอเรอทำน้ำหกใส่พื้น หรือการถูพื้นบ่อย ๆ ถ้าไม่เลือกระบบงานพิมพ์ที่จะนำมาพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์กันชื้น ก็จะทำให้ ลวดลายสวย ๆ เบลอและเลือนหายได้
 2. ทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า รถยนต์เป็นรถขับเคลื่อนออกไปข้างนอก ดังนั้น รถยนต์จะเป็นพาหนะที่โดนความชื้นในช่วงฤดูฝนมากที่สุด ดังนั้น การเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นมาติดรถยนต์ จะช่วยปกป้องข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ให้ยังคงบอกกับลูกค้าได้เสมอถึงช่องทางการติดต่อ สินค้า รวมถึงโลโก้ ยิ่งมีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นเพื่อที่ว่า ข้อมูลที่ว่า จะยังคงสร้างการรับรู้ให้กับผู้คนที่พบเห็น
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำฉลากสินค้า เมื่อลูกค้าคิดจะทำฉลากสินค้าให้ดูพรีเมียม ร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำสติ๊กเกอร์ชนิดใดบ้าง

ป้ายสติ๊กเกอร์ หรือฉลากสินค้า มีผลต่อภาพลักษณ์สินค้า ถ้าต้องการทำให้สินค้าดูหรูและแพง ป้ายสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายรวมถึงความเป็นสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยเสริมในเรื่องดังกล่าวได้ โดยต้องหลีกเลี่ยงไม่นำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาติดบรรจุภัณฑ์ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำวัสดุที่น่าสนใจดังนี้

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ วัสดุกลุ่มนี้ ทำให้สินค้าดูพรีเมียมจริงหรือ

 1. พิมพ์หมึกขาว หรือสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ช่วยทำให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ และไม่เพียงแค่นั้น ความเป็นหมึกขาวที่ภายหลังจะปริ๊นท์สีอะไรลงไปได้นั้น ทำให้สินค้าดูหรูและแพงขึ้นมาได้ไม่ยาก ลูกค้าเห็นรายละเอียดสินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ ก็ทำให้ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน /พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง สีเงินและสีทอง เป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง โชคดี สินค้าใดก็ตามที่ฉลากสินค้าเป็นสีทองหรือสีเงิน ลูกค้าส่วนใหญ่เห็นก็จะรู้เลยว่า สินค้าย่อมมีราคาสูงกว่าสินค้าที่ติดฉลากสินค้าธรรมดา และดูเหมือน แม้ราคาจะสูงก็ไม่ได้มีผลในการตัดสินใจว่าจะไม่ซื้อ ตรงกันข้าม สินค้าใดที่ติดฉลากสีทองกลับทำให้ลูกค้าซื้อสินค้าได้ไม่ยากเลย อันเกิดจากอิทธิพลของโทนสีที่ส่งผลต่อความรู้สึกรวมถึงความเชื่อที่ว่า สีทองและสีเงิน คือสีแห่งโชค ด้วยเหตุผลนี้ เวลาจะผลิตสินค้า ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง จะแนะนำฉลากสินค้าสีเงินและฉลากสินค้าสีทองให้กับเจ้าของสินค้าที่ต้องการเพิ่มมูลค่าสินค้าในส่วนของ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน และ สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง ก็เช่นเดียวกัน เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า เช่น ทำฉลากฟอยด์เงิน ฟอยด์ทองติดขวดเครื่องสำอางค์ ก็จะทำให้เครื่องสำอางค์ดูหรูและขายราคาแพงได้
 3. สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด เป็นเรื่องของเทคนิคในการทำให้ฉลากสินค้าดูมีราคา อาจเน้นไปที่ตัวโลโก้และลวดลายนบนบรรจุภัณฑ์ เหมาะสำหรับสินค้าที่มีมูลค่าสูง ลูกค้ากล้าที่จะจ่ายเงิน เป็นต้น สินค้าในกลุ่มนี้ส่วนใหญ่จะเป็น เครื่องดื่มไวน์ ราคาสูง ลูกค้ายอมจ่ายเงินเพื่อให้ได้มาบริโภค
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์หมึกยูวี ข้อได้เปรียบของการพิมพ์ในลักษณะดังกล่าว มีอะไรบ้าง

การพิมพ์ในลักษณะนี้ เป็นการฉายแสงลงบนวัสดุที่จะนำมาพิมพ์ลวดลายและโลโก้ และก็จะแห้งลงในทันที ทำให้ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  นิยมนำรูปแบบการพิมพ์ดังกล่าว มาทำฉลากสินค้าไม่แพ้งานพิมพ์อิงค์เจ็ท อีกทั้งเดี๋ยวนี้พบว่า เพื่อน ๆ คนไหนที่ต้องการจะพิมพ์ยูวีด้วยตัวเอง ทางร้านมีจำหน่ายเครื่องปริ๊นเตอร์สำหรับทำสติ๊กเกอร์ยูวีพร้อมหมึกพิมพ์ ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้งานพิมพ์ UV เป็นที่นิยมอย่างสูงในช่วงที่ผ่านมา มาดู ข้อได้เปรียบในการทำสติ๊กเกอร์ด้วยระบบการพิมพ์ยูวี ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ หรือลงบนแผ่นเหล็ก แผ่นไม้ PP บอร์ด และอื่น ๆ เหนือกว่านั้น มีในเรื่องใดอีกบ้าง ที่บางครั้งเราอาจจะมองข้ามไปแล้วว่า แท้ที่จริง ก็สามารถนำระบบงานพิมพ์นี้มาใช้งานได้

 1. สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม เชื่อหรือเปล่า แม้กระทั่งสติ๊กเกอร์กันปลอม ยังสามารถเลือกงานพิมพ์เป็นยูวีได้ คำตอบนี้ ไม่เกินเลยไปกว่าที่คิดกันไว้ เพราะสามารถนำมาพิมพ์ได้ ขอให้เป็นวัสดุอะไรก็ได้ บอกความต้องการดังกล่าวให้กับร้านสติ๊กเกอร์ แล้วทางร้านจะดำเนินการทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งข้อดีของงานพิมพ์ UV ตรง ความทนทาน และเพิ่มความสวยให้มากยิ่งขึ้น
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้อีกเช่นเดียวกันว่า ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาทำสติ๊กเกอร์ สามารถพิมพ์ยูวีได้ อันเกิดจาก พิมพ์ยูวีพิมพ์ได้ทุกวัสดุได้อย่างไม่จำกัด ที่แม้กระทั่งจะทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน นำพิมพ์ยูวีมาใช้กับสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ได้เลย และถ้าต้องการสติ๊กเกอร์ด่วน ก็ยิ่งเป็นเรื่องที่ทำให้ได้ เจ้าของสินค้าได้สติ๊กเกอร์มาใช้งานทันที

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ สถานที่รวบรวมวัสดุอุปกรณ์ที่จะนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อช่วยทำให้เจ้าของสินค้าได้มีฉลากสินค้าที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ มีตั้งแต่ พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด  สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี  การไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต รวมถึง การจัดทำสติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก และการเคลมสินค้า กรณี ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วไม่ตรงกับที่คุยกันไว้ ทำให้เจ้าของสินค้าสามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้ตรงกับความต้องการและมียอดขายที่สม่ำเสมอ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์