สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ สติ๊กเกอร์สวย ๆ ที่จะนำมาติดแก้วกาแฟ ประกอบไปด้วยลวดลาย โลโก้ และข้อมูลคร่าว ๆ ที่จะไปปรากฏบนสติ๊กเกอร์ แต่จะจัดวางอย่างไรนั้น เป็นเรื่องของร้านสติ๊กเกอร์ที่มีประสบการณ์และความรู้มากกว่าในการจะวางองค์ประกอบสติ๊กเกอร์ให้ออกมาสวยและดูดี จากนั้น ถึงนำมาติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง การต่อยอดนำมาใช้ติดผนังกระจกร้านกาแฟได้ ซึ่งกว่าจะมาถึงขั้นตอนการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็ยังต้องมีเรื่องให้ต้องเรียนรู้ ทว่า คุ้มแน่นอน ถ้ารู้เรื่องสติ๊กเกอร์จริง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เกณฑ์การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ เลือกอย่างไร

ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟด่วน  เป็นผู้ออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ โดยมีหลักเกณฑ์ในการออกแบบสติ๊กเกอร์อยู่แล้วว่า ต้องทำอย่างไร

 1. เลือกจากรูปแบบร้าน มีผลต่อลวดลายสติ๊กเกอร์พอสมควร ทั้งนี้ เจ้าของร้านไม่ได้หวังผลเพียงแค่นำโลโก้สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟเพียงอย่างเดียว หากหวังผลไกลกว่านั้น นั่นก็คือ โลโก้สติ๊กเกอร์ต้องขยายขนาดได้ อีกทั้ง นำมาติดกระจกหน้าร้านได้อีกด้วย เลยต้องสัมพันธ์กับรูปแบบร้าน
 2. บุคลิกเจ้าของร้านกาแฟ บางครั้ง ลวดลายสติ๊กเกอร์มาจากบุคลิกเจ้าของร้าน โดยร้านสติ๊กเกอร์จะออกแบบให้เข้ากับตัวตนเจ้าของร้าน ซึ่งถ้ามาในรูปแบบนี้ โลโก้ไม่ไปซ้ำกับใครแน่ แล้วถึงค่อยนำ สติ๊กเกอร์แปะแก้วกาแฟ
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เมนูกาแฟร้อน เหมาะกับแก้วใสหรือเปล่า

พิมพ์ฉลากติดแก้ว จะนำสติ๊กเกอร์มาติดหรือไม่ และแม้ว่า สินค้าดังกล่าว จะเป็นสินค้าเมนูกาแฟก็ตาม ก็ต้องดูด้วยว่า จำเป็นนำสติ๊กเกอร์มาติดหรือไม่กาแฟร้อน นอกจากบรรจุในแก้วทึบแล้ว เหมาะสมนำมาบรรจุในแก้วใสหรือไม่ ผู้ที่กำลังจะเปิดร้านกาแฟ ควรรู้ไว้

 • เมนูกาแฟร้อนเหมาะกับแก้วกระดาษ แก้วกระดาษบรรจุกาแฟ มักทำมาจากแก้วคราฟท์หรือกระดาษเคลือบสีขาว มีคุณสมบัติทนร้อนได้ ดังนั้น ร้านกาแฟมักเลือกแก้วกระดาษบรรจุกาแฟร้อนสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการนั่งดื่มกาแฟที่ร้าน ในส่วนของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ จำเป็นไหม ไว้แอดมินค่อยชี้แจงภายหลัง
 • แก้วใสเหมาะสำหรับเครื่องดื่มเย็น แก้วกาแฟทำมาจากพลาสติกเสียเป็นส่วนใหญ่ และแม้ว่าจะทนความร้อนได้ ทว่า เวลาจะถือ เราคงไม่สามารถถือแก้วกาแฟร้อน ๆ ได้อย่างสะดวกมือ ดังนั้น ถ้าเป็นแก้วพลาสติกใส ต้องบรรจุกาแฟเย็นเท่านั้น และ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟใกล้ฉัน  จะดำเนินการทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟให้

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  นำมาติดแก้วทึบได้หรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบใส เหมาะสมนำมาติดแก้วกาแฟแบบใส มากกว่าแบบทึบ เลยทำให้เกิดคำถามในเวลาต่อมาว่า แก้วทึบที่นำมาบรรจุกาแฟร้อน จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์หรือไม่

 1. ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาติด แก้วทึบที่จะนำมาบรรจุกาแฟร้อน มักทำมาจาก กระดาษคราฟท์เคลือบมัน เพราะเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าเวลาจะกำจัดทิ้ง ถามว่า ควรติดสติ๊กเกอร์ไหม ในมุมมองส่วนตัว จะติดสติ๊กเกอร์หรือไม่ติดสติ๊กเกอร์ก็ได้ เพราะเป็นแก้วกระดาษ ดื่มกาแฟร้อนหมดเมื่อไหร่ ต้องขยำทิ้งอยู่ดี รียูสใช้งานไม่ได้อีก
 2. มักดื่มในช่วงเวลาเร่งด่วน สังเกตุดูให้ดี ๆ ถ้าเป็นการสั่งกาแฟเย็น มักเน้นนั่งชิลล์กินควบคู่ไปพร้อมกับขนมเบเกอรี แต่ถ้าเป็นกาแฟร้อนบรรจุแก้วกระดาษ ลักษณะ จะเป็นการดื่มแบบด่วน ๆ บนรถ แล้วกำจัดแก้วทิ้งเพื่อไปทำกิจกรรมอะไรบางอย่างแทน ก็ไม่จำเป็นต้องติด สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟสวยๆ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ มีเรื่องไหนบ้างที่ไม่ควรทำเกี่ยวกับแก้วกาแฟ

สติ๊กเกอร์แก้วกาแฟ  ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ตามที่เราเห็นควร หรือ ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำมาแล้ว บอกว่าดี เราก็สามารถทำตามคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย และเมื่อได้จำนวนสติ๊กเกอร์ตามที่ต้องการแล้ว มาถึงเรื่องที่ไม่ควรทำ ก่อนนำแก้วกาแฟที่ติดสติ๊กเกอร์แล้วมาใช้งาน

 • ไม่เก็บแก้วกาแฟไว้ภายในตู้  นอกจากทำให้ดูไม่เป็นระเบียบ ยังทำให้แก้วกาแฟที่ว่า เวลาจะนำมาใช้งาน อาจบังเกิดความสับสนได้  ล็อตไหนติดสติ๊กเกอร์ก่อน ล็อตไหนติดสติ๊กเกอร์หลัง โดยการใช้งาน ควรตามลำดับก่อนหลัง เพราะ สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟ  หรือแก้วกาแฟ มีเวลาของมัน ใช่ว่า จะเก็บค้างปีได้เสียเมื่อไหร่ ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ก็ต้องใช้ตามลำดับ
 • การเก็บแก้วกาแฟไม่ถูกสุขลักษณะ เช่น การไม่เก็บสติ๊กเกอร์เอาไว้ในตู้เก็บแก้วกาแฟ ก็จะเจอปัญหาฝุ่น ทำให้แก้วเลอะและดูสกปรก หรือ การเก็บแก้วกาแฟแบบสะเปะสะปะ  ไม่ได้ดูว่า พื้นที่ตรงนั้นร้อนหรือไม่ พอเก็บไปสักพักและลืมหยิบมาใช้งาน โอกาสที่ สติ๊กเกอร์โลโก้ติดแก้วกาแฟ  จะขยายตัว ก็มีความเป็นไปได้สูงเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ควรเก็บแก้วกาแฟในที่ ๆ ควรจะเก็บแก้วกาแฟ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ จะสั่งด่วน ทำยังไง

สติ๊กเกอร์ใสติดแก้วกาแฟ เมื่อกาแฟขายดีเทน้ำเทท่า จนคาดการณ์ผิด สั่งสติ๊กเกอร์มาไม่พอใช้ ต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน จะมีวิธีการอย่างไร เป็นเรื่องใกล้ตัวที่หลายคนมองข้าม ระว่างเจ้าของสินค้ารายใหม่กับรายเก่า อาจแตกต่างกันไปบ้างดังนี้

 • walk in เกิดจากการเลือกทำเลร้านกาแฟที่อยู่ในรัศมีไม่ไกลจากที่พักมากนัก ก็สามารถติดต่อด้วยตัวเองโดยการ walk in ไปที่ร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย ซึ่งการ walk in ติดต่อพูดคุยกับพนักงานภายในร้านสติ๊กเกอร์โดยตรงจะสามารถทำให้เราบรรลุถึงเป้าหมายได้เร็วกว่า เคสนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มมีสินค้าเป็นของต้วเอง ควรเน้นการ walk in เข้าไปคุยด้วยตัวเองดีกว่า เพราะยังขาดประสบการณ์เกี่ยวกับสั่งทำสติ๊กเกอร์ การสื่อสารทางโทรศัพท์หรือสื่อสังคมออนไลน์อาจพลาดได้
 • ติดต่อผ่านการพูดคุยทางโทรศัพท์และอื่น ๆ เหมาะสำหรับผู้ที่สั่งสติ๊กเกอร์กับร้านเป็นประจำ จนทางร้านยอมลดราคา ทำให้ได้ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟราคาถูก มาใช้งาน การติดต่อสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนผ่านช่องทางดังกล่าว สำหรับผู้ที่สั่งสติ๊กเกอร์กับร้านดังกล่าวเป็นประจำ ร้านสติ๊กเกอร์รู้อยู่แล้ว ชอบแบบไหน ก็จะรีบทำสติ๊กเกอร์ด่วนให้

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เพราะอะไร สติ๊กเกอร์ต้องไม่เลอะติดแก้วกาแฟ

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ทนชื้นได้ค่อนข้างดี ไม่ส่งผลเสียต่อข้อมูลสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด และที่สำคัญยังให้ความสำคัญกับคราบกาว เพราะรู้ว่า ถ้าคราบกาวเลอะแก้ว จะมีข้อเสียอย่างไรบ้าง

 1. ความสะอาด สินค้าประเภทของกินทุกชนิด นอกจากรสชาติ ความสะอาดเป็นเรื่องที่ลูกค้าทุกคนต่างให้ความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ความสะอาดเป็นเรื่องของสุขอนามัย ถ้าเจ้าของร้านกาแฟให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ กาแฟที่ดื่มเข้าไป ย่อมไม่สร้างโทษ ดังนั้น ช่วงที่นำ สติ๊กเกอร์โลโก้แก้วกาแฟ ติดแก้ว ต้องไม่เลอะกาว
 2. เครดิตร้าน ถ้า ทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  แล้วทำให้แก้วกาแฟเลอะกาว ภาพลักษณ์ร้านจะเสื่อมเสียขึ้นมาทันที ลูกค้าที่ไม่รู้จักเจ้าของร้านกาแฟดีพอ จะตราหน้าว่า เจ้าของร้านไม่รักษาสุขอนามัยที่ดีให้กับลูกค้า แล้วจะแน่ใจได้อย่างไรว่า กาแฟที่ดื่มเข้าไปจะเกิดโทษหรือไม่ ดังนั้น ทางที่ดี แก้วกาแฟต้องไม่เลอะคราบกาว มิฉะนั้น เครดิตร้านจะเสียได้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ  สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ติดแก้วกาแฟดีไหม

ฉลากติดแก้วกาแฟ แม้จะเน้นไปที่สติ๊กเกอร์กันชื้นอย่างสติ๊กเกอร์ PP ทว่า ก็ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาติดแก้วกาแฟได้ด้วย และนอกเหนือจากติดแก้วกาแฟต่อยอดในเรื่องใดบ้าง

 1. ร้านกาแฟดูพรีเมียมขึ้น โลโก้ที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ที่ร้านสติ๊กเกอร์ได้กำหนด resolution ไว้สูงๆ จะสามารถนำมาติดกระจกร้านกาแฟได้ด้วย อีกทั้งยังนำสติ๊กเกอร์ใสรองขาวมาใช้งาน ก็ยิ่งช่วยทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ดูพรีเมียมเข้ากับแก้วกาแฟที่นำสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาติดด้วย
 2. เห็นภาพรวมกาแฟที่อยู่ในแก้วควบคู่ไปพร้อมกับการโฆษณาสินค้า ข้อดีของสติ๊กเกอร์รองขาว ไม่ว่ารูปแบบจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบยาว หรือไม่ก็ตาม จะยังคงเห็นกาแฟหลากสีหลากรสอยู่ภายในแก้ว ลูกค้าเห็น จะเกิดความอยากได้ และซื้อมารับประทานในที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ นอกจากสติ๊กเกอร์ PP ยังมีสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวที่สามารถทำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดแก้วกาแฟรวมถึงขวดบรรจุกาแฟ และกระจกร้านกาแฟ อีกทั้ง สั่งทำสติ๊กเกอร์ด่วน ทำแบบไหน เป็นเรื่องง่ายไปแล้ว ทั้งเจ้าของร้านกาแฟเก่าและใหม่ ขอเพียงคุยกับร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ปัญหาการใช้งานสติ๊กเกอร์จะจบไป

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ ผลไม้ สติกเกอร์กันน้ำติดขวด สติกเกอร์ติดขวด ฉลากติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดกันน้ำ ฉลากติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดกาแฟ สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร ทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ทําสติ๊กเกอร์ติดขวด สติ๊กเกอร์ขวด สติ๊กเกอรแปะขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ใสติดขวด ทําสติ๊กเกอร์แปะขวด พิมพ์สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติกเกอร์แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดด่วน ฉลากแปะขวด สติ๊กเกอร์สายคาดขวด สติ๊กเกอร์ ติด ขวด ใส ฉลากติดขวดน้ำ โลโก้แปะขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำหวาน ป้ายติดขวด สติ๊กเกอร์ติดข้างขวด สติกเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำผลไม้ สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำดื่ม สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำรคาถูก สติ๊กเกอร์ติดขวดพลาสติก ป้ายติดขวดน้ำ stickerติดขวด ฉลากติดขวดน้ำสมุนไพร สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำสมุนไพร สติกเกอร์ขวด ติดสติ๊กเกอร์ขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ข้างขวด สติกเกอร์ติดขวดแอลกอฮอล์ สติกเกอร์ติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ขวดน้ำสมุนไพร สติกเกอร์ติดขวดน้ำส้ม ป้ายติดขวดน้ำ สติ๊กเกอร์ขวดน้ำส้ม สติ๊กเกอร์ใสติดขวดน้ำ ฉลากสินค้าติดขวด สติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำแบบ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์