สั่งทำสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เคล็ดลับการ “สั่งทำสติ๊กเกอร์” ใช้งานแล้วลูกค้าอยากซื้อสินค้า

สั่งทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์แต่ละแบบที่นำมาทำบรรจุภัณฑ์ก็ดี หรือ นำมาตกแต่งสถานประกอบการ สติ๊กเกอร์แต่ละชนิดนั้น จะมีหน้าที่หลักของตัวเองอยู่แล้วว่า ใช้งานไปแล้วได้สร้างคุณค่าให้กับผู้ใช้งานอย่างไร และถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ใช้งาน ทำไปแล้ว ดีอย่างไร เรื่องแบบนี้  ไม่ลองเอง จะไม่มีวันรู้เลยว่า เป็นจริงอย่างที่กล่าวไว้หรือเปล่า เพราะฉะนั้น จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ในเรื่องใด ลองขอคำแนะนำจากร้านสติ๊กเกอร์ ทางร้านจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กลับมา แล้วเมื่อไหร่ที่นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะไม่ผิดหวังเลย

สั่งทำสติ๊กเกอร์PVC  สติ๊กเกอร์ PVC ทำอะไรได้บ้าง น่าสนใจอย่างไร

สั่งทําสติ๊กเกอร์ เมื่อสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ PVC นั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์ที่ ร้านสั่งทําสติ๊กเกอร์ จะผลิตขึ้นมานั้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตกแต่งผนังกระจกหรือโครงสร้างอื่น ๆ ไม่ใช่การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์แต่อย่างใดทั้งนั้น

ความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ PVC มีในเรื่องใดบ้าง ก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรหมั่นอัพเดทเรื่องราวของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เอาไว้บ้าง เพราะสติ๊กเกอร์ PVC จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมายชนิดที่ว่า บางครั้งเราอาจคาดไม่ถึงด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ PVC นำมาใช้ประโยชน์ได้มากมายถึงเพียงนี้เลยเชียวหรือ มาดูกันดีกว่า จะนำสติ๊กเกอร์ PVC ใช้งาน มีงานอะไรบ้างที่น่าสนใจนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติด

 1. สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดรถ  สติ๊กเกอร์ PVC นำมาไดคัทตัดตามรูปแบบที่ลูกค้าชอบได้ ในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดรถ โดยส่วนใหญ่แล้ว มักตัดสติ๊กเกอร์ตามที่ตัวเองชอบ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมมากที่สุด เพราะสามารถสั่งตามบุคลิคและความต้องการของเจ้าของรถ อีกทั้ง ถ้าใครที่ชอบสติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP หรือ สติ๊กเกอร์การ์ตูน J-POP ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็ตาม ร้านสติ๊กเกอร์ทำให้เราได้ จากนั้น นำมาติดรถ และสำหรับ ผู้ที่ต้องการนำรถมาโฆษณาสินค้า ลวดลายสติ๊กเกอร์ก็เป็นอีกแบบ ต้องมีความเกี่ยวข้องกับสินค้า
 2. สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็ยังต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ PVC มีความใสเรียบ แลดูสวยงาม เมื่อนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ พร้อมพิมพ์หมึกสีลงไป เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง พบว่า สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลายที่ได้มานั้น คมชัดสวยงาม เมื่อนำมาติดกระจก ก็จะช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าได้พอสมควร อีกทั้งยังโฆษณาสินค้าที่จำหน่ายได้อีกด้วย ไม่แปลกเลยที่ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ PVC ถึงเป็นที่นิยมมานานแล้วและยังคงเป็นที่นิยมอีกยาวนานจนกว่าจะหาวัสดุที่มีคุณสมบัติตรงกับสติ๊กเกอร์ PVC ทุกประการ
 3. สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  ความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อนำมาติดพื้น กลับพบว่า ไร้ปัญหาอันเกิดจากน้ำหนักสติ๊กเกอร์เบากว่าแผ่นกระเบื้อง อีกทั้ง ต่อให้เจอปัญหาพื้นไม่เรียบ ก็ยังติดสติ๊กเกอร์ PVC ลงบนพื้นได้ อื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของ ลวดลายที่เลือกได้ไม่จำกัด เพราะเป็นงานสั่งทำ ลูกค้าต้องการแบบไหนบอกร้านสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์จะจัดทำให้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อควรระวังในการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ สั่งทำสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทำ ข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ติดรถในรูปแบบของงานสั่งทำ จะทำให้รถที่ได้มานั้น มีเอกลักษณ์ เพราะลวดลายที่ทำขึ้น เป็นลวดลายที่ผลิตตามความชอบส่วนตัวรวมถึงบุคลิกเจ้าของรถที่จะนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ รถที่ใช้ขับขี่อยู่นั้น เป็นรถที่ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นจากการผลิต สติ๊กเกอร์สั่งทำ  โดยแนวคิดนี้นำมาจากการ สั่งทําโลโก้สติ๊กเกอร์  ที่ร้านสติ๊กเกอร์ทำขึ้นมาแล้วไม่มีปัญหาไปซ้ำกับเจ้าของสินค้าคนไหนเข้าจนเกิดปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ เมื่อเจ้าของรถนำไอเดียนี้ทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็จะทำให้รถมีเอกลักษณ์เช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ที่นำมาทำบรรจุภัณฑ์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ตระกูลเดียวกับสติ๊กเกอร์ PVC ความนิยมใช้งานสติ๊กเกอร์ มีเกือบเท่า ๆ กับ สติ๊กเกอร์ PVC และแม้จะน้อยกว่า ก็ไม่มาก เพราะสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถูกออกแบบมาเพื่อติดกระจกได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่สติ๊กเกอร์ PVC กลับทำอะไรได้มากกว่านั้น ดังที่แอดมินได้กล่าวไว้แล้วในหัวข้อย่อยที่ 1 ทีนี้ มาดูสติ๊กเกอร์สูญญากาศกันบ้าง แม้ว่าจะมีข้อดีในเรื่องต่าง ๆ แต่ก็มีข้อควรระวังในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานดังนี้

 • ไม่แนะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำสติ๊กเกอรติดสินค้า เป็นข้อห้ามของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดกระจก นั่นหมายความว่า การที่จะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เป็นเรื่องที่ทำไม่ได้อยู่แล้ว อย่าดันทุรังคิดว่าจะนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมา สั่งทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  ทำไปแล้ว ก็ใช้งานไม่ได้อยู่ดี ดีไม่ดี อาจจะเสียเงินไปโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งตรงนี้ ร้านสติ๊กเกอร์จะบอกเจ้าของสินค้าเองว่าไม่สามารถผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้
 • ไม่จอดรถที่ติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศเอาไว้กลางแดด  ความสามารถในเรื่องของความทนทานพบว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศทนชื้นและทนร้อนไม่เกิน 60 องศาเซลเซียสเท่านั้น ถ้าเกินกว่านั้น แม้ว่าจะ สั่งทําสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำมาใช้งานอีกทั้งวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็มีความเป็นไปได้สูง ถ้านำรถมาจอดไว้กลางแดดตลอดวัน สติ๊กเกอร์สูญญากาศจะขยายตัวจนข้อความที่พิมพ์บนสติ๊กเกอร์จะไม่สามารถนำมาใช้สื่อสารกับใครได้เลยแม้แต่ตัวเรา ดังนั้น ต้องนำรถที่ติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาจอดไว้ในที่ร่มบ้าง
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ซีทรูโปรโมทสินค้าได้ไหม

สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า กับวัสดุมีความสัมพันธ์กันอย่างเห็นได้ชัด สินค้าทั่ว ๆ ไป ไม่ได้ต้องการความพลีเมียม เป็นสินค้าเจาะกลุ่มตลาดทั่ว ๆ ไป จะ สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้ วัสดุที่เลือกเป็นอะไรก็ได้ ในทางกลับกัน ถ้าสินค้าที่ว่า ต้องการจะทำให้พรีเมียม วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ควรทำมาจากวัสดุที่จะมาช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียม เช่น สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว รวมถึง สติ๊กเกอร์สีเงิน สติ๊กเกอร์สีทอง ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสหรืออื่น ๆ ซึ่งวัสดุดังกล่าว แม้ ราคาสั่งทําสติ๊กเกอร์  จะสูง ทว่าคุ้ม ถ้าทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้ สติ๊กเกอร์ซีทรู แม้ไม่สามารถนำมาทำฉลากสินค้าได้ แต่จะนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทสินค้า ทำได้หรือเปล่า น่าคิด

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถสั่งทํา  ไม่เพียงแค่นำมาพรางแสงจากพระอาทิตย์ ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาพิมพ์ลวดลายสติ๊กเกอร์ได้แล้ว อีกทั้ง ยังนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทั้งนี้เพราะ เป็นวัสดุที่ทำมาจากพลาสติกเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความยืดหยุ่นสูง เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อนำมาติดกระจกรถหรืออื่น ๆ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง และถ้าจะถามว่าโปรโมทสินค้าได้จริงหรือไม่ ตอบว่า นำมาโปรโมทสินค้าได้แล้ว โดยการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถโฆษณาก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูนำมาใช้เพื่อโปรโมทสินค้าได้จริง ๆ
 2. สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ซีทรูก็เหมือนสติ๊กเกอร์สูญญากาศและสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาไดคัทได้แล้ว เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ก็ถือได้ว่า เหมาะสมพอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพราะนอกจากพิมพ์โลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรูก่อนนำมาติดกระจกร้าน ผู้ใช้งานยังได้ประโยชน์อื่น ๆ จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานด้วย เช่น พรางการมองเห็นและพรางแสงจากพระอาทิตย์ ทำให้การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้ประโยชน์มากกว่าสติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ อยู่พอสมควร
 3. สติ๊กเกอร์ติดประตูกระจกออฟฟิศ ถือว่าเป็นการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ได้อย่างค่อนข้างคุ้มค่ามากที่สุด ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัทเป็นโลโก้บริษัท แล้วนำมาติดตรงบริเวณประตูทางเข้าออกออฟฟิศ ช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ซีทรูโปรโมทสินค้าและบริการได้มากขึ้นจริง ๆ เพราะทุกคนต้องเดินผ่านเข้าออกประตูนี้อยู่แล้ว ยิ่งมีความจำเป็นต้องโปรโมทสินค้า
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ประยุกต์ใช้กับงานทั่ว ๆ ไปได้ไหม อะไรบ้าง

สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้สะท้อนแสง สั่งทำขึ้นมาเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า รวมถึง การทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้า ต้องอาศัยสติ๊กเกอร์เป็นตัวช่วย แล้วลูกค้าจะเรียกชื่อสินค้าของเราถูกว่า แบรนด์นี้มีชื่อว่าอะไร ในส่วนของวัสดุ ได้กล่าวถึงไปแล้วว่ามีอะไรบ้าง จากหัวข้อที่แล้ว หรือ ใครที่กำลังจะทดสอบสินค้าขายได้หรือไม่ การ สั่งทําสติ๊กเกอร์ติดขวดน้ำ ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะถ้าทำไปแล้วพบว่า กระแสตอบรับกลับมาเป็นที่น่าพอใจ นั่นหมายความว่า มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานติดบนบรรจุภัณฑ์มากยิ่งขึ้นจริง ๆ การสั่งสติ๊กเกอร์ล้อตใหญ่ก็จะเกิดขึ้นเอง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสร้างแบรนด์ได้หรือไม่นั้น ถ้าให้พูดตามหลักการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งาน พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ไม่เหมาะสมนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หน้าที่หลักของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงคือการสะท้อนแสงกลับมาสู่ผู้ใช้รถใช้ถนนทุก ๆ คน ให้ระวังอันตรายที่จะเกิดขึ้น รวมถึง นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาติดตามไซท์งานก่อสร้าง รวมถึง ป้ายจราจร ก็จะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ได้ไม่ยาก มาถึง การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาประยุกต์ใช้ ยังมีเรื่องใดอีกบ้าง และมีความเป็นไปได้ไหม ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาทำป้ายทั่ว ๆ ไป ที่ไม่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน

 • ทำป้ายติดท้ายรถขนย้ายสิ่งของ มักจะเป็นรถกะบะแล้วนำตู้ทึบมาติดท้ายรถ ทำขึ้นมาเพื่อขนย้ายข้าวของภายในที่พักอาศัยอันเกิดจากการจ้างวานให้ขนของ โดยมีค่าตอบแทน เป็นค่าจ้าง เพราะการขนย้ายสิ่งของด้วยตัวเองนั้นเป็นเรื่องยาก ต่างจาก การว่าจ้างบริษัทรับขนของที่มีทั้งดำเนินการเองหรือเป็นทีมงานขนาดใหญ่ เราก็จะได้รับความสะดวกมากขึ้น อีกทั้ง สิ่งของยังมาถึงจุดหมายปลายทางตามต้องการโดยที่เราไม่ต้องเหนื่อยด้วยซ้ำ โดยรถประเภทนี้นอกจาก  สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ในรูปแบบของการ  สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาประยุกต์ใช้งานติดท้ายรถและเลือกเป็นตัวอักษรสีแดง จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นรถขนย้ายสิ่งของไม่ใช่รถส่งสินค้า
 • ทำป้ายประกาศ บางครั้งต้องอาศัยความโดดเด่นของสติ๊กเกอร์เหมือน สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  โดยเฉพาะรถขนาดใหญ่ที่ต้องติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเพื่อให้ผู้ขับขี่รายอื่น ๆ รู้ว่า มีรถขนาดใหญ่ วิ่งอยู่ตรงหน้า การทำป้ายประกาศ ทั้ง ป้ายประกาศให้เช่าที่ดิน ป้ายประกาศเช่าโรงงาน รวมถึง ป้ายประกาศให้เซ้งกิจการ จำเป็นต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  และสติ๊กเกอร์ไดคัทที่ว่า ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเท่านั้น เมื่อนำมาติดหรือทำป้ายประกาศ ไม่ว่า ว่าที่ลูกค้าจะอยู่จุดใดก็ตาม จะเห็นข้อมูลดังกล่าวบนสติ๊กเกอร์ได้ไม่ยาก

ข้อดีของการนำ สติ๊กเกอร์ใสรองขาวติดบรรจุภัณฑ์ สั่งทำสติ๊กเกอร์

ความแตกต่างของวัสดุ ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้นในการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ โดยมี  ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์  ที่ไม่ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว ใครต้องการดีลโดยตรงกับร้านสติ๊กเกอร์ เดินทางไปที่ร้าน จากนั้น บอกความต้องการกับทางร้านสติ๊กเกอร์ แล้ว ร้านสติ๊กเกอร์จะดำเนินการให้ หรือ ใครที่ไม่สะดวก เดี๋ยวนี้สามารถรับส่งข้อความคุยกันได้แล้ว เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์แปะสินค้า เช่น ไลน์ messenger และอื่น ๆ อยู่ที่ว่า ใครสะดวกและชอบแบบไหน

สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว มีหลายชื่อ บางคนเรียกสติ๊กเกอร์นี้ว่า “พิมพ์หมึกขาว” หลายคนบอกว่า นี่คือสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว แล้วแต่ใครจะเรียกก็ตาม ทว่า ความหมายเดียวกัน

ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้งาน ปัจจุบัน ถูกทำให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น เพราะนำมาติดกระจกรถ กระจกสถานประกอบการ รวมถึง ติดบรรจุภัณฑ์ที่กำลังจะเอ่ยถึงอยู่ในขณะนี้ ติดสติ๊กเกอร์หมึกขาวลงไปแล้ว มีประโยชน์อย่างไร แล้วลูกค้าจะเข้าใจเองว่า ทำไมสติ๊กเกอร์ใสรองน้่ำหมึกขาวถึงค่อนข้างเป็นที่นิยมไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP

 1. ป้องกันโลโก้สินค้าจม จุดมุ่งหมายในการนำขวดใสมาบรรจุสินค้า เกิดขึ้นเพราะ ความต้องการที่จะให้ลูกค้าเห็นสินค้าที่อยู่ในกล่องหรือขวดจนลูกค้ารู้ว่า นี่คือสินค้าประเภทไหน ทำให้ เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ดังกล่าว จำเป็นต้องสอดคล้องกัน และการ สั่งทำสติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาว ติดบรรจุภัณฑ์ใส ย่อมดีกว่า สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกล่อง  ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เพราะ ไม่ว่า สินค้าจะมีสีสันสวยงามเพียงใด เช่น น้ำส้ม มีสีส้มสดใส พอติดสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวลงไป ไม่ต้องกลัวว่าโลโก้สินค้าจะจม เอาเข้าจริงนอกจากโลโก้ไม่จม ยังช่วยเสริมในเรื่องของบรรจุภัณฑ์และตัวสติ๊กเกอร์
 2. ภาพลักษณ์สินค้า ข้อดีของสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว นอกจากช่วยทำให้เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน พบว่า โลโก้สินค้ายังสื่อสารได้ บอกได้ว่า เป็นสินค้าของใคร  ข้อดีอื่น ๆ จะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูน่าสนใจมากขึ้น จนกระทั่งลูกค้ามาเห็นสินค้าที่มาพร้อมข้อมูลสินค้าครบครัน บอกเลยว่า การซื้อขายจะเกิดขึ้นได้ไม่ยาก จากการนำสติ๊กกอร์ใสมาติดขวด

สติ๊กเกอร์ใส สั่งทําสติ๊กเกอร์ใส  แบ่งออกเป็นกี่ประเภท

สั่งทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  กับสติ๊กเกอร์ซีทรูมีความคล้ายกัน ตรง ลดการมองเห็น แต่แตกต่างกันในเรื่องของรายละเอียด เพราะสติ๊กเกอร์ฝ้า เมื่อนำมาติดกระจก ทั้งเราและบุคคลภายนอก ต่างคนต่างไม่รู้เลยว่า กำลังทำอะไรกันอยู่ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ฝ้านิยมนำมาติดหน้าต่างห้องนอนเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว

สั่งผลิตสติ๊กเกอร์  เลือกสติ๊กเกอร์ใสทำสติ๊กเกอร์ ถามคำว่า สติ๊กเกอร์ใส หมายถึงสติ๊กเกอร์ในกลุ่มไหน เชื่อว่า หลายคนอาจจะรู้สึกสับสนด้วยซ้ำ สติ๊กเกอร์ใสมีอะไรบ้าง เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์ใส มาใช้กับงานประเภทใดได้อีก ตรงนี้มาดูว่า ใช่อย่างที่คิดไว้หรือเปล่า

 • สติ๊กเกอร์ใสติดบรรจุภัณฑ์ หรือการสั่งทำฉลากสินค้า/โลโก้สินค้า จำเป็นต้องเลือกให้ตรงกับสินค้า ทั้งนี้ สินค้ามีหลายกลุ่ม และในแต่ละกลุ่มก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป การเลือสติ๊กเกอร์ทำสินค้าแต่ละกลุ่ม ก็จะไม่เหมือนกัน เช่น กลุ่มสินค้าทั่ว ๆ ไป วัสดุเป็นอะไรก็ได้ แต่เป็นสินค้ากันน้ำ ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้น และถ้าต้องการจะทำสินค้าให้พรีเมียม สติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอรที่มีลักษณะพื้นผิวแวววาวหรือเป็นสีทอง สีเงินรวมถึงถึงสีรุ้ง ทำให้สินค้าดูมีราคาแพงได้ไม่ยาก ถ้าเป็นสินค้ากลุ่มนี้ก็ต้องยอมลงทุนไม่ สั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก แต่ควรจะ สั่งทําฉลากสินค้า ให้เหมาะกับสินค้า เช่น ไวน์ผลไม้ ถ้าจะขายให้ได้ราคา ควรเลือกสติ๊กเกอร์สีเงินหรือสติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง สินค้าดูพรีเมียมได้ไม่ยาก
 • สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก/ผนังอื่น ๆ ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งผนังกระจก /ผนังอื่น ๆ รวมถึงโครงสร้างสำคัญ ๆ สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ จะไม่สามารถผลิตฉลากสินค้าได้ โดยสติ๊กเกอร์ที่อยู่ในกลุ่มนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊ก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และอื่น ๆ

วิธีสั่งทําสติ๊กเกอร์  เหมือนสติ๊กเกอร์ทำฉลากสินค้า ต้องปฏิบัติตามกฎของโรงพิมพ์ กรณี เป็นโรงพิมพ์ขนาดใหญ่ แต่ถ้าเป็นร้านสติ๊กเกอร์เล็ก ๆ ดีลโดยตรงกับเจ้าของร้านได้เลย

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดบรรจุภัณฑ์แล้วทำอย่างอื่นได้ไหม

สติ๊กเกอร์สั่งทำ เป็นการสั่งทำตามแบบ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มีความแตกต่างไม่เหมือนใคร เวลา สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า จะทำให้สินค้าที่ว่า โดดเด่นไม่ซ้ำใคร สินค้าก็จะเตะตาลูกค้าได้ไม่ยาก เชื่อว่าหลายคนเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์กันน้ำเหมาะนำมาทำบรรจุภัณฑ์ ทว่าเอาเข้าจริง การนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้ประโยชน์ ยังมากมายกว่านั้น แต่จะเป็นการใช้งานแบบไหน คำตอบหาไม่ยากเลย

 1. สั่งตัดสติีกเกอร์ติดกระจก โดยมาก การใช้งานในลักษณะนี้ จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาติดโครงสร้างกระจกภายนอกเสียเป็นส่วนใหญ่ เป็นการ สั่งทำsticker นำมาติดกระจก เพื่อที่ว่า ช่วยโปรโมทร้านหรือสถานประกอบการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น และความที่โครงสร้างกระจกเป็นงานภายนอก จำเป็นต้อง สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน แต่สติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์กันชื้น เพื่อนำมาปกป้องข้อมูลสินค้ารวมถึงโลโก้ร้าน ให้ยังคงบอกเล่าเรื่องราวภายในร้านหรือสถานปะกอบการให้ลูกค้าได้รู้
 2. ทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่/งานกลางแจ้ง ถ้าเป็นงานกลางแจ้ง เป็นที่่รู้กันดีอยู่ปแล้วว่า งานกลางแจ้ง เป็นงานที่ไร้ที่กำบังใด ๆ เวลาจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์  วัสดุที่เลือก ก็ต้องเป็นวัสดุที่ทนชื้นและทนร้อนได้ เพราะเป็นการใช้งานกลางแจ้ง ย่อมไม่สามารถหลีกเลี่ยงการนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งานแล้วพบว่า ทนชื้นได้จริง ๆ ที่แม้กระทั่งความชื้นยังไม่ทำปฏิกิริยากับข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า งานกลางแจ้ง เหตุใด ถึงต้องเลือกวัสดุที่ทนชื้นได้จริง ๆ

สั่งทำสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานแบบใดก็ตาม จะติดบรรจุภัณฑ์เพื่อสร้างแบรน์ หรือ ติดกระจกตามสถานประกอบการรวมถึงติดรถ สิ่งสำคัญ โลโก้สินค้าต้องสวย เข้ากับตัวสินค้า โดยสติ๊กเกอร์สวยหรือไม่นั้น อยู่ที่บรรจุภัณฑ์และวัสดุที่จะนำมา สั่งทําสติ๊กเกอร์สินค้า  ถ้าวัสดุที่เลือก ตรงกับคุณลักษณะของสินค้านั้น ๆ นั่นหมายความว่า สินค้าเข้าไปนั่งในใจลูกค้าได้ไม่ยาก แล้วแบบนี้ ยอดขายจะไม่ตามมาหรือถ้าใช้งาน ใช้งานสติ๊กเกอร์เป็น

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์