สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เรียนรู้ไว้ เข้าถึงลูกค้าและปิดยอดขายได้แน่นอน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะไม่เป็นเพียงแค่สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ตกแต่งกระจกอีกต่อไป ทว่าการนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น ช่วยในเรื่องของการสร้างยอดขายจริง ๆ ซึ่งเจ้าของสินค้าส่วนใหญ่มักจะละเลยมองว่าไม่สำคัญ ทว่าเอาเข้าจริง กลับสำคัญขึ้นมาเสียอย่างนั้น โดยเฉพาะการจ้างร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ที่แม้แต่อาคารสูง ก็ยังนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก แล้วแบบนี้ ร้านทั่วๆ ไปจะไม่ลองสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกหรือ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกอาคารสูง จะโปรโมทสินค้าทั้งที ทำอย่างไรได้บ้าง

ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก การตัดแบบ Die- Cut แท้ที่จริงเป็นคำพูดติดปากหรือลูกค้ารู้อยู่แล้วว่าเป็นอีกหนึ่งการตัดสติ๊กเกอร์ รองลงมาจาก การตัดแบบ Haft Cut และการตัดแบบ Round Cut แต่ไม่ว่าคำตอบจะเป็นอย่างไรก็ตาม สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นการตัดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงมานานแล้ว โดยจะตัดสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นชิ้นๆ หรือเรียกว่าสติ๊กเกอร์ตัดขาด จากนั้นนำมาติดบนบรรจุภัณฑ์หรือติดผนังตกแต่งได้เลย

การนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้งาน ต้องดูขนาดสติ๊กเกอร์ก่อนว่า ขนาดสติ๊กเกอร์อยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ถ้าสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก เดาได้เลยว่า นำมาติดบรรจุภัณฑ์ แต่ถ้าขนาดสติ๊กเกอร์ มีขนาดตั้งแต่สติ๊กเกอร์ a4 เป็นต้นไป ให้ถือว่า เป็นการนำมาติดผนังต่าง ๆ โดยมีวัตถุประสงค์ในการโปรโมทสินค้า แต่จะทำอย่างไรให้สินค้าและบริการเป็นที่รู้จัก ต้องทำแบบนี้

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกออฟฟิศ นำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ เพราะเป็นจุดที่ลูกค้าทุกคนต้องแลกบัตรก่อนจะเข้าร่วมประชุม หรือเป็นจุดที่ว่าที่ลูกค้าในอนาคตจะเห็น ซึ่ง ทุกคนต้องเดินผ่านเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์อยู่แล้ว อีกทั้ง เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นบริษัทขนาดเล็กหรือใหญ่ มีความจำเป็นต้องนำเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์มาตกแต่งให้สวย ทั้งนี้ เสริมภาพลักษณ์บริษัท เคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์ที่ทำมาจากกระจกใสในบางจุดหรือ PP ใส จำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติดตรงบริเวณดังกล่าวที่ต้องได้ทั้งการโปรโมทบริษัทรวมถึงความสวยงาม ก็จะทำให้ ภาพรวมบริษัทน่าสนใจมากขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกคลินิก  การจะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติด สามารถติดผนังกระจกภายในภายนอกหรือตรงประตูทางเข้าออกคลีนิค รูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ก็จะยิ่งช่วยทำให้ การโปรโมทคลีนิคดูน่าสนใจเพิ่มขึ้นได้อย่างไม่น่าเชื่อ เพราะโดยทั่วไปแล้ว มักไดคัทสติ๊กเกอร์ PVC แล้วนำมาติดกระจก ที่บางครั้ง ตัวอักษรอาจจะกลืนหายไปพร้อมกับบรรยากาศภายในร้าน ก็ยิ่งทำให้ มองไม่ออกว่า คลีนิคชื่ออะไร และรับรักษาอาการเจ็บป่วยอะไรบ้าง
 3. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน ร้านที่ว่า จะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านคาเฟ่ ร้านนวดและสปา ร้านเสริมสวย ร้านยา และร้านเสื้อผ้า ต้องนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาติดกระจกร้านเป็นอย่างยิ่งและวัสดุที่เลือก ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเท่านั้น ถึงจะทำให้ ร้านดังกล่าวมีความน่าสนใจ เพราะร้านในลักษณะนี้ ต้องเห็นภาพรวมภายในร้านจากด้านนอก ในส่วนของการทำสติ๊กเกอร์มาติด จะช่วยเสริมทำให้ ร้านเป็นที่รู้จัก ลูกค้าจำร้านได้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อควรระวังในการ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก ระวังในเรื่องใดบ้าง

สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกไดคัท หรือถ้าจะสื่อสารให้เข้าใจตรงกันระหว่างผู้ที่เพิ่งสั่งผลิตสติ๊กเกอร์กับร้านสติ๊กเกอร์ บางคนเรียกการตัดในลักษณะนี้ว่า ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามแบบ ถือได้ว่า รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ในลักษณะนี้ เป็นรูปแบบการตัดที่ร้านสติ๊กเกอร์ทุกแห่งต้องนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ โดยเฉพาะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดผนังกระจก การตัดสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถึงจะทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ไม่เกิดปัญหาใด ๆ และต่อให้ พื้นผิวกระจกมีความโค้งในบางจุด ก็ยังเป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ PVC เลือกที่จะทำได้ และทำได้ค่อนข้างดีกว่าสติ๊กเกอร์อื่นด้วยซ้ำ มาถึง ข้อควรระวังในการตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจก มีเรื่องไหนต้องระวังอยู่พอสมควร คำตอบที่อยากจะรู้ แอดมินเตรียมไว้ให้แล้ว

 • คุณภาพของสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่าค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ต้องระวังในเรื่องของคุณภาพสติ๊กเกอร์ อันหมายถึง ใช้งานไปแล้ว ตัวสติ๊กเกอร์ยังคงอยู่ในรูปทรงเดิมเหมือนวันแรกที่นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก เช่น  สติ๊กเกอร์ไดคัทสูญญากาศติดกระจก ทนความร้อนได้ประมาณ 60 องศาเซลเซียส ถ้าอุณหภูมิสูงกว่านั้น ก็มีแนวโน้มว่า สติ๊กเกอร์จะขยายตัวเพราะความร้อนเกินกว่าที่สติ๊กเกอร์สูญญากาศจะรับได้ แต่ทั้งนี้ไม่ได้หมายความว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศจะไม่มีคุณภาพ ตรงกันข้าม ถ้านำมาใช้ติดกระจกตรงบริเวณที่ไม่โดนแสงแดดโดยตรง อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็จะยาวนานเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น จะตัดสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจก ให้ระวังในเรื่องดังกล่าวนี้ไว้
 • ราคาสติ๊กเกอร์ ขึ้นชื่อว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจก ถ้าจะมาพูดถึงในเรื่องของราคา ราคาสติ๊กเกอร์ติดกระจกย่อมแพงกว่าราคาสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ติดกระจก ใช้พื้นที่มากกว่า สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ อีกทั้งในเรื่องของการใช้สี ย่อมมีมากกว่าโลโก้สติ๊กเกอร์ อันเกิดจาก ความต้องการที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจก เมื่อนำมาติดกระจกทั้งที ก็ต้องดูโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยการใช้สีมากกว่า 3 ขึ้นไป ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ติดกระจก สวยโดดเด่นกว่า สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังมีความคิดจะสั่งสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ให้เตรียมความพร้อมในส่วนของต้นทุนสติ๊กเกอร์ไว้ หรือ ให้คิดซะว่า เป็นการลงทุนเพียงครั้งเดียว ทว่า สามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้จนสิ้นอายุขัย เป็นต้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมไม่ควร  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ห้องนั่งเล่น

สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก เป็นสติ๊กเกอร์ติดกระจกที่จะมาช่วยทำให้ห้องที่กำลังจะใช้งานนั้น มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เหมาะสำหรับนำมาติดประตูกระจกห้องทำงาน หรือ ห้องประชุมมากที่สุด รวมถึง ห้องพยาบาลตามสถานพยาบาล คลีนิค หรือหน่วยงานสาธารณสุขที่มีความจำเป็นต้องทำแผลสดเป็นต้น

สำหรับที่อยู่อาศัย มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหรือไม่ จากประสบการณ์ ถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกตามที่อยู่อาศัย บริเวณที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้ จะเป็นหน้าต่างบานเลื่อนกระจกห้องนอน รวมถึง ประตูกระจกห้องน้ำและฉากกั้นห้องน้ำ ยกเว้น ห้องนั่งเล่นที่ในบางจุด แม้ผนังจะเป็นผนังกระจก กลับพบว่า ไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ เป็นเพราะอะไร 

 1. ผนังกระจกภายในห้องนั่งเล่น มักเป็นกระจกเงา กระจกเงากับกระจกส่องหน้าภายในห้องน้ำหรือในห้องแต่งตัว เป็นกระจกคนละประเภทกัน อย่าเข้าใจผิดคิดว่าเป็นชนิดเดียวกับกระจกเงา โดยกระจกเงามีหลายสี เช่น สีชา สีชาดำ สีบรอนซ์ และสีอื่น ๆ เพราะฉะนั้น กระจกเงาจะเป็นกระจกที่มีความสวยงามในตัวอยู่แล้ว ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งที่ทำให้ห้องนั่งเล่นดูกว้างและมีมิติมากขึ้น ก็ไม่มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M  ติดกระจกเงาแต่อย่างใด เพราะไม่ช่วยเสริมกระจก
 2. ดูวัตถุประสงค์ในการกรุผนังกระจกภายในห้องนั่งเล่น ถ้าการกรุกระจกภายในห้องนั่งเล่น เป็นเรื่องของการนำมาใช้แก้ปัญหา ห้องนั่งเล่นแคบ แต่ต้องการที่จะทำให้ห้องนั่งเล่นดูกว้างขวางขึ้น ก็ควรทำผนังบิวท์อินติดกระจกเงา ทั้งนี้ กระจกเงา ไม่ว่าจะเป็นสีใดก็ตาม ทำให้ ห้องดูกว้างขึ้น จากคุณสมบัติของกระจกเงาในเรื่องสะท้อนแสงจนกระทั่ง ทำให้เห็นภาพสะท้อนภายในกระจกเงาเพิ่มขึ้น ก็ยิ่งช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นได้รับการแก้ไขจนดูกว้างขวางขึ้นมาได้ เพราะฉะนั้น ก็ไม่ต้องบอกร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  เพราะถ้านำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็จะทำให้วัตถุประสงค์เดิมเปลี่ยนไป
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก แบบไหน ไม่ควรใช้งาน

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก รู้บทบาทและหน้าที่ของตัวเองดีว่า เมื่อถึงเวลาผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจก หน้าที่สำคัญที่สุด คือการเลือกวัสดุและระบบงานพิมพ์ให้กับลูกค้า ทั้งนี้ระบบงานพิมพ์มีผลต่อขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจก เพราะขนาดสติ๊กเกอร์ติดกระจกมักมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์อยู่แล้ว ในเรื่องความเหมาะสมของระบบงานพิมพ์ที่เลือก ถึงเป็นเรื่องค่อนข้างจำเป็นและสำคัญมาถึง สติ๊กเกอร์ไดคัทที่จะนำมาติดกระจก มีแบบไหนบ้างที่ควรละเว้น ถ้าเลี่ยงได้ก็ไม่ควรทำขึ้นมาใช้งาน

 1. ซ้ำกับคนอื่น แม้ว่าสติ๊กเกอร์ติดกระจก เมื่อนำมาติดกระจกแล้วลวดลายสติ๊กเกอร์ไปซ้ำกันโดยบังเอิญอันเกิดจากการเลือกซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งานแม้ไม่โดนข้อหาในเรื่องของลิขสิทธิ์ ทว่า ถ้านำสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายซ้ำซ้อนกับร้านอื่นเข้า ข้อเสียจะเป็นในเรื่อง ไม่สามารถสร้างความแตกต่างให้กับร้านได้ ร้านก็จะดูไม่มีเอกลักษณ์ ยากที่ใครจะจดจำ ถ้าจะเปรียบ ก็เหมือนเสื้อโหล ที่วันหนึ่ง ผู้สวมใส่คนที่ 1 อาจบังเอิญเจอผู้สวมใส่คนที่ 2 หรืออีกหลายคน ต่างสวมเสื้อเดียวกัน ก็จะไม่รู้เลยว่า แต่ละคน มีบุคลิกที่แตกต่างกันอย่างไร ร้านที่นำสติ๊กเกอร์ซ้ำแบบมาใช้งานก็เช่นเดียวกัน ทางแก้คือนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกโลโก้ มาใช้งาน
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้าที่ทิ้งคราบกาว ต่อให้สติ๊กเกอร์ฝ้าจะพิมพ์ลายสวย ๆ มาเป็นอย่างดี ทว่า พอจะนำมาติดกระจก กลับพบปัญหาคราบกาวเลอะกระจก ก็สมควรบอกร้านสติ๊กเกอร์ไปว่า พบปัญหาคราบกาวเลอะติดกระจก สามารถแก้ปัญหาได้อย่างไรบ้าง ซึ่งปัญหาตรงนี้ไม่ควรเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย เพราะจะทำให้ การติดสติ๊กเกอร์สะดุดจนเกิดความล่าช้า เพราะฉะนั้น หลีกเลี่ยงสติ๊กเกอร์ฝ้าที่ทิ้งคราบกาว โดยระบุหรือบอกร้านสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ต้องการกาวรองหลังที่ไม่ทิ้งคราบกาว ก็จะช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวได้ หรือ สั่งสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M มาใช้งานได้เลย รับรอง ไม่เจอปัญหาเรื่องคราบกาว
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตัวอักษร ลักษณะที่ดี ควรเป็นแบบไหน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว  ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ คงเป็นเรื่องความสะดวกในการติดสติ๊กเกอร์ เพราะเมื่อเกิดความสะดวกแล้ว ความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์จะตามมาทันที ด้วยเหตุผลนี้ ทำให้สติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาว เป็นโจทย์ที่ลูกค้ามักบอกให้ร้านสติ๊กเกอร์ได้ไปขบคิด ควรเลือกกาวรองหลังยี่ห้อไหน ที่ไม่ทิ้งคราบกาวระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ หรือ เลือกสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟของ 3M ไปเลย

รูปแบบสติ๊กเกอร์ แบ่งเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามแบบหรือสติ๊กเกอร์สั่งทำ จะเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ก็ถือว่า เข้าข่ายอยู่พอสมควร กับอีกหนึ่งรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ก็ถือได้ว่า ค่อนข้างเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ซึ่งแอดมินขอพูดถึง ลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรก่อนว่า มีอะไรบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกอาคารสูง อาคารสูงในที่นี้หมายถึง ห้างสรรพสินค้า โรงแรม โรงพยาบาลเอกชน อาคารให้เช่าสำนักงานและออฟฟิศ ถ้าสามารถนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรดังกล่าวมาติดอาคารสูงดังกล่าวได้ เท่ากับ การันตีไปแล้วว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรไม่มีผลต่อความคมชัด ทั้งนี้เพราะ อาคารสูง ถ้าเน้นในเรื่องเสริมภาพลักษณ์หรือโปรโมทสินค้า ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แล้ว ลวดลายหรือตัวอักษรยังคงคมชัด ถือได้ว่า เป็นลักษณะของสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่ดีมาก ๆ แล้ว ทั้งนี้หลายคนกังวลว่า ขนาดตัวอักษร ถ้ามีขนาดใหญ่จนเกินไป อาจจะดูไม่คมชัด ทว่า ระบบงานพิมพ์ที่พัฒนาตลอดเวลา แก้ปัญหาสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ได้
 • ตัวอักษรตรงกับการใช้งาน ตัวอักษรหรือฟอนต์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์มีหลายแบบ และในแต่ละชนิด ก็จะมีความแตกต่างกันไป โดยสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  เลือกให้นั้น ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรที่มองเข้าไปแล้ว ดูสบายตา อ่านได้ ไม่ดูหวือหวาจนอ่านแล้วรู้สึกปวดหัว หรือ ตัวอักษรที่มีลักษณะดูรุนแรงก็ไม่ควรใช้ หรือ ถ้าดูแล้วเรียบ ๆ ค่อนไปทางหน้าเบื่อเหมือนกำลังอ่านรายงานการประชุม ก็ควรหลีกเลี่ยง ไม่นำฟอนต์ดังกล่าวมาใช้งาน แล้วจะได้ฟอนต์ไดคัทที่มีลักษณะดีมาใช้งาน

จะตกแต่งกระจกร้านนวด ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรลูกค้าจำร้านได้ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ร้านนวดถือได้ว่าเป็นสถานประกอบการแบบหนึ่ง เปิดขึ้นมาเพื่อบำบัดและรักษาอาการปวดเมื่อยตามตัว หรือในบางรายที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม ต้องแวะมาบำบัดอาการ อันเป็นเรื่องปกติที่ร้านนวดทำให้กับเราได้ ดังนั้น การทำร้านนวดให้เป็นที่รู้จัก ต้องทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านนวด รูปแบบสติ๊กเกอร์จะมีความแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร  หรือไม่ ในภาพรวม ถ้าจะนำ 2 สถานประกอบการมารวมกัน สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกมีทั้งวัสดุชนิดเดียวกัน และต่างกันในบางวัสดุ โดย เราจะไม่นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดประตูทางเข้าออกร้านอาหาร ทว่าในส่วนของร้านนวด ในบางแห่ง ติดสติ๊กเกอร์ฝ้าตรงประตูทางเข้าออกบ้างเพื่อความเป็นส่วนตัว แต่ตรงบริเวณอื่น จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นต้น เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า ภายในร้านมีบรรยากาศอย่างไร จะตกแต่งกระจกร้านนวด ทำแบบไหน กระจกถึงจะดูโดดเด่นขึ้นมาได้ เรื่องนี้ต้องคิด

 • ลวดลายสติ๊กเกอร์ สื่อถึงความเป็นไทย ความเป็นไทยในทุกรายละเอียดจะทำให้ร้านนวดสวยงามขึ้นมาได้ เช่น ภาพประกอบสมุนไพรไทย อิริยาบถนวดไทยต่าง ๆ รวมถึง ดอกไม้ไทย เช่น ดอกลีลาวดี ดอกมะลิ ดอกโมกข์ เมื่อนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์สูญกาศแล้วติดกระจกตรงด้านข้างร้านและทางเข้าออกร้าน หรือเป็น สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัทติดกระจก ก็จะทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ดูสวยงามตั้งแต่ก่อนเข้ามาในร้านแล้ว
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน นำมาติดประตูกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก จะไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู หรือจะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน ในลักษณะของตัวการ์ตูนในชุดไทยกำลังพนมมือไหว้ต้อนรับผู้มาเยือนพร้อมหน้าร้านจัดวางน้ำพุหรือน้ำตกจำลองขนาดเล็กวางหน้าร้าน ก็จะทำให้ ร้านนวดดูน่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
 • บรรยากาศภายในร้าน ผนังภายในร้านนวด สามารถติดวอลเปเปอร์แล้วใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์ไดคัทได้ ยกตัวอย่าง ภาพแขวนนางวรรณคดีไทย หรือ ภาพลายไทย ถ้าแขวนทิ้งไว้ ฝุ่นจะทำให้ภาพดังกล่าวเสื่อมลงมาได้ ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ใสรองหลังเหลืองมาติดภาพวาดจะช่วยปกป้องฝุ่นอีกทั้งยังทำให้ภาแขวนนั้นดุน่ามอง สีสันคมชัดมากขึ้น หรือ จะเป็นการตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรไทย ติดบนสติ๊กเกอร์ a4 เพื่อบอกโปรโมชั่นเด็ด ๆ ก็จะทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้นอื่น ๆ จะเป็นการสร้างบรรยากาศภายในร้านนวด เช่น จุดเทียนหอมหรืออโรม่าเทราพีเพื่อทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลายระหว่างกำลังใช้บริการนวด รวมถึงเพลงคลอเบา ๆ 
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำตอนไหน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน ดีเสมอ สำหรับผู้ที่เลือกทำเลสติ๊กเกอร์ใกล้ไว้ก่อน แล้วคราวนี้ จะผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือสติ๊กเกอร์ติดผนังกระจก และอื่น ๆ จะเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้นเยอะเลยจากการเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน อีกทั้ง ในเรื่องของวัสดุ ยังมีโอกาสเห็นวัสดุ ก่อนสั่งผลิตมากกว่าคุยผ่านสื่อสังคมออนไลน์ ก็ยิ่งทำให้การผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M เป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายขึ้น สติ๊กเกอร์ติดกระจกจะทำตอนไหนดี เชื่อว่า หลายคนคงเคยตั้งคำถามนี้ วันนี้ แอดมินหาคำตอบให้แล้วดังนี้

 1. มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง เมื่อมีสินค้าแล้ว อีกทั้งยังติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์เรียบร้อย นอกจากทำสินค้าตามออเดอร์และเลือกที่จะขายสินค้าตามเพจ ทว่า การมีหน้าร้านจำหน่ายสินค้าก็ยังเป็นเรื่องจำเป็นอยู่ดี เพื่อที่จะทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า สินค้ามีอยู่จริง และเมื่อมีหน้าร้านแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องสั่ง  สติ๊กเกอร์ตัดลวดลายตามแบบ เพื่อนำมาตกแต่งโครงสร้างภายในภายนอกร้านก่อนในเบื้องต้น เพื่อที่ว่า การทำบรรยากาศภายในภายนอกร้านให้ดูน่ามอง จะช่วยทำให้ ลูกค้าอยากจะเข้ามาที่ร้านในวันหนึ่งเพื่อมาซื้อสินค้าและบริการ
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เมื่อมีหน้าร้านเป็นของตัวเองแล้ว รถโฆษณาสินค้า จะเป็นเรื่องที่เจ้าของร้านหรือเจ้าของสินค้าจะให้ความสำคัญในลำดับต่อมาเพราะเชื่อว่า การทำรถโฆษณาจะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าของเราได้ง่ายขึ้นจากการขับรถส่งสินค้า หรือใช้รถยนต์ส่วนตัว เดินทางท่องเที่ยวแล้วว่าที่ลูกค้าในอนาคตบังเอิญมาเห็นโลโก้สินค้าพร้อมข้อมูลบางประการเข้า เกิดความสนใจขึ้นมาเมื่อไหร่ ลูกค้าจะติดต่อกลับมาเอง ก็ถือเป็นเหตุผลที่ว่า จะพิมพ์สติ๊กเกอร์เมื่อไหร่นั้น นอกจากการมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง การหารถโฆษณาสินค้า ก็ทำให้มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก อยากจะมียอดขายที่ดี ลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่า สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกราคาถูก หรือแพง ถ้านำมาติดกระจกแล้วทำให้บรรลุถึงเป้าหมายนั้นได้ ก็ถือว่า ค่อนข้างคุ้มค่าแล้วที่สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ดังนั้น การเรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ติดกระจก ถือว่าเป็นกำไรด้วยซ้ำ เพราะจะทำให้ ร้านค้าและสินค้าของเราเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์