ปริ้นสติกเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ ทำให้สินค้าดูแพงได้ไหม ลองหาคำตอบไปด้วยกัน

ปริ้นสติกเกอร์ ประเภทสติ๊กเกอร์ที่แตกต่างกัน ส่งผลในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน อาทิ สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน การนำมาใช้เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าจะเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง หรือไม่ หรือในกรณีที่ต้องการลดความร้อนภายในห้องโดยสาร  สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  คือคำตอบใช่หรือไม่ ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่า จะใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไร แอดมินได้เตรียมเนื้อหาสาระดี ๆ เอาไว้แล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ต้องการสติ๊กเกอร์ดูพรีเมียม ผลิตได้เร็ว พิมพ์หมึก  UV ใช่คำตอบหรือไม่

 ฉลากสินค้า มีความสำคัญในเรื่องของการสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านการออกแบบโลโก้ที่ดูดีมีเอกลักษณ์และที่สำคัญต้องไม่ซ้ำแบบใคร โดยสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์จะต้องถามเจ้าของสินค้าก่อนว่า โลโก้ดังกล่าว ต้องการให้ดูพรีเมียมหรือไม่ ซึ่งถ้าลูกค้าตอบมาว่า ต้องการ  สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่ดูพรีเมียม ก็จะสามารถคัดเลือกวัสดุที่ต้องการได้ลำดับต่อมา ถึงจะเข้าสู่การเลือกระบบงานพิมพ์ และดูเหมือนพิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี หรือที่ร้านสติ๊กเกอร์นำมาใช้คุยกับลูกค้า มักบอกลูกค้าเสมอ  พิมพ์หมึกยูวี  สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่แพ้สติ๊กเกอร์สีทองหรือสติ๊กเกอร์สีเงินแต่อย่างใด อีกทั้ง ยังมีจุดเด่นที่เหนือกว่าด้วยซ้ำ โดยแอดมินจะมาเฉลยบรรทัดถัดไปคำถามที่ว่า ต้องการฉลากสินค้าที่ดูพรีเมียม แต่ได้ปริมาณหรือจำนวนสติ๊กเกอร์ต่อล็อตการผลิตเป็นจำนวนมาก  พิมพ์หมึก UV ด่วน ตอบโจทย์หรือไม่

 1. พิมพ์ยูวีผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์คราวละจำนวนมากได้ หลักการพิมพ์ยูวี เริ่มจาก การหาวัสดุที่จะนำมาใช้พิมพ์ จะเป็นอะไรก็ได้ เมื่อได้วัสดุสำหรับพิมพ์ลวดลาย ลำดับถัดมา ถึงจะฉายแสงยูวีลงบนวัสดุที่เลือกเพื่อเตรียมสร้างลวดลาย โดยจุดเด่นของการทำสติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี น้ำหมึกที่นำมาใช้ จะแห้งได้ในทันที ทำให้กำลังการผลิตสติ๊กเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้คราวละเป็นจำนวนมาก และเมื่อ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  จัดส่งสติ๊กเกอร์ถึงมือลูกค้า การส่งมอบสินค้าพรีเมียมก็จะทันตามหมายกำหนดการ
 2. พิมพ์ยูวีทำให้ฉลากสินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้  “สติ๊กเกอร์สินค้า”  ที่ผ่านการพิมพ์ยูวี ทุกชิ้นจะมีสีสันที่ค่อนข้างสด อีกทั้งยังทนทานต่อทุกสถานการณ์และยังเลือกวัสดุได้อย่างไม่จำกัด วัสดุใดที่สามารถนำมาใช้เสริมทำให้โลโก้ดูพรีเมียม ก็นำมาใช้ทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ ได้เลย รับรอง ไม่ผิดหวัง
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ ตู้แบบไหน ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด

 วัสดุที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาติดตู้ ได้แก่  สติ๊กเกอร์ PVC  ด้วยเหตุผลง่าย ๆ นั่นก็คือ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาตัดเป็นลวดลายอะไรก็ได้ตามชอบ อีกทั้งยังกันน้ำและทนร้อนได้ เลยทำให้การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาติดตู้ เป็นเรื่องที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่นิยมบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ออกมาติดตู้สำหรับวัสดุอื่น ๆ ที่น่าสนใจ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ก็สามารถนำมาติดตู้ได้ ขอเพียงเลือกตำแหน่งที่จะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก แล้วนำมาตกแต่งกระจก เราก็จะได้ตู้สวย ๆ ใบใหม่ที่ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำกับใคร มาใช้งานแล้วตู้แบบใด ควรสั่งสติ๊กเกอร์มาติด รอแอดมินเฉลย ทว่า การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ หลายต่อหลายครั้งอยู่ที่ความต้องการของผู้ครอบครองตู้ ต้องการนำตู้ไปใช้ประโยชน์ในเรื่องใด จากนั้นถึงค่อยเลือกลายสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ ตู้แบบใดน่าสนใจ

 •  ตู้เก่าที่ต้องการรีโนเวท จะเป็นตู้แบบใดก็ได้ที่ทางผู้ครอบครองไม่ต้องการจะโละทิ้งเพราะเห็นว่า ยังเป็นตู้ที่สามารถใช้งานได้ เพียงแค่นำมารีโนเวทใหม่ ก็ใช้งานได้แล้ว เช่น การพ่นสี การขัดและลงแชล็กเพิ่ม จนมาถึง การนำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  มาติดตู้ใบเก่า เพื่อทำให้ตู้ใบเดิมดูเหมือนใหม่ หรือดูมีกิมมิค ใครชอบลวดลายการ์ตูน พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มาติดตู้ได้เลย หรือเน้นสีสัน จัดเต็ม ทางร้านสติ๊กเกอร์ผลิตให้ได้

ตู้ภายในสำนักงาน เกิดมาจากความต้องการที่จะจำแนกเอกสารให้เป็นระเบียบมากขึ้น เห็นเมื่อไหร่ ก็รู้ได้เลยว่า ถ้าต้องการเอกสารเกี่ยวกับรายงานการประชุม ให้ก้มหยิบยังตู้ล็อคเกอร์ใบที่ 3 เป็นต้น โดยส่วนใหญ่ขนาดสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดตู้เอกสารเพื่อจำแนกประเภทเอกสาร ขนาดเท่าสติ๊กเกอร์การ์ตูน A5  เพื่อที่ว่า ขนาดตัวอักษร ใหญ่เพียงพอที่จะสามารถสื่อสารทำให้พนักงานภายในองค์กรรู้ว่า  เอกสารจัดซื้ออยู่ที่ตู้ใบนี้

 • ตู้ไฟประจำบ้าน แม้จะเป็นเพียงตู้ใบเล็ก ทว่า มีทุกบ้าน การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ประเภทนี้ เป็นไปเพื่อลดทอนความน่าเบื่อของตู้ไฟที่มีเพียงไม่กี่สี และทำมาจากเหล็กที่ดูยังไงก็ไร้ชีวิตชีวา ทั้งนี้เพราะเหล็กให้ความรู้สึกแข็งกระด้าง การนำสติ๊กเกอร์มาติดตู้ไฟ ช่วยทำให้ตู้ไฟภายในบ้านเข้ากับภาพรวมภายในบ้านมากขึ้น ซึ่งก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดูก่อนว่า สไตล์บ้านเป็นแบบใด แล้วค่อยเลือกลวดลายและ  ตัดสติ๊กเกอร์  ก็จะได้ตู้ไฟสวย ๆ มาใช้งาน

สติกเกอร์ใสรองขาว  การเลือกบรรจุภัณฑ์ เลือกจากอะไร

 สินค้าแม้ว่าจะมีคุณภาพมากเพียงใดก็ตาม ทว่า ก็ยังต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เข้ากับตัวสินค้า แล้วสินค้าดังกล่าวถึงจะขายตัวมันเองได้ ดังนั้นก่อนจะถึงขั้นตอน พิมพ์สติ๊กเกอร์ มาดูในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาใช้งาน โดยบรรจุภัณฑ์ที่ว่า มีหลายแบบ หลายรูปทรง รวมถึงสี ยกตัวอย่าง บรรจุภัณฑ์สีใส วัสดุที่เหมาะสมย่อมเป็น สติ๊กเกอร์ใส ใครที่ต้องการจะสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสรองขาวด่วน  สติ๊กเกอร์สีใสจะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จนนำมาสู่การสต๊อควัสดุให้พร้อมตลอดเวลา และเมื่อมีออเดอร์ ทำด่วนได้เลย

บรรจุภัณฑ์ ทำมาจากหลายวัสดุ เช่น กระดาษ พลาสติก และแก้ว แต่ที่เป็นนิยมนำมาใช้งานมากที่สุดพอ ๆ กับ การสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก นั่นก็คือ บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติกที่มีทั้งแบบใสและทึบ แต่ถ้าต้องการโชว์เนื้อในสินค้าและต้องการความพรีเมียม  ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์  จะบอกลูกค้าให้เลือกบรรจุภัณฑ์แบบใสแทนบรรจุภัณฑ์แบบทึบ แล้วค่อยมาเลือกสติ๊กเกอร์

 1. สินค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ ฟังดู อาจจะเป็นเรื่องเหลือเชื่อ ทว่าเอาเข้าจริง ไม่ใช่เรื่องเหลือเชื่อแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะ สินค้าเป็นผู้กำหนดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ สินค้าบางอย่าง ถ้าต้องการทำให้ดูพรีเมียม ต้องโชว์เนื้อในสินค้า แล้วสินค้าถึงจะดูพรีเมียมอีกทั้งยังขายตัวเองได้ สินค้าดังกล่าวได้แก่ เครื่องดื่มประเภทไวน์ที่นิยม  พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง ติดขวดไวน์ แต่สำหรับเคสของการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน เพื่อแก้ปัญหาโลโก้สินค้าจมอีกทั้งยังดูพรีเมียม สติ๊กเกอร์รองขาวคือคำตอบ
 2. สีของบรรจุภัณฑ์รวมถึงรูปทรงบรรจุภัณฑ์ เป็นตัวกำหนดว่า เหมาะสมหรือเปล่าที่จะนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาทำฉลากสินค้า หลักการนี้เหมือน สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ที่ดูว่า พื้นที่ติดสติ๊กเกอร์อยู่ตรงส่วนใด จากนั้นค่อยเลือกสติ๊กเกอร์

สำหรับสติ๊กเกอร์รองขาวที่เข้ากันดีกับขวดใส ส่งผลในเรื่องความรู้สึก เมื่อภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเหมาะสมเข้ากับสติ๊กเกอร์ การนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน ถือว่า มาถูกทางแล้ว นอกจากสินค้าดูพรีเมียม โดยที่โลโก้ไม่จม เทคนิคพิเศษของสติ๊กเกอร์ ทำหน้าที่คล้าย สติ๊กเกอร์สีทองติดกระจก ที่ช่วยในเรื่องป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้ดีไม่แพ้กันและยิ่งเป็นสินค้าพรีเมียม การป้องกันการลอกเลียนแบบเป็นสิ่งที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่สินค้าโดนลอกเลียนแบบ โอกาสที่สินค้าจะเสียหายมีความเป็นไปได้ จนสินค้าไม่สามารถนำมาจำหน่ายได้อีก

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติกเกอร์ติดรถ ข้อควระวังนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

 รถที่ใช้ขับเคลื่อนมีอยู่หลายประเภทด้วยกัน ไล่เรียงตั้งแต่ การนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาใช้งานในรถขนาดใหญ่ที่ทำหน้าที่ขนส่งสินค้าข้ามจังหวัด ลำดับต่อมา เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจก ลดความร้อนรวมถึงพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก การนำ  สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ สำหรับรถยนต์ส่วนบุคคล ไม่เว้นแม้กระทั่ง รถตู้โดยสารของบริษัท รถตู้รับส่งผู้โดยสาร รวมถึง รถตู้ทึบขนส่งสินค้าพร้อมกับโฆษณาสินค้าไปด้วยในคราวเดียวกันเพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุสำหรับติดรถ ถือว่าสำคัญโดยยึดหลักตามกฎหมายอีกทั้งลักษณะการใช้งาน

ปริ้นสติกเกอร์ เรื่องที่ต้องเฝ้าระวังมีดังนี้

 • ประเภทรถ จะเป็นข้อควรระวังข้อแรกที่จะถูกนำมาใช้เลือกสีและวัสดุที่ช่างติดสติ๊กเกอร์ กรณีศึกษาที่เห็นชัดที่สุดนั่นก็คือ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ติดท้ายรถพ่วง จะเปลี่ยนสีเปลี่ยนขนาดสติ๊กเกอร์ไม่ได้เลย ผลเสียย่อมตามมา ทั้งในเรื่องอุบัติเหตุไม่คาดฝัน รวมถึง การเสียค่าปรับกรณีละเว้นไม่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดตรงบริเวณท้ายรถรถประเภทอื่น นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ หรือ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ เป็นเรื่องที่ทำได้ หรือจะนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งไปที่ฝากระโปรงรถ ท้ายรถ และอื่น ๆ ทว่าพื้นที่สำหรับติดสติ๊กเกอร์ต้องไม่เกิน 30% ก็ถือว่า เหมาะสมและไม่ผิดกฏหมาย
 • ไม่ควรนำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน ติดรถ เพื่อน ๆ หลายคนอาจจะสงสัย เหตุใดถึงไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิดมาติดรถได้ แอดมินมองในเรื่องการใช้งานที่เหมาะสม ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด เหมาะสมนำมาใช้เพิ่มมูลค่าของสินค้าให้ดูพรีเมียม หรือทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูหรูหรา ซึ่งถ้านำมาติดรถ จะเห็นได้เลยว่า ไม่ได้ช่วยทำให้รถดูหรูหราขึ้นมาได้ อีกทั้งยังไม่ใช่เรื่องจำเป็น ดังนั้น ก็ไม่ควรนำมาติดรถให้สิ้นเปลืองงบประมาณวิธีที่ดีที่สุดในการตกแต่งรถนั่นก็คือการ wrap รถ โฆษณา   นอกจากไม่ผิดกฏหมาย กรณีจะแร็ปรถทั้งคัน ทว่า ยังช่วยปกป้องสีเดิมของรถเอาไว้ ให้สามารถนำมาใช้งานได้ยาวนาน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ความคุ้มค่าในการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

 ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส  หรือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นโดยเฉพาะ ทั้งนี้ สามารถตัดเป็นรูปแบบอะไรก็ได้ และทนแรงกระแทกรวมถึงรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างสูง ทำให้นอกเหนือจากทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น ยังนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น โดยเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ก็จะได้รูปแบบสติ๊กเกอร์สวย ๆ มาติดผนัง เปลี่ยนความธรรมดาให้ดูทันสมัยหรือดูหรูหราขึ้นมาได้ไม่เว้นแม้กระทั่ง ภายในห้างสรรพสินค้า ได้นำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้งานยังจุดต่าง ๆ ทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดี กลับมาให้กับผู้ที่เข้าไปใช้บริการซื้อของหรือทำธุรกรรมทางเงิน

 สติ๊กเกอร์ติดพื้น ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำมาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า

 1.  สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ประเภทนี้มาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า ย่อมมีความแตกต่างจากการนำมารีโนเวทตู้โดยการสั่ง  โรงพิมพ์ฉลากสินค้า นำ สติ๊กเกอร์ติดตู้  มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สำหรับติดตู้ จุดประสงค์ในการใช้งานสติ๊กเกอร์ จะเป็นการซ่อมแซมหรือตกแต่งตู้ให้มีรูปลักษณ์ที่น่ามองมากขึ้น ทว่า สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างที่นำมาติดพื้นภายในห้างสรรพสินค้า จะไปช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อโรคในระยะที่เหมาะสม อีกทั้ง การจะขอสอบถามข้อมูลกับทางพนักงาน การนำสติ๊กเกอร์มากำหนดระยะห่างระหว่างพนักงานกับลูกค้า ช่วยลดความขัดเขินระหว่างกำลังสื่อสาร อีกทั้ง ยังทำให้การปฏิบัติงานในแต่ละครั้ง มีความเป็นส่วนตัว
 2. กำหนดตำแหน่งระยะห่างระหว่างลิฟท์โดยสารภายในห้างสรรพสินค้ากับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ การนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นที่พิมพ์โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ช่วยในเรื่องของการจัดระเบียบการใช้บริการลิฟท์โดยสาร ให้การใช้งานนั้น เป็นไปอย่างราบรื่นและให้เกียรติผู้มาก่อนหลังไปด้วยพร้อมกัน
 3. สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 ติดพื้นโซนสนามเด็กเล่นภายในห้างสรรพสินค้า โดยเด็ก ๆ สามารถสนุกกับเพื่อน ๆ ในกรณี ต้องการพักผ่อนและเล่นกันตามประสาเด็ก ชี้ชวนกันดูสติ๊กเกอร์การ์ตูนที่นำมาติดพื้น นอกจากได้เพื่อนเล่น ยังถือเป็นการเสริมพัฒนาการเด็กไปด้วย

สูญญากาศ 2 หน้า

ป้ายสติ๊กเกอร์

ปริ้นหมึก UV

สติ๊กเกอร์สีเงิน

ปริ้นสติ๊กเกอร์สปอต UV

สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด

ปริ้นสติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด

สติ๊กเกอร์สีเงิน

ปริ้นสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด เน้นในงานไหนได้บ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด เป็นการเน้นเฉพาะจุดให้เกิดขึ้นบนฉลากสินค้า โดยจุดที่จะเน้นย้ำ มี 2 จุด จุดแรก เป็นที่โลโก้สติ๊กเกอร์ ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทุกแห่ง จะทำการเน้นเฉพาะจุด ทำให้นูน จุดที่ 2 เป็นในส่วนของลวดลาย ซึ่งถ้าเน้นลวดลาย ก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่มีผิวสัมผัส ส่งผลทำให้บรรจุภัณฑ์ สวยและมีราคาขึ้นมาได้

การเน้นเฉพาะจุดสร้างความแตกต่าง ส่งผลในเรื่องอารมณ์ความรู้สึก จนต้องลองสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  มาติดแพคเกจจิ้ง แล้วทดสอบตลาดก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้เพราะ ต้นทุนในการผลิตสติ๊กเกอร์เฉพาะจุดแบบนูน ราคาค่อนข้างสูง ดังนั้น ต้องนำสินค้าไปทดสอบตลาดก่อนว่า ความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์เฉพาะจุดมาติดขวด ต้นทุนที่สูงขึ้น ส่งผลต่อยอดจำหน่ายหรือเปล่า ? ถ้าจำหน่ายไปแล้ว พบว่า ไม่มีผล ก็ให้ดำเนินการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้เลย

รูปแบบใดบ้าง ปริ้นสติ๊กเกอร์ เฉพาะจุดมาใช้งาน

ปริ้นฉลากสินค้า คำว่าเฉพาะจุด เป็นการเน้นย้ำ ทำให้พื้นที่ภายในฉลากสินค้าบริเวณใดบริเวณหนึ่งได้รับการเน้น เช่น โลโก้สินค้า จะเป็นจุดที่นำมาเน้น เป็น สติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด ทำให้ผิวสัมผัสตรงบริเวณนี้ ค่อนข้างแตกต่างจากบริเวณอื่น ใครที่ต้องการ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% อีกทั้งยังเน้นเฉพาะจุด เพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า กระทั่งสามารถจำหน่ายสินค้าในราคาแพงได้ สติ๊กเกอร์เฉพาะจุด จะเงาหรือด้านก็ดี ถือว่า คู่ควรกับสินค้าพรีเมียม เป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้ลูกค้ารู้ได้ไม่ยาก สินค้าที่กำลังจะซื้อ ดีทั้งคุณภาพและมีแพคเกจจิ้งที่สวยงาม ทรงคุณค่า ราคาย่อมสูงไปโดยปริยาย แต่ลูกค้ารับได้และยอมที่จะจ่ายสินค้าชิ้นนี้เพื่อมีไว้ในครอบครอง ถือเป็นการเจาะฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ไปด้วย

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก การทำกระจกให้ดูมี Texture ก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้ร้านดูมีเอกลักษณ์ อาจจะเป็นการนำมาติดเฉพาะจุด เพื่อเน้นย้ำในเรื่องที่เจ้าของร้านอยากให้ลูกค้าจำได้ เช่น โลโก้บอกชื่อร้าน เป็นต้น ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ทั่ว ๆ ไป ผิวสติ๊กเกอร์จะค่อนข้างเรียบ ไม่นูนเหมือนสติ๊กเกอร์เฉพาะจุด การทำสติ๊กเกอร์เฉพาะจุด นอกจากช่วยทำให้ร้านดูมีเอกลักษณ์ จำง่าย เหตุผลอื่น ๆ ในการนำสติ๊กเกอร์เฉพาะจุดมาติดบริเวณใดบริเวณหนึ่ง มีในเรื่องความสวยงามที่แตกต่างเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ เหตุผลที่ต้องนำมาติดอุปกรณ์อีเล็คทรอนิคส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า

 ฉลากสินค้า องค์ประกอบสำคัญในการสร้างแบรนด์ ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักผ่านการสร้างแบรนด์ ทว่า ก่อนจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์  เพื่อที่จะนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ มาติดบรรจุภัณฑ์ หรือ นำ สติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดกระจกก็ดี วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญ กรณีต้องการติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดกระจกที่ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์เลือก รูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก   แล้วลูกค้านำมาติดประตูกระจกหรือผนังกระจก ทำให้ภาพรวมภายในร้านดูสวยงามขึ้นมาได้

มาถึงตัวสินค้า เป็นที่ทราบกันดี สินค้าประกอบไปด้วยสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค สินค้าอุปโภคที่แอดมินกำลังจะนำเสนออยู่ในขณะนี้ ว่าด้วยเรื่องของเครื่องใช้ไฟฟ้ารวมถึงอุปกรณ์อีเล็กทรอนิกส์ เหตุใดฉลากสินค้าควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ฟอยล์เท่านั้น

 1. สินค้ามีปัญหา สามารถซ่อมหรือเคลมได้ สินค้าประเภทนี้ ภายหลังใช้งาน มีสื่อ เป็นความร้อนที่จะทำให้การทำงานขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ ดังนั้น ฉลากสินค้าหรือสติ๊กเกอร์บ่งบอกล็อตการผลิต หมายเลขสินค้า รวมถึง sereial number ถึงเป็นเรื่องสำคัญ จะต้องชัดเจน จนนำมาใช้บอกตัวแทนจำหน่ายสินค้าดังกล่าวได้ว่า ต้องการจะเคลมสินค้าหรือซ่อม บอกหมายเลข serial ไป ก็ตรวจสอบได้เลย ดังนั้น ข้อมูลตรงนี้ถึงสำคัญ นำมาใช้ยืนยันสิทธิ์ของตัวเอง ซึ่งสติ๊กเกอร์ฟอยล์ทนความร้อนได้ดีเหนืกว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า
 2. บอกอายุการใช้งาน ถือว่ามีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ อุปกรณ์เกี่ยวกับอีเล็คทรอนิกส์ การใช้งาน มีระยะเวลาเป็นของตัวเอง ซึ่งรายละเอียดในส่วนนี้ จะปรากฎบนฉลากสินค้า เพื่อทำให้รู้ว่า เมื่อต้องการจะเปลี่ยนสินค้า ควรจะซื้อใหม่มาใช้งานเมื่อไหร่  ซึ่งแน่นอน ย่อมดีกว่า ใช้งานสินค้าที่หมดอายุไปแล้ว เช่น ไส้กรองเครื่องกรองน้ำ มีอายุการใช้งาน และมักบอกไว้ในสติ๊กเกอร์ เมื่อถึงเวลาเปลี่ยน เพื่อการกินน้ำที่สะอาด ก็ควรทำ

ปริ้นสติกเกอร์ จะเป็นการนำมาติดแพคเกจจิ้งหรือ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ผลลัพธ์ใด ๆ ที่เกิดขึ้น ดีเสมอสำหรับลูกค้า ทั้งนี้เพราะ  ร้านสติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า ควรจะ พิมพ์หมึกขาว และนำมาใช้งานเมื่อไหร่ เมื่อนั้น เจ้าของสินค้าหรือเจ้าของสถานที่ ก็จะได้รับประโยชน์มหาศาลจากการใช้งานสติ๊กกอร์ในรูปแบบต่าง ๆ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์