สติ๊กเกอร์สูญญากาศ

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถอดรหัสการใช้งานสติ๊กเกอร์ พลาดไม่ได้

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีความน่าสนใจอย่างไร และเป็นเพราะเหตุใด คนถึงนิยมสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ รวมถึง การพัฒนาสติ๊กเกอร์ ภายหลังพัฒนาและนำมาประยุกต์ใช้ พบว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ค่อนข้างครอบคลุมในเกือบทุกสายงาน ดังนั้น จะเป็นสายงานไหน ทำแล้วดีอย่างไร ห้ามพลาด เพราะในท้ายที่สุดแล้ว อาจจะเป็นเราที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สติ๊กเกอร์สูญญากาศเข้าออกหมู่บ้าน  วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีอะไรบ้าง

ความนิยมในการอาศัยอยู่ภายในโครงการหมู่บ้านจัดสรร สำหรับคนเมืองแล้ว ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ โครงการภายในหมู่บ้านจัดสรร ดูแลโดยนิติบุคคลโครงการ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย คอยดูแลรักษาความสงบให้กับผู้ที่อาศัย ด้วยเหตุผลนี้ มากเพียงพอที่จะทำให้คนในยุคนี้ ที่อยู่กันหลายคน ตัดสินใจเลือกซื้อหมู่บ้านที่อยู่ในโครงการนั้นๆ พอๆ กับสาวโสดที่ชอบซื้อห้องชุดขนาดเล็กเอาไว้อาศัย1ห้อง ดังนั้น1โครงการ มีบ้านเป็นร้อยหลัง ความวุ่นวายอาจจะเกิดขึ้นได้จากการทำกิจกรรมของสมาชิกภายในหมู่บ้าน เพื่อลดปัญหาการ ทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศด่วน ถือได้ว่า เป็นเรื่องจำเป็น

ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำป้ายบอกทางเข้าออกภายในหมู่บ้าน

 1. ความเป็นระเบียบเรียบร้อยภายในหมู่บ้าน ใน1โครงการ เป็นที่ทราบกันดีว่า ปริมาณภายในโครงการดังกล่าว มีเป็น 50 ครัวเรือน เป็นต้นไป และบ้าน1หลัง ย่อมประกอบไปด้วยสมาชิกที่มาอาศัยอยู่ร่วมกัน มากกว่า 3 คนขึ้นไป นั่นหมายความว่า ปริมาณรถยนต์ส่วนบุคคลในแต่ละหลังอาจจะมีมากกว่า1คันขึ้นไป ซึ่งถ้าเกิดเข้าออกพร้อมกัน โดยไม่มีป้ายบอกทางเข้าออกหมู่บ้าน ความไม่เป็นระเบียบอาจจะเกิดขึ้น เมื่อทั้งทางเข้าหรือทางออก คนในหมู่บ้านต่างพากันใช้เส้นทางเดียวกัน รถย่อมขับเคลื่อนลำบาก ดูไม่เป็นระเบียบ และยังเสียเวลาอีกด้วย เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว การนำ สติ๊กเกอร์ บอกทางเข้าออกหมู่บ้าน ถือว่า เป็นทางออกที่ดี
 2. ลดปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เกิดมาจากข้อแรก เมื่อทางเข้าออกหมู่บ้านนั้น เป็นเรื่องสำคัญ เป็นทางสำหรับขับผ่านเข้าออกเพื่อไปทำงานหรือกิจธุระส่วนตัว เพื่อแก้ปัญหาความสับสนวุ่นวายจนนำมาสู่การทะเลาะเบาะแว้ง อันทำให้ภาพลักษณ์โครงการบ้านจัดสรรเสียไปด้วย การพิมพ์ข้อความแสดงทางเข้าออกหมู่บ้านลงบน สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นทางออกที่ดี นอกจากช่วยจัดระเบียบภายในโครงการหมู่บ้าน ยังลดปัญหาทะเลาะเบาะแว้งให้กับสมาชิกที่อาศัยอยู่ร่วมกันได้อีกด้วย
 3. ลดปัญหาภัยจากบุคคลภายนอก เป็นกฎระเบียบของทุกโครงการหมู่บ้านจัดสรรเลยก็ว่าได้ ที่เจ้าของบ้านต้องแสดงตัวตนผ่านบัตรเข้าออกที่ทางโครงการเป็นผู้ออกให้ สำหรับใครที่ไม่มีบัตรแสดงตัวตนว่าเป็นสมาชิกภายในโครงการดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะไม่อนุญาติให้บุคคลผู้นั้นขับรถเข้าไปในหมู่บ้าน ซึ่งวิธีการนี้ ช่วยลดปัญหาลักเล็กขโมยรวมถึงภัยจากบุคคลภายนอกได้เป็นอย่างดี

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดพรบ ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์มาปิดทับป้าย พรบ . จะเกิดอะไรขึ้น

ป้าย พรบ. คืออะไร ? มีความสำคัญอย่างไร วันนี้แอดมินจะมาบอกว่า ป้ายพรบ เป็นป้ายขนาดกระดาษ A4  โดยมีบริษัทประกันภัยเป็นผู้ออกป้ายดังกล่าว เป็นป้ายที่ทำหน้าที่คุ้มครองผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถยนต์ที่ประสบปัญหาจากการขับขี่และคำว่า พ.ร.บ ย่อมาจาก พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ ซึ่งทางภาครัฐบังคับแล้วว่า รถทุกคันต้องทำ พรบ. ซึ่งถ้าใครไม่ทำ ก็จะสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นดังต่อไปนี้

 • ผิดกฎหมายและต้องเสียค่าปรับ ป้ายพรบ. เป็นป้ายที่รถทุกคัน ทุกประเภท ต้องนำมาติดไว้ตรงกระจกรถตอนหน้าฝั่งใดก็ได้ จากนั้นนำสติ๊กเกอร์ไร้กาวมาปิดทับเพื่อป้องกันสติ๊กเกอร์เลื่อนหลุด

จุดประสงค์ในการนำป้าย พรบ. ติดรถ เป็นไปเพื่อใช้ยืนยันสิทธิ์การครอบครองรถ ช่วยทำให้รถคันดังกล่าวเป็นรถที่มีเจ้าของ อีกทั้งยังช่วยคุ้มครองเจ้าของรถ กรณี รถชนกัน ติดป้าย พรบ. เมื่อไหร่ก็จะได้สิทธิ์รับการคุ้มครองจากบริษัทประกันภัยในรูปแบบเงินเยียวยา ดังนั้น รถทุกคันต้องติดป้าย พรบ.

ในทางกลับกัน ถ้ารถคันไหนไม่ติดป้าย พรบ. ก็ถือว่า เป็นผู้ทำผิดกฎหมาย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นเข้า ย่อมมีสิทธิ์ที่จะออกเอกสารให้ไปดำเนินเรื่องเสียค่าปรับ ซึ่งก็เป็นเรื่องเสียทั้งเวลาและเสียเงิน

 •  ความเสียหายจากอุบัติเหตุ ในกรณีไม่นำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ นอกจากโดนเสียค่าปรับและได้ชื่อว่าเป็นผู้ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย เมื่อไหร่ก็ตามที่ขับขี่รถอย่างประมาทกระทั่งไปชนท้ายรถคันอื่นเข้า หรือ ในทางกลับกัน รถคันอื่นมาชนท้ายรถของเรา ถ้าไม่ติดป้าย พรบ. ไม่สามารถเอาผิดคู่กรณีทั้งในแง่ของชดเชยค่าเสียหาย รวมถึง ทางบริษัทประกันก็ไม่สามารถยื่นมือช่วยเหลือเราได้ ทำให้ต้องเสียเงินค่าซ่อมรถมหาศาล หรือในบางครั้ง บาดเจ็บ ทุภภลภาพ หรืออาจจะเสียชีวิต ก็จะไม่ได้รับสิทธิ์จากทางบริษัทประกันชีวิตแต่อย่างใด นอกจากแจ้งตำรวจหรือดำเนินเรื่องฟ้องร้องต่อศาลเอาผิดผู้ขับขี่รถผู้ก่อเหตุเอาเอง ซึ่งใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน จนกว่าคดีจะปิด และยังเสียเงินค่าทนายอีกด้วย
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดโฮโลแกรม คืออะไร ใช้งานแล้ว ดีอย่างไร

ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว ใช้หลักการยึดเกาะกับผนังกระจกโดยไม่มีกาว หรือใช้แรงดูดจากสูญญากาศ ซึ่งก็ช่วยลดปัญหาในเรื่องของคราบกาวลงมาได้พอสมควรในส่วนของสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม คืออะไร คำตอบ โฮโลแกรม ก็คือสติ๊กเกอร์กันปลอม วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานนั้นก็คือ ลดความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นกับสินค้าจากการลอกเลียนแบบจากผู้ไม่ประสงค์ดี แล้ว สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดโฮโลแกรม คืออะไร แอดมินก็จะบอกว่า เป็นการนำเอาข้อดีและจุดเด่นของทั้ง 2 สติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมกัน ซึ่งก็จะทำให้ การนำ ร้านสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ที่นอกจากพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้เพื่อการอื่นได้

มาดูประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศติดโฮโลแกรม ประโยชน์ที่ว่า เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ดีต่อผู้ใช้งานอย่างไร

 1. นำมาติดตู้ Eco Charg Battery หมายถึง ตู้ชาร์จรถไฟฟ้า สินค้าใหม่ล่าสุดที่กำลังจะถูกนำมาใช้งานเพื่อช่วยในเรื่องของการแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ทั้งนี้เพราะ ปัจจุบัน ค่าน้ำมันมีแต่จะปรับตัวสูงขึ้น ส่งผลในเรื่องค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้น การซื้อรถยนต์ไฟฟ้า แล้วนำมาชาร์จ กำลังจะเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่กำลังจะมาและในต่างประเทศได้ดำเนินการผลิตรถคันดังกล่าวไปแล้ว เพื่อทำให้ผู้ใช้งานรถไฟฟ้าเกิดความเชื่อมั่นว่า ตู้ชาร์จดังกล่าว เป็นตู้ที่มีประสิทธิภาพ รับรองคุณภาพจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องว่าใช้งานได้จริง มีความปลอดภัยและคุ้มค่า การสั่ง sticker สูญญากาศ ติดตู้ชาร์จ จะเป็นเครื่องรับประกันในส่วนนี้
 2. เพิ่มงานตกแต่งให้ดูมีมิติมากขึ้น การนำเทคนิคสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมมาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่มีข้อดีในเรื่องของการนำมาติดผนังด้วยตัวเอง โดยที่กาวไม่สามารถสร้างปัญหาใดๆ ให้เกิดขึ้น ทำให้ เมื่อนำมาติดประตูกระจก หรือผนังกระจกตรงส่วนที่ต้องเผชิญกับแสงแแดดและละอองฝน และเน้นไปที่โลโก้บริษัทหรือร้านค้า ก็จะทำให้การนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ที่ผ่านการประยุกต์ใช้มาแล้วเป็นอย่างดีระหว่าง 2 สติ๊กเกอร์เกิดประโยชน์มหาศาล ทั้งในเรื่องความง่ายในการติดสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทนน้ำทนแดดได้ และยังดูมีมิติมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ในเรื่องของการมองเห็น จะเป็นภาพ 3 มิติผ่านการยิงเลเซอร์ เมื่อลูกค้ามาพบ สีจะเปลี่ยนตามตำแหน่งที่มอง ทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ใสหรือพิมพ์ลายทั่วๆไป
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เทคนิค สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มีกี่แบบ น่าสนใจอย่างไร

สติ๊กเกอร์สูญญากาศไม่มีขั้นต่ำ (เฉพาะงานบุคคล)  เป็นในเรื่องของโปรโมชั่นที่ทางร้านสติ๊กเกอร์คิดขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้า ทว่า ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาเพิ่มเติมในส่วนของการนำเทคนิคต่างๆ มาใช้งาน กลับเป็นคนละความหมายกับสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ ก็จะไม่กล่าวถึง แต่จะเน้นกล่าวถึงเทคนิคในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศมาใช้งาน จะมีกี่รูปแบบ และมีความน่าสนใจอย่างไร บรรทัดถัดไป เตรียมคำตอบไว้แล้ว

สั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ รูปแบบที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สั่งทํา เกิดจากสาเหตุใด  ทำไมต้องสั่งทำ

สติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศ ข้อดี เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว นำมาติดกระจกได้เลย ทั้งผนังโครงสร้างกระจกไปจนถึง กระจกรถ โดยทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะดำเนินการจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ตามขนาดที่รีเควสมา

ถามว่า ปัจจุบันสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเป็นที่นิยมหรือไม่ แอดมินก็จะบอกว่า ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน นับวันมีแต่จะเพิ่มมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ ตัวสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศ ก็มีการพัฒนานำลวดลายมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งทำให้การใช้งานนั้น ค่อนข้างครอบคลุม ทุกองค์กรต่างเล็งเห็นความสะดวกในการติดสติ๊กเกอร์ตัดสินใจสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากกว่าซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เหตุผลสำคัญ เป็นเพราะสาเหตุนี้ใช่หรือไม่ ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์

 1. รูปแบบสถานประกอบการที่แตกต่าง ใครว่าไม่สำคัญ สถานประกอบการที่แตกต่างกัน การจะนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่ผลิตคราวละเป็นจำนวนมาก ย่อมเกิดการใช้งานที่ซ้ำซ้อน จนทำให้ไม่แน่ใจว่า สถานที่แห่งนั้น เป็นสถานที่เราต้องการจะมาใช้บริการหรือเปล่า เพื่อจำแนกประเภทสถานประกอบการ การสั่งทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แล้วนำมาติดผนังกระจกคือทางออกที่ดี ทั้งนี้เพราะ รายละเอียดและข้อมูลที่อยู่บนสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นตัวบอกเองว่า สถานที่แห่งนี้มีชื่อว่าอะไร เป็นของหน่วยงานหรือบริษัทใด รวมถึง ช่องทางติดต่อและสิ่งที่บริษัทจะทำให้กับลูกค้า แก้ปัญหาในเรื่องใด โดยลวดลายบนสติ๊กเกอร์ก็จะมีสีสันหรือความเรียบง่ายที่แตกต่างกัน เช่น สถานที่ราชการ ไม่เน้นสีสันบนสติ๊กเกอร์ เพราะจะทำให้ ภาพลักษณ์หน่วยงานดูไม่เหมาะสม แตกต่างจากบริษัทจำหน่ายเครื่องดื่มก็จะเป็นการใช้สีสันบนสติ๊กเกอร์
 2. ความแตกต่างของสินค้าและบริการทำให้มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ สินค้าแต่ละแบบ ที่มาในการดำเนินการผลิตจะแตกต่างกัน ไม่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปร่วมกันได้ ดังนั้น การทำ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจก เพื่อแยกความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับตัวสินค้าว่าเป็นสินค้าประเภทใด เป็นเรื่องจำเป็น ยกตัวอย่าง ถ้าเน้นการรักษาพยาบาล สติ๊กเกอร์ติดคลีนิคลวดลายจะไปซ้ำกับสติ๊กเกอร์ร้านคาเฟ่ จำหน่ายสินค้าประเภทเบเกอรี่หรือฟิวส์ชั่นฟู้ดไม่ได้ เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมถึงต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ แผ่นใหญ่  การผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สัมพันธ์กับอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีหลายขนาด โดยแต่ละขนาด ต้องมีความสัมพันธ์กันกับตัวสินค้าและบริการ ซึ่งถ้าเป็นในส่วนของ สินค้า ก็ต้องดูในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ที่จะนำมาบรรจุสินค้า แต่ถ้าในส่วนของสถานที่ ก็ต้องดูว่า จำหน่ายสินค้าและบริการอะไรบ้าง รวมถึงขนาดร้าน พื้นที่โครงสร้างกระจก มีปริมาณเท่าไหร่ แล้วภายหลังจากนั้น ถึงค่อยกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์

ขนาด สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สัมพันธ์กับอะไร ทำไมถึงนำมากำหนดขนาดสติ๊กเกอร์

 • ขนาดภาพประกอบ/ขนาดลวดลาย การใช้งานสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ในที่นี้ หมายถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังกระจกภายนอกซะเป็นส่วนใหญ่ ทั้งนี้เพราะ การทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ขึ้นมานั้น ย่อมหมายถึง ความต้องการที่จะใช้ประโยชน์จากขนาดสติ๊กเกอร์ที่ใหญ่ขึ้น ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาโปรโมทสินค้าและบริการ ดังนั้น ขนาดไม่ว่าจะเป็นโลโก้ และลวดลายภาพประกอบ ต้องมีขนาดใหญ่มากพอที่จะทำให้ลูกค้าเห็นในระยะไกลได้ แล้วการใช้งานถึงจะสัมฤทธิ์ผล
 • ฟอนต์ ที่จะนำมาทำ  สติ๊กเกอร์สูญญากาศ หลักการเลือกฟอนต์ ควรเลือกฟอนต์ที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้า มีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ โดยไม่เลือกฟอนต์ที่ดูเรียบง่ายจนเกินไปนัก ซึ่งฟอนต์ดูหวือหวาหรือทรงพลังหรือไม่ อยู่ที่สินค้าและบริการที่ทางร้านจะนำมาจำหน่ายหรือบริการแล้วภายหลังจากนั้น ถึงเลือกฟอนต์มาใช้ทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่
 • โทนสี ต้องดูก่อนว่า โทนสีที่จะนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ จะกลืนหายไปกับบรรยากาศด้านในร้านหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะ โทนสีมีผลในเรื่องของความรู้สึกผ่านการมองเห็น และยิ่งนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ชิ้นใหญ่ การเลือกโทนสี ต้องโดดเด่นออกมา โดยไม่กลบโลโก้และภาพประกอบ รวมถึง ไม่โดนบรรยากาศภายในร้านกลบจนมองไม่ออกว่า นี่คือสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่โปรโมทร้าน ซึ่งตรงนี้  ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ รู้ดีว่า ต้องทำอย่างไรสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ถึงจะดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร้าน

ป้ายสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดที่ไหนได้บ้าง รวมถึงผลลัพธ์ เป็นในทิศทางใด

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ รู้ดีว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถ้าต้องการจะนำมาประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด เขาทำกันอย่างไร ดังนั้น ทางร้านถึงดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศขึ้นมา แล้วภายหลังจากนั้น ก็จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติด โดยดูว่า ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ควรอยู่ตรงบริเวณใดของร้าน ทั้งนี้เพราะ ถ้าเรานำสติ๊กเกอร์มาติดตำแหน่งที่ยากแก่การมองเห็น ก็จะไม่เกิดผลลัพธ์การใช้งานที่ดีกลับมา ดังนั้น ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ มาดูแนวทางในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดสูญญากาศที่ได้มีการประยุกต์และปรับให้เข้ากับการใช้งาน จะมีตำแหน่งใดบ้าง เรื่องนี้ น่าสนใจ

 1. สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกันปลอม ติดกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกรวมถึงบรรจุภัณฑ์  ลักษณะนี้จะเป็นการใช้งานร่วมกันระหว่างการนำจุดเด่นของสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานร่วมกับสติ๊กเกอร์กันปลอม ซึ่งถ้านำมาใช้งานร่วมกันแล้วติดลงบนกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก จะทำให้ลูกค้ามั่นใจว่า การมีอยู่ของสติ๊กเกอร์กันปลอมในสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจได้ว่า ร้านค้าแห่งนี้ จำหน่ายสินค้าดีมีคุณภาพ เป็นสินค้าของแท้ ที่เมื่อไหร่ก็ตาม ซื้อกลับมาใช้งานหรือบริโภคไปแล้วจะนำมาซึ่งประโยชน์มากมายครบครัน นอกเหนือจาก ติดกระจกร้าน การนำมา สติ๊กเกอร์ติดบนบรรจุภัณฑ์ ถือได้ว่าเป็นการใช้งานปกติ โดยเฉพาะ สินค้าที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาติดเพื่อป้องกันการลอกเลียนแบบจนสร้างความเสียหายให้เกิดขึ้นกับตัวสินค้า กระทั่งไม่สามารถนำมาจำหน่ายได้อีก ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เมื่อนำมาติดยังพื้นที่ดังกล่าว จะสามารถช่วยป้องกันความเสียหายที่ว่าได้
 2. ติดกระจกรถโปรโมทสินค้า  ช่วยในเรื่องของการกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อการโปรโมทสินค้าโดยเฉพาะ ดังนั้น ผลสัมฤทธิ์ที่ดีย่อมบังเกิดขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาประยุกต์ใช้จนเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า
 3. ติดกระจกรถยนต์ส่วนตัว บางราย ไม่ได้เน้นว่า รถยนต์ส่วนตัวไม่ควรนำมาใช้โปรโมทสินค้า ทว่าในเจ้าของสินค้าบางรายกลับคิดต่าง นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ เพราะถึงอย่างไร ก็ต้องใช้รถอยู่แล้ว จะใช้รถยนต์ส่วนตัวให้เกิดประโยชน์ทั้งที ก็ต้องเอาให้คุ้ม โปรโมทสินค้าระหว่างกำลังทำกิจกรรมภายในครอบครัว เช่น เดินทางท่องเที่ยว ก็จะทำให้สินค้าและบริการของเรา เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากยิ่งขึ้นไปอีก

สติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะเป็นการนำมาติดบรรจุสินค้าภายหลังเพิ่มเติมในส่วนของเทคนิคในการผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง การนำมาติดกระจกรถและผนังกระจก จะเห็นได้ว่า ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน ค่อนไปทางบวก ดังนั้น ถ้าจะถามว่า ใช้งานแล้วดีหรือไม่ แอดมินก็จะบอกว่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในวัตถุประสงค์ใดๆ ก็ตาม ถือว่าคุ้มค่ากับราคาที่ต้องจ่ายไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ไม่มีขั้นต่ำ ก็ตาม

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์