สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  ถ้าไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์ ขายสินค้าไม่ได้

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หลายคนอาจรู้สึกสับสนด้วยซ้ำ ความแตกต่างของสติ๊กเกอร์ไดคัทในแต่ละรูปแบบ โดยความแตกต่างที่เกิดขึ้นนั้น ดีหรือเหมาะสมในเรื่องใดกันบ้าง และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้สร้างแบรนด์ ควรจะเป็นสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปหรือสติ๊กเกอร์ไดคัท จะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ หรือเป็นจำนวนมาก แบบไหนคุ้มค่ากว่า จะได้เรียนรู้ร่วมกัน

สติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ รูปแบบการใช้งาน มีกี่รูปแบบ ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ดีในเรื่องใด

สติ๊กเกอร์กันชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาเก็บไว้ในตู้แช่หรือเมื่อโดนความชื้นใด ๆ แล้ว ความชื้นไม่สามารถทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ ทำให้สินค้าที่นำมาเก็บไว้ในตู้แช่ ยังคงมีคุณภาพ โดยวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์กันชื้น จะอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ไดคัท PP และ สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบมันและเคลือบด้านโดยเฉพาะ ซึ่งแต่เดิมกันชื้นได้ดีอยู่แล้ว แต่พอ นำมาเคลือบก็ยิ่งทำให้สติ๊กเกอร์ที่ว่า นำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย

รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน รูปแบบการใช้งาน ผลลัพธ์ที่ได้ภายหลังติดสติ๊กเกอร์

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมัน เคลือบด้าน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท นิยมผลิตให้กับลูกค้ามากที่สุด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถ้าถามในเรื่องของการทนน้ำ ก็ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความชื้นได้จริง ๆ ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC ติดกล่องอาหารปรุงสุกสำเร็จรูป แก้วพลาสติกบรรจุเครื่องดื่มเย็นทุกประเภท ผลลัพธ์ที่ได้ภายหลังใช้งาน มักพบว่า ต่อให้นำมาแช่ไว้ภายในช่องแช่เยือกแข็ง ข้อมูลบนฉลากสินค้ายังคงอยู่ครบ ไม่เบลอ ไม่เลือนหาย และยังคงนำมาสื่อสารกับลูกค้าได้
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังปูน และ สติ๊กเกอร์ไดคัทผนังกระจก สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นต้นร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน มักผลิตขึ้นเพื่อนำมาตกแต่งร้าน เปลี่ยนความจำเจเดิม ๆ ให้ร้านดูน่าสนใจ ลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ ใครที่กำลังจะตกแต่งผนัง ลองขอคำแนะนำจากร้าน สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ระหว่างไดคัทการ์ตูนสำเร็จรูปกับไดคัทการ์ตูน แบบไหนดีกว่า

สติ๊กเกอร์ไดคัทกับการนำมาใช้งาน ค่อนข้างกว้าง ดังนั้น ถ้าจะให้ร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ ต้องบอกร้านสติ๊กเกอร์ก่อนว่า จะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งานในเรื่องใดกันบ้าง แล้วภายหลังจากนั้น ถึงค่อยเลือกว่า จะพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์หรือจะให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 รูปแบบ จะเป็นการพิมพ์ลวดลายสวย ๆ ลงไป หรือ รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  ประโยชน์ที่ได้ จะเหมือนหรือแตกต่าง อยู่ตรงการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน การเลือกตัวการ์ตูนแล้วนำมาไดคัท บางครั้งอยู่ที่กระแสว่า ขณะนี้ การ์ตูนแบบไหนกำลังเป็นที่นิยม และตัวอย่างที่เห็นชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์การ์ตูน K – POP นำมาติดรถ หรือพื้นผิวใด ๆ ก็ตาม สวยจนต้องมองซ้ำ นอกจากสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์การ์ตูนสำเร็จรูปก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน วันนี้ แอดมินขออาสาพาเพื่อน ๆ มาเลือกสติ๊กเกอร์ ดูสิว่า แบบไหนน่าสนใจกว่า

 • ไดคัทการ์ตูน อาจจะเป็นการครีเอทตัวการ์ตูนขึ้นมาใหม่ ซึ่งถ้าเป็นการคิดขึ้นมาใหม่ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ไดคัทที่เกิดจากการ รับไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนด่วน มีความน่าสนใจตรงไม่ไปซ้ำกับใครเลย เป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนด่วน ที่เหมาะสมนำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเองได้ค่อนข้างดี รวมถึง การนำมาตกแต่งสถานที่และรถทุกประเภท ขอเพียงทำให้เข้ากับรูปแบบและสไตล์ของรถคันดังกล่าว
 • สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ซื้อทางเว็บค้าปลีกหรือสั่งร้านสติ๊กเกอร์ ก็พร้อมจำหน่ายสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ความแตกต่างเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หาซื้อง่าย ไม่ต้องรอ ใช้งานได้เลย ขอเพียงเลือกวัสดุและพื้นผิวที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติด เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนสำเร็จรูปมาใช้งานได้แล้ว สติ๊กเกอร์การ์ตูนสำเร็จรูปดังกล่าวได้แก่ สติ๊กเกอร์การตูน K-POP ที่กำลังนิยม อยู่ในขณะนี้ เป็นต้น

การใช้งาน ข้อด้อยสติ๊กเกอร์การ์ตูนสำเร็จรูป คงเป็นในเรื่องของ เมื่อนำมาตกแต่งผนัง อย่างไรเสีย ผนังดังกล่าวจะไม่เกิดความโดดเด่นเหมือนการไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน ดังนั้น ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนสำเร็จรูปมาใช้งาน ควรเน้นนำมาเพิ่มกิมมิคให้กับสถานที่โดยการนำมาตกแต่งร่วมกับสติ๊กเกอร์ไดคัทหรือวัสดุตกแต่งประเภทอื่น ๆ ก็จะได้ผนังสวย ๆ มาใช้อวดลูกค้า

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ไดคัทสติ๊กเกอร์มีกี่รูปแบบ  แบบไหน ใช้งานง่ายกว่า

ไดคัทสติ๊กเกอร์ หรือ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  หมายถึง การตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบก็จริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า รูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ มีเพียงแค่แบบเดียวเท่านั้น ทว่า เอาเข้าจริง ไดคัทสติ๊กเกอร์ มีถึง 4 รูปแบบด้วยกัน และในแต่ละรูปแบบนั้น การลงมีดไม่เหมือนกันเลย ทำให้ชื่อที่นำมาเรียกขานสติ๊กเกอร์ไดคัท มีความแตกต่างไม่เหมือนกัน  ทว่า เป็นการบอกกลาย ๆ ว่า ลักษณะการตัดนั้น เป็นแบบใด โดยเริ่มจาก การตัดสติ๊กเกอร์ตามแบบ โดยไม่ลืมเผื่อพื้นที่สีขาวเอาไว้รอบ ๆ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อลอกมาใช้งาน ก็ยังจะเหลือพื้นที่สีขาวเอาไว้ เราเรียกรูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์นี้ว่า “การคลาวน์คัท” ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการติดสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจเช่นเดียวกัน อีก 2 รูปแบบที่เหลือเป็นรูปแบบไคคัทสติ๊กเกอร์ที่เพื่อน ๆ ก็คงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี จะมีความเนี้ยบและดูน่าสนใจอย่างไร

 • สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด หรือการไดคัทสติ๊กเกอร์ เป็นการตัดสติ๊กเกอร์แบบทะลุไปถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ขาดออกเป็นชิ้น ๆ เราถึงเรียกการไดคัทในแบบนี้ว่า ทำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด หรือถ้านึกไม่ออก โลโก้สติ๊กเกอร์ที่ว่า แม้จะตัดออกมาเป็นชิ้น ๆ ทว่า มาพร้อมไลเนอร์ ลอกติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย
 1. ข้อดี ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บสติ๊กเกอร์ เพราะไม่ได้มาเป็นแผ่นใหญ่แล้วต้องลอกออกทีละดวง
 2. ข้อเสีย แม้การติดสติ๊กเกอร์จะเกิดความสะดวกในการหยิบจับ ทว่า การที่สติ๊กเกอร์ตัดออกมาเป็นชิ้นๆ ก็ต้องระวังในเรื่องของการเก็บรักษาสติ๊กเกอร์ อย่าให้กระจัดกระจาย ควรแยกเก็บทีละดวงเพื่อป้องกันสติ๊กเกอร์สูญหาย การใช้งาน ค่อนข้างง่าย กรณีผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาเป็นดวง ๆ ทำให้การลอกไลน์เนอร์ ลอกทิ้งได้เลย แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติด
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทแบบฮาร์ฟคัด หรือเรียกอีกชื่อว่า Kiss Cut รูปแบบการตัดไดคัทสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะไม่ทะลุถึงกระดาษรองหลัง เราถึงเรียก  สติ๊กเกอร์ไดคัท100 นี้ว่า ฮาร์ฟคัท ในส่วนของการใช้งาน รูปแบบฮาร์ฟคัท จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถลอกออกมาใช้งานได้เลย ทำให้การติดสติ๊กเกอร์ เป็นไปอย่างรวดเร็ว ใครที่มีความจำเป็นต้องรีบเร่งติดสติ๊กเกอร์ลงบนบรรจุภัณฑ์เพื่อนำไปจำหน่าย บอกร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย เพื่อที่ว่าทางร้านจะได้ตัดสติ๊กเกอร์รูปแบบดังกล่าวให้เราได้นำมาใช้งาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ข้อดีของสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตที่ใครหลายคนมักมองข้าม มีอะไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท รูปแบบยอดนิยมที่เจ้าของสินค้ามักบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้มาติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง นำมาติดผนังทุกประเภท โดยมีจุดมุ่งหมายทั้งในเรื่องเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้าน กรณีสั่งผลิตเพื่อตกแต่งผนัง รวมถึง สร้างแบรนด์สินค้า กรณีนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หลายคนเข้าใจว่า มีเพียงรูปทรงไดคัทสติ๊กเกอร์เท่านั้น ที่สามารถสร้างแบรนด์และโปรโมทสินค้าได้ แท้จริงแล้ว แม้กระทั่งสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต ก็นำมาใช้สร้างแบรนด์ได้เช่นเดียวกัน เรามาดูข้อดีสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตกันดีกว่า ข้อดีที่ว่า มีเรื่องใดบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทวงกลม เข้าได้กับบรรจุภัณฑ์ทุกประเภทและทุกรูปทรง อีกทั้ง การนำสติ๊กเกอร์มาผลิต จะผลิตด้วยตัวเอง ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ ทำให้เจ้าของสินค้าได้  สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก มาใช้งาน โดยเตรียมตั้งแต่เครื่องปริ๊นเตอร์ หมึกพิมพ์ วัสดุสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ภายหลังออกแบบสติ๊กเกอร์เสร็จและนำมาเข้าเครื่องพิมพ์กระทั่งตัดสติ๊กเกอร์ออกมาแล้วติดบรรจุภัณฑ์ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ขวด จะติดเมื่อไหร่ สั่งผลิตจำนวนเท่าไหร่ก็ได้ ทั้งนี้เพราะผลิตเอง ไม่ต้องคอยทำเรื่องประสานงานกับร้านสติ๊กเกอร์ให้เสียเวลาสติ๊กเกอร์วงกลม ความเรียบง่ายดังกล่าว ถือว่าเป็นข้อดี ถ้ารู้แนวทางในการออกแบบสติ๊กเกอร์ รู้ในเรื่องของทฤษฎีสีรวมถึงรูปทรง เท่ากับว่า สติ๊กเกอร์รูปทรงนี้ จะไม่มีวันล้าสมัยแต่อย่างใด กลับใช้งานได้นานจนกว่าจะเลิกขายสินค้า
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทสี่เหลี่ยม ข้อดีสติ๊กเกอร์สี่เหลี่ยม จะเป็นในเรื่องขนาดบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้า หรือจะ เป็นกล่องและลังขนาดใหญ่ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์รูปทรงนี้มาติดได้ โดยการปริ๊นท์  สติ๊กเกอร์ไดคัท A3 ติดกล่องบอกประเภทสินค้า รวมถึง การนำรูปทรงสี่เหลี่ยม จะเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยมผืนผ้าก็ดี นำมาใช้บอกกล่าว เช่น สติ๊กเกอร์ตัวอักษรบนไดคัทสี่เหลี่ยมแจ้งเตือนบอกว่า “ อย่าโยนสินค้า “ แล้วนำมาติดบนกล่องพัศดุสำหรับบรรจุสินค้าที่จะจัดส่งไปยังจุดหมายปลายทาง ก็จะช่วยลดความเสียหายของสินค้าลงมาได้พอสมควร ซึ่งป้ายเตือนรูปทรงสี่เหลี่ยมต่าง ๆ สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์เองได้ ไม่ต้องซื้อหรือสั่งร้านสติ๊กเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท3M  สติ๊กเกอร์ 3M ที่คนนิยมสั่งมาใช้งานมากที่สุด มีกี่ชนิด

ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน สติ๊กเกอร์ถูกแบ่งออกเป็น 3 กลุ่ม โดย สติ๊กเกอร์กลุ่มแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ที่เห็นชัดที่สุด คือสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์กลุ่มที่ 2 เน้นนำมาตกแต่งผนังทุกประเภท สติ๊กเกอร์ที่เด่นที่สุด คือสติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์กลุ่มสุดท้าย เน้นใช้ประโยชน์ในเรื่องของการพรางแสง ลดความร้อน รวมถึงลดอุบัติเหตุและความสับสนวุ่นวายในการใช้รถใช้ถนน สติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รูปแบบสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ทำขึ้นมาให้ลูกค้าได้ลองนำกลับไปใช้งาน ซึ่งก็ค่อนข้างได้ผล กระแสตอบรับค่อนข้างดี

 1. สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  สาเหตุหลักที่ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็นที่นิยมเกิดจาก ความต้องการของกรมขนส่งที่รณรงค์ให้เจ้าของรถพ่วงขนาดใหญ่ นำ ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน มาติดด้านท้ายรถพ่วงหรือจะเป็นตรงบริเวณด้านข้าง โดยบริเวณดังกล่าว เป็นกฎเหล็กที่รถบรรทุกทุกคันต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดตรงบริเวณดังกล่าวซึ่งถือว่าเป็นจุดที่เห็นสติ๊กกอร์ได้ชัดเจนที่สุด เมื่อนำมาติดตรงบริเวณที่ว่า ก็สามารถลดอุบัติเหตุได้จริง ทำให้รถทุกคันจำต้องปฏิบัติตามคำสั่งของกรมขนส่ง ต้องสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงจากบริษัท 3M มาใช้งาน ซึ่งก็ค่อนข้างจะได้ผล เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ว่า ทำไม ยอดสั่งซื้อสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงถึงมีปริมาณค่อนข้างสูงและร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่ต้องสั่งมาสต๊อคไว้ เพราะไม่เพียงแค่ติดท้ายรถบรรทุก ทว่า ยังนำมาประยุกต์ใช้ในด้านอื่น ๆ ได้ เช่น การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีอื่น ๆ มาติดท้ายรถสกู๊ตเตอร์ รวมถึงรถซิ่ง ช่วยในเรื่องสะท้อนการมองเห็นกลับมาเช่นเดียวกัน และแม้กระทั่งรถเก๋ง พบว่า สั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว มาติดท้ายรถ เพื่อนำมาใช้เสริมความปลอดภัยให้เกิดขึ้นเวลาขับขี่ในช่วงเวลากลางคืน
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC 3M ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์ PVC เพื่อ สั่งทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% มีค่อนข้างสูง ทั้งนำมาติดกระจก ติดตู้ ติดเหล็ก ติดพื้น จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบเพื่อที่ว่า จะสามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้เหมือนกับสติ๊กเกอร์ PP ดังนั้น สติ๊กเกอร์ PVC ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม และบริษัท 3M ก็ตระหนักในข้อนี้ดี การสต๊อคสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถึงเกิดขึ้น ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ทุกร้านที่เล็งเห็นแล้วว่า การสั่งสติ๊กเกอร์ PVC 3M จะช่วยทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ได้ยอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทสั่งทำ การจะสั่งทำตามแบบ เกิดขึ้นจากสาเหตุใด

รู้ได้อย่างไรว่า จะนำสติ๊กเกอร์ไปใช้งานเพื่อการใดบ้าง ก่อนอื่นเลย ให้ดูจากขนาดสติ๊กเกอร์ ก็พอจะคาดเดาได้ว่า นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในวัตถุประสงค์ใดบ้าง เช่น บอกร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท A6  แจ้งโปรโมชั่นต่าง ๆ แล้วนำสติ๊กเกอร์มาแขวนหรือติดตรงบริเวณเคาท์เตอร์เพื่อบอกลูกค้าว่า ขณะนี้ มีโปรโมชั่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง หรือเป็นการแจ้งเมนูอาหารแนะนำ ที่สามารถพบเห็นได้ตามร้านอาหารต่าง ๆ เป็นต้น

แต่ถ้าเป็นการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100% อีกทั้งสติ๊กเกอร์ยังมีขนาดใหญ่ ก็เดาได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน เป็นการนำมาติดกระจกหรือผนังอื่น ๆ ซึ่งโดยมากมักจะเป็นการสั่งทำตามแบบซะเป็นส่วนใหญ่ โดยมีสาเหตุที่น่าสนใจ เหตุใดต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท

 • การสร้างแบรนด์สินค้า จำเป็นต้องอาศัยความแตกต่าง และต้องไม่เหมือนใคร แล้ว สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% ถึงจะสามารถเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าได้ โดยขั้นตอนนี้ ถือว่าสำคัญตั้งแต่ตอนออกแบบสติ๊กเกอร์แล้ว ต้องให้ดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า นอกจากรูปแบบสติ๊กเกอร์จะดูโดดเด่น โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะไปซ้ำกับใครจะเป็นศูนย์ และเมื่อเป็นเช่นนั้น เจ้าของสินค้าก็จะสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ได้อย่างไม่รู้สึกตะขิดตะขวงใจว่า จะไปซ้ำกับเจ้าของสินค้ารายอื่นบ้างไหม จนเกิดเป็นคดีความขึ้น

เมื่อสติ๊กเกอร์ไม่ซ้ำใคร ย่อมสามารถสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นได้ และเมื่อนั้น โลโก้สินค้าของเราก็จะดูดีมีเอกลักษณ์จนสามารถทำให้สินค้าขายได้ อีกทั้ง ช่องทางในการจำหน่ายสินค้าก็จะเปิดกว้างขึ้น

 • เจ้าของสินค้าปฏิเสธที่จะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทขายส่ง มาใช้งาน ในเคสนี้ ให้ดูว่า การขายส่ง หมายถึง ต้องซื้อสติ๊กเกอร์คราวละเป็นจำนวนมากแล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือติดผนัง ถึงจะได้ราคาขายส่ง หรือในบางครั้ง อาจจะเป็นในเรื่องของโปรโมชั่น ซื้อสติ๊กเกอร์ที่จำนวนเท่าไหร่ ถึงจะซื้อในราคาขายส่งได้ ซึ่งสติ๊กเกอร์ราคาขายส่ง มักจะเป็นสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปที่ในบางครั้ง เมื่อนำมาติดผนัง โอกาสที่จะไปซ้ำกับใคร ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้เช่นเดียวกัน เลยทำให้มีเจ้าของสถานที่หลายคน ปฏิเสธการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทสำเร็จรูปมาใช้งานแล้วหันมาสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบแทน
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อเสนอที่น่าสนใจก่อนสั่งร้านสติ๊กเกอร์ผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% มีอะไรบ้าง

การเตรียมความพร้อมในส่วนของลูกค้า นับตั้งแต่ ความพร้อมในเรื่องของตัวอย่างสินค้า ข้อมูลสินค้า ความต้องการ รวมถึงตัวอย่างแพคเกจจิ้ง ภายหลังบอกความต้องการทั้งหมดไป ก็มาถึงหน้าที่ของร้านสติ๊กเกอร์ที่จะยื่นข้อเสนอต่าง ๆ ที่น่าสนใจกลับมาหาเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน โดยรูปแบบข้อเสนอที่ว่า ก็ไม่ได้แตกต่างกันมากสักเท่าไหร่ เหตุที่เป็นเช่นนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น มีแค่สร้างแบรนด์กับนำมาตกแต่งร้านรวมถึงประโยชน์ใช้สอยอื่น ๆ ที่ไม่จำเป็นต้องอาศัยความสวยของสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% เรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์จะเสนอให้กับลูกค้า มีอะไรบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัท50  หลายคนตีความไม่เหมือนกัน บางคนตีความไปว่า เป็นรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ที่เรียกกันว่าฮาร์ฟคัท ในขณะเดียวกัน บางคนเข้าใจว่า เป็นโปรโมชั่นที่ทางร้านกำหนดให้กับลูกค้า ให้ลูกค้าได้เลือกผลิตสติ๊กเกอร์ตามจำนวนดังกล่าว เพื่อนำมาใช้ในการควบคุมต้นทุนวัสดุ เป็นต้น ดังนั้น ก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ถามร้านสติ๊กเกอร์ก่อนว่า เข้าใจตรงกันหรือเปล่า ? ทว่า โดยปกติแล้ว ร้านสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้ยื่นข้อเสนอมาก่อนว่า ต้องการโปรโมชั่นหรือรูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์แบบใด
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน A5 เป็นในส่วนของรูปแบบสติ๊กเกอร์ ที่แบ่งออกเป็น งานไดคัทสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต และสติ๊กเกอร์เคลือบ โดยสติ๊กเกอร์ A5 ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ มักนิยมนำมาทำป้ายเมนูร้านอาหาร แสตนดี้ หรือรายการแสดงโปรโมชั่นต่าง ๆ ภายในร้านค้ามากกว่า ติดบรรจุภัณฑ์ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะดูในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จากนั้นจะยื่นข้อเสนอรูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็นแบบใด
 3. ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  ภายหลังขอรายละเอียดลูกค้า เรื่องที่จะตามมาภายหลัง จะเป็นในส่วนของรูปแบบสติ๊กเกอร์ โดยร้านสติ๊กเกอร์เกือบทุกร้าน มักจะเสนอมาว่า จะทำสติ๊กเกอร์รูปแบบใด และดูเหมือน การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท จะเป็นรูปแบบที่ร้านสติ๊กเกอร์มักแนะนำให้กับลูกค้า ได้ลองนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วจะรู้ว่า ใช้งาานแล้วดีหรือเปล่า พร้อมบอกข้อดีและการประเมินราคาคร่าว ๆ ในรูปแบบใบเสนอราคากลับมาสู่ลูกค้า จากนั้น ก็จะเป็นหน้าที่ของลูกค้าว่าจะอนุมัติใบเสนอราคาดังกล่าวหรือไม่ แล้วค่อยสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% เป็นที่ทราบกันดีว่า ความหมายของสติ๊กเกอร์ไดคัท จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบ ทำให้ทุกครั้ง เมื่อคิดจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน พบว่า การไดคัทสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้เกิดการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย และไม่เพียงแค่นำมาโปรโมทสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ การเรียนรู้เกี่ยวกับไดคัทสติ๊กเกอร์ในแต่ละแบบ จะทำให้ผู้ใช้งานรู้ว่า ต้องไดคัทสติ๊กเกอร์รูปแบบใด นำมาติดแพคเกจจิ้งได้สะดวกและรวดเร็วกว่า ถามว่า เหตุใดถึงสำคัญ ก็ต้องอบกว่า ความรวดเร็วในการติดสติ๊กเกอร์ จะทำให้สามารถนำสินค้ามาจำหน่ายได้ตามเวลาที่กำหนดไว้ จนสร้างเครดิตที่ดีให้เกิดขึ้น และเมื่อนั้น ยอดขายที่ปรารถนา จะตามมาเป็นของขวัญให้กับเจ้าของสินค้า ได้รู้สึกชื่นใจจนสามารถพัฒนาทั้งในส่วนของบรรจุภัณฑ์ รวมถึง คุณภาพสินค้าต่อไปได้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์