ขั้นตอนการสั่งสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งทำสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 ข้อที่ทำให้รู้ว่า ต้องเรียนรู้เกี่ยวกับสติ๊กเกอร์อีกเยอะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ บางครั้ง เจ้าของสินค้าที่กำลังมองหาร้านสติ๊กเกอร์ดี ๆ สักร้าน อาจจะเกิดความรู้สึกสับสน ร้านสติ๊กเกอร์แบบไหน ที่ควรจะเลือกสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง ชนิดของสติ๊กเกอร์แต่ละแบบว่า แท้ที่จริงแล้ว สติ๊กเกอร์ใส และสติ๊กเกอร์ติดพื้น มีความจำเป็นและ สามารถนำมาใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ใสที่ว่า จะมีความเกี่ยวข้องกับสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือไม่ รวมถึง   การนำเทคนิครองสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส  สิ่งที่ได้มานั้น ช่วยทำให้แพคเกจจิ้งมีความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ได้จริงหรือ ซึ่งกว่าจะถึงขั้นตอนนั้น อันดับ 1  นอกเหนือจากการต้องเลือกโรงพิมพ์ที่มีคุณภาพ ยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่ต้องเตรียมตัว แต่จะเตรียมตัวอย่างไร มีแนวทางให้ปฏิบัติตามดังนี้

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะไดคัททั้งที ดูในเรื่องใดบ้าง

รับผลิตสติ๊กเกอร์ และยิ่งเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัท การนำเสนอร่างแบบสติ๊กเกอร์จะเป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ถ้าการร่างแบบสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น ทำออกมาดี นั่นเท่ากับว่า โอกาสที่ร้านสติ๊กเกอร์จะได้รับงานจากลูกค้ามีความเป็นไปได้

ทว่า ถ้าร่างแบบสติ๊กเกอร์ที่ร่างมานั้น ไม่ถูกใจลูกค้า ก็มีความเป็นไปได้เช่นเดียวกันอีกว่า โอกาสชวดงาน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง ดังนั้น ก่อนที่ร้านสติ๊กเกอร์จะทำร่างแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ ร้านสติ๊กเกอร์จะขอความร่วมมือจากลูกค้า ทั้งนี้เพราะ ปัจจัยที่ว่า ต้องนำมาใช้ควบคู่ไปพร้อมกับตอนร่างแบบ ถึงจะได้ร่างแบบสติ๊กเกอร์ถูกใจลูกค้า

 เรื่องที่ต้องคิด ก่อนจะร่างแบบไดคัทสติ๊กเกอร์แล้วค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. ขนาดบรรจุภัณฑ์ส่งผลต่อขนาดสติ๊กเกอร์ การนำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์ ขนาดและสัดส่วนต่างมีผลในกันและกัน ถ้าเป็นขวดที่มีขนาดเล็ก การจะไดคัทสติ๊กเกอร์ก็ต้องเล็กตามขวดด้วย แต่ถ้ารูปทรงของขวดเป็นทรงสูง ในลักษณะของทรงกระบอก การไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็ควรต้องออกแบบให้เข้ากับรูปทรงของขวด เพื่อที่ว่า โลโก้และข้อมูลสินค้าที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ ขนาดสติ๊กเกอร์ที่ว่า ต้องเพียงพอต่อการบรรจุข้อมูลดังกล่าว โดยไม่ลืมในเรื่องความสวยงาม อีกทั้ง ดูเข้ากันได้และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเพราะฉะนั้น ก่อนจะผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ได้มาซึ่งฉลากสินค้าสวย ๆ อันเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เจ้าของสินค้า ต้องนำบรรจุภัณฑ์และสินค้ามาด้วย เพื่อที่ว่า ดีไซเนอร์จะมองเห็นภาพรวมสินค้าภายหลังติดตั้งสติ๊กเกอร์ไปแล้วคร่าว ๆ ในใจและภายหลังจากนั้น ถึงเริ่มทำการออกแบบสติ๊กเกอร์จริงจัง
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  มีผลในเรื่องของต้นทุนที่จะนำมาใช้ผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์ กรณี ลูกค้ารีเควสมาว่า สติ๊กเกอร์ที่ต้องการนั้น เป็นสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุที่มีต้นทุนไม่สูง อีกทั้งยังสามารถนำมาทดแทนใช้แทนวัสดุที่มีราคาสูงได้ แล้วภายหลังจากนั้น ถึงจะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ วัสดุ ถ้ามีราคาสูงมาก ก็จะเกินงบที่ลูกค้าตั้งไว้ ในขณะเดียวกัน ถ้าต้นทุนไม่ได้สูงมาก นอกจากได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติดี ๆ ตามต้องการ ลูกค้าจะยังได้สติ๊กเกอร์กลับมาติดบรรจุภัณฑ์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ถ้าจะให้ดีควรเป็นแบบใด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ขนาดสติ๊กเกอร์ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ปริ๊นท์ออกมาเป็นแผ่นหรือจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาม้วนเพื่อช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ ทว่า การ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ก็นับว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ ถ้าต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ด่วนให้ทันกับออเดอร์ของตัวแทนจำหน่าย ซึ่ง ทางร้านสติ๊กเกอร์ได้เตรียมรับมือในเรื่องนี้ไว้แล้ว

มาถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท จะใช้งานทั้งที ก็ต้องคุ้มค่า ทั้งนี้เพราะ ราคา สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีราคาค่อนข้างสูงจากการผลิตบล็อคสติ๊กเกอร์ขึ้นมาเพื่อดำเนินการผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ ว่ากันว่า ราคาอาจสูงจนถึงหลักหลายหมื่น อยู่ที่ความยากง่ายของสติ๊กเกอร์ ซึ่งตรงส่วนนี้จะนำมาใช้เป็นต้นทุนในส่วนของวัสดุสิ้นเปลือง ทว่า ข้อดี จะมีในแง่ของการผลิตสติ๊กเกอร์เพียงครั้งเดียว สามารถใช้งานได้ตลอดชีวิต จนกว่าจะเปลี่ยนธุรกิจไปเลยวันนี้แอดมินขอาสาพาเพื่อน ๆ มาทำความรู้จักการนำสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้งาน เขาใช้งานกันแบบไหน โปรดติดตาม

 • ป้ายไวนิล เท่าที่เห็น ป้ายไวนิล เป็นป้ายสีขาว ประกอบไปด้วยข้อความ โดยข้อความที่ว่า ถ้าเป็นในลักษณะบอกกล่าว ฟอนต์ที่ใช้ จะเป็นสีแดง ยกตัวอย่างพิมพ์คำว่า “ปล่อยเช่า” หมายถึง เจ้าของสถานที่ต้องการปล่อยเช่าสถานที่ดังกล่าว ผู้ใดสนใจ โทรศัพท์สอบถามข้อมูลตามที่อยู่และเบอร์โทรที่ให้ไว้ได้เลย ในกรณี นำมาโปรโมทร้าน ข้อมูลบนป้ายไวนิลจะเพิ่มเติมในส่วนโลโก้ร้าน ภาพประกอบสินค้า คำโปรย และช่องทางติดต่อ มักเป็นป้ายไวนิลขนาดใหญ่ นำมาติดตั้งตามย่านชุมชน สีที่เลือกเวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ค่อนข้างสดใส อีกทั้งยังนำวิธีการเคลือบมาเคลือบลงบนป้ายไวนิลให้ทนแดดทนฝนได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

พิมพ์ UV ลงบนป้ายเพิ่มความทนแดดทนฝน เป็นวิธีการนำแสงยูวีมาฉายลงบนวัสดุที่เลือกไว้ ทำให้ภาพประกอบสินค้า โลโก้ ช่องทางการติดต่อ ภายหลังสั่งทำ แห้งลงในทันที โดยวัสดุที่เลือก จะเป็นแผ่นไม้ แผ่นลามิเนต แผ่นพลาสติกประเภท PP ขนาดใหญ่ ซึ่งการนำพิมพ์ยูวีมาใช้งาน ช่วยทำให้เกิดความทนทานโดยไม่ต้องเคลือบ สั่งผลิตรอบหนึ่ง ใช้งานได้นานหลายปี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ควรใช้ จากนั้น เลือกตำหน่งติดตั้งสติ๊กเกอร์ จะตรงบริเวณหน้าร้าน หรือจัดทำเป็นป้ายร้านก็เข้าท่า ได้อีกหนึ่งฟีลลิ่งที่น่าสนใจ ดังนั้น การพิมพ์ยูวี ถ้าเปลี่ยนวัสดุมาเป็นสติ๊กเกอร์ ก็สามารถทำให้ได้ สติ๊กเกอร์ด่วน มาใช้งาน

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์   โทนสีที่ควรนำมาใช้งาน

ทฤษฎีสี แบ่งโทนสีออกเป็น 2 โทนสี นั่นก็คือโทนสีร้อนและโทนสีเย็น โดยทั้ง 2 โทนสี มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกโทนสีเย็น ให้ในเรื่องของความสงบ มีสมาธิ สีที่นิยมนำมา ทำสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สีเขียว สีน้ำเงิน สีน้ำตาลโทนสีร้อน ให้ในเรื่องความกระตือรือร้น พร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้า เต็มไปด้วยพลังและไฟในการสรรค์สร้างสิ่งต่าง ๆ โทนสีดังกล่าวได้แก่ สีแดง สีเหลือง สีส้ม โดยเมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า สีดังกล่าวจะถูกนำมาใช้พิจารณาร่วมก่อนจะร่างแบบสติ๊กเกอร์

การนำโทนสีมาใช้งาน สีในแต่ละโทน บางครั้ง ไม่สามารถใช้งานร่วมกันได้ โดยมีปัจจัยภายในภายนอกเข้ามาเกี่ยวข้อง ในขณะเดียวกัน หลายครั้งที่มีการนำทั้ง 2 โทนสีมามิกซ์แอนด์แมทช์ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มีสีสันแปลกตาและสวยงาม แม้ว่าจะกำหนดว่าไม่ควรพิมพ์เกิน 4 สีก็ตามในรูปแบบงานพิมพ์องค์เจ็ทหรือออฟเซ็ท

แนวทางในการเลือกโทนสี ก่อนจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์

 1. ร้านอาหาร เป็นสถานที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อนำมาใช้รับประทานอาหารทั้งในช่วงเช้า ช่วงกลางวัน และช่วงเย็น อยู่ที่ว่าร้านอาหารดังกล่าว เปิดให้บริการช่วงเวลาไหน ก็ให้ไปใช้บริการช่วงเวลานั้น โทนสีที่ควรนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านอาหาร ควรเป็นโทนสีส้ม ทั้งนี้เพราะ สีส้มกระตุ้นต่อมอยากอาหาร ทำให้มีความต้องการจะสั่งอาหารมารับประทาน ลูกค้าก็จะเจริญอาหารและกินอิ่มจริง ๆ
 2. ออฟฟิศ เน้นความน่าเชื่อถือ คล้ายกับสถานที่ราชการ สีที่จะนำมาใช้งาน ควรเป็นสีที่ให้ความรู้สึกถึงความสงบ สติปัญญา ดังนั้น ก่อนจะตกแต่งออฟฟิศ โทนสีที่เลือก ควรเป็นสีเรียบ ๆ หรือถ้าต้องการสีสันเพิ่มเติมขึ้นมาบ้าง โทนสีน้ำเงินหรือเขียว เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ดูสุภาพ เหมาะสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง
 3. คลีนิค โทนสีที่นำมาใช้พิมพ์ลายเวลาจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดออฟฟิศ แม้ว่า จะเปิดขึ้นมาเพื่อใช้รักษาอาการเจ็บป่วยหลังเลิกงาน ทว่า ความน่าเชื่อถือของแพทย์ ผู้ให้บริการ ถือว่า ค่อนข้างสำคัญ โทนสีที่คู่ควร จะเป็น โทนสีฟ้า สีเขียว หรือขาว แลดูสุภาพ เข้ามาแล้ว ปลอดโปร่งและไม่ดูทึบ จึงจะถือได้ว่า เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่เข้ากับภาพรวมสถานที่มากที่สุด
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ทนความร้อนแบบใด ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน แนะนำลูกค้า

สินค้าที่นำมาจำหน่ายแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกจะเป็นสินค้าบริโภค เช่น อาหารสด อาหารแปรรูป และในบางครั้ง เพื่อยืดอายุการบริโภค การนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ ถือว่าสำคัญ ทั้งนี้เพราะ การจะกินอาหารทั้งที ต้องเต็มไปด้วยประโยชน์ที่จะเกิดขึ้นกับร่างกายก่อนในเบื้องต้น เพราะฉะนั้น วิธีการบริโภคที่จะอยู่บนฉลากสินค้าถึงสำคัญ สติ๊กเกอร์ต้องกันชื้นได้ บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้ดีว่าควรเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดใด

นอกจากความชื้น ก็จะเป็นในเรื่องของสติ๊กเกอร์กันร้อน โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ได้หมั่นอัพเดทรายการสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้เหนือกว่าของเดิม จนดูเหมือนว่า สินค้ากลุ่มที่ 2 นั่นก็คือสินค้าอุปโภคอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า ใช้งานเมื่อไหร่ ต้องเผชิญกับความร้อน การเลือกวัสดุที่เหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ถึงเกิดขึ้น โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • สติ๊กเกอร์ฟอยล์ สีของสติ๊กเกอร์ฟอยล์มักเป็นสีเงิน ไปจนถึงสีรุ้ง ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความสวยงามในตัวจน ร้านทำสติ๊กเกอร์ ได้สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาตกแต่งผนัง รวมถึงฉลากสินค้า ในกลุ่มเครื่องใช้ฟ้าทุกชนิด ที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงที่จะไม่เผชิญกับความร้อนได้ ในกรณี เปิดใช้งาน เช่น เตารีด ตู้เย็น โคมไฟตั้งโต๊ะ พัดลม เครื่องซักผ้า กระติกน้ำร้อน รวมถึง คอมพิวเตอร์ โทรทัศน์ โน้ตบุ๊ค และอื่น ๆ ผลเสีย ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาทำฉลาก ปัญหาที่ตามมาจะเป็นในเรื่องการสื่อสาร
 • พิมพ์ UV เป็นอีกหนึ่งวิธี ปริ้นสติกเกอร์ ที่ว่ากันว่า ทนความร้อนได้ดีมากที่สุด อีกทั้งยังนำมาพิมพ์ลงวัสดุอะไรก็ได้ ไม่เว้นแม้กระทั่งแผ่นไม้และแผ่นเหล็ก ดังนั้น พิมพ์ยูวี ถึงเหมาะสมกับการนำมาใช้กับโครงสร้างงานภายนอกเป็นอย่างดี เรียกได้ว่า ต่อให้ต้องเจอกับกี่ร้อนหรือกี่ฝนก็ตาม ลวดลายและโลโก้ก็จะยังคงคมชัดเสมอมากพอที่จะนำมาใช้บอกลูกค้าได้ว่า สินค้าซื้อมาจากที่ใด  รวมถึง เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยอื่น ๆ ที่จะปรากฎบนสินค้า

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน การนำสติ๊กเกอร์ม้วนมาใช้ประโยชน์

 เคยมีคนสงสัย วัสดุประเภทใดกันบ้างที่สามารถนำมาม้วนเข้ากับแกนกระดาษ ? ทั้งนี้เพราะที่ผ่านมา ลูกค้าส่วนใหญ่จะเห็นว่า สติ๊กเกอร์ม้วนที่นึกถึง จะเป็นอื่นใดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือสติ๊กเกอร์กระดาษ ทำให้ลูกค้าเชื่อว่า เมื่อพูดถึงสติ๊กเกอร์ม้วน กระดาษจะเป็นวัสดุหลักที่นำมาจัดทำสติ๊กเกอร์ ความเชื่อนี้ ไม่ผิดแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะ จุดเริ่มต้นในการทำสติ๊กเกอร์ม้วน กระดาษจะเป็นวัสดุแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์นึกถึง ทว่า ในเวลาต่อมา กลับพบว่า แท้ที่จริงแล้ว การจะผลิตสติ๊กเกอร์ม้วน เป็นวัสดุแบบใดก็ได้ โดยก่อนจะเลือกวัสดุ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะถามขึ้นมาก่อนว่า วัสดุที่เลือก เป็นวัสดุนี้หรือเปล่า จากนั้นถึงนำสติ๊กเกอร์ที่พิมพ์โลโก้แล้ว ม้วนเข้ากับแกนกระดาษ

วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ม้วนได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์ฟอยล์ รวมถึง ต่อให้ขนาดสติ๊กเกอร์จะเป็นแผ่นใหญ่ ก็สามารถนำมาม้วนได้ และยิ่งเป็นการใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน รูปแบบสติ๊กเกอร์ม้วนดีที่สุดแล้ว

 สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ม้วนมีประโยชน์อย่างไร

 •  จัดทำสติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด ก็เป็นความเชื่อตามภาพที่เห็นแต่ขาดประสบการณ์ร่วม ทำให้คนส่วนใหญ่เชื่อว่า สติ๊กเกอร์ม้วนที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ มักเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ทว่า ในความเป็นจริง ใครที่ต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เพื่อช่วยใเนรื่องของการจัดเก็บสินค้าให้บังเกิดความสะดวกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นระเบียบและมีพื้นที่เหลือสำหรับเก็บอุปกรณ์อื่น ๆ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ สามารถนำมาม้วนได้ เช่น ต้องการติดกระจก  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แล้วนำมาม้วนกับแกนกระดาษ ใช้งานเมื่อไหร่ ค่อยลอกมาติดกระจก นอกจากสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ แม้แต่สติ๊กเกอร์ A4 หรือ สติ๊กเกอร์ A5 ก็ยังสามารถนำมาม้วนได้
 • อัตราความเร็วในการติดสินค้า จะเกิดความรวดเร็วมากขึ้นในการติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้เพราะ ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ ได้เว้นช่องว่างระหว่างสติ๊กเกอร์เอาไว้แล้ว เพื่อที่ว่า การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น จะเป็นเรื่องที่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์แผ่น จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์ม้วน ถ้าเปรียบเทียบในเรื่องของความเร็วในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่อง ค่อนข้างติดได้รวดเร็วกว่า สติ๊กเกอร์ที่หยิบมาจากสติ๊กเกอร์แผ่น ดังนั้น ใครที่มีสินค้าเร่งด่วนต้องนำมาจำหน่ายหรือส่งมอบให้กับตัวแทนจำหน่าย  สั่งทำสติ๊กเกอร์ รูปแบบสติ๊กเกอร์ม้วนคือคำตอบที่ค่อนข้างลงตัวที่สุดแล้ว
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แก้ปัญหาเรื่องอุบัติเหตุได้จริงหรือ สำหรับนักปั่น

เทรนด์ของคนยุคนี้คือการออกกำลังกาย และกิจกรรมที่คนยุคนี้นิยมมากที่สุดจะมีอยู่ 2 ประเภท การวิ่ง แบ่งออกเป็น วิ่งเพื่อสุขภาพ หรือเดิน ๆ วิ่ง ๆ ที่เราเรียกว่า “ฟันรัน” ลำดับต่อมา จะเป็นการวิ่งมาราธอน ได้แก่ มินิมาราธอน ฮาร์ฟมาราธอน และฟูลมาราธอน การปั่นจักรยาน นิยมนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยนักปั่น มักเลือกเส้นทางปั่นที่เป็นทางเรียบซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เน้นระยะทาง ไปจนถึง การปั่นข้ามประเทศหรือที่เรียกกันว่า การปั่นแบบออเดร็ก โดยในหัวข้อย่อยนี้จะขอเน้นกล่าวถึง การปั่นจักรยาน ปั่นอย่างไรให้ปลอดภัย และได้มีการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งานให้เกิดประโยชน์ ซึ่งแน่นอน วัสดุที่เลือกจะแตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

 พิมพ์สติ๊กเกอร์ ติดรถจักรยานเสือหมอบและตรวจสอบอย่างไร ถึงลดอุบัติเหตุได้

 •  การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดตรงบริเวณท้ายรถจักรยานเสือภูเขา แม้ว่าจะมีการซื้อไฟท้ายมาติดตรงบริเวณท้ายรถจักรยานเพื่อลดอุบัติเหตุ ทว่า อาจจะไม่เพียงพอ ในกรณีฉุกเฉิน ไฟท้ายรถเสื่อมสภาพไปโดยไม่รู้ตัว การไม่เตรียมสำรองในส่วนของสัญลักษณ์ป้องกันความปลอดภัยไว้ ถือว่าอันตราย ดังนั้น ควรเสริมความปลอดภัยโดยการติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงตรงบริเวณท้ายรถ ใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องทุ่นแรง ในการทำให้ ผู้ขับขี่ตามหลังเห็นว่า มีจักรยานเสือหมอบอยู่ตรงหน้าเพื่อที่จะได้ชลอความเร็วลง ถือได้ว่า เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ มาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด
 • หมั่นตรวจสอบความพร้อมของอุปกรณ์ส่องสว่างเสมอ นอกจาก พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท โดยเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง อุปกรณ์ไฟต่าง ๆ ตรวจสอบเสมอว่าไฟปกติหรือติดขัดปัญหาอะไรหรือเปล่า ? ถ้าพบปัญหา ก็ให้ดำเนินและเร่งแก้ไขได้เลย ก็จะช่วยลดอุบัติเหตุขึ้นมาได้จริง ๆ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง เหตุใดถึงนำมาใช้ทดแทนกระเบื้องติดพื้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  หรือสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใสที่เจ้าของสินค้าทุกคนนิยมและก็รู้จักกันเป็นอย่างดี ทำให้ยอดสั่งซื้อสติ๊กเกอร์ใสยังคงเป็นที่นิยมอย่างสม่ำเสมอสำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสที่น่าสนใจ ตรง นำมาพิมพ์ลายสวย ๆ แล้วติดผนังกระจก เพียงเท่านี้ ผนังกระจกก็จะแตกต่างไม่เหมือนใคร

เมื่อตกแต่งกระจกรวมถึงผนังถายในภายนอกไปแล้ว ถามว่า พื้นมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกตแ่งหรือไม่ และยังนำสติ๊กเกอร์ PVC ทดแทนกระเบื้องปูพื้นได้ดีจริงหรือ ร่วมค้นหาคำตอบไปด้วยกัน

 1.  ลวดลายเลือกได้ กระเบื้องหรือแผ่นลามิเนตที่นำมาติดพื้น โดยส่วนใหญ่แล้ว มักจะมาในรูปแบบของกระเบื้องสำเร็จรูป ที่ในบางครั้ง ลวดลายที่เลือกมา อาจจะไปซ้ำกับใครเข้าก็ได้ เพราะฉะนั้น การเปลี่ยนจากกระเบื้องหรือแผ่นลามิเนตที่จะติดพื้นมาเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น จะเข้ามาช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์ที่สามารถบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นลวดลายที่ชอบได้เลย ลวดลายบนพื้นก็จะไม่ไปซ้ำกับใคร
 2. ตัดตามแบบเพื่อแก้ปัญหาเรื่องพื้นที่ สติ๊กเกอร์ติดพื้นมักเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ต่อให้ตรงบริเวณซอกใต้บันได้หรือห้องนั่งเล่น จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็ยังสามารถสั่งตัดให้เข้ากับพื้นที่ดังกล่าวได้ ทำให้เกิดความนิยมในการ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์  สำหรับติดกระบื้องมาใช้ยังจุดต่าง ๆ ภายในบ้านหรือสถานประกอบการที่มีปัญหา จนกระทั่ง ปัญหาดังกล่าวได้รับการแก้ไขแล้ว
 3. ป้องกันรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างดีไม่แพ้แผ่นลามิเนติติดพื้น อีกทั้งยังมีราคาที่ถูกว่า ทำให้สติ๊กเกอร์สำำหรับติดพื้น รองรับได้ทุกแรงกระแทก จะเป็นส้นรองเท้าหรือการเข็นรถ ล้อเหล็กไม่สามารถขูดขีดกับสติ๊กเกอร์จนเป็นรอยขึ้นมาได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ เมื่อสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ มีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป ก็ให้นำข้อดีที่ว่า มาใช้ให้ถูกต้องตรงกับวัตถุประสงค์การใช้งานให้มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ วัสดุแต่ละแบบ ความแข็งแรง รวมถึง คุณสมบัติในเรื่องของการทนร้อนหรือชื้น ส่งผลในการผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งเมื่อลูกค้าเข้าใจในส่วนนี้ เริ่มต้นผลิตสติ๊กเกอร์เองหรือว่าจ้างร้านสติ๊กเกอร์ เพียงเท่านี้ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่คู่ควรมาใช้งานแล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์