พิมพ์หมึกขาว

พิมพ์หมึกขาว เพิ่มมูลค่า ต่อยอดและพัฒนา จำหน่ายไปทั่วโลก

พิมพ์หมึกขาว จะใช้งานทั้งที ประกอบไปด้วยองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมาย และที่ต้องพูดถึง ได้แก่ กาวรองหลัง มีกี่ประเภท มีสินค้าอะไรบ้างเหมาะสมในการนำกาวรองหลังในแต่ละประเภทมาใช้งาน ตามมาด้วยโปรโมชั่นที่น่าสนใจ เวลาร้านสติ๊กเกอร์จะคิดขึ้นมาเพื่อโปรโมทร้าน มีอะไรบ้าง และที่ไม่ควรพลาด แม้ว่าจะมีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจก ทว่าก็ยังมีกระจกบางประเภทไม่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ จะมีกระจกชนิดใด ต้องติดตาม และ 2 หัวข้อสุดท้ายที่มีความน่าสนใจไม่แพ้กันนั่นก็คือ เนื้อสติ๊กเกอร์มีกี่แบบรวมถึงการดูแลรักษาแพคเกจจิ้งให้ยังสามารถจำหน่ายสินค้าให้กับลูกค้าได้ แอดมินมีแนวทางดี ๆ น่าสนใจมาฝาก

มีคุณสมบัติพิเศษอะไรอีกบ้างที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่น สติ๊กเกอร์ขาวใส

 เป็นที่ทราบกันดีว่า พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงสำหรับสินค้าในกลุ่มที่เจ้าของผลิตภัณฑ์ต้องการให้เป็นสินค้าสำหรับเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนโดยเฉพาะ ดังนั้น สติ๊กเกอร์รองขาวถึงเหมาะสมนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าโดยตรงและทำหน้าที่นี้ได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP ในเรื่องของยอดขาย นอกจากตัวสินค้าที่มีรสชาติค่อนข้างดี ฉลากสินค้าก็เป็นเรื่องสำคัญ ทั้งในส่วนข้อมูลสินค้า รวมถึงความเชื่อมั่นผ่านสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวและเครื่องหมายจากหน่วยงานของรัฐที่ได้เข้ามากำหนดว่า มีสินค้าชนิดใดต้องทำเรื่องแจ้งมายังหน่วยงานดังกล่าวเพื่อขอตรารับรองความปลอดภัย ในเมื่อตัวสินค้ามีคุณภาพ ฉลากสินค้าก็ต้องมีความแข็งแรงเช่นเดียวกันซึ่งความแข็งแรงที่ว่า นอกจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ กาวก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ถูกนำมาใช้พิจารณาเมื่อจะทำการผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด
พิมพ์หมึกขาว
พิมพ์หมึกขาว
สติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว
สติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว
ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว

กาวในแต่ละประเภทนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน มีอะไรบ้าง

  1. แบบติดถาวร การเลือกกาวชนิดติดถาวรก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสั่งผลิตครั้งหนึ่ง สามารถนำมาใช้ได้อย่างยาวนานและหลายปี ไม่ต้องทำการลอกทิ้งให้เสียเวลาแต่อย่างใด ซึ่งกาวแบบติดถาวร ถ้าจะให้ดี ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหรือผนังปูน ทั้งนี้เพราะโครงสร้างดังกล่าวถูกทำขึ้นมาเพื่อสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้เกิดขึ้นภายในร้าน โดยเฉพาะร้านคาเฟ่ หรือ สติ๊กเกอร์พิมพ์หมึกขาวติดกระจกร้านอาหาร  ร้านเบเกอรีและเครื่องดื่มมักนิยมนำกระจกและสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนมาตกแต่ง และดูเหมือนกระแสตอบรับจะค่อนข้างดี เมื่อมีผู้สนใจเดินเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ
  2. แบบติดตั้งไปสักพัก แล้วลอกออกและนำไปทิ้ง สติ๊กเกอร์ประเภทนี้มักนิยมนำมาติดรถรวมถึงผนังตกแต่งเพื่อไปเพิ่มความโดดเด่นแปลกตาไม่เหมือนใคร หรือนำมาตกแต่งร่วมกับวัสดุตกแต่งประเภทอื่น ไม่ได้เน้นที่อายุกาวเสียเท่าไหร่ เบื่อเมื่อไหร่ ให้ลอกทิ้งได้เลย สำหรับสติ๊กเกอร์ในรูปแบบที่ 2 นอกจากอายุกาวที่ได้กำหนดไว้แล้ว ยังมีการแบ่งประเภทกาวออกเป็น สติ๊กเกอร์แบบไม่ทิ้งคราบกาว หรือเรียว่า สติ๊กเกอร์กาวรีมูฟ ของ 3M กับสติ๊กเกอร์แบบทิ้งคราบกาว แต่ถ้าไม่ต้องการลุกขึ้นมาทำความสะอาดผนังภายหลังลอกทิ้ง เลือกสติ๊กเกอร์ไม่ทิ้งคราบกาวดีที่สุดแล้ว
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

โปรโมชั่น ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส แบบนี้ใช่ไหม ถูกใจลูกค้า

 ไม่ว่าจะเป็นโรงพิมพ์ที่เปิดมานานแล้วหรือจะเป็นโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่เพิ่งเปิดให้บริการลูกค้า เรื่องที่โรงพิมพ์ฉลากสินค้าจะให้ความสำคัญ ย่อมหนีไม่พ้น โปรโมชั่นที่คิดขึ้นมาเพื่อเอาใจลูกค้าขาประจำรวมถึงลูกค้าหน้าใหม่ที่ได้แวะเวียนเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ

สำหรับเหดุผลที่ว่า ทำไมโปรโมชั่นถึงสำคัญ ? ก็ต้องบอกเลยว่า โปรโมชั่นจำเป็นทั้งในส่วนของโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน อันถือเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์นำมาใช้เรียกลูกค้าเข้ามาใช้บริการที่ร้านเพื่อสร้างยอดขายให้ปรากฏขึ้นภายในร้านในขณะที่โรงงานผลิตสินค้าที่มีทั้งขนาดเล็กหรือใหญ่ได้นำมาใช้ในเรื่องของการลดต้นทุนไปจนถึงความรวดเร็ว สะดวกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ดังนั้น มาดูในเรื่องของโปรโมชั่นกันดีกว่า โปรโมชั่นแบบใดที่ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์นิยมนำมาใช้โปรโมทร้าน

 สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว มีโปรโมชั่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ

  • การไม่ได้กำหนดขั้นต่ำ เป็นโปรโมชั่นที่ทุกร้านสติ๊กเกอร์จะนำมาใช้โปรโมทเพจหรือร้านในเบื้องต้น ซึ่งก็จะได้ประโยชน์ทั้ง 2 ฝ่าย ไม่ว่าจะเป็น ฝ่ายผลิตสินค้าจัดจำหน่ายและตัวโรงพิมพ์ฉลากสินค้า ในกรณี  พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ  ทำให้เจ้าของสินค้ามีทุนเหลือไปจัดการและบริหารอย่างอื่น
  • งานด่วนงานร้อน โรงพิมพ์จัดการได้ พิมพ์หมึกขาวด่วน กรณีจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ สินค้าขายดีกว่าที่ประเมินไว้ หรือในทางกลับกัน การประเมินหรือ การ Forcast สินค้า หละหลวม ไม่มืออาชีพ ทำให้ผลิตสินค้าไม่พอจำหน่าย พอมีออเดอร์เข้ามา ก็ต้องรีบผลิตให้ทันเวลาจนต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ในปัจจุบันทันด่วน ซึ่งโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์สามารถแก้ปัญหาในส่วนนี้ให้กับลูกค้าได้ทุก ๆ คน โปรโมชั่นงานด่วนจะเป็นอีกหนึ่งกลยุทธิ์นำมาใช้เรียกลูกค้าซึ่งก็ค่อนข้างตอบโจทย์ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว เจ้าของสินค้ามักนิยมทำตามออเดอร์เสียมากกว่าผลิตคราวละมาก ๆ แล้วสต๊อคสินค้า ดังนั้น ฉลากสินค้าด่วน จะรูปแบบไหนก็ตาม เช่น พิมพ์หมึกขาวราคาถูก หรืออื่น ๆ โรงพิมพ์แก้ปัญหาในส่วนนี้ได้โดยมากมักจะบริหารงานโดยการแบ่งพนักงานออกเป็น 2 กะ รวมถึงลงทุนในเรื่องของระบบงานพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ได้อย่างรวดเร็วตรงตามที่คาดการณ์ไว้


ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก กระจกแบบไหน ไม่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์

แม้ว่าสติ๊กเกอร์รองขาวจะสามารถนำมาใช้กับสายงานตกแต่งเพื่อโปรโมทร้านผ่านการนำมาติดกระจกร้านหรือกระจกรถ ทว่าก็ยังมีข้อจำกัดในการเลือกประเภทกระจกรวมถึงการใช้งาน ทั้งนี้เพราะ งานบางประเภท ไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาติดตู้เพื่อทำการตกแต่งแต่อย่างใด เพราะขืนทำไป ก็ไม่ได้ทำให้งานนั้นดูสวยหรือโดดเด่นขึ้นมาได้ ดังนั้น วันนี้แอดมินขอพาเพื่อน ๆ มาดูกันว่า มีกระจกแบบไหนบ้างที่ควรหลีกเลี่ยง

กระจกแบบใดควรละเว้น พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส

  1. กระจกแต่งหน้า /กระจกตั้งโต๊ะ หน้าที่ของกระจกสำหรับแต่งหน้า มีไว้ให้สุภาพสตรีได้สำรวจความเรียบร้อยบนใบหน้าว่าเมื่อแต่งหน้าออกมาแล้ว จะสวยเหมือนที่ตั้งใจไว้หรือเปล่า ? และเมื่อไหร่ก็ตามที่พบจุดต้องแก้ไข ก็สามารถทำได้เลย เช่น หางคิ้วตกไม่สวย ให้ทำการลบและเขียนขึ้นใหม่โดยให้คิ้วมีความโค้งเรียวสวยได้ เพราะฉะนั้น กระจกสำหรับส่องหน้าถึงไม่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว แต่อย่างใด
  2. กระจกเงาสำหรับติดผนังตกแต่ง วัตถุประสงค์ในการนำกระจกเงามาตกแต่งผนังภายใน หัวใจหลักนั่นก็คือ การทำให้ห้องที่เคยดูคับแคบ ดูกว้างขวางขึ้นมาได้ อีกทั้งยังทำให้บรรยากาศภายในบ้านหรือสถานบริการดูกว้างขวางขึ้นมาได้ กระจกเงาเลยเป็นอีกหนึ่งวัสดุตกแต่งที่ผู้รับเหมาตกแต่งบ้านนิยมสั่งให้ลูกค้าได้ลองใช้บริการ ดังนั้น การจะ พิมพ์หมึกขาวมาใช้งานถึงเป็นเรื่องไม่จำเป็น
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส การแบ่งประเภทเนื้อสติ๊กเกอร์ มีกี่แบบ

สติ๊กเกอร์ใส เป็นที่รู้กันดีว่า มีอยู่ 2 ชนิด โดยชนิดแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งในระยะหลังได้ถูกนำมาดัดแปลงจนสามารถติดบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงกระดาษให้ดูมีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นมาได้ อีกประเภท จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เพราะได้ในเรื่องนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์สินค้าให้ดูมีราคาได้ แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม การจะนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน ต้องดูในเรื่องของเนื้อสติ๊กเกอร์อีกด้วยว่ามีกี่แบบ 

 ความแตกต่างของเนื้อสติ๊กเกอร์ในแต่ละแบบและความเหมาะสมในการทำ พิมพ์หมึกขาว

  • สติ๊กเกอร์ขาวด้าน ลักษณะของสติ๊กเกอร์ประเภทนี้จะไม่เห็นความมันเงาใด ๆ บนผิวสติ๊กเกอร์แต่อย่างใด เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ได้ในเรื่องของ Texture เวลาสัมผัส และเมื่อไหร่ก็ตามที่นำมา พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว เมื่อนั้นคุณค่าของบรรจุภัณฑ์ก็จะดูแพงขึ้นมาได้อีกทบเท่าทวีคูณ สำหรับสินค้าที่จะนำมาใช้งานกับผิวสัมผัสประเภทนี้ ได้เกือบทุกชนิดเลย จะเป็นสินค้าในหมวดหมู่สินค้าเกษตรแปรรูปไปจนถึงยาสมุนไพรต่าง ๆ รวมถึงเนื้อสัตว์แปรรูป สติ๊กเกอร์ที่มีผิวสัมผัสเช่นนี้ ถือว่าค่อนข้างเหมาะสม เพราะใช้งานได้อย่างค่อนข้างวาไรตี้
  • สติ๊กเกอร์ขาวมัน เนื้อสติ๊กเกอร์จะค่อนข้างมันเงา มีความเรียบและสวยงามในตัว ดังนั้น ใครที่ต้องการจะทำให้สินค้าของตัวเองดูพรีเมียมมักนิยมสั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดบนบรรจุภัณฑ์จากร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ดังนั้น สินค้าชนิดใดที่ต้องการเน้นไปที่ความสวยงาม ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทนี้เท่านั้น นอกเหนือจากนั้น ว่ากันว่า เนื้อสติ๊กเกอร์ดังกล่าวยังค่อนข้างทนความชื้นได้ค่อนข้างดีอีกด้วย และยิ่งมีการนำเทคนิครองขาวมาใช้กับสติ๊กเกอร์โลโก้ สินค้าจะสามารถคัดสรรกลุ่มลูกค้าให้กับเราได้อีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์น่าใช้งานที่ควรค่าสั่งมาผลิตฉลากสินค้า
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

การดูแลแพคเกจจิ้ง ปริ้นสีขาว มีวิธีเก็บรักษาอย่างไร

 เมื่อเรารู้แล้วว่า ต้องเลือกวัสดุชนิดใดมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ให้สามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้ามากที่สุดแล้ว ความน่าสนใจต่อมา จะเป็นในส่วนของการดูแลบรรจุภัณฑ์รวมถึงผนังตกแต่ง ซึ่งเพื่อน ๆ ก็คงนึกสงสัย เหตุใดถึงต้องดูแลใส่ใจแพคเกจจิ้งและผนังตกแต่ง รวมถึงวิธีการจัดการแพคเกจจิ้ง ในส่วนของคำตอบ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความคิดจะปล่อยปละละเลยไม่สนใจที่จะดูแลสินค้าภายในร้าน โอกาสที่ฉลากสินค้าบนบรรจุภัณฑ์จะมีอายุการใช้งานที่สั้นลงมา มีความเป็นไปได้

แนวทางดูแลและจัดการบรรจุภัณฑ์ มีวิธีใดบ้าง

  1. ประเภทสินค้า มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะจะไปกำหนดในเรื่องของการดูแลรักษาแพคเกจจิ้งไปด้วย ในกรณีที่แพคเกจจิ้งดังกล่าวเป็นสินค้าที่เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม และวัคซีน สินค้าประเภทนี้ควรเก็บไว้ในตู้แช่ ซึ่งตัวสินค้านี่เองที่จะบอกเราว่า แพคเกจจิ้งและฉลากสินค้า ต้องเลือกกันที่วัสดุตั้งแต่ครั้งแรกโดยฉลากสินค้าก็ต้องทนความชื้นระหว่างเก็บไว้ในตู้แช่ได้ ในส่วนของการดูแลรักษา ฉลากสินค้าก็ไมไ่ด้มีอะไรมาก จัดวางให้เป็นระเบียบ พยายามแบ่งแยกสินค้าให้เป็นหมวดหมู่ และที่สำคัญ ไม่ควรวางใกล้วัตถุดิบหรืออะไรก็ตามแต่ที่มีฤทธิ์เป็นกรด มิฉะนั้น ในจังหวะเผอเรอ กรดที่ว่าอาจจะกระเด็นโดนพิมพ์รองขาว บนฉลากได้ ดังนั้น ควรแบ่งแยกประเภทสินค้าให้เป็นสัดส่วน
  2. ระวังเรื่องฝุ่นและอุณหภูมิภายในบ้าน ในกรณีสินค้าทั่ว ๆ ไป เช่น กระปุกน้ำพริก กระปุกเครื่องปรุงรส เจล รวมถึงงานตกแต่งกระจกภายในสถานที่ดังกล่าว ฝุ่นเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะ เมื่อไหร่ก็ตามที่ฝุ่นไปเกาะกับผนัง หรือฉลากสินค้า โอกาสที่ฝุ่นจะทำปฏิกิริยาต่อกันมีค่อนข้างสูง ดังนั้น ควรดูแลทำความสะอาดผนังบ่อย ๆ รวมถึงใช้ไม้ขนไก่ปัดละอองฝุ่นทุกวัน เป็นต้น

พิมพ์หมึกขาว เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ใสมาต่อยอดเพิ่มเติมในส่วนของเทคนิคจนทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้นำมาติดบนบรรจุภัณฑ์จนสามารถไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ และไม่เพียงแค่นั้น สติ๊กเกอร์รองขาวยังถูกพัฒนามากไปกว่านั้น นั่นก็คือ การนำมาตกแต่งผนังเพิ่มเพื่อทำให้ผนังกระจกดูมีมูลค่าและน่าสนใจ ทว่าทั้งนี้และทั้งนั้น อายุกาวรวมถึงประเภทกาวก็มีผลต่อการใช้งานอยู่ดี ซึ่งเพื่อน ๆ สามารถศึกษาเรื่องราวดี ๆ จากบทความได้เลย

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์