สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ต้องการโปรโมทสินค้า ทำแบบไหนสินค้าขายดี

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถมีกี่รูปแบบและในแต่ละรูปแบบสติ๊กเกอร์ ถ้าต้องการนำมาใช้งานจริงๆ ต้องทำอย่างไร มีปัจจัยใดเป็นตัวกำหนดในการเลือกผลิตสติ๊กเกอร์ สำหรับนำมาติดรถ มาร่วมค้นหาคำตอบไปด้วยกัน แล้วจะรู้ว่า การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เป็นอีกหนึ่งช่องทางสำคัญที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องทำ ถ้าอยากมียอดขายดีๆ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ การนำไดคัทสติ๊กเกอร์มาติดรถ ดีในเรื่องใด

รถยนต์ถือได้ว่า เป็นยวดยานพาหนะที่ค่อนข้างสำคัญทั้งนี้เพราะ ในยุคนี้ รถยนต์ที่เราเห็นนั้น มีทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสำหรับขนสินค้ารวมถึงรถยนต์ขนส่งพัสดุชนิดต่างๆ ซึ่งแต่เดิม ก็ไม่ได้ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อบอกว่า รถที่ใช้ส่งพัสดุ ใครเป็นผู้ให้บริการ ทำให้ลูกค้าไม่สามารถแยกแยะได้ว่า บริษัทไหนเป็นผู้จัดส่งสินค้า ทว่าในยุคนี้ การสร้างตัวตนถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งนี้เพราะ การสร้างตัวตนทำให้ผู้คนรู้จักเรามากขึ้น ผ่านการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุดทั้งกับรถยนต์ส่วนตัวและรถขนสินค้า วัสดุที่นิยมนำมาทำสติ๊กเกอร์ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกประเภทไวนิลคลอไรด์ ดังนั้น ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาใช้แก้ปัญหาในเรื่องของการติดสติ๊กเกอร์ เป็นอะไรบ้าง มาดูกัน

เหตุผลที่ว่า ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เวลาผลิต สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ดีในเรื่องใดบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ สติ๊กเกอร์ไดคัทสามารถนำมาติดข้างประตูรถได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ซึ่งถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นอยู่พอสมควร ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยม ทั้งนี้เพราะ ไม่ว่าพื้นผิวตรงบริเวณประตูรถจะมีความโค้งหรือลาดเอียง ก็ไม่ได้มีปัญหา เมื่อไหร่ต้องการทำ  สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เมื่อนั้น ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดได้เลย ไม่มีปัญาใดๆ
 2. พิมพ์ลวดลายใดก็ได้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีลวดลายตายตัว ลวดลายจะมีความสลับซับซ้อนมากเพียงใดก็ตาม สามารถนำลวดลายที่ว่ามาพิมพ์ได้ เช่น ต้องการ สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนขนาดใหญ่ เวลาจะ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ได้เลย หรือ ลวดลายเฉพาะตัว ต้องร่างแบบใหม่ จะเน้นบ่งบอกตัวตนหรือจะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาโฆษณาโปรโมทสินค้า การทำบล็อคสินค้าขึ้นมาใหม่ เพื่อดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ลวดลายจะสลับซับซ้อนหรือไม่อย่างไร ดำเนินการผลิตได้ อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ PVC ยังมีสติ๊กเกอร์อื่น ๆ อีกไหม นำมาติดรถ

ไม่ผิดเลยที่เมื่อไหร่ก็ตามต้องการสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา  สติ๊กเกอร์ที่เรานึกถึง จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีคุณสมบัติทนชื้น ทนรอยขีดข่วนทุกชนิด และเมื่อนำมาติดรถ ก็ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับเรื่องดังกล่าวให้มาก ทำให้ เมื่อคิดจะ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นสติ๊กเกอร์อันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นึกถึง และนิยมสั่งผลิตมากที่สุด

สติ๊กเกอร์อื่นๆ ที่น่าสนใจล่ะ มีอะไรบ้างที่สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ นอกจากสติ๊กเกอร์ PVC มีสติ๊กเกอร์อื่นๆ อีกบ้างไหม? 

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ มีเรื่องใดบ้างที่ต้องคิดก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มุ่งเน้นในเรื่องของการโฆษณาสินค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดแล้ว ผู้คนจะรู้จักตัวตนและสินค้ามากขึ้นผ่านการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  จะเป็นการนำรถยนต์ส่วนตัวเพื่อมาทำโฆษณาติดรถ หรือจะเป็นการนำรถขนสินค้ามาติดสติ๊กเกอร์ เพื่อให้รู้ว่า นอกจากรถคันนี้ จะเน้นส่งสินค้ามายังร้านตัวแทนจำหน่าย ข้อความและภาพประกอบที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ จะทำให้ลูกค้ารู้โดยไม่ยากว่า รถคันนี้ เป็นรถขนสินค้าขนาดเล็กของบริษัทใด

สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เรื่องสำคัญ ต้องพิจารณาก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถเพื่อโฆษณา

 1. ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ถือว่าค่อนข้างมีความสำคัญทั้งนี้เพราะ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการรับรู้ของว่าที่ลูกค้าในอนาคต การที่ลูกค้าจะเห็นโลโก้และข้อมูลสินค้าในสติ๊กเกอร์หรือไม่ อยู่ที่การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถตรงตำแหน่งใดกันบ้าง เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ติดตรงกระจกหลัง ย่อมทำให้ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์มากกว่า ติดสติ๊กเกอร์ตรงบริเวณอื่น ในขณะเดียวกัน ถ้านำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณด้านข้าง เช่น บริเวณฝากระโปรงรถ แม้จะเป็นด้านหน้า ทว่าไม่อยู่ในระดับสายตา ก็ย่อมทำให้ ลูกค้ามองไม่เห็น และไม่ชัดเจนจนไม่รู้ว่า นี่คือ รถโฆษณาสินค้า
 2. ข้อกฎหมาย ควรต้องศึกษาไว้ ทั้งนี้เพราะ ข้อกฎหมายที่ว่า มีความเกี่ยวข้องกับการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ในเรื่องของพื้นที่ถุพำติดสติ๊กเกอร์ว่าแท้จริงแล้ว สัดส่วนระหว่างสีเดิมรถกับพื้นที่สำหรับติดสติ๊กเกอร์ ความพอดีเหมาะเจาะโดยไม่ขัดต่อกฎหมายเดิมๆ ควรอยู่ที่แค่ไหน ทำแล้วไม่ผิดกฎหมาย เป็นต้น ถ้าไม่แน่ใจ หรือไม่รู้ว่า จะหาข้อมูลจากที่ใด ในบทความมีคำต อบ หรือจะโทรถามจากกรมขนส่งรวมถึงร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยสัดส่วนที่ว่า ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาติด ต้องไม่เกิน 30%
 3. รูปแบบสติ๊กเกอร์ รูปแบบในการผลิตสติ๊กเกอร์ถือว่ามีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ รถหนึ่งคัน มีตำแหน่งที่น่าสนใจในการนำสติ๊กเกอร์มาติด และในแต่ละตำแหน่ง มักมีความนูน หรือโค้งไม่เท่ากัน รวมถึง การต้องปฏิบัติตามข้อกฎหมาย ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญในการผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่เลย ก็มีความเสี่ยงในเรื่องสีเดิมของรถคันนั้นว่าจะเกินจากที่ตกลงกันไว้หรือเปล่า ดังนั้น จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ก็ต้องดูในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์ และงานไดคัทคือทางออก เพราะสามารถเน้นตัดไปที่ลวดลายหรือโลโก้ให้มีขนาดใดก็ได้ โดยไม่ต้องใช้พื้นที่ขนาดใหญ่เหมือนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา ราคามีความสำคัญหรือเปล่า ถ้าต้องการทำสติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้า

ความสำคัญของการโปรโมทสินค้าผ่านการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ จุดมุ่งหมายที่ว่า มุ่งเน้นไปที่ การทำให้ผู้คนรับรู้เพิ่มเติมว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าประเภทใด ผลิตและจำหน่ายโดยใคร ทำให้มีความจำเป็นต้อง ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ เพื่อที่ว่า ทุกครั้งที่รถวิ่งผ่าน ก็จะเห็นเองว่า ขายสินค้าประเภทใด

นอกจากวัสดุ รูปแบบสติ๊กเกอร์ และวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ดูเหมือน ราคาก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เจ้าของรถให้ความสำคัญไม่แพ้กัน ทั้งนี้เพราะ ราคาสติ๊กเกอร์ส่งผลในเรื่องต่างๆ และแน่นอน ย่อมส่งผลลัพธ์ทั้งในแง่บวกและแง่ลบ เพราะฉะนั้น มาร่วมวิเคราะห์ไปพร้อมกัน ผลลัพธ์ที่ว่า มีความน่าสนใจอย่างไร

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง มีวิธีใดบ้างที่เจ้าของสินค้านิยมโปรโมทสินค้า

วัตถุประสงค์ในการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ มีหลายวัตถุประสงค์ หลายคน ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อมาเน้นในเรื่องของการเพิ่มกิมมิคให้กับรถที่ใช้ขับขี่ เช่น ซื้อสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปการ์ตูนคิตตี้มาติดตรงบริเวณป้ายทะเบียน ในขณะที่บางคน สั่งผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพื่อนำมาปิดทับป้าย พรบ. หรือ ป้ายรับส่งรถนักเรียน ในขณะเดียวกัน บางคนนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวมาติดรถ เพื่อลดอุบัติเหตุ เป็นต้น

การสร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเอง มีวิธีการอย่างไรบ้าง ที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก เริ่มต้น เริ่มจาก ขายสินค้าโดยใช้พื้นที่ตรงบริเวณหน้าบ้านจำหน่ายสินค้าพร้อมกับโพสต์รูปสินค้าลงไปตามสื่อสังคมออนไลน์ ก็จะทำให้ลูกค้าเริ่มรู้จักสินค้าได้ไม่ยากผ่านการนำสินค้ามาถ่ายรูป ตกแต่งรูปเพียงเล็กน้อย พร้อมพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า จากนั้น นำมาจำหน่าย อันเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในการสร้างแบรนด์สินค้า ซึ่งก็ต้องผ่านขั้นตอนอีกมากมายกว่าจะมาเป็นโลโก้สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ โปรโมทสินค้าทั้งที มีวิธีการใดบ้าง ทำแล้ว ลูกค้าเห็นและจำได้

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  การสร้างแบรนด์ นอกจากนำมาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าแบรนด์นี้มีชื่อว่าอะไร ทว่า รูปแบบการโปรโมทสินค้าโดยการนำรถยนต์ส่วนตัวหรือรถขนสินค้าขนาดเล็กมาใช้ในเรื่องของการโฆษณาสินค้าก็เป็นเรื่องที่ทำกันได้แล้ว และค่อนข้างจะได้ผล เพราะถือว่า เป็นการนำพาสินค้าที่มี ไปให้ผู้คนได้รู้จักในวงกว้างมากขึ้น การผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดรถยนต์ ช่วยในเรื่องนี้ได้พอสมควร และก็เป็นการเพิ่มช่องทางในการรับรู้เกี่ยวกับสินค้าให้เปิดกว้างขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก นอกจากช่วยลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอกโดยที่เจ้าของร้านสามารถมองเห็นทุกการเคลื่อนไหวของกลุ่มคนดังกล่าว ปัจจุบัน ร้านสติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูงในการนำมาใช้ติดกระจกร้านหรือบริษัทเพื่อโปรโมทสินค้า และดูเหมือนค่อนข้างสำฤทธิ์ผลกันเลยทีเดียวที่ยอดขายจากการจำหน่ายสินค้าเพิ่มมากขึ้นจากการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก
 3. wrapรถโฆษณา สีรถ ถ้าดูซีด ก็คงดูไม่น่ามอง แต่ครั้นจะเปลี่ยนสีรถไปเลย ปัญหาที่ตามมา คงเป็นในเรื่องของงบประมาณและต้นทุนที่จะใช้ในการเปลี่ยนสีรถ แล้วไหนจะต้องรอจนกว่าจะทำสีรถเสร็จอีกทั้งยังต้องแจ้งกรมขนส่งด้วยว่า หมายเลขรถทะเบียนนี้ ได้ทำการเปลี่ยนสีรถไปแล้ว ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกครั้ง เพื่อแก้ปัญหารถสีซีด การนำฟิล์มใสมาแร็ปรถ จะเป็นทางออกที่ดี ทำให้สีรถไม่ซีด จะแร็ปตรงบริเวณโลโก้สินค้าบนรถโฆษณา หรือตรงบริเวณอื่นๆ เพื่อถนอมสีเดิมของรถไว้ ทำแล้วมีแต่ได้ประโยชน์ การแร็ปรถโฆษณาถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวิธี ในการโปรโมทสินค้า

ข้อดีนำรถยนต์ส่วนตัวโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

รับทำสติ๊กเกอร์PVC 3M  แล้วนำมาติดรถเพื่อโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้จริง ดีกว่ายึดติดรูปแบบเดิม ๆ ในการนำพาสินค้าไปให้คนรู้จัก โดยรูปแบบเดิม ๆ ที่ว่า นั่นก็คือ การจำหน่ายสินค้าผ่านช่องทางเดียวนั่นก็คือ หน้าร้าน จะทำให้ ผู้คนรู้จักสินค้าได้จำนวนจำกัด แต่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก แล้วนำมาติดรถ ช่วยในเรื่องโปรโมทสินค้าได้โดยเริ่มจาก ใช้รถตู้ทึบขนสินค้า เปลี่ยนแนวคิดเสียใหม่ มาเป็น โปรโมทสินค้าไปพร้อมกับการขนสินค้า ถือว่า เป็นความคิดที่ค่อนข้างเข้าท่าที่สุดแล้ว ได้ประโยชน์ถึง 2 อย่างด้วยกัน

การนำรถยนต์ส่วนตัวโปรโมทสินค้า ก็เป็นอีกหนึ่งแนวคิดที่น่าสนใจ เพราะถึงอย่างไร ก็ต้องนำรถยนต์ส่วนตัวออกมาขับ จะทำกิจธุระใด ๆ ก็ตาม ถ้านำมาช่วยโปรโมทสินค้าได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีและควรทำ แต่จะมีข้อดีอย่างไรจากการนำรถยนต์ส่วนตัวมาโปรโมทสินค้า เรื่องนี้ต้องติดตาม

 • เหมาะสำหรับเถ้าแก่ใหม่ แม้ว่าจะมีสินค้านำมาจำหน่าย ทว่า การประคองกิจการให้อยู่รอดนั้น เป็นเรื่องที่ยากยิ่ง ต้องมีเงินสำรองไว้สำหรับนำมาใช้จ่ายค่า fix cost ต่าง ๆ ในระยะเวลาหนึ่ง ดังนั้น การเซฟต้นทุนไว้ ถึงเป็นเรื่องสำคัญ ทำอย่างไร ถึงจะลดต้นทุนได้ ในกรณีจะจำหน่ายสินค้าก็ดี ผ่านการโปรโมทสินค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์ต่าง ๆ ดูเหมือน นอกจากพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ภายในร้านค้าที่ให้บริการจำหน่ายสินค้า เจ้าของสินค้าที่เพิ่งเริ่มกิจการ สามารถนำรถยนต์ส่วนตัวมาใช้โปรโมทสินค้าเพิ่มเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการกระจายสินค้าให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
 • เป็นการเพิ่มช่องทางโปรโมทสินค้า การโปรโมทสินค้า มีหลายช่องทางดังที่กล่าวไปแล้ว และการ ทำสติ๊กเกอร์ด่วนแล้วนำมาติดรถยนต์ส่วนตัว ถือได้ว่า ช่วยประหยัดต้นทุนในเรื่องของการโปรโมทสินค้าซึ่งในบางราย อาจยังต้องขนส่งสินค้าด้วยตัวเอง เพราะเพิ่งเริ่มต้นกิจการ ยังไม่พร้อมซื้อรถขนสินค้าการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถยนต์ส่วนตัวมาถูกทางแล้ว ช่วยลดต้นทุนการซื้อรถจนสินค้า อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการทำให้สินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ กระทำให้
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ เรื่องสำคัญที่ต้องรู้ ก่อนนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เมื่อการโปรโมทสินค้านั้นเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้เมื่อคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ลวดลายและโทนสีที่จะนำมาใช้ทำโลโก้ฉลากสินค้านั้น มีความสำคัญ ทำแบบไหน ถึงจะดูโดดเด่น โดยที่ไม่กระทบงบประมาณในกระเป๋าของลูกค้าจนเกินไปนัก อีกทั้ง ภายหลังได้สติ๊กเกอร์มาไว้ในครอบครอง มีเรื่องใดต้องเรียนรู้อีกบ้าง แอดมินจะขอสรุปให้กับผู้ที่สนใจดังต่อไปนี้

 1. อายุกาว ค่อนข้างมีความสำคัญ ทั้งนี้เพราะ อายุกาวมีผลในเรื่องของการใช้งานสติ๊กเกอร์ ว่าจะใช้ได้กี่ปี โดยเจ้าของสินค้าจะเป็นผู้เลือกเองว่า ต้องการ การใช้งานที่กี่ปี จากนั้นถึงค่อยพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  ในกรณี ต้องการพรางการมองเห็น ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ PVC ก็ไม่ต่างกัน สามารถเลือกอายุกาวได้ เหตุใดถึงต้องรู้ก่อนใช้งาน ถ้าการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเพื่อโปรโมทสินค้า ติดรถเพียงครั้งเดียว แต่ใช้งานได้หลายปี สิ่งที่เกิดขึ้น คุ้มค่ากว่าไหม ถามตัวเองดู ถ้าต้องมาลอกสติ๊กเกอร์แล้วติดใหม่ทุกปี เป็นเรื่องเสียเวลากว่าหรือเปล่า
 2. การทำความสะอาดก่อนติดสติ๊กเกอร์ ขั้นตอนติดสติ๊กเกอร์ถือว่มีความสำคัญ ถ้าต้องการอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ที่ยาวนาน ควรให้ความสำคัญในเรื่องดังกล่าว ทั้งนี้ ละอองฝุ่น ถือว่า เป็นศัตรูตัวฉกาจของ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เลยก็ว่าได้ ถ้าผนังกระจกสะอาดไม่เพียงพอ บอกเลยว่า การยึดเกาะผนังของสติ๊กเกอร์จะไม่คงทนต่อให้เลือกกาว 3M ก็ตาม สักพัก สติ๊กเกอร์ก็ต้องเลื่อนหลุดลงมาอยู่ดี ดังนั้น พึงทำความสะอาดกระจกไว้แต่เนิ่นๆ แล้วค่อยนำสติ๊กเกอร์มาติดภายหลัง ทำสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ การโปรโมทสินค้าเพื่อที่ว่า สินค้าจะสามารถสร้างยอดขายมีหลายวิธีด้วยกัน ตั้งแต่พื้นฐานโดยการนำสินค้ามาจำหน่ายตรงบริเวณหน้าร้านที่เน้นลูกค้าภายในชุมชน กระทั่งเมื่อแน่ใจว่า สินค้าเป็นที่ต้องการ ก็ลองมองหาช่องทางโปรโมทสินค้าอื่นๆ กระทั่งพบว่า การนำรถมาโปรโมทสินค้า ก็ถือว่า เป็นความคิดที่เข้าท่า และในท้ายที่สุดแล้ว วัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ จะเป็นวัสดุที่ขาดไม่ได้ ใช้งานแล้ว ยอดขายเพิ่มจากการนำมาติดรถ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์