ร้านสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ ไม่อยากเลือกสติ๊กเกอร์ผิดวัตถุประสงค์  ใช้งานแล้วแย่ ทำสิ่งนี้

ร้านสติ๊กเกอร์ มีบทบาทสำคัญอย่างไร เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ควรจะเรียนรู้เอาไว้ โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการจะนำสินค้าไปขายยังช่องทางต่าง ๆ การผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน จะเป็นเรื่องจำเป็นขึ้นมาทันที ทั้งนี้เพราะ ถ้าการเริ่มต้นเลือกวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์ เลือกถูกตั้งแต่วินาทีแรกก่อนสั่งผลิต นั่นหมายความว่า เจ้าของสินค้าหรือสถานประกอบการจะได้รับประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดยังตำแหน่งต่าง ๆ ได้แก่ บรรจุภัณฑ์ กระจกรถ ผนังกระจก ไม่เว้นแม้กระทั่ง พื้นและผนังปูนทุกรูปแบบ เพียงแต่ จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร อีกทั้ง การจะเลือกวัสดุ ดูในเรื่องใดบ้าง เป็นเรื่องที่ต้องไม่มองข้าม แล้วเราจะได้สติ๊กเกอร์ที่ตรงกับความต้องการนำมาใช้งานมากที่สุด

รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์

กาแฟ ไม่ว่าจะนำมาปรุงรูปแบบใดก็ตาม เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตที่ใครๆ ก็ชอบสั่งมากิน โดยมีวัตถุประสงค์ทั้งในเรื่องของการดื่มเพื่อกระตุ้นให้เกิดการตื่นตัวในการทำงาน บางคนเสริมภาพลักษณ์ ดื่มกาแฟจากร้านแบรนด์ดัง ทำให้ดูทันสมัย ในขณะที่สาว ๆ บางกลุ่ม ดื่มกาแฟเพื่อนำมาใช้ช่วยลดน้ำหนัก แต่ไม่ว่าจะเป็นการดื่มกาแฟเพื่อวัตถุประสงค์ใดก็ตาม รูปแบบและขนาดร้านต่างหากที่สำคัญ ทั้งนี้ ร้านกาแฟมีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงร้านกาแฟขนาดใหญ่ มีทั้งแบบคีออสและร้านคาเฟ่จำหน่ายเครื่องดื่มประเภทกาแฟเหตุใดต้องสั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ มาติดคีออส แล้วทำไม ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ต้องผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านค้า ในเมื่อถ้าต้องการจะตกแต่งร้านกาแฟ สามารถเลือกวัสดุตกแต่งประเภทอื่น ๆ ซึ่งก็มีอยู่หลายรายการ เช่น พร็อพตกแต่งร้านอย่าง ภาพวาด วอลเปเปอร์ ตู้หรือผนังบิวท์อิน เป็นต้น ใครอยากรู้หรือกำลังเป็นเจ้าของร้านกาแฟ ต้องไม่พลาด

 1. การแข่งขันที่สูงขึ้น มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ปริมาณร้านกาแฟที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก มาจากความต้องการของผู้บริโภคเองที่เล็งเห็นแล้วว่า การดื่มกาแฟสด มีข้อดีหลายประการ ทำให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักสั่งกาแฟจากร้านมากกว่าเมนูอื่น ๆ มารับประทานร่วมกับขนมขบเคี้ยวภายในร้าน และเมื่อเป็นเช่นนี้ จำนวนร้านกาแฟที่เกิดขึ้น สัมพันธ์กันกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้น การทำร้านให้ดูโดดเด่นจนสามารถสะกดความสนใจของลูกค้าได้ จะเป็นสิ่งที่เจ้าของร้านกาแฟทุกคนต้องทำนอกจากการจัดโปรโมชั่นภายในร้าน การบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ทำสติ๊กเกอร์ติดร้านกาแฟ จะทำให้บรรยากาศร้านกาแฟ มีความน่าสนใจเพิ่มขึ้นเท่าตัวจนลูกค้าอยากเข้าร้าน
 2. โครงสร้างร้านกาแฟ จำเป็นต้องเลือกวัสดุเป็นสติ๊กเกอร์ใส ร้านกาแฟที่ดีต้องมีลักษณะโปล่งแลดูโล่ง ไม่ดูอับหรือทึบจนเกินไป การนำกระจกมาใช้เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างในการทำร้านกาแฟถึงเกิดขึ้น และการจะปล่อยกระจกให้ดูโล่ง ๆ ก็อาจทำให้ร้านดูไม่น่าสนใจ ดังนั้น เจ้าของร้านกาแฟจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่เข้ากับความเป็นกระจก นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์ลาย ที่สามารถสั่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จัดการผลิตสติ๊กเกอร์ใสไดคัทมาติดกระจก หรือใครที่ต้องการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายมาใช้ประโยชน์ บอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  สติ๊กเกอร์ 3M มีบทบาทสำคัญอย่างไรสำหรับร้านสติ๊กเกอร์

3M เป็นบริษัทดำเนินกิจการเกี่ยวกับการนำเข้าและผลิตสินค้าประเภทกาวหรือ adhesive รายใหญ่ของประเทศไทย ทำให้ ไม่มีบริษัทไหนไม่รู้จักสินค้าจากบริษัท 3M โดยเฉพาะในวงการสติ๊กเกอร์ยิ่งแล้วใหญ่ จะผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ก็จะบอก ร้านสติ๊กเกอร์ ให้ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วถึงนำมาใช้งาน แต่จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร ให้เลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ลูกค้าจะเห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ได้ วัสดุใดที่บริษัท 3M จะสต็อคไว้ เวลาจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ ที่ค่อนข้างโดดเด่น เห็นจะเป็น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ที่แม้กระทั่งกรมขนส่งยังแนะนำให้เจ้าของรถพ่วงขนาดใหญ่ ลองนำมาติดท้ายรถ สติ๊กเกอร์อื่น ๆ ในเครือบริษัท 3M ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC 3M สติ๊กเกอร์ซีทรู 3M สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 3M เป็นต้น

บทบาทสำคัญของสติ๊กเกอร์ 3M ที่ ร้านสติ๊กเกอร์ ให้ความสำคัญและรู้ด้วยว่า ส่งผลลัพธ์ที่ดีอย่างไร

 • เครดิตร้านสติ๊กเกอร์ เครดิตที่ดีของสติ๊กเกอร์ 3M ไม่ว่าจะอยู่ในหมวดใดก็ตาม คุณภาพภายหลังการใช้งานที่ลูกค้าจะได้รับ ย่อมส่งผลมาถึง ร้านสติ๊กเกอร์ ทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ได้รับเครดิตที่ดีพ่วงมาด้วย และเมื่อนั้น จะผลิตสติ๊กเกอร์ครั้งใด ร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะกล้าที่จะสต็อคสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3M ไว้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วนก็สามารถสั่งร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการทำสติ๊กเกอร์ได้เลย ลูกค้าจะเกิดความประทับใจได้ไม่ยาก
 • ลูกค้ามีโอกาสเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์รวมถึงคุณภาพกาวรองหลัง ความหลากหลายของสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3M ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน สามารถนำสติ๊กเกอร์แต่ละแบบมาแก้ไขปัญหาที่ลูกค้าประสบ เช่น ลูกค้าบางรายไม่ได้ต้องการแค่นำสติ๊กเกอร์มาพรางแสงเพียงอย่างเดียว ทว่า กลับต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งและโปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ ก็จะแนะนำลูกค้าไปเลยว่า ให้ลองสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู 3M พิมพ์ลาย ก็จะตรงกับความต้องการของลูกค้า ทำให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกมากขึ้น ไม่ได้ถูกจำกัดการใช้งานเพียงรูปแบบเดียว

ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ผนังที่น่าสนใจ อย่าปล่อยให้ดูโล่ง ควร นำสติ๊กเกอร์มาติด

คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า การจะนำสติ๊กเกอร์ PVC ใส , สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย , สติ๊กเกอร์สูญญกาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติด โครงสร้างที่ว่า ต้องเป็นโครงสร้างกระจกเท่านั้น ทว่า ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานจริง กลับพบว่า ยังมีผนังอื่น ๆ ที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาประยุกต์ให้เกิดการใช้งานที่เต็มไปด้วยประโยชน์ โดยทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะแนะนำเองว่า สติ๊กเกอร์แบบใดเหมาะสม นำมาติดผนังประเภทนี้

ทว่า แม้สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง ก็ต้องดูด้วยว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เหมาะสมติดผนังอื่น ๆ ที่ไม่ใช่โครงสร้างกระจกหรือเปล่า ? อย่าง สติ๊กเกอร์ซีทรูและสติ๊กเกอร์ทึบแสง คงไม่เหมาะนำมาติดผนังอื่น ๆ ถ้าไม่ใช่ผนังกระจก ยกเว้น สติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่สามารถนำมาติดผนังอื่น ๆ ได้โดยไม่มีข้อยกเว้นว่าจะเป็นผนังหรือพื้นใด ๆ ก็ตาม อันเกิดจากคุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

ผนังแนะนำ ต้องบอก  ร้านสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง

 1. ผนังปูนเปลือย ถือได้ว่า เป็นผนังที่ในระยะหลัง ร้านคาเฟ่รวมถึงร้านอาหารหลายแห่ง มักนำโครงสร้างผนังชนิดนี้มาใช้ร่วมกับโครงสร้างกระจกและอื่น ๆ เหตุผล ในการนำมาใช้งาน เกิดจาก ผนังดูมี texture  ลดความน่าเบื่อในรูปแบบเดิม ๆ ของการทำผนัง อีกทั้ง เมื่อมีความต้องการจะบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ดำเนินการ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท วัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ใส ที่เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดบนผนังปูน ย่อมเกิดความกลมกลืนไปกับผนังได้ไม่ยาก จนบางครั้ง แยกไม่ออกว่า นี่คือการนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็จะทำให้ผนังดูน่ามองมากขึ้น
 2. ผนังเหล็ก ตู้คอนเทนเนอร์ สติ๊กเกอร์ติดเหล็ก ข้อดีของผนังเหล็ก จะเป็นในเรื่องของความทนทาน ไม่ว่าจะเจอกับสถานการณ์น้ำท่วมฉับพลันหรือไฟไหม้ ร้านคาเฟ่ที่ทำมาจากตู้คอนเทนเนอร์จะได้รับผลกระทบน้อยที่สุด ทว่า แม้จะมีข้อดีในเรื่องดังกล่าว ทว่า ก็ยังมีข้อเสียตามมานั่นก็คือ ผนังเหล็ก เป็นผนังที่ค่อนข้างไร้ชีวิต ดูกระด้างและแห้ง ก็ต้องทำการตกแต่งผนังตู้ให้ดูมีชีวิตชีวา โดยการบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์PVC หรือร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์จะมาช่วยทำให้ร้านดูมีบรรยากาศที่น่าใช้บริการมากขึ้น
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  คุณสมบัติสติ๊กเกอร์สำหรับสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า

เครื่องใช้ไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์อีเล็คทรอนิกส์ที่ค่อนข้างมีความจำเป็นในการทำให้การดำเนินชีวิตประจำวันเป็นไปอย่างปกติสุขไม่ติดขัดปัญหาใด ๆ ยกตัวอย่าง หม้อหุงข้าว เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้า ทำหน้าที่หุงข้าวให้สุก แล้วถึงจะนำข้าวมารับประทาน ในขณะเดียวกัน เตรียมตัวจะไปงานแต่งงาน แต่เสื้อผ้าหรือชุดราตรียับยู่ยี่ ก็ต้องนำเตารีดมารีดเสื้อให้เรียบ ถึงจะใส่ไปร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวได้ ใด ๆ ในที่นี้ มีความจำเป็นต้องนำอุปกรณ์ไฟฟ้าดังกล่าวมาใช้ประโยชน์ โดยโรงงานผลิตสินค้าดังกล่าวรู้ดีอยู่แล้วว่า การบอก ร้านทำฉลากสินค้า พร้อมข้อมูลการใช้งาน ถึงเป็นเรื่องจำเป็น ต้องปรากฎบนสติ๊กเกอร์ทุกครั้งเวลา ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  ในเมื่ออุปกรณ์ไฟฟ้าเกี่ยวข้องกับการนำไฟฟ้ามาเป็นตัวกลางเพื่อทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าดังกล่าวสามารถใช้งานได้ ก่อนจะมาถึงขั้นตอนการผลิตสติ๊กเกอร์ มาดูในเรื่องของคุณสมบัติวัสดุกันก่อนว่า แบบไหนดี

 • ทนความร้อนระหว่างกำลังปฏิบัติงาน เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด จะสามารถนำมาใช้งานได้ก็ต่อเมื่อ ต้องมีไฟฟ้านำทาง แล้วการใช้งานถึงจะเกิดขึ้น ดังนั้น ข้อมูลสำคัญ ๆ เช่น ชื่อแบรนด์ ล็อตการผลิต สัญลักษณ์ความปลอดภัย รวมถึง การใช้งาน ต้องอยู่ครบ ไม่เสื่อมสภาพจนไม่สามารถสื่อสารได้ ก่อนจะทำสติ๊กเกอร์ซีทรู วัสดุที่เลือก ควรจะทำมาจากสติ๊กเกอร์ฟอยล์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สีเงินชนิดนี้ ทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ถึงขนาดนำมาติดบนเครื่องยนต์รถแทรกเตอร์มาแล้ว
 • สติ๊กเกอร์ไม่หดตัวหรือขยายตัว เมื่อไหร่ก็ตามที่สติ๊กเกอร์หดหรือขยายตัว เท่ากับว่า โอกาสที่ตัวอักษรจะโดนบิดจนไม่สามารถสื่อสารได้ จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ หรือในบางครั้ง สติ๊กเกอร์ที่  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  ผลิตและนำมาติด อาจจะร่วงหลุดหายไป แล้วคราวนี้ จะรู้ได้อย่างไรว่า สินค้าล็อตไหน เมื่อต้องการจะสั่งเคลมสินค้า ก็อาจจะเกิดความล่าช้าจากการตรวจเช็ค  ซึ่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า ต้องเลือกวัสดุชนิดไหน

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  ทำแบบไหน สินค้าถึงจะขายดีและจำหน่ายได้หลายช่องทาง

ร้านทำสติกเกอร์ ที่ดี จะคอยบอกหรือแนะนำลูกค้าเสมอ ขณะนี้ มีวัสดุแบบใด ควรลองใช้งาน สำหรับผู้ที่ต้องการจะพัฒนาและสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า  ร้านปริ้นสติกเกอร์ ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งผู้สนับสนุนทำให้สินค้าของเราสามารถจำหน่ายต่อไปได้ ทั้งในรูปแบบการผลิตสติ๊กเกอร์ ติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาและสติ๊กเกอร์ติดกระจกเมื่อสติ๊กเกอร์พร้อม บรรจุภัณฑ์พร้อมและได้นำสติ๊กเกอร์มาติดบนบรรจุภัณฑ์เสร็จสรรพ ก็ถึงเวลาโปรโมทสินค้า จะทำอย่างไรให้สินค้าขายดี มีแนวทางน่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. รับติดสติ๊กเกอร์ สินค้า แม้ว่าจะมีคุณภาพมากเพียงใดก็ตาม แต่ถ้านำมาบรรจุในถุงหรือแพคเกจจิ้งเปล่า ๆ ไม่มีการนำสติ๊กเกอร์มาติด ลูกค้าก็ไม่รู้จักอยู่ดี อีกทั้งยังแนะนำใครไม่ได้ด้วยว่า จะซื้อสินค้าดังกล่าวได้ที่ไหน เพราะฉะนั้น เมื่อมีสินค้าเป็นของตัวเอง จะสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค  ทำโลโก้ติดรถหรือ ลดขนาดมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ เมื่อนำมาจำหน่าย นอกจากรสชาติที่ค่อนข้างถูกปากอีกทั้งยังมีการใช้งานที่ค่อนข้างสะดวก และได้ประโยชน์ การบอกต่อเพื่อมาซื้อสินค้าก็จะเกิดขึ้น
 2. ข้อมูลสติ๊กเกอร์ นอกจากโลโก้สติ๊กเกอร์ สิ่งสำคัญที่ลูกค้าจะพิจารณาว่าซื้อสินค้าดังกล่าวหรือไม่ จะเป็นในส่วนข้อมูลสินค้า ที่ต้องทำให้ลูกค้าเห็นว่า สินค้าดังกล่าว มีขั้นตอนในการทำอย่างไร อีกทั้งประกอบไปด้วยวัตถุดิบอะไรบ้าง ได้สัดส่วนตามที่ อย. กำหนดไว้หรือเปล่า รวมถึง การนำเครื่องหมาย อย. มารับรองความปลอดภัยของสินค้านั้น ๆ ตั้งแต่ตอน ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เชื่อเถอะ ข้อมูลทั้งหมดที่ลูกค้าเห็น จะทำให้ลูกค้าตัดสินใจว่าจะซื้อสินค้าดังกล่าวดีหรือไม่
 3. เข้ากลุ่ม พรรคพวกที่คนไทยชอบพูดติดปาก แท้จริงแล้ว สร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้าหรือผู้ที่กำลังจะดำเนินกิจกรรมอะไรบางอย่าง เพราะสามารถช่วยเป็นแรงสนับสนุนทำให้เราถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น สินค้าจะขายดีหรือไม่ก็ตามภายหลังบอก  ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน   การเข้าร่วมในหน่วยงานที่พร้อมสนับสนุนให้มีการนำสินค้าออกมาจำหน่ายหรือสร้างการรับรู้เพิ่มขึ้นว่าสินค้ามีอยู่จริง จะทำให้ สินค้าขายดีได้เช่นเดียวกัน กลุ่มดังกล่าวได้แก่กลุ่ม  SME รวมถึงการเข้าเป็นสมาชิกของหอการค้าไทยที่จะมีจดหมายแจ้งให้สมาชิกได้รับรู้เกี่ยวกับกิจกรรมที่ทางหอการค้าจะจัดขึ้น
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน  การนำมาติดหน้าต่างบานเลื่อนกระจก/ประตูกระจก สติ๊กเกอร์แบบไหนน่าใช้งาน

บทบาทสำคัญนอกจากผลิตสติ๊กเกอร์ สิ่งที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ควรทำและไม่ควรละเลย นั่นก็คือ ใจที่พร้อมบริการลูกค้า เวลาลูกค้าใช้งานสติ๊กเกอร์แล้วมีปัญหา ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ต้องสามารถให้คำแนะนำที่ดีกับลูกค้าได้ ทั้งในเรื่องของแนวทางการติดสติ๊กเกอร์ ต้องเตรียมอะไรบ้างและจะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร ถึงจะไร้ฟองอากาศ รวมถึง การดูแลรักษาสติ๊กเกอร์ ภายหลังใช้งานไปแล้ว

การติดสติ๊กเกอร์ ไม่ได้หมายความว่า ต้องเป็นผนังกระจกเพียงอย่างเดียว แม้แต่ประตูและหน้าต่างกระจก ก็ยังสามารถเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์มาติด โดยหลักเกณฑ์การติดสติ๊กเกอร์ จะติดทั้งหมดหรือบางส่วน สติ๊กเกอร์ที่นำมาติด มีผลหรือไม่

 ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  การนำสติ๊กเกอร์มาติดประตูหรือหน้าต่าง วัดจากอะไรบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายนำมาคาดตรงกลางกระจก การใช้งานในลักษณะนี้ มักเน้นการโปรโมทสินค้าหรือผลิตภัณฑ์รวมถึงงานบริการของบริษัท และนิยมนำมาติดตรงบริเวณกระจกตรงทางเข้าออกหรือส่วนต้อนรับ ทำให้ผู้ที่แวะมาคุยธุระติดต่องานหรือลูกค้าที่ยังไม่ได้แวะมาใช้บริการสินค้าหรือบริการ จำได้ว่า บริษัทแห่งนี้ให้บริการ/หรือจำหน่ายสินค้าประเภทใด รูปแบบคล้ายการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อโปรโมทสินค้าที่ใช้พื้นที่เพียงบางส่วนติดสติ๊กเกอร์ จะ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก ติดรถหรือผนังกระจกรวมถึงประตูกระจกภายในออฟฟิศ การใช้พื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ขึ้นอยู่กับขนาดของสติ๊กเกอร์และพื้นที่ใช้สอย ทำอย่างไร ถึงจะเหมาะสมและดูลงตัว
 • สติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลายนำมาติดกระจกเต็มหน้าบาน ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก แนวคิดนี้ใช้ได้ทั้งการนำสติ๊กเกอร์มาติดประตูกระจกเต็มบานหรือนำมาติดหน้าต่างบานเลื่อนเต็มบาน เพราะไม่ว่าจะเป็นการเลือกปริมาณพื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ จะมากหรือน้อย แต่ถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่ผลิตขึ้นมาเพื่อลดความร้อนจากดวงอาทิตย์ หลักการใช้งานที่ดี ต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดหน้าต่างบานเลื่อนกระจกเต็มบาน ถึงจะคุ้มค่า ถ้าต้องการนำมาลดความร้อนจากแสงอาทิตย์จริง ๆ ก็ต้องติดสติ๊กเกอร์ให้เต็มพื้นที่ ถึงจะได้ผล

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน การจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วนให้ประสบความสำเร็จ ทำอย่างไร

สินค้าด่วน การผลิตสินค้าด่วนหรือแม้กระทั่งสติ๊กเกอร์ด่วน ใครได้ฟัง คงรู้สึกร้อนใจ ทำอย่างไรถึงจะผลิตได้ทันตามที่ตัวแทนจำหน่ายร้องขอหรือลูกค้ารีเควส ทำได้หรือ ? แอดมินก็จะบอกว่า ต้องทำได้สิ หาก ร้านทําสติ๊กเกอร์ หรือแม้กระทั่งเจ้าของสินค้าได้เตรียมความพร้อมในเรื่องต่าง ๆ ดังนี้ ที่ไม่ว่าจะเจอออเดอร์เร่งด่วนมากเพียงใดก็ตาม ผลิตสินค้าหรือสติ๊กเกอร์ได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ก่อนส่งมอบเสียด้วยซ้ำ

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ควรเตรียมความพร้อมในเรื่องใด กรณีลูกค้าต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วน

 1. การสต็อควัสดุ วัสดุต้องพร้อมเสมอ เมื่อไหร่ก็ตามที่มีความจำเป็นต้องสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  ร้านสติ๊กเกอร์จะสามารถ รับทำสติ๊กเกอร์ กระทั่งทำเสร็จและส่งให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า ลูกค้านำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ได้ทัน ซึ่งนอกจากวัตถุดิบ แม้กระทั่งการเตรียมความพร้อมในส่วนของการแนะนำลูกค้าเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานสติ๊กเกอร์ ถ้ามีปัญหาเกิดขึ้น สติ๊กเกอร์แบบไหน แก้ปัญหาดังกล่าวได้ ยกตัวอย่าง ปัญหาเรื่องพื้นที่จัดเก็บสติ๊กเกอร์ เมื่อลูกค้าต้องการให้ทำสติ๊กเกอร์ม้วน อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำสติ๊กเกอร์ต้องพร้อมผลิต
 2. การเลือกระบบงานพิมพ์ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ร้านใด ที่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับระบบงานพิมพ์ เลือกระบบที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เร็วและมีคุณภาพ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ร้านนั้นค่อนข้างได้เปรียบ ที่ต่อให้มีปริมาณงานมากเพียงใดก็ตาม สามารถรับมือได้อย่างไร้ปัญหา และยิ่งร้านสติ๊กเกอร์ร้านดังกล่าว เป็น ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ก็จะได้เปรียบ ลูกค้าเกิดความประทับใจทุกครั้งที่มีออเดอร์
 3. บริการหลังการขาย ร้านสติ๊กเกอร์ที่ดี ให้ความสำคัญในเรื่องของบริการเสริมหลังการขาย ทั้งในรูปแบบการให้คำแนะนำเวลาลูกค้าติดสติ๊กเกอร์เองแล้วมีปัญหา ไม่รู้จะปรึกษาใคร ก็สามารถปรึกษาพนักงานในร้านสติ๊กเกอร์ที่สั่งผลิตได้เลย รวมถึง สินค้าที่ส่งผลิต ไม่ได้ตามที่คุยไว้ การรับเรื่องเคลมสินค้าภายหลังตรวจสอบแล้วพบว่า เกิดจากความผิดพลาดของร้านสติ๊กเกอร์เอง แล้วรีบดำเนินการเคลมสินค้าให้ เมื่อเกิดขึ้นแล้ว ก็ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ ยังคงใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ดังกล่าวต่อ

ร้านสติ๊กเกอร์ ผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพมาให้เจ้าของสินค้าได้ลองนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุุภัณฑ์รวมถึงตำแหน่งต่าง ๆ ที่อยู่ในจุดที่ลูกค้าจะสามารถมองเห็นได้ แม้ว่าการติดสติ๊กเกอร์จะเป็นอีกหนึ่งช่องทางเล็ก ๆ เป็นจุดเริ่มต้นที่จะทำให้ลูกค้าทุกคน รู้จักสินค้าที่มีอยู่มากขึ้น เพราะฉะนั้น การติดสติ๊กเกอร์จะเป็นเรื่องจำเป็นอยู่พอสมควร ถ้าต้องการจะทำให้สินค้าที่มีอยู่นั้น เป็นที่รู้จักและสร้างแบรนด์ได้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์