สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีวิธีไหนบ้างที่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุดภายหลัง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา  ซึ่งในปัจจุบัน วิธีการนี้ ค่อนข้างเป็นที่นิยมในการนำพาสินค้าของเราให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นำสติ๊กเกอร์มาติดรถแล้วดีอย่างไร และต้องทำแบบไหน รถคันที่ใช้ขนส่งสินค้า รวมถึงรถยนต์ส่วนตัว จะสามารถใช้ดำเนินการโฆษณาสินค้าได้ตามต้องการและค่อนข้างได้ผลลัพธ์ที่ดีไม่แพ้การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บริเวณใดบ้าง สามารถสั่ง  ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อเน้นโปรโมทสินค้า

วิธีที่จะทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักหรือที่เรียกว่า “การโปรโมทสินค้า” มีหลายแนวทางด้วยกัน โดยในแต่ละวิธีนั้น ให้ผลลัพธ์ไม่เท่ากัน ยกตัวอย่าง โฆษณาสินค้าผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยการสร้างเพจ กับ โฆษณาสินค้าจากการยิงแอดโฆษณา ลูกค้าจะเข้าถึงสินค้ามากกว่าการเปิดเพจสินค้าโดยไม่ยิงแอดอะไรเลย ทั้งนี้เพราะก่อนจะยิงแอด เจ้าของเพจต้องเลือกลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย โดยเริ่มจากการกำหนดอายุ เพศ ทำเล อาชีพ พร้อมเลือกจำนวนงบที่จะนำมาเป็นค่าใช้จ่ายในการยิงแอด เพียงเท่านี้ สินค้าของเราก็จะเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าได้ไม่ยากซึ่งดีกว่าเปิดเพจทิ้งไว้เฉยๆ แล้วรอคนมากดไลค์

นอกจากการยิงแอดโฆษณา ดูเหมือนการนำรถมาโฆษณาสินค้าเริ่มมีเห็นบ้างประปราย กรณี นำรถส่วนตัวมาโปรโมทสินค้าไปพร้อมกับการใช้งานส่วนตัว โดยใช้วิธีสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ แล้วค่อยนำมาติดรถ ก็ถือว่าเป็นวิธีที่เข้าท่า แต่จะมีตำแหน่งที่จะนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M มาติดนี่สิ ติดตรงไหน เป็นเรื่องที่น่าคิด ทั้งนี้เพราะ รถยนต์ 1 คัน มีพื้นที่สำหรับติดสติ๊กเกอร์อยู่หลายจุดด้วยกันดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ บริเวณนี้เป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความนิยมนำสติ๊กเกอร์มาโปรโมทสินค้า ทั้งนี้เพราะ พื้นที่ตรงบริเวณนี้ค่อนข้างใหญ่ กินพื้นที่พอใช้ ดังนั้น ควรนำมาใช้ประโยชน์โดยการติดสติ๊กเกอร์ โดยต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าพร้อมลวดลายที่เกี่ยวข้องกับสินค้า จากนั้น นำมาติดข้างประตูรถ เพียงเท่านี้ รถยนต์ของเราก็สามารถทำหน้าที่โปรโมทสินค้าให้ได้แล้ว เพราะ บริเวณดังกล่าว ถือได้ว่า เป็นจุดที่ว่าที่ลูกค้าทุกคนต้องมอง และยิ่งสติ๊กเกอร์มีความโดดเด่นสีสันสดใส การมองอย่างสนใจจะเกิดขึ้น
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ หลังรถก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่เจ้าของสินค้านำมาติดสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ กระจกหลังรถจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ลูกค้าทุกคนต้องเห็นอีกทั้งยังกินพื้นที่ค่อนข้างมาก ไม่ว่าลูกค้าจะขับรถตามท้ายกันมาหรือเดินข้างถนน ลวดลายและโลโก้สติ๊กเกอร์ที่อยู่ตรงบริเวณกระจกหลังรถ จะเป็นจุดที่ลูกค้าสามารถเห็นโลโก้สินค้ารวมถึงลวดลายภาพประกอบสินค้าได้ค่อนข้างชัดเจนพอๆ กับ การนำสติ๊กเกอร์มาติดด้านข้างประตูรถ ลักษณะการติดสติ๊กเกอร์ อาจจะนำสติ๊กเกอร์มาติดตำแหน่งตรงกลางกระจกรถ กรณีสติ๊กเกอร์ที่ว่า มีขนาดใหญ่เท่ากับกระดาษเอ 4 หรือในกรณี ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรบอกชื่อสินค้า ก็ให้นำมาคาดไว้ตรงบริเวณใกล้กับหลังคารถ ก็จะช่วยทำให้ ตำแหน่งการนำสติ๊กเกอร์มาติด มีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ โปรโมทสินค้าทั้งที ต้องตกแต่งรถกระบะอย่างไร

รถปิ๊กอัพกับรถบรรทุกขนาดเล็ก เป็นรถที่นำมาใช้บรรทุกข้าวของเครื่องใช้รวมถึงพืชผลทางการเกษตร นิยมใช้ในต่างจังหวัดมากกว่าภายในเขตเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร เป็นรถขับเคลื่อนที่นำมาใช้ประโยชน์มากกว่าขับเพื่ออวดสาวว่า รถสวย ดูน่านั่ง ความที่รถปิ๊กอัพสามารถขนสินค้าได้ในปริมาณที่ค่อนข้างมากถึงขนาดทำโครงเหล็กทำเป็นคอกขึ้นมาเพื่อทำหน้าที่เก็บสินค้า รวมถึง ทำเป็นตู้ติดรถกระบะ แล้วทำการขนสินค้า จะเป็นแบบใดอยู่ที่ความนิยม ทว่าเท่าที่สังเกตุ อยู่ที่ตัวสินค้า เพราะถ้าเป็นสินค้าประเภทไอศครีมแบรนด์ดังต่างๆ การจัดเก็บสินค้าประเภทนี้ ต้องเป็นรถตู้ทึบควบคุมอุณหภูมิโดยฉพาะ โดยเราจะรู้ได้อย่างไรว่า เป็นรถขนสินค้าประเภทใดให้ดู สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ  หรือ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ก็จะรู้เอง เป็นสินค้าชนิดใด มาถึงการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถกระบะ จะมีแนวทางน่าสนใจอะไรบ้าง  จะตกแต่งเพื่อโปรโมทสินค้าโดยใช้รถกระบะ เรื่องนี้เกิดขึ้นแล้วจริงหรือ

 • จำหน่ายสินค้าประเภทใด การจะนำรถกะบะมาตกแต่งเพื่อโปรโมทสินค้า ต้องดูก่อนว่า สินค้าที่จะนำมาจำหน่ายนั้น เป็นสินค้าประเภทใด แล้วภายหลังจากนั้นถึงทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน เพื่อที่ว่า สินค้าดังกล่าว จะนำมาใช้กำหนดประเภทตู้ที่จะนำมาติดรถกระบะว่าควรเป็นตู้แบบใด กรณี สินค้าแช่เยือกแข็ง ตู้ติดรถกระบะก็ต้องเป็นตู้แช่แข็งหรือห้องเย็น การออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ก็ต้องอิงกับสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย
 • เพิ่มพื้นที่ตกแต่งรถกระบะ เมื่อรู้ว่า สินค้าที่ต้องการจำหน่าย คือสินค้าอะไร ลำดับถัดมา ควรเพิ่มพื้นที่ในการโปรโมทสินค้า ทั้งนี้เพราะ พื้นที่สำหรับติดสติ๊กเกอร์ กรณีของรถกระบะ พื้นที่ดังกล่าวมีค่อนข้างน้อย จนในบางครั้ง เป็นการบังคับไปเลยว่า ขนาดตัวอักษร สามารถพิมพ์ได้ขนาดนี้เท่านั้น ดังนั้น การเพิ่มพื้นที่โปรโมทสินค้าโดยการติดตู้ จะทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัทเป็นสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ จะเป็นเรื่องที่ทำได้ง่ายกว่า อีกทั้ง รถกระบะกลับดูสวยและมีเอกลักษณ์มากขึ้น
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ นอกจากติดป้าย พรบ . ยังนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดไหน อยู่ที่วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด เช่น ต้องการความสวยงาม เน้นไปที่สติ๊กเกอร์ PVC แต่ถ้าต้องการลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก คือตัวเลือกที่ดี สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งไอเท็มยอดนิยมนำมาติดรถ โดยความน่าสนใจที่ว่านั้น ย่อมมีมากกว่า การนำมาปิดทับป้าย พรบ. มาดูสิ ความน่าสนใจที่ว่านั้น มีอะไรบ้าง

 1. แจ้งโปรโมชั่นพิเศษต่างๆ คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มักนิยมนำมาปิดทับป้าย พรบ. รวมถึง การพิมพ์โลโก้ลงบนสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพื่อนำมาติดกระจกในลักษณะของการโปรโมทร้านหรือสินค้ารวมถึงบริการที่ทางร้านจะมี ไม่เว้นแม้กระทั่ง ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อช่วยในเรื่องของการสร้างภาพจำให้กับสินค้า ทว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ยังมีมากไปกว่านั้นนั่นก็คือ การพิมพ์ข้อมูลโปรโมชั่นลงบนสติ๊กเกอร์ จากนั้นนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  แจ้งลูกค้าให้รับรู้ร่วมกันในวงกว้างว่า เดือนนี้มีโปรโมชขั่นเด็ดๆ อะไรบ้างที่น่าสนใจ และควรหาเวลาแวะไปใช้สินค้าและบริการดู
 2. ตกแต่งรถตู้ทึบขนส่งสินค้าให้ดูมีสีสันที่สวยงามขึ้น ความจำเป็นในการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M มาติดกระจกรถ หรือตู้ทึบ สิ่งนี้เกิดขึ้นเพราะ รถขับเคลื่อนประเภทนี้ เป็นรถที่ต้องเจอกับแสงแดดรวมถึงละอองฝน เพราะฉะนั้น ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีแบรนด์ไว้ก่อน เพื่อนำมาใช้การันตีได้ว่า ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ชิ้นงานสติ๊กเกอร์จะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น โดยไม่ต้องมาลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง และสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติด จะเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์ที่จะนำมาติดกระจกรถ รวมถึงตู้ทึบบรรจุสินค้า ให้มีลวดลายที่สวยงามดูมีชีวิตชีวา เปลี่ยนความจำเจของตู้ทึบที่ดูแข็งกระด้างให้มีสีสันขึ้น แล้วรถตู้ทึบคันดังกล่าวที่ผ่านการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถ จะทำให้รถตู้ทึบดูน่าใช้งานมากขึ้น

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์  การใช้งานจะเกิดประโยชน์ขึ้น ตอนไหน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด จะมีความคล้ายกับสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือเปล่า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ก็สามารถช่วยพรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ได้เช่นเดียวกัน ดังนั้น ถ้าจะเรียกสติ๊กเกอร์ซีทรูว่าสติ๊กเกอร์บังแดดก็สามารถใช้ชื่อเดียวกันได้ เพราะนำมาติดกระจกรถเหมือนๆกัน ถามว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูมีประโยชน์หรือเปล่า และการใช้งานนั้น เกิดประโยชน์ตอนไหน? บางครั้งเป็นเรื่องที่เรามองข้าม ทั้งที่การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานนั้น ได้ส่งผลทางด้านร่างกายและจิตใจให้กับเจ้าของรถไปแล้วโดยไม่รู้ตัว

เมื่อไหร่กันหนอ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ติดสติ๊กเกอร์ซีทรูแล้ว ได้ประโยชน์จริง ๆ

 • ขับขี่รถยามค่ำคืน การเดินทางช่วงเวลากลางคืนหรือในวันที่ฝนตกหนัก ความเสี่ยงย่อมมีมากกว่า การเดินทางในช่วงเวลากลางวัน ดังนั้น การสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ช่วยทำให้ผู้ขับขี่รู้สึกได้ถึงความปลอดภัยระหว่างกำลังขับขี่รถในยามค่ำคืน ทั้งนี้เพราะ ไม่มีใครเห็นว่า ภายในห้องโดยสาร ผู้ขับขี่เป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย และถ้าจะให้ดี ก็สามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง เลือกสีขาวหรือสีอะไรก็ได้ มาติดท้ายรถ เพียงเท่านี้ ก็ไม่มีรถคันไหนพุ่งมาชนท้ายนรถของเราอีก

ช่วยลดการโจรกรรม สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวช่วยในเรื่องพรางการมองเห็น ทำให้คนจากข้างนอกไม่รู้ว่า ผู้ขับขี่เป็นผู้หญิง มาคนเดียวหรือเปล่า และเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น แสดงว่า ปัญหาดักปล้นเพราะเห็นว่าเป็นสุภาพสตรีขับรถมาเพียงคนเดียวจะลดน้อยลง อันเป็นผลมาจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ และวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว

 • เมื่อต้องการจะทำกิจกรรมบางอย่างบนรถ ในที่นี้หมายถึงการแต่งหน้า หรือแต่งตัวภายในห้องโดยสาร เพราะในบางครั้ง ความรีบเร่งทำให้ไม่มีเวลาจัดการตัวเอง ทำให้จำเป็นต้องอาศัยจังหวะในช่วงการจราจรอันแสนคับคั่งเต็มไปด้วยรถเต็มถนน จัดการแต่งหน้าทาปาก รวมถึง เปลี่ยนเสื้อ ก็จะทำให้บังเกิดความรู้สึกส่วนตัวมากขึ้นโดยที่บุคคลภายนอกไม่รู้เลยว่า เจ้าของรถกำลังทำกิจกรรมอะไรอยู่
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

 สติ๊กเกอร์คาดกระจก มักนำมาใช้กับงานประเภทใด

รูปแบบสติ๊กเกอร์ไม่ว่าจะเป็นการนำมาติดกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อเสริมภาพลักษณ์และเปลี่ยนบรรยากาศให้กับสถานที่แห่งนั้น ดูเหมือน รูปแบบการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ก็ไม่ได้แตกต่างกันมาก หรือถ้าจะมี คงเป็นในเรื่องของขนาด ที่ไม่ควรใหญ่จนเกินไป ทั้งนี้เพราะ รถยนต์จะมีความแตกต่างจากสถานประกอบการในแง่ที่ว่า การติดสติ๊กเกอร์ ต้องไม่เกิน 30% แล้วถึงจะสามารถนำรถมาใช้งานได้เป็นปกติโดยไม่ต้องดำเนินเรื่องแก้ไขรายละเอียดสีรถแต่อย่างใด ดังนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ เท่าที่เห็นจะเป็นการไดคัทสติ๊กเกอร์หรือการตัดตามแบบ สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตและล่าสุด สติ๊กเกอร์แบบคาดกระจกที่ทางร้าน  สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน แนะนำให้เจ้าของสถานที่ได้ลองสั่งมาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ จะนำมาคาดกระจก งานประเภทใดบ้างที่เหมาะสม

 1. รถยนต์ส่วนบุคคล หลายคนอาจรู้สึกสงสัย สามารถนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจกได้ด้วยหรือ? เอาเข้าจริงแล้ว สามารถนำมาคาดกระจกได้และตำแหน่งที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาคาดมากที่สุด จะเป็นในส่วนของกระจกตอนหลัง ติดหลังคารถ ตรงบริเวณนี้ มักตัดสติ๊กเกอร์เป็นรูปไดคัทตัวอักษรมาติด บางราย สั่งตัดเป็นโลโก้ชื่อร้านไปเลยก็มี เพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้า ทว่า ส่วนใหญ่มักนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจก เพื่อเน้นในเรื่องเพิ่มความแตกต่างให้กับรถที่ใช้ขับเคลื่อนเสียมากกว่า นอกจากกระจกหลัง มีการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ติดกระจกหน้าเช่นเดียวกัน ลักษณะของการไดคัท มักเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรและตำแหน่งที่ติด แม้เป็นกระจกหน้ารถ ทว่า ตำแหน่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  มักใกล้หลังคารถ
 2. บริษัท วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด เหมือน ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  โดบทางบริษัทจะสั่งร้าน ผลิตสติ๊กเกอร์ที่สื่อถึงตัวตนของบริษัท แล้วภายหลังจากนั้น ถึงนำมาคาดประตูกระจกที่อยู่ตรงบริเวณทางเข้าอันถือเป็นปราการด่านแรกที่ลูกค้าต้องเดินผ่าน เมื่อลูกค้าเห็นโลโก้บริษัทบ่อยๆเข้า ก็จะจำได้เองว่า สินค้าและบริการที่บริษัทแห่งนี้มี ได้แก่อะไร และถ้าจะติดต่อ สามารถติดต่อได้จากช่องทางไหนได้บ้าง
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะโฆษณาสินค้า ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา ดูในเรื่องใดบ้าง

ก่อนจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อทำให้รถคันดังกล่าวมีสีสันที่คงทน สามารถนำรถมา wrap รถโฆษณา  ได้ โดยที่รถคันดังกล่าว ไม่มีความจำเป็นต้องดำเนินเรื่องขอเปลี่ยนสีรถกับกรมขนส่งอย่างไร เป็นเพียงการนำฟิล์มใสมาติดรถโดยเน้นในเรื่องปกป้องสีเดิมของรถไว้ให้มากที่สุด จะแร็ปรถท้้งคันหรือเลือกที่จะแร็ปรถตรงส่วนที่ติดสติ๊กเกอร์ สุดแท้แต่เจ้าของรถ รวมถึงงบประมาณที่ตั้งใจไว้ ก็จะได้รถที่มีสภาพแข็งแรง สีสันติดทนนานมาใช้ขับขี่

 ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ จะโฆษณาสินค้า มีวิธีใดบ้างที่จะทำให้การเข้าถึงสินค้า เป็นเรื่องที่เป็นไปได้

 • ช่องทางการโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องแรกที่เจ้าของสินค้าทุกคนจะนึกถึง ว่าจะโปรโมทหรือโฆษณาสินค้าอย่างไร ถึงจะทำให้สินค้าเป้นที่รู้จัก เริ่มต้นง่ายๆ นั่นก็คือ การสร้างเพจสินค้าขึ้นในสื่อสังคมออนไลน์ แล้วเริ่มดำเนินการยิงโฆษณา เลือกกลุ่มเป้าหมาย อายุ อาชีพ รวมถึง พื้นที่จะยิงแอด ครอบคลุมถึงไหน จากนั้นกดสั่งซื้อได้เลย จะถือได้ว่า เป็นการโฆษณาสินค้าแบบเจาะกลุ่มเป้าหมายโดยตรง วิธีนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยม โอกาสการจำหน่ายสินค้าได้ มีความเป็นไปได้สูง วิธีอื่นๆ เช่น การหาทำเลจำหน่ายสินค้า บางคนใช้ที่อยู่อาศัยเป็นหน้าร้าน ในขณะที่หลายคนเลือกที่จะเช่าสถานที่เพื่อจำหน่ายสินค้า
 • สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ใครที่มีทำเลจำหน่ายสินค้าอยู่แล้ว ถึงเวลาโฆษณาสินค้า ใช้วิธีการ ทำป้ายโฆษณาสินค้าติดหน้าร้านหรือ จะเป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีโปรโมทสินค้าที่ยังไงซะก็ต้องทำ ไม่ว่าจะเป็น นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก หรือ นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถเพื่อที่ว่า รถคันดังกล่าวจะสามารถโฆษณาขายสินค้าให้กับเราระหว่างกำลังจัดส่งสินค้าหรือการนำรถยนต์ส่วนตัวมาโฆษณาขายสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ก็ถือว่า เป็นวิธีสร้างการรับรู้ผ่านรถที่จะทำให้คนต่างท้องที่ได้รู้ว่า สินค้านี้ ขายโดยใคร และต้องติดต่ออย่างไร
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง ตกแต่งรถประเภทใด ทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

ประเภทสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถ บางชนิดสามารถนำมาประยุกต์ใช้กับรถกลุ่มอื่นได้ โดยไม่ผิดกฎหมาย แต่ก็เป็นเพียงแค่การใช้งานเพียงแค่วัตถุประสงค์เดียวเท่านั้น ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์บางชนิดผลิตขึ้นมาเพื่อใช้ประโยชน์ในบางเรื่องเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถนำมาโฆษณาสินค้า กรณีต้องนำมาติดรถ ราคา สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา บางครั้งบอกไม่ได้ด้วยซ้ำ ราคาควรจะอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ อันเป็นผลมาจาก วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ขนาดสติ๊กเกอร์ รวมถึงวิธีการหรือเทคนิคต่างๆ ที่จะนำมาใช้เสริมเพื่อทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ยาวนานขึ้น มาถึงการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถ มีรถประเภทใด รวมถึงเหตุผลในการนำรถมาติดสติ๊กเกอร์ เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดมินจะนำมาบอกเล่า

 1. สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง คำว่ารถซิ่ง เป็นรถที่นำมาใช้แข่งประลองความเร็วในสนาม การไม่แต่งรถซิ่งเลย จะทำให้ รถคันดังกล่าวไม่โดดเด่นมากพอ จนไม่มีการกล่าวถึง ดังนั้น เจ้าของรถซิ่งหรือผู้ครอบครองรถซิ่งตัวจริง ถึงมีความจำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อมาตกแต่งรถ โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กกอร์ไดคัทตัวอักษร เลือกตัวอักษรที่เห็นแล้วให้ความรู้สึกว่า รถคันนี้มีความเร็วและแรง อีกทั้ง ยังนำสติ๊กเกอรสะท้อนแสงมาใช้งานในบางจุด เพื่อที่ว่า สีสันจากสติ๊กเกอร์ จะช่วยส่งเสริมทำให้รถซิ่ง ดูน่าสนใจมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ รถซิ่งจำเป็นต้องเน้นไปที่สีสันของตัวรถ และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงค่อนข้างมีสีสันให้เลือกหลายสี อีกทั้งยังป้องกันอุบัติเหตุได้อีกด้วย
 2. สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก พื้นฐานของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง โดยตรงโดยไม่มีรถพ่วงคันไหนไม่นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งาน ซึ่งการใช้งานนั้น ก็ต้องทำตามกฎที่กรมขนส่งกำหนดไว้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยทำให้ ลดปัญหาอุบัติเหตุได้อย่างแท้จริง ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ตรงบริเวณท้ายรถ ถือว่า เป็นเรื่องผิดกฎหมายขึ้นมาทันที นอกจากติดรถพ่วง ยังนำข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดท้ายรถประเภทอื่นๆ เพื่อลดอุบัติเหตุ ความแตกต่างในการใช้งาน สำหรับรถประเภทอื่นๆ นำสีใดมาติดท้ายรถก็ได้ แตกต่างจากรถพ่วง สีที่จะนำมาติด ต้องเป็นไปตามข้อตกลงของกรมขนส่งเท่านั้น

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เมื่อการโปรโมทสินค้านั้นเป็นเรื่องสำคัญและกระจกรถก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งพื้นที่สามารถ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มาใช้งานเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวได้ เป็น สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ที่มีความน่าสนใจ ตรงสามารถทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักในวงกว้างได้อย่างแท้จริง จนในท้ายที่สุดแล้ว ปริมาณลูกค้าใหม่ที่เพิ่มขึ้นจากการโปรโมทสินค้่าผ่านรถขนสินค้าหรือนำรถยนต์ส่วนตัวมาดัดแปลงทำให้เจ้าของสินค้าได้ประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์