สติ๊กเกอร์ซีทรู

สติ๊กเกอร์ซีทรู ใช้งานโดยไม่รู้ สร้างปัญหา แล้วจะเริ่มต้นยังไงดี !!!

สติ๊กเกอร์ซีทรู จะสามารถนำมาใช้ในเรื่องของการตกแต่งกระจกตึกขนาดใหญ่ได้หรือไม่ เป็นเรื่องที่ต้องหาคำตอบจากการติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวในแวดวงสติ๊กเกอร์  ทั้งนี้เพราะ การใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว แต่เดิมไม่ได้พิมพ์ลาย เป็นเพียงการนำมาติดกระจก เพื่อที่ว่า นำมาใช้ช่วยพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอกคือหัวใจหลักของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ รวมถึงการพรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ กระทั่ง เมื่อได้มีการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาพิมพ์ลาย วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด ก็จะเปลี่ยนไป แอดมินถึงได้นำข้อเปรียบเทียบ ระหว่างร้านเสริมสวย กับร้านนวด รวมถึง นำมาติดกระจกรถกับร้านเบเกอรี แบบไหนดีกว่ามาให้เพื่อนๆ ได้ลองศึกษา เพื่อที่ว่า วันหนึ่งเมื่อคิดจะใช้งาน จะสามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างถูกต้อง และไม่สร้างปัญหาใดๆ กลับมา

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด เปรียบเทียบกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย แนวทางการตกแต่งร้านเหมือนกันหรือเปล่า

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจในแง่ของการนำสติ๊กเกอร์มาติด ซึ่งถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์เลย ก็เป็นเรื่องไม่ควรทำ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สร้างประโยชน์มากมายหลายประการและแอดมินก็กำลังจะบอกว่า การติดสติ๊กเกอร์มีความสำคัญอย่างไร ยกตัวอย่าง เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก เป็นไปเพื่อลดการมองเห็นจากคนกลุ่มนอก ส่วนประโยชน์อื่นๆ ขอกล่าวถึงภายหลัง โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน มักแนะนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวให้กับลูกค้าได้นำมาใช้งานเช่นเดียวกัน ร้านเสริมสวย ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อเสริมบุคลิกให้กับลูกค้า รูปแบบภายในร้านได้แก่ การสระ การตัดผม การดัดผม รวมถึง รับแต่งหน้า เรียกได้ว่า ค่อนข้างครบวงจร ในขณะที่ ร้านนวด ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อบริการนวดผ่อนคลาย รวมถึง การนวดรักษาอาการ โดยทั้ง 2 สถานประกอบการ ปัจจุบัน ค่อนข้างเป็นที่นิยม

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรู ติดกระจกร้านเสริมสวยกับร้านนวด การใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว มีความแตกต่างกันหรือเปล่า

 1. ทำให้ภาพรวมของร้านมีภาพลักษณ์ที่ดูดีขึ้น โดยแท้จริงแล้ว ทั้งร้านเสริมสวยและร้านนวด เป็นงานบริการ จัดทำขึ้นมาเพื่อบริการลูกค้าให้บังเกิดความสุขกายและสบายใจ ดังนั้น การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ seethrough โดยมีจุดประสงค์ นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านเสริมสวยหรือร้านนวด ถ้าในเรื่องของบรรยากาศที่ต้องการความเป็นส่วนตัว จะช่วยทำให้ภาพลักษณ์ของทั้ง 2 กิจการ ดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก
 2. ลดการใช้พลังงาน ถือเป็นอีกหนึ่งวิธี ลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศหรือจะใช้งานร่วมกันก็ได้ ทำให้ ร้านเสริมสวยและร้านนวด มีบรรยากาศที่ค่อนข้างเย็นฉ่ำสบายกาย และเมื่อลูกค้าได้เดินเข้ามาใช้บริการ ลูกค้าก็จะรู้สึกเพลิดเพลินสบายอุรา อันเกิดจากการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก มาติดตรงบริเวณหน้าร้าน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ต้องการสร้างความแตกต่าง ให้เหนือกว่า นำมาพรางแสง ควรทำแบบนี้

สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า มีความนิยมนำมาติดกระจกมานานแล้ว โดยในจุดเริ่มต้น ต้องการลดการใช้งานฟิล์มกรองแสงที่มีราคาสูงกว่า ทำให้มีการคิดค้นวัสดุที่จะนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง ในเวลาต่อมา ถึงสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน โดยวัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ซึ่งภายหลังใช้งาน จะเห็นได้ว่า ผู้ใช้งานได้รับอานิสงค์ จากการสั่งสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งานได้จริงๆ

สำหรับวัตถุประสงค์อื่นๆ ในการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้ ดังที่กล่าวไปแล้วในหัวข้อที่ 1 ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด นั่นคือคำตอบที่ว่า เพราะเหตุผลใด สติ๊กเกอร์ติดร้านอาหาร และ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด ถึงมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดกระจก มาถึง การสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น จากการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาพรางแสง ทำอย่างไร ถึงจะแตกต่างและสร้างยอดขายได้

 • พิมพ์ลาย/ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ แต่เดิม สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์สีแผ่นใหญ่ ไม่ได้มีลวดลายอะไรเลย ทว่า ในเวลาต่อมา จาการที่ร้านสติ๊กเกอร์เล็งเห็นแล้วว่า สามารถนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาพิมพ์ลายได้ ทำให้ในเวลาต่อมา สถานประกอบการหลายแห่งมักนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวแผ่นใหญ่มาติดประตูกระจกหรือผนังกระจกตรงบริเวณทางเข้า ในเรื่องของการเข้าถึงลูกค้ามากขึ้น ผ่านการมองเห็นโลโก้สินค้าและบริการผ่านการจัดพิมพ์ตัวอักษรขนาดใหญ่แล้วนำมาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวพิมพ์ลายแตกต่างจากสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวแบบปกติ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  เลือกลวดลายหรือฟอนต์ตัวอักษรโปรโมทร้านแล้วพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ติดสติ๊กเกอร์เฉพาะในส่วนที่จำเป็นเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมด ก็จะช่วยทำให้ ร้านอาหารมีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ จะเพิ่มยอดขาย ต้องทำให้สินค้าเป็นที่รู้จัก นอกจากการกระจายสินค้าผ่านการจัดส่ง ดูเหมือนรายละเอียดคร่าวๆ เกี่ยวกับตัวสินค้า ช่องทางติดต่อ เป็นอีกหนึ่งข้อมูลสำคัญต้องปรากฎบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ ตกแต่งร้านกาแฟให้ดูมีเอกลักษณ์ทำอย่างไร

ร้านหรือสถานประกอบการถ้ามันเกิดขึ้นแล้ว การจะไม่ตกแต่งร้านใดๆเลย เป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ ทั้งนี้เพราะ ร้านหรือสถานประกอบการ แม้จะทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นว่า สินค้าที่ผลิตและจำหน่ายอยู่นั้น มีจริง ผ่านการบอกเล่าข้อมูลบนฉลากสินค้า แล้วก็ตามมาด้วย ช่องทางติดต่อดังกล่าว ทว่า ถ้าร้านหรือสถานประกอบการมีเพียงโครงสร้างหลักอย่างผนังปูน ผนังกระจก และโครงสร้างรองอย่างประตูและหน้าต่าง โดยปล่อยให้ดูโล่งๆ ไม่นำวัสดุใดมาตกแต่งร้าน จะทำให้ร้านดังกล่าวดูไม่น่าสนใจ ไม่มีทั้งป้ายชื่อร้านหรือสัญลักษณ์อะไรก็ตาม มาช่วยยืนยันว่า นี่คือผู้ผลิตสินค้าชนิดนี้ ก็ไม่น่าใจอีกต่อไป และยิ่ง ร้านที่ว่า เป็นร้านกาแฟ ยิ่งแล้วใหญ่ ร้านประเภทนี้ มุ่งเน้นไปที่บรรยากาศและภาพรวมภายในภายนอกร้าน ต้องมีบรรยากาศที่ชวนเข้ามานั่งใช้บริการและสิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เท่านั้น ถึงจะแก้ปัญหาดังกล่าวได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ รูปแบบและชนิดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม นำมาติดกระจกร้านกาแฟ

 1. พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก โครงสร้างหลักร้านกาแฟแทบจะทุกแห่ง ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟขนาดกลางไปจนถึงร้านกาแฟขนาดใหญ่กึ่งคาเฟ่ ดูเหมือนโครงสร้างกระจกจะถูกนำมาใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เราคงทราบกันดีมาบ้างแล้วว่า โครงสร้างกระจกที่ว่า ช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านกาแฟดูปลอดโปร่งและโล่งขึ้นมาได้ และตรงนี้นี่เอง ที่จะทำให้ร้านกาแฟเป็นร้านที่ควรเข้ามาใช้บริการ ทั้งในเรื่องของการพักผ่อน ฉลองวันเกิด รวมถึง การติดต่อคุยงาน เพราะฉะนั้น ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก การติดกระจก ควรเริ่มจากภายนอก เพราะถือว่าเป็นด่านแรกที่ลูกค้าจะเห็น ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูมีเอกลักษณ์ รวมถึง ไดคัทภาพประกอบสวย ๆ ติดหน้าร้าน
 2. ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เมื่อเลือกวัดุได้แล้ว ลำดับถัดมาให้ดูในเรื่องของวิธีการใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC โดยการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาไดคัท ซึ่งการไดคัทสติ๊กเกอร์นั้น จะช่วยสร้างความแตกต่างให้กับร้านกาแฟได้ ตรงลวดลายสติ๊กเกอร์ จะเป็นลวดลายที่เจ้าของร้านกาแฟต้องการจะให้ทำเท่านั้น เพราะฉะนั้น การไดคัทสติ๊กเกอร์จะไม่ไปซ้ำกับใครแน่นอน จนทำให้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก ไม่ว่าจะเป็นงานภายในภายนอกก็ตาม ส่งผลทำให้ร้านกาแฟ ดูมีเอกลักษณ์ขึ้นมาได้โดยการหลีกเลี่ยงนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค เรื่องที่ควรทำและหลีกเลี่ยงที่จะไม่ทำ มีอะไรบ้าง

ความจำเป็นในการใช้บริการคลีนิค มุ่งเน้นไปที่การบำบัดและรักษาอาการป่วย ทำให้ในยุคนี้ ผู้คนต่างพากันหันมาใช้บริการรักษาอาการเจ็บป่วยกับทางคลีนิคมากขึ้น ส่งผลทำให้ การเกิดขึ้นของคลีนิค มีมากขึ้น ทั้งคลีนิกรักษาโรคทั่วๆไป จนถึง คลีนิคเฉพาะทาง  โดยการจะเข้าไปรับการรักษาอาการเจ็บป่วย ต้องรู้ก่อนว่า อาหารป่วยที่ว่าคืออะไร เช่น ปวดข้อ ปวดเข่า ก็ต้องไปที่คลีนิกดูแลข้อเข่าโดยเฉพาะ ไม่ควรไปคลีนิครักษาโรคทั่วๆไป

การตกแต่งคลีนิคให้มีภาพรวมที่น่าเข้าไปใช้บริการ ยังคงมีความจำเป็นหรือเปล่า? มุมมองของแอดมิน มองว่า มีความจำเป็น ทั้งนี้เพราะ ทุกการตกแต่งสถานที่ แม้จะมีมูลค่าจากการสั่งผลิตวัสดุที่จะนำมาติดผนัง ทว่า สิ่งที่ได้รับกลับมานั้น เกินคุ้ม ภายหลังสั่งสติ๊กเกอร์และวัสดุอื่นๆ มาติดผนัง ในส่วนของคลีนิคก็เช่นเดียวกัน จะตกแต่งคลีนิคทั้งที ต้องไม่ลืม พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก เพื่อให้ลูกค้ารู้ว่า คลีนิคแห่งนี้ เปิดให้บริการช่วงเวลาใดกันบ้าง อีกทั้งรับรักษาอาการเจ็บป่วยชนิดใด ว่าไป คล้ายการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์โฆษณา เพื่อให้รู้ว่า ขายสินค้าอะไร

 • เรื่องที่ควรปฏิบัติ รายละเอียดหรือข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาเป็นสิ่งที่ต้องสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  เพื่อบอกว่า คลีนิคแห่งนี้ รับดูแล บำบัดและรักษาอาการป่วยประเภทใดบ้าง ยกตัวอย่าง มีอาการนอนไม่หลับ วิตกกังวล ย้ำคิดย้ำทำ ใครที่มีปัญหาตรงส่วนนี้ คลีนิคที่แนะนำควรเป็นคลีนิคจิตเวช โดยเราจะรู้ได้อย่างไร ก็ให้ดูข้อมูลการรักษาอาการดังกล่าวในรูปแบบฟอนต์ตัวอักษรที่ปรากฎบนสติ๊กเกอร์ นอกจากข้อมูลการรักษา สิ่งที่คลีนิคควรทำในลำดับต่อมานั่นก็คือ นำลวดลายที่เกี่ยวข้องกับคลีนิคมา พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ อาทิ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวการ์ตูนเข็มฉีดยา หรือ ตัวการ์ตูนรูปนางพยาบาลสวมหมวกขาว เพียงเท่านี้ ก็จำแนกได้แล้วว่า นี่คือคลีนิคเฉพาะทาง

เรื่องที่ควรละเว้น แม้ว่าการนำสติ๊กเกอร์มาติดเพื่อช่วยจำแนกประเภทคลีนิคว่ารักษาอาการเจ็บป่วยในเรื่องใด ทว่า การจะสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก มีวัสดุบางประเภทต้องละเว้นไม่นำมาใช้งาน ใช้เมื่อไหร่ นอกจากไม่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ของความเป็นคลีนิค ทว่า กลับทำให้ลูกค้าตีความไปต่างๆนานา ว่า ใช่คลีนิครักษาอาการเจ็บป่วยหรือร้านขายอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จากการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรวมถึงสติ๊กเกอร์ฟอยล์เงินมาใช้งาน ดังนั้น การเลือกวัสดุ ควรเพิ่มความระวังกันสักนิด เพื่อให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ไม่ผิดวัตถุประสงค์จนเกินไปนัก

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึก หตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดตึก มีประโยชน์อย่างไร

สติ๊กเกอร์ซีทรู บางคนเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่าสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ปัจจุบัน เรียกได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ตัวฮิต ไม่มีสถานที่แห่งใด ไม่นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เรียกได้ว่า ออฟฟิศ ร้านค้า บ้าน สถานที่ราชการ แม้กระทั่งรถตู้โดยสารและรถตู้ทึบสำหรับขนส่งสินค้า มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

ปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู จากนั้นนำมาติดตึก แนวคิดนี้ เป็นเรื่องจริงและทำได้หรือ? ก็เป็นอีกหนึ่งคำถามที่น่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ ตึกขนาดใหญ่ เป็นตึกที่ต้องใช้งบประมาณในการก่อสร้างค่อนข้างสูง อีกทั้งยังใช้ระยะเวลาในการก่อสร้างสักพักใหญ่ แล้วตัวตึกถึงจะเสร็จ และเมื่อสร้างสำเร็จไปแล้ว จุดมุ่งหมายในการนำตึกมาใช้งานในเรื่องอะไรบ้าง เช่น ปล่อยเช่า ทำห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นตึกใดก็ตาม ต้องมีโครงสร้างกระจก เพื่อทำให้ตึกดังกล่าวไม่ดูทึบจนเกินไป การจะนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาติดตึกนั้น ในแง่ของประโยชน์ใช้สอย เกิดขึ้นได้จริงๆ หรือ?

 1. ประหยัดค่าไฟ นอกจากนำมาช่วยลดการมองเห็นจากภายนอก อีกหนึ่งข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้นั่นก็คือ การนำมาช่วยพรางความร้อนให้มีอุณหภูมิที่ลดลงมาได้ ซึ่ง การจะสร้างตึกนั้น ขนาดของตึกย่อมใหญ่กว่าร้านค้าและบ้าน ถ้าต้องกระหน่ำเปิดเครื่องปรับอากาศในทุกชั้นภายหลังสร้างตึกเสร็จ ค่าใช้จ่าย อันไม่พึงประสงค์ จะเกิดขึ้น โดยเฉพาะค่าไฟจำนวนมหาศาล อีกทั้งยังทำให้เกิดภาวะโลกร้อนมากยิ่งขึ้นไปอีก เมื่อผู้ใช้งานภายในตึกดังกล่าว ต่างพากันเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศ ดังนั้น ก็เหมือนกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ที่มุ่งลดการใช้เครื่องปรับอากาศ เพื่อให้ได้มาซึ่งการจ่ายค่าไฟที่น้อยลง กรณีของตึกก็เช่นเดียวกัน
 2. การนำมาใช้ดึงดูดใจลูกค้า  sticker  seethrough เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาพิมพ์ลวดลายได้แล้ว ทำให้ในระยะเวลาต่อมา แม้กระทั่งตึกสูงขนาดใหญ่อย่างห้างสรรพสินค้า มีความคิดนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดตึก โดยลวดลายที่เลือก มีผลต่อการรับรู้ของลูกค้าว่า จะตัดสินใจเข้ามาใช้บริการตึกแห่งนี้หรือเปล่า ดังนั้นสติ๊กเกอร์  C2  ถึงจำเป็น ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีนำมาใช้โปรโมทสถานที่ได้ค่อนข้างดี

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท คุณสมบัติพิเศษที่สติ๊กเกอร์ต้องมี และถ้าไม่มี ส่งผลลัพธ์ในเรื่องใด

สติ๊กเกอร์ซีทรู หนึ่งในสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดกระจก จุดเด่นสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ได้บอกไปแล้ว มีอะไรบ้าง ซึ่งถ้าต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มองเห็นต้านเดียวมาใช้งานทั้งที นอกจากคุณสมบัติเด่นๆ ที่กล่าวถึงไปแล้ว ยังมีคุณสมบัติเด่นในเรื่องใดกันบ้าง ก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ และถ้าขาดซึ่งคุณสมบัติดังกล่าว การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มีผลลัพธ์เป็นไปในทิศทางใดกันบ้าง มาหาคำตอบไปด้วยกัน

 • คุณภาพกาว เคยสงสัยกันบ้างหรือเปล่า เหตุใดสติ๊กเกอร์ที่ผลิตมาจากวัสดุประเภทเดียวกัน ทว่า ภายหลังทำใบเสนอราคา สติ๊กเกอร์กลับมีราคาไม่เท่ากัน ซึ่งนอกจาก รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่นำมาไดคัท เป็นงานไดคัทที่มีความสลับซับซ้อน ทว่า อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม เห็นจะเป็นในเรื่องคุณภาพกาว ก็จะถูกนำมาใช้กำหนดราคา สติ๊กเกอร์ซีทรูตารางเมตรละ กี่บาทด้วย

ถามว่า จำเป็นหรือเปล่าที่ต้องเลือกกาวคุณภาพ แอดมินอยากจะแนะนำว่า การเลือกกาวรองหลังสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ถือว่า ค่อนข้างสำคัญ ทั้งนี้เพราะ ถ้าต้องนำมาติดผนัง สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวต้องสามารถนำมาใช้ยึดเกาะผนังได้ค่อนข้างดี ไม่หลุดร่อน เพราะถ้าเมื่อไหร่ก็ตาม ชิ้นงานสติ๊กเกอร์หลุดออกมาจากผนัง ก็ถือได้ว่า เป็นเรื่องเสียเวลาที่ต้องดำเนินการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดตั้งใหม่ อีกทั้ง การใช้งานผนังกระจก ก็จะขาดความต่อเนื่องที่ในบางครั้ง อาจมีลูกค้าต่างถิ่นหรือนักท่องเที่ยวแวะมา แล้วไม่เห็นโลโก้สติ๊กเกอร์ตกแต่งบนผนัง ก็จะจำไม่ได้ว่า พิกัดร้านอยู่ที่ไหน และมีชื่อว่าอะไร

 • สติ๊กเกอร์ไร้กาว ดีในเรื่องติดตั้งง่าย การติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง บางครั้งอาจจะสร้างปัญหา ติดสติ๊กเกอร์แล้วออกมาไม่ได้สัดส่วนเมื่อเทียบกับพื้นที่ทั้งหมด จนทำให้ต้องลอกสติ๊กเกอร์ออกเพื่อทำการติดใหม่ ปัญหาที่เจอจะเป็นในส่วนของคราบกาวเลอะมือและผนังกระจก จนต้องเสียเวลาทำความสะอาด การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  ผ่านการเลือกวัสดุก่อนว่า จะแก้ปัญหาอย่างไร แล้วค่อย ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ หรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว ที่เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดกระจก จะไร้ซึ่งปัญหาคราบกาว ทำให้การติดสติ๊กเกอร์บนกระจก เป็นไปอย่างราบรื่น ไร้อุปสรรคกรณีไม่นำสติ๊กเกอร์ไร้กาวมาใช้งาน ข้อเสียมักเกิดขึ้นกับ ผู้ที่คิดจะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง ทางออกกรณีต้องการจะติดสติ๊กเกอร์ จ้างช่างติดสติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ระหว่างนำมาติดรถกับติดกระจกร้านเบเกอรี แบบไหนดีกว่า

ปริ้นสติ๊กเกอร์ c2 ยุคนี้ ถ้าจะใช้งานสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ พบว่า ค่อนข้างครอบคลุม ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ถูกพัฒนา พิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ และตรงจุดนี้นี่เอง ที่ทำให้ ความจำเป็นในการใช้งานนั้น ค่อนข้างหลากหลายเรียกได้ว่า เกือบเทียบเท่าพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

การใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวให้ครอบคลุมนั้น ใช้งานกันอย่างไร? วันนี้ แอดมิน ขอนำข้อเปรียบเทียบการใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวติดรถกับการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาติดกระจกร้านเบเกอรี่ ติดแล้ว ผลลัพธ์เป็นอย่างไร โดยก่อนจะปริ้นท์สติ๊กเกอร์ สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับวัสดุกับ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ควรเป็นวัสดุประเภทใด แล้วหลังจากนั้น ถึงเริ่มต้นติดสติ๊กเกอร์

 1. การนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวติดรถ เหมาะสมสำหรับสุภาพสตรีที่มีความจำเป็นต้องนำรถมาใช้งาน และต้องขับรถเพียงคนเดียว ทำให้ เล็งเห็นความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาติดกระจกรถทดแทนฟิล์มกรองแสงที่มีหน่วยความหนาเป็นไมครอน โดยข้อดีที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน มักแนะนำลูกค้าเสมอ นั่นก็คือ ลดการมองเห็นจากภายนอก อันถือเป็นหัวใจสำคัญของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เลยก็ว่าได้ ทว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ผู้ใช้งานยังได้ประโยชน์ถึง 2 ต่อ นอกจากลดการมองเห็นจากกลุ่มคนที่อยู่ด้านนอก ระหว่างกำลังขับเคลื่อนหรือจอดรถเพื่อรับโทรศัพท์ สาวๆ ที่เป็นกลุ่มเสี่ยง และชอบไปไหนมาไหนเพียงคนเดียว จะรู้สึกอุ่นใจได้ว่า เมื่อไม่มีใครมองเห็นกิจกรรมภายในห้องโดยสาร ความรู้สึกปลอดภัย ก็จะตามมาด้วย
 2. สั่งทำสติ๊กเกอร์ซีทรู ติดร้านเบเกอรี่ แค่เอ่ยคำว่า “สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว” สิ่งที่ผู้ไม่เคยใช้งานมาก่อน มักมองว่า ก็เหมือนนำสติ๊กเกอร์กรองแสงมาใช้งาน ไม่ได้มีสีสันหรือลวดลายใดๆ ที่จะนำมาติดกระจกได้ความคิดนี้ผิด เพราะในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว สามารถพิมพ์ลายได้แล้ว ทำให้ออฟฟิศรวมถึงสำนักงานหลายแห่ง มักนิยมนำสติ๊กเกอร์ชนิดติดตรงบริเวณทางเข้าออกออฟฟิศ เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าแวะมา จะจำได้เองบริษัทมีชื่อว่าอะไร

ในส่วนของร้านเบเกอรี ลวดลายที่จะนำมาตกแต่งร้าน จะมีความแตกต่างจากบริษัทที่เน้นไดคัทตัวอักษรบอกชื่อ โดยการเลือกสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดกระจกที่ดูทางการ ไม่หวือหวาจนเกินไปในกรณีเปิดเป็นร้านเบเกอรี่ ลวดลายรวมถึงการนำตัวอักษรมาใช้งาน จะแตกต่างจากบริษัท ความที่สินค้าเป็นแนวขนมหวาน โทนสีที่นำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ต้องให้ความรู้สึกอีกแบบ ไม่ดูแข็งกระด้างหรือแรงในความรู้สึกจนไม่น่าเข้ามาใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ดังกล่าว

 • ถ้าจะถามว่า ระหว่างนำมาติดกระจกรถหรือร้านเบเกอรี แบบไหนดีกว่า บอกเลยว่า ถ้าการใช้งานเน้นในเรื่องพรางการมองเห็นรวมถึงลดความร้อน ไม่ว่ากระจกรถหรือกระจกร้าน การนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งานนั้น ผลลัพธ์ดีพอ ๆ กันแต่ถ้าในเรื่องความสวยงาม ต้องยกให้กับร้านเบเกอรี่ที่เน้นบรรยากาศภายในร้าน การเลือกลวดลายบนสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวพิมพ์ลาย ควรนำมาใช้ติดกระจกร้านเบเกอรีมากกว่าติดกระจกรถส่วนบุคคล ทั้งนี้เพราะ ยังมีพื้นที่อื่นๆ ที่สามารถสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถได้

สติ๊กเกอร์ซีทรู จะพิมพ์ติดรถหรือผนังกระจก จะเป็นการใช้งานในรูปแบบใด เพื่อนๆ คงเห็นกันแล้ว ความเหมาะสมที่ว่า จะอยู่ในระดับที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้เกิดขึ้นกับเจ้าของสถานที่ รวมถึงเจ้าของรถ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ไม่ได้มีดีเพียงแค่ พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ทว่า สามารถนำมาใช้โปรโมทธุรกิจ ตั้งแต่กิจการขนาดเล็ก เน้นทำเอง กระทั่ง กิจการขนาดใหญ่ที่สามารถว่าจ้างพนักงาน เห็นหรือยัง ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวมาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์