ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ แนวทางการใช้งานสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว น่าสนใจจนลูกค้าต้องแวะซื้อ

ป้ายสติ๊กเกอร์ สั่งร้านทำนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยาก ขอเพียงเตรียมในส่วนของข้อมูลสินค้า ความต้องการ รวมถึงกรณีติดแพคเกจจิ้ง ก็ควรเตรียมในส่วนของแพคเกจจิ้งมาด้วย จากนั้น ร้านสติ๊กเกอร์จะผลิตสติ๊กเกอร์ให้เราเอง ทว่า ภายหลังร้านสติ๊กเกอร์ส่งสติ๊กเกอร์มาให้เราใช้งานแล้วต่างหาก เป็นเรื่องน่าคิด จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวย และยังสามารถนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้าได้ ตรงประเด็นนี้ต่างหากที่สำคัญ เพราะถึงอย่างไร ลูกค้าต้องเห็นโลโก้และข้อมูลสินค้าให้ได้ก่อนอันเป็นปราการด่านแรก แล้วช่องทางในการนำสินค้ามาโปรโมทจะเป็นเรื่องรองลงมา

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะทำป้ายสติ๊กเกอร์ เหตุใดตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ

ป้ายสติ๊กเกอร์ ตีความได้หลายความหมาย เช่น ป้ายสติ๊กเกอร์คำเตือน ป้ายสติ๊กเกอร์ละเว้นไม่ให้ทำ ป้ายสติ๊กเกอร์บอกล่าวตำแหน่งที่ตั้งของสถานที่ แผนกและอื่น ๆ รวมถึง ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ที่ทางเจ้าของสินค้าบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน จัดทำสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดตรงผนังหรือเหนือประตูทางเข้าออก ลักษณะมักเป็นป้ายขนาดใหญ่ มองจากระยะไกลแล้ว ก็ยังเห็นว่าร้านมีชื่อว่าอะไร จำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใ ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ สำคัญหรือเปล่า ? บอกเลยว่า ค่อนข้างสำคัญ เพราะถ้าเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ผิด อาจส่งผลลัพธ์ในแง่ลบ

ความสำคัญของการเลือกตำแหน่งสำหรับติด ป้ายสติ๊กเกอร์

 1. การสร้างการรับรู้ที่เป็นไปได้ ป้ายสติ๊กเกอร์หรือป้ายหน้าร้าน ขนาดสติ๊กเกอร์มักมีขนาดใหญ่ โดยที่ข้อมูลภายในร้าน มักประกอบไปด้วยโลโก้สินค้า ช่องทางติดต่อและภาพประกอบที่เกี่ยวข้องกับสินค้า ดังนั้น เมื่อคิดจะนำมาติด ก็ต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสม และตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่ว่า ควรอยู่ในจุดที่ลูกค้าสามารถเห็นป้ายสติ๊กเกอร์ของเรา เพราะถ้าเรา พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ แล้วนำไปติดหลังร้าน ไม่ได้เกิดประโยชน์อะไรเลย นอกจากลูกค้าไม่เห็น กลับไม่รู้ด้วยซ้ำ ร้านนี้ขายสินค้าและบริการอะไรบ้าง เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ ทำไมถึงสำคัญ
 2. การสร้างยอดขาย หน้าที่ของ ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  คือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ สำหรับเจ้าของสินค้าและบริการที่มีหน้าร้านเป็นของตัวเอง ต้องรู้ว่า ตำแหน่งไหน ควรนำป้ายสติ๊กเกอร์ไปติดหรือแขวน ซึ่งถ้าเลือกทำเลหรือตำแหน่งในการนำสติ๊กเกอร์ไปจัดวางได้อย่างลงตัว แล้วลูกค้าผ่านมาเห็นเข้าซ้ำ ๆ ก็จะเกิดการจำไปโดยอัตโนมัติในรูปแบบที่ว่า แม้จะไม่ได้ walk in เดินมาที่ร้านหรืออย่างไร ลูกค้าก็จะสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ภายหลังเข้าไปดูข้อมูลสินค้าตามสื่อสังคมออนไลน์ที่ปรากฏบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าสินค้าที่อยู่ในเว็บ ถ่ายรูปออกมาสวย พร้อมยอด follow มากมาย การซื้อขายเกิดขึ้นได้ไม่ยาก
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เรื่องที่ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ให้ความสำคัญ ก่อนจะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการ ตัดสติ๊กเกอร์ ตามออเดอร์ของลูกค้า ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนกรณีลูกค้าต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์ด่วน ก็ต้องรีบดำเนินการให้ โดยสติ๊กเกอร์แต่ละแห่ง ก็จะมีแนวทางในการบริการลูกค้าที่เหมือนหรือแตกต่างกัน

การเลือกร้านสติ๊กเกอร์ สำหรับแอดมินแล้ว เลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ไว้ก่อน ทั้งนี้เพราะ สะดวกในเรื่องของการประสานงาน แต่ในส่วนของร้านสติ๊กเกอร์ที่ไม่สามารถเลือกลูกค้าได้ กลับเลือกที่จะพัฒนาและปรับปรุงประสิทธิภาพในเรื่องของการพิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ออกมาดีที่สุด เพราะถ้าไม่ทำสิ่งนี้ ก็มีความเสี่ยงเช่นเดียวกันว่า การสร้างยอดขายจากงานบริการในลักษณะนี้ อาจไม่เกิด ดังนั้น มาดูในเรื่องของสิ่งที่ร้านสติ๊กเกอร์จะปรับปรุงและพัฒนากันก่อนว่า มีเรื่องอะไรกันบ้าง

 • โปรโมชั่น เป็นเรื่องที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ มักนิยมคิดขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ดึงความสนใจของลูกค้า ทั้งนี้เพราะ ปริมาณลูกค้าที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ มีผลต่อความอยู่รอดของร้านสติ๊กเกอร์ อีกทั้ง การแข่งขันกันเองระหว่างร้านสติ๊กเกอร์ด้วยกันทำให้สมรภูมิแห่งนี้มีการแข่งขันที่ค่อนข้างดุ ถ้าไม่รู้จักออกโปรโมชั่นที่จะมาดึงความสนใจของลูกค้าได้ โอกาสที่ร้านสติ๊กเกอร์จะไม่มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการ ก็เป็นเรื่องที่เป็นไปได้อีกนั่นเองโปรโมชั่นที่น่าสนใจ มักเป็นโปรโมชั่นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ขั้นต่ำที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 เป็นต้น
 • ระบบงานพิมพ์ เป็นเรื่องสำคัญรองลงมาที่ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญ เพราะร้านสติ๊กเกอร์ตระหนักดีอยู่แล้วว่า ต่อให้สต็อควัสดุสำหรับ สั่งทำสติ๊กเกอร์ เอาไว้มากมาย แต่ถ้าไม่พร้อมในเรื่องของระบบงานพิมพ์ ก็ไม่สามารถดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้มีรูปแบบและลวดลายที่สวยงามโดนใจได้ ดังนั้น ทุกร้านสติ๊กเกอร์จะโฟกัสไปที่ระบบงานพิมพ์ก่อนในเบื้องต้นว่า ต้องมีประสิทธิภาพในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ทุกขนาดอีกทั้งยังมีความสวยงามและโดดเด่น

กำลังคน เป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ต่างให้ความสำคัญไม่แพ้ระบบงานพิมพ์ ทั้งนี้เพราะ ในเคส รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน ถ้ากำลังคนไม่เพียงพอก็ไม่สามารถทำสติ๊กเกอร์ด่วนให้กับลูกค้าได้ เพราะฉะนั้น กำลังคนถึงสำคัญจนทำให้ร้านสติ๊กเกอร์บางแห่งรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการพิมพ์สติ๊กเกอร์มากขึ้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ความสำคัญของ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ที่นำมาติดภายในภายนอกห้างสรรพสินค้า/โรงพยาบาล

ป้ายสติ๊กเกอร์มีหลายขนาดอยู่ที่ว่าจะนำป้ายดังกล่าวไปใช้กับงานประเภทใด ยกตัวอย่าง จะทำป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณาร้าน ก็ต้อง สั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน ให้มีขนาดที่เหมาะสม และเพียงพอที่ลูกค้าจะเห็นได้ว่า ลูกค้าจะสามารถมองเห็นข้อมูลและรายละเอียดอื่น ๆ จากป้ายสติ๊กเกอร์ดังกล่าวหรือไม่

ป้ายสติ๊กเกอร์สำหรับติดเคสมือถือหรืออุปกรณ์เครื่องเขียนต่าง ๆ จะมีขนาดเล็ก เมื่อเปรียบเทียบกับป้ายโฆษณาร้าน ขนาดย่อมต่างกันมาก การจะทำออกมาให้สวยนั้น ประกอบไปด้วย การเลือกตัวอักษร โทนสี และขนาดที่เหมาะสมนำมาติดอุปกรณ์

ในเรื่องประโยชน์ใช้สอย อยู่ที่ความต้องการ ทั้งในเรื่องโปรโมทสินค้าและตกแต่งเพิ่มความสวยงาม มาถึง การนำป้ายข้อความมาติดห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล ความสำคัญที่ว่า มีในเรื่องใดบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ รู้ดี

 1. ลดการทำงานของพนักงานภายในห้างสรรพสินค้า/โรงพยาบาล ป้ายสติ๊กเกอร์ภายในหรือภายนอกห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล ทำขึ้นมาเพื่อบอกว่า ตำแหน่งที่ตั้งของแต่ละแผนกอยู่ตรงบริเวณใด สิ่งที่เกิดขึ้น จากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  จะไปช่วยลดการทำงานของพนักงาน ทำให้พนักงานไม่ต้องมาคอยถามตอบลูกค้าทุกคนที่แวะมาใช้บริการ เพราะถ้าเป็นแบบนั้น จำนวนพนักงานก็คงไม่เพียงพอ ทั้งนี้ สถานที่ดังกล่าว เป็นสถานที่มีคนแวะมาใช้บริการมากที่สุดซึ่งในแต่ละวัน มีปริมาณค่อนข้างมาก ดังนั้น การนำป้ายสติ๊กเกอร์มาติด ช่วยทำให้พนักงานมีเวลาเหลือทำอย่างอื่นหรือให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาในการเข้ามาใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้านั้น ๆ
 2. ทำให้ลูกค้าสามารถหาตำแหน่งที่ตั้งแผนกที่ต้องเข้าไปใช้บริการ  ลูกค้าจะรู้สึกว่า มาใช้บริการยังสถานที่แห่งนี้ นอกจากไม่ต้องมาคอยถามพนักงานว่า แผนกที่ต้องการจะเข้าไปใช้บริการตั้งอยู่ตำแหน่งใด หากป้ายบอกตำแหน่งที่ตั้งต่างหาก ที่ทำให้ลูกค้าสามารถเดินไปตามตำแหน่งที่ระบุไว้ในสติ๊กเกอร์ ทำให้เกิดความสะดวก และอยากแวะมาซ้ำ ๆ ซึ่ง การที่สถานที่ดังกล่าวบอกร้าน รับทำสติ๊กเกอร์  เน้นทำสติ๊กเกอร์ข้อความหรือสัญลักษณ์ประเภทลูกศรบอกทางไป ก็บอกลูกค้าได้เช่นเดียวกันว่า สถานที่แห่งนั้นเล็งเห็นแล้วว่า การติดสติ๊กเกอร์ข้อความ มีประโยชน์อย่างไร
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูโปรโมทร้านได้หรือเปล่า

ป้ายสติ๊กเกอร์ ถ้านำมาติดบรรจุภัณฑ์ มักทำมาจากสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว รวมถึง สติ๊กเกอร์ฟอยล์ สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันและสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน โดยเฉพาะ แต่ถ้า ต้องการตกแต่งสถานที่ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ คือคำตอบ แล้วยังมีสติ๊กเกอร์ติดผนังแบบอื่นอีกไหม ที่ได้ประโยชน์รอบด้าน ทั้งลดการมองเห็น พรางความร้อน เพิ่มเติมความสวยงามรวมถึง การนำมาโปรโมทร้านหรือสินค้า ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  จะแนะนำวัสดุประเภทใด แอดมินมีคำตอบ

สั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจก โปรโมทร้าน ทำได้หรือไม่

 • การพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู แต่ไหนแต่ไรมา คนส่วนใหญ่มักเข้าใจว่า หน้าที่หลักของสติ๊กเกอร์ซีทรูคือ ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่ได้มีหน้าที่อื่นใด ๆ อีก ทำให้เจ้าของสถานที่หลายคนต่างพากันมองข้ามว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่สามารถนำมาโปรโมทร้านหรือสินค้าและบริการได้ ทว่า เวลาต่อมา ความคิดในการใช้งานสติ๊กเกอร์ซีทรูให้เกิดความหลากหลายมากยิ่งขึ้น ได้เกิดขึ้นมาแล้ว และก็สามารถนำมาโปรโมทร้านและสินค้าได้ จากการแนะนำของ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ที่บอกลูกค้าไปว่า ให้พิมพ์โลโก้สินค้ารวมถึงภาพประกอบที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าลงไป จากนั้นนำมาติดกระจกตรงบริเวณทางเข้าออกร้านหรืออฟฟิศ เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำสติ๊กเกอร์ซีทรูโปรโมทสินค้าได้
 • การพรางแสงช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านน่าเข้าไปใช้บริการมากขึ้น ความร้อนภายในร้าน เป็นสิ่งที่ไม่ควรจะให้เกิดขึ้นโดยเฉพาะภายในร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ รวมถึง ร้านตัดผมและคลีนิคต่าง ๆ เพราะถ้าภายในร้านมีอุณหภูมิค่อนข้างสูง ย่อมทำให้ผู้เข้ามาใช้บริการรู้สึกไม่สบายตัว จนไม่อยากเข้ามาใช้บริการอีกในภายภาคหน้า เหตุการณ์นี้ควรแก้ไข โดยการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดำเนินเรื่องจัดพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูเหมือนกับการ สั่งทำป้ายฉลากสินค้า  แต่เปลี่ยนตำแหน่งติดบนแพคเกจจิ้งมาเป็นติดกระจกแทน ด้วยคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์ซีทรูพรางแสงจากดวงอาทิตย์ได้ นอกจากลดการใช้เครื่องปรับอากาศ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานร่วมกับเครื่องปรับอากาศจะทำให้ ภายในร้านเย็นสบาย น่ามองอันเกิดจากลวดลายสติ๊กเกอร์ ลูกค้าจะรู้สึกติดใจจนไม่อยากเปลี่ยนร้าน ก็ถือว่า สติ๊กเกอร์ช่วยในเรื่องโปรโมทสินค้าได้จริง ๆ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ลาเบล กรณีไปซ้ำกับเจ้าของสินค้ารายอื่น จะเกิดอะไรขึ้นและต้องแก้ปัญหาอย่างไร

เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นได้หรือเปล่า ? สั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์  แล้วไปซ้ำกับคนอื่น ปัญหานี้ ตอบยาก อยู่ที่เจตนาของแต่ละบุคคล บางราย เห็นโลโก้สินค้าของคนอื่น แล้วมองว่าสวย แต่กลับขี้เกียจที่จะออกแบบโลโก้สินค้า ตัดสินใจแอบก๊อปปี้หรือลอกเลียนแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ของคนอื่นมาใช้สร้างแบรนด์สินค้า สิ่งนี้เรียกว่าความมักง่าย

ทว่า บางรายอาจไม่ตั้งใจที่จะไปก็อปปี้โลโก้สินค้าของคนอื่น คนกลุ่มนี้มักมีประสบการณ์ออกแบบสติ๊กเกอร์น้อย เป็นเจ้าของสินค้าที่ต้องการจะออกแบบสติ๊กเกอร์เอง ก็อาจเผลอเลียนแบบสติ๊กเกอร์ไปโดยไม่รู้ตัว ปัญหาสติ๊กเกอร์ซ้ำแบบกับคนอื่นก็จะเกิดขึ้น

ร้านป้ายสติ๊กเกอร์  ทำป้ายสติ๊กเกอร์เองแล้วซ้ำซ้อน เกิดอะไรขึ้น และแก้ปัญหาอย่างไร

 1. ปัญหาเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา โดยเฉพาะการออกแบบสติ๊กเกอร์เอง แล้วไปซ้ำกับสติ๊กเกอร์ของคนอื่น ตามกฏหมาย เราเรียกเหตุการณ์นี้ว่า เป็นการล่วงละเมิดทรัพยสินทางปัญญาของคนอื่นเข้าโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดการกระทบกระทั่ง ตามมาด้วย ปัญหาไม่รู้จบ เช่น กรณี เจ้าของสินค้ารายนั้นเป็นผู้กระทำความผิดจริง นอกจากเสียค่าปรับ ในเรื่องของเครดิต ก็เสียไปด้วย รวมถึง ต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ ออกแบบเพื่อทำสติ๊กเกอร์ใหม่มาสร้างแบรนด์สินค้า เท่ากับ ต้องนับหนึ่งใหม่ ซึ่งเป็นเรื่องเสียเวลา แทนที่จะเอาเวลาไปพัฒนาปรับปรุงสินค้า ก็ต้องมาเริ่มใหม่
 2. ใช้บริการ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ภายหลังเคลียร์ปัญหาสติ๊กเกอร์ซ้ำกับเจ้าของสินค้ารายอื่นได้หมดแล้ว ก็ถึงเวลา สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ใหม่ โดยต้องเริ่มจาก บอกร้านสติ๊กเกอร์ให้ออกแบบโลโก้ฉลากสินค้าขึ้นมาใหม่ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์รู้ดีอยู่แล้วว่า รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่จะไม่ไปซ้ำกับใคร ควรมีลักษณะและการออกแบบเป็นเช่นไร แล้วภายหลังจากนั้น ถึงค่อยพิมพ์สติ๊กเกอร์ ก็จะมาช่วยแก้ปัญหาให้กับลูกค้ารายนั้นที่เคยไปก๊อปปี้ฉลากสินค้าของคนอื่น จะโดยรู้ตัวหรือไม่ก็ตาม เมื่อฉลากสินค้าได้รับการแก้ไขแล้ว ก็สามารถดำเนินการจำหน่ายสินค้าต่อไปได้อีก
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ที่ดี มีอะไรบ้างที่ควรให้ความสำคัญ

รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน สติ๊กเกอร์ดังกล่าวจะถูกสั่งผลิต กรณีต้องการนำมาใช้งานด่วน เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ มีความต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์หรือสินค้าขายดีจนแทบสั่งผลิตกันไม่ทัน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เกิดขึ้นเพราะ ร้านสติ๊กเกอร์เป็นผู้กำหนดโปรโมชั่นขึ้นมาและผู้เลือกโปรโมชั่นจะเป็นเจ้าของสินค้าที่ยังไม่ได้ต้องการปริมาณสติ๊กเกอร์จำนวนมากมาใช้งาน ทำขึ้นเพื่อนำมาเทสต์สินค้าว่าตรงกับความต้องการของลูกค้าหรือไม่ รวมถึง การทำสินค้าตามยอดสั่งซื้อ

ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ สำคัญอย่างไร คุณสมบัติที่ดีมีอะไรบ้าง เมื่อต้องการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์

 • สติ๊กเกอร์ทนชื้น/สติ๊กเกอร์ทนร้อน ป้ายคัทเอาท์สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เป็นป้ายที่ต้องนำมาติดตรงย่านชุมชน หรือตามถนนหนทางที่เป็นเส้นหลัก มีผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมมากมายหลายคน ทำให้ป้ายดังกล่าว เป็นป้ายโฆษณากลางแจ้ง ไร้ซึ่งที่กำบังแดดหรือฝนเหมือนติดกระจกตรงบริเวณทางเข้าและทางออกร้าน ดังนั้น ป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ประเภทป้ายคัทเอาท์ร้านทำสติ๊กเกอร์ จะเลือกวัสดุที่ทนชื้นและทนร้อนได้ แล้วถึงนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาใช้งาน ก็ไม่ต้องกลัวว่า ความร้อนหรือความชื้นจะไปทำปฏิกิริยากับโลโก้สินค้ารวมถึงภาพประกอบใด ๆ จนไม่สามารถนำมาใช้สื่อสาร
 • เลือกระบบงานพิมพ์ที่ให้สีสันที่คมชัด ความที่เป็นป้ายขนาดใหญ่ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ จะเลือกระบบงานพิมพ์ที่สามารถรองรับการทำโลโก้สินค้าหรือตัวอักษรที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างคมชัด เห็นถึงสีสันสติ๊กเกอร์ที่สดใส โดยปริ๊นเตอร์ที่เลือก สามารถเลือกได้ทั้งพิมพ์ออฟเซ็ทและพิมพ์อิงค์เจ็ท ที่ไม่ว่าขนาดตัวอักษรจะมีขนาดใดก็ตาม ไม่มีผล กลับคมชัดและมีสีสันที่ค่อนข้างสดใส
 • อายุกาว  ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะต้องเลือกอายุกาวที่สามารถใช้งานได้ตามระยะเวลา ไม่หลุดลอกออกไปเสียก่อน เพื่อที่ว่า ป้ายคัทเอาท์ดังกล่าวจะยังคงนำมาใช้สื่อสารกับลูกค้าได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด เพราะฉะนั้น จะติดตั้งสติ๊กเกอร์ป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ 3M จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์อื่น ๆ ภายในเครือบริษัท 3M พบว่า สามารถเลือกกาวที่กำหนดอายุได้ว่า ต้องการใช้กี่ปี เป็นต้น
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก เหตุใดรูปทรงเรขาคณิต ราคาถูกกว่า สติ๊กเกอร์ไดคัท

ความเป็นไปได้ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก จะสามารถทำสติ๊กเกอร์ต้นทุนต่ำให้ลูกค้าได้นำมาใช้งานนั้น เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยาก เหมือนกับ การจำหน่ายสินค้า ลูกค้าที่มีกำลังทรัพย์ในการซื้อสินค้า ก็จะเลือกสินค้าพรีเมียม ในขณะเดียวกัน ลูกค้าที่มีกำลังทรัพย์น้อย จะซื้อสินค้าทั่ว ๆ ไป ทว่าใกล้เคียงสินค้าพรีเมียม  ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ก็เช่นเดียวกัน ได้สร้างทางเลือกที่ดีให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า ลูกค้าบางรายที่ยังไม่พร้อมในเรื่องของต้นทุนการผลิตสติ๊กเกอร์ สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูกตามโปรโมชั่นที่มี ราคาสติ๊กเกอร์ ถูกหรือแพง ประกอบไปด้วยปัจจัยหลายประการ และแอดมินก็กำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปดูปัจจัยที่ว่า มีอะไรบ้าง

 1. ไม่ต้องทำบล็อคสติ๊กเกอร์ การจะทำบล็อคสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ ลูกค้าต้องการฉลากสินค้าที่ดูแตกต่างไม่เหมือนใคร ทำให้ ร้านสติ๊กเกอร์ จำเป็นต้องว่าจ้างดีไซเนอร์ออกแบบโลโก้สินค้าให้กับลูกค้า โดยค่าออกแบบเป็นงานเฉพาะทาง ถ้าลวดลายมีความสลับซับซ้อนมากเพียงใด ราคาบล็อคสติ๊กเกอร์ก็จะสูงมากขึ้นตามนั้น ทำให้เมื่อนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ราคาสติ๊กเกอร์จะสูงตามมาด้วย และเมื่อเปรียบเทียบกับรูปทรงเรขาคณิตทั่ว ๆ ไป เช่น รูปทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส รูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จะเห็นได้ว่า เป็นรูปทรงพื้นฐานที่ไม่ต้องอาศัยบล็อคใด ๆ ก็ผลิตสติ๊กเกอร์ได้
 2. สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์เองได้ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ ช่วยในเรื่องของการลดต้นทุนการผลิต ขอเพียงเตรียมเครื่องปริ๊นเตอร์ให้พร้อม รวมถึงวัสดุทำสติ๊กเกอร์และเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ ก็เริ่มดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ให้สวยเหมือน ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ได้ไม่ยาก อีกทั้งถ้าเลือกรูปทรงเรขาคณิตรูปทรงพื้นฐาน จากนั้นดำเนินการสร้างแบบ การนำรูปทรงเรขาคณิตมาใช้งานนั้น เป็นเรื่องที่ไม่ต้องใช้เวลานานเหมือนทำบล็อคสติ๊กเกอร์เหมือนการทำไดคัทสติ๊กเกอร์ ไม่ต้องลองผิดลองถูกนานด้วยซ้ำ เมื่อเห็นว่า ลวดลายที่ครีเอทสวยลงตัวแล้ว ก็พิมพ์สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตพื้นฐานมาใช้งานได้เลย

ป้ายสติ๊กเกอร์ มีหลายขนาด และในแต่ละขนาด วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดจะค่อนข้างแตกต่างกัน สติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่อย่างป้ายคัทเอาท์ ความเหมาะสมในการติดสติ๊กเกอร์ ต้องเป็นที่กลางแจ้ง มีผู้คนเดินผ่านไปมาคับคั่ง แล้วการโฆษณาสินค้าหรือโปรโมทสินค้าถึงจะประสบความสำเร็จ ซึ่งตรงประเด็นนี้ ร้านสติ๊กเกอร์ จะแนะนำเองว่า สติ๊กเกอร์แต่ละขนาด ความเหมาะสมในการติดนั้น อยู่ที่ใดกันบ้าง จากนั้นถึงค่อยนำมาใช้งาน ซึ่งมาถึงตรงนี้ เชื่อว่า ใครที่สั่งสติ๊กเกอร์มาใช้ จะได้รับประโยชน์มากมายหลายประการจากการนำสติ๊กเกอร์มาติด

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์