ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

 “ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์”  ไม่มีเครื่องจีน หมึกจีน รับประกันคุณภาพ ประสบการณ์กว่า 20 ปี ตอบไวมาก!!! สวย สด คม กริ๊บ การันตรี

เคล็บลับดึงดูดลูกค้า เป็นที่พูดถึงได้ไม่ยาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

การทำป้ายหน้าร้านบอกชื่อร้านเป็นเรื่องที่เพื่อน ๆ รู้กันดีอยู่แล้วว่าต้องทำอย่างไร แต่การ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อบอกว่า ร้านนี้ควรเข้ามาใช้บริการเพราะอะไร ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรศึกษาไว้ เพื่อที่ว่า เวลา รับพิมพ์สติ๊กเกอร์  รู้ว่าต้องทำอะไรบ้าง รวมถึง การทำคิวอาร์โคทโดยการจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ช่วยในเรื่องใด ทำแล้วมีประโยชน์มากแค่ไหน และทำไม ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ถึงทำคิวอาร์โค้ทให้ รวมถึง การทำป้ายทะเบียนกันน้ำกับโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดีกว่าซื้อสำเร็จรูปหรือเปล่า ? และสีกับความเชื่อ จะมีความเกี่ยวข้องกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน อย่างไร ? เพราะสังคมชาวเอเชีย ส่วนใหญ่ มีความเชื่อในเรื่องดังกล่าวอยู่แล้ว จนมาถึง การทำสินค้า OEM สินค้าที่ควรนำมา OEM ได้แก่ สินค้าประเภทใด กระทั่งได้ตัวสินค้ามาแล้ว จะให้ทางโรงงานบอกร้าน รับผลิตสติกเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อมาติดบรรจุภัณฑ์ หรือ เราจะเป็นผู้ดำเนินการเองทั้งหมด

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์  ป้ายสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้เสริม ทำให้ร้านข้าวหน้าเป็ดขายดี

ข้าวหน้าเป็ดเป็นเมนูจานด่วนที่ค่อนข้างเป็นที่นิยม บางร้านนำมาทำเมนูก๋วยเตี๋ยวเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดไปพร้อมกัน ทำให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกมากขึ้น ดังนั้น เมื่อเปิดร้านไปแล้ว ก็ต้อง พิมพ์สติกเกอร์ด่วน เพื่อบอกกล่าวให้รู้ว่า มีเมนูไหนบ้างที่น่าสนใจพร้อม สั่งพิมพ์สติกเกอร์ ที่เป็นภาพเมนูอาหาร ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกร้านต้องทำ แต่ในวันนี้ เรามีไอเทมเสริมช่วยทำให้ร้านข้าวหน้าเป็ดขายดีมากยิ่งขึ้นไปอีก นั่นก็คือ การทำป้ายสติ๊กเกอร์ โดยวัสดุที่เลือก พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว เพราะป้ายในลักษณะนี้ติดทั้งภายในร้านและภายนอกร้าน มีทั้ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท และตัดเป็นสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต

  1. ป้ายสติ๊กเกอร์รับประกันความอร่อย ช่วยการันตีว่า ข้าวหน้าเป็ดร้านนี้ อร่อยโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นรายชื่อสถาบันให้การรับรองว่า ข้าวหน้าเป็ดอร่อยจริง เช่น สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ผู้ให้การรับรองว่า มาจากรายการ ครัวคุณต๋อย หรือรายการ เปิบพิดาร พร้อมให้คะแนน เมื่อลูกค้ามาเห็นป้ายดังกล่าวที่ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิตขึ้นมา ก็จะเกิดความสนใจเข้ามาสั่งข้าวหน้าเป็ดกิน
  2. ป้ายสติ๊กเกอร์ให้บริการจัดส่งอาหาร เช่น shoppee food ,grab และอื่น ๆ เมื่อลูกค้าเห็นภายหลังนั่งกินที่ร้านและรู้สึกติดใจ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  บอกชื่อบริษัทจัดส่งอาหาร ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 หรือ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 ลูกค้าจะรู้ว่า อยากกินเมื่อไหร่ โทรสั่งได้เหมือนกัน โดยไม่ต้องเดินทางมาที่ร้านก็อิ่มและอร่อยที่บ้านได้แล้ว
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

คิวอาร์โค้ด ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก มีประโยชน์อย่างไร ?

ทุกครั้งที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  สำหรับร้านอาหาร ร้านเสื้อผ้า รวมถึง ร้านอื่น ๆ ที่เปิดขึ้นมาจำหน่ายสินค้า การ สั่งพิมพ์สติกเกอร์ด่วน ในแต่ละครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู หรือ ป้ายซีทรู หรือเรียกอีกอย่างนึงว่า สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ก็ตาม ไม่เพียงแค่โลโก้ร้าน แม้แต่ คิวอาร์โค้ท ก็ถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือภายในร้านจำหน่ายสินค้าทุกประเภท เพราะเหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น แอดมินจะพาเพื่อน ๆ ไปทำความรู้จักกับสติ๊กเกอร์คิวอาร์โค้ทดังต่อไปนี้ว่า คิวอาร์โค้ดมีประโยชน์อย่างไร

  • ไม่ต้องพกเงินก็จ่ายค่าสินค้าและบริการได้แล้ว เป็นอีกหนึ่งข้อดีข้อแรกของการใช้คิวอาร์โค้ดในการชำระค่าสินค้าและบริการ เพราะบางครั้งการเดินหาตู้เอทีเอ็มเพื่อกดเงินสด บางทีพบความยุ่งยาก เมื่อสถานที่แห่งนั้น ไม่ได้มีจุดให้บริการตู้เอทีเอ็ม ทำให้มีผู้คิดค้นคิวอาร์โค้ทมาใช้เป็นเครื่องมือรับการชำระค่าสินค้าและบริการ โดยใช้วิธีแสกนคิวอาร์โค้ท จากนั้น ก็สามารถจ่ายค่าสินค้าได้แล้ว ซึ่ง ทุกครั้งที่ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ในช่วงไม่กี่ปีนี้เอง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน มักผลิตสติ๊กเกอร์คิวอาร์โค้ดให้กับเจ้าของร้าน
  • สะดวก รวดเร็ว ตรวจสอบได้ เพียงแค่บอกไปว่า ต้องการชำระเงินโดยการยิงคิวอาร์โค้ดที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมา ซึ่งควรจะติดไปพร้อมกับ สติ๊กเกอร์สินค้า  รวมถึง ป้ายสติ๊กเกอร์ จะช่วยทำให้การเปิดร้านสมบูรณ์แบบพร้อมให้บริการ เมื่อบอกความต้องการออกไป การชำระเงินนั้นก็จะเป็นไปอย่างรวดเร็วและค่อนข้างสะดวก ไม่ต้องรอเงินทอนหรือเข้าคิวแต่อย่างไร เราก็ได้จ่ายค่าสินค้าและบริการไปแล้ว

สติ๊กเกอร์ติดรถกันน้ำ มีข้อดีอย่างไร ถ้าทำกับ  โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท

รถทุกคันต้องมีป้ายทะเบียน และเมื่อมีกรอบป้ายทะเบียนที่สามารถหาซื้อจากร้านจำหน่ายอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับยานยนต์ ถามว่ามีความจำเป็นต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดในส่วนของกรอบป้ายทะเบียนรถหรือไม่ และถ้าจำเป็น พิมพ์สติกเกอร์รองหมึกขาว เหมาะสมหรือเปล่า ? เพราะรถเป็นเครื่องยนต์ที่ต้องใช้งานตลอดเวลา รวมถึง รูปแบบสติ๊กเกอร์สำหรับติดกรอบป้ายทะเบียน ควรเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  หรือซื้อสำเร็จรูปจากเว็บค้าปลีก ทว่าในท้ายที่สุดแล้ว กลับเลือกที่จะสั่งผลิต สติกเกอร์ด่วน เพราะชอบลวดลายที่แตกต่าง เรามาดู ข้อดีนำสติ๊กเกอร์มาติดกรอบป้ายทะเบียน

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สีกับความเชื่อ และความเป็นไปได้ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทำกิจการต่าง ๆ  พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สีกับความเชื่ออยู่คู่กันมานานแล้ว และสีในความเชื่อแต่ละประเทศไม่เหมือนกัน เช่น สีม่วง สำหรับคนไทย คือความเศร้า แต่สำหรับคนญี่ปุ่น หมายถึงความมีชีวิต ในขณะเดียวกัน สีน้ำเงิน กรณีนำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการ พิมพ์สติกเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์สติกเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง หรือนำมาทำ สติกเกอร์ไดคัท 100%  สีน้ำเงินจะหมายถึงความสงบ สันติสุข รวมถึง ความรัก แต่สำหรับชาวอิหร่าน กลับมองว่า เป็นสีแห่งความเศร้า ดังนั้น สีกับความเชื่อถึงมีผลต่อการเจาะกลุ่มลูกค้าแล้วถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาตกแต่งสถานประกอบการหรือร้านค้า โดยใช้ความเชื่อมาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งร้าน

  1. เปิดร้านอาหารสำหรับชาวมุสลิม สีที่มากับความเชื่อสำหรับชาวมุสลิม ถ้าจะเปิดร้านอาหารและต้องการ พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก เพื่อตกแต่งร้าน ควรเลือกโทนสีเขียว เพราะสำหรับชาวมุสลิมแล้ว สีเขียวนั้นเป็นสัญลักษณ์ของความหวัง ชาวมุสลิมเชื่อว่า สีเขียวเป็นสีเสื้อคลุมของพระศาสดา รวมถึงคุณธรรม ร้านอาหารอิสลามที่เลือกโทนสีเขียวแล้ว พิมพ์สติกเกอร์พร้อมไดคัท  ร้านอาหารร้านนั้น จะเป็นร้านโปรดในดวงใจของชาวมุสลิมที่อาศัยอยู่ในเมืองไทย
  2. ร้านเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของผู้หญิง สีชมพู จะเป็นสีที่ถูกนำมาใช้ในการ พิมพ์สติกเกอร์รังสิต มากที่สุด เพราะสีชมพู สำหรับชาวยุโรป เป็นสีของผู้หญิง เด็กผู้หญิง ถ้าเป็นประเทศอินเดีย สีชมพูเป็นสีที่แสดงออกถึงความเป็นผู้หญิง ในขณะที่ ในเรื่องของฮวงจุ้ย แสดงถึง ความรัก ทำให้ ใครก็ตามที่คิดจะจำหน่ายข้าวของเครื่องใช้สำหรับผู้หญิง สีชมพูจะเป็นสีแรกที่ร้านจะ พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน เพื่อทำให้ลูกค้า เข้ามาใช้บริการที่ร้าน
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สินค้าที่ควร oem ทำสติกเกอร์  ได้แก่สินค้าประเภทไหนบ้าง

การ OEM หมายถึง การรับจ้างผลิตสินค้า โรงงานในรูปแบบนี้ กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อันเกิดจาก ผู้ประกอบการใหม่หลายคนยังไม่พร้อมในเรื่องของการผลิตสินค้า ทว่าในส่วนของการ ปริ้นสติกเกอร์  จะเป็นหน้าที่ของผู้ประกอบการเองที่ต้องติดต่อประสานงานไปยัง บริษัทพิมพ์สติกเกอร์ ให้ดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  เพราะฉะนั้น วันนี้ มาดูในเรื่องประเภทสินค้าที่ควรเข้าสู่ระบบ OEM ว่า ยังมีสินค้าในกลุ่มไหนบ้างที่ควรต้องจ้างโรงงานผลิตสินค้าให้ก่อน แล้วค่อยมาคิดเรื่องที่จะขยายกิจการด้วยตัวเองถ้าสินค้าที่สั่งทำ มีแนวโน้มว่าจะขายดี เป็นสินค้าติดตลาดไปแล้ว

  • สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ การผลิตสินค้าประเภทนี้ ถือว่าค่อนข้างลงทุนสูง อีกทั้งยังต้องใช้ความรู้อีกมากมายจนในบางครั้งต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญในเรื่องดังกล่าวมาคอยตรวจสอบสินค้าว่า ถ้าผลิตออกมาแล้ว มีประโยชน์ตามที่ได้โฆษณาเอาไว้จริงหรือเปล่า ? ใช้งานไปแล้ว ต้องไม่ส่งผลเสียใด ๆ กลับมา ซึ่งถ้าจะทำเอง เสียค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร ดังนั้น สำหรับผู้ที่สนใจสินค้าเกี่ยวกับความสวยความงาม การว่าจ้างโรงงาน OEM สินค้าดังกล่าว ดูเป็นทางออกที่ดีกว่า เพราะทางโรงงานจะมีความพร้อมทั้งเครื่องมือและบุคลากรผู้เชี่ยวชาญจริง ๆ ในส่วนของการ ตัดสติ๊กเกอร์ หรือ สั่งทำสติกเกอร์ จะเป็นในส่วนที่ต้องดำเนินการด้วยตัวเอง
  • สินค้าประเภทเครื่องดื่มผงสำเร็จรูป เช่น สนใจทำสินค้าเครื่องดื่มบำรุงสุขภาพหรือลดน้ำหนัก แต่เป็นกาแฟ instant หรือกาแฟสำเร็จรูป ที่มาพร้อมดูแลรักษาหุ่น แม้เทรนด์การดื่มกาแฟจะยังคงได้รับความนิยมไปอีกสักพักใหญ่ ๆ แต่การทำเอง อาจไม่คุ้มเท่ากับการจ้างโรงงาน OEM สินค้าดังกล่าวให้กับเรา เหตุผลก็เหมือนกับข้อแรก เพราะทางโรงงาน มีความพร้อมมากกว่าทั้งกำลังคนและเครื่องมือที่จะนำมาใช้ผลิตกาแฟสำเร็จรูปแบบผง ในเรื่องของการสร้างแบรนด์ เป็นหน้าที่ของเราต้องไปดำเนินเรื่อง พิมพ์สติกเกอร์แบรนด์ตัวเอง ซึ่งถ้าเป็นการเพิ่งจำหน่ายสินค้าก็ยังไม่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติกเกอร์แบบม้วน

จะเห็นได้ว่า เราสามารถ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้ประโยชน์ได้อีกมากมาย ไม่เว้นแม้กระทั่ง การทำป้ายรับรองคุณภาพอาหารจากการการันตีความอร่อยจากรายการทีวีดัง ๆ ได้ รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง ในลักษณะของคิวอาร์โค้ด ทั้งนี้ คิวอาร์โค้ด ถือได้ว่า สร้างความสะดวกให้เกิดขึ้นกับลูกค้าในการชำระเงินโดยไม่ต้องพกเงิน ขอเพียงแสกนจ่าย เงินก็พร้อมหักออกจากบัญชีเพื่อนำไปชำระค่าสินค้าและบริการ รวมถึง ใครที่มีความรู้เรื่องสี เช่น พิมพ์สติกเกอร์ติดตู้ VENDING สีที่เลือก เป็นโทนสีชมพูหวานแหวว ก็มักจะดึงดูดลูกค้าที่เป็นผู้หญิง ในขณะที่ถ้าเป็นร้านนวด พิมพ์สติกเกอร์ร้านนวด  มักจะเป็นสีน้ำเงินหรือสีเขียว และกรณี เป็นร้านอาหาร โทนสีที่จะ พิมพ์สติกเกอร์ร้านอาหาร  ก็จะเป็นสีส้มเป็นต้น ดังนั้น ความเชื่อกับสีสันถึงมีความเกี่ยวข้องกันในการเจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย จนมาถึงการ จ้างโรงงานอื่นผลิตสินค้า สินค้าที่เหมาะสมจะเป็นเครื่องสำอางค์ รวมถึงเวชสำอางค์บางตัวที่คลีนิกบางแห่งจะนำมาจำหน่ายได้ โดยรายละเอียดสินค้าจะนำมา พิมพ์สติกเกอร์ร้านคาเฟ่ แอดมินได้บอกไว้แล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์