สติ๊กเกอร์สินค้า

สติ๊กเกอร์สินค้า ภาพลักษณ์ดี เพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า ลูกค้าเข้าถึง

สติ๊กเกอร์สินค้า ค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการนำมาใช้สร้างแบรนด์ เริ่มจาก จะหาไอเดียในการออกแบบโลโก้น้ำพริกอย่างไร ถึงจะได้โลโก้สวย ๆ มาใช้งาน ? ซึ่งแอดมินได้ให้แนวทางที่น่าสนใจเอาไว้แล้ว จนมาถึง เหตุผลที่กล่องอาหารไทย มีความจำเป็นต้อง เป็นกล่องที่มีหลายช่อง เป็นเพราะสาเหตุใด ? และแน่นอนย่อมมีผลต่อการนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง เราจะได้รู้เหตุผลกันในวันนี้ และคำถามที่ว่า ทำไมลูกค้ากล้าซื้อสินค้า กรณีฉลากสินค้าที่นำมาติด เป็นสติ๊กเกอร์ใส มาพบกับความจำเป็นในการนำมาใช้งานที่น่าสนใจ เพราะไม่เพียงแค่ นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ แม้กระทั่ง แก้วก็ควรนำสติ๊กเกอร์มาใช้ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะมีผลต่อความพึงพอใจของลูกค้าเหมือนการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของแก้วก็ไม่ต่างกัน ควรต้อง สั่งทำสติ๊กเอร์สินค้า  เพื่อที่ว่าทั้งแก้วและบรรจุภัณฑ์ จะสามารถนำมาใช้ส่งเสริมสินค้าได้

จะหาไอเดียในการออกแบบ  สติ๊กเกอร์น้ำพริก ได้อย่างไรบ้าง

น้ำพริกรสเด็ด ถือได้ว่า เป็นอาหารประจำบ้านที่ทุกครัวเรือน ต้องมีเมนูน้ำพริกเอาไว้รับประทานคู่กับข้าวอื่น ๆ ซึ่งการกินน้ำพริก ช่วยในเรื่องเจริญอาหาร ทำให้ การกินในแต่ละมื้อมีรสชาติและค่อนข้างเอร็ดอร่อยอยู่พอสมควร ก็ยิ่งทำให้ ผลิตภัณฑ์น้ำพริกค่อนข้างเป็นที่นิยมอย่างสูง จนทำให้มีการผลิตน้ำพริกออกมาจำหน่ายเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อผลิตน้ำพริกออกมาแล้ว ลำดับต่อมา จะเป็นในส่วนของการนำ สติ๊กเกอร์อาหาร  มาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทน้ำพริก ทั้งนี้เพราะ น้ำพริกมีหลายสูตร ก็ยิ่งต้อง ทำสติกเกอร์ มาติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้รู้ชื่อเมนูน้ำพริกอีกทั้ง ถ้าโลโก้สินค้าดูมีมาตรฐาน โดดเด่นโดนใจลูกค้า สติ๊กเกอร์ที่ว่า เป็น สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ในไม่ช้า เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่กำลังจะทำโลโก้เพื่อมาติดแพคเกจจิ้ง มาดูแนวทางในการออกแบบสติ๊กเกอร์ เขาทำแบบไหนกันบ้าง ?

  • ดูแนวทางในการผลิตสติ๊กเกอร์จากบริษัทผลิตน้ำพริกที่เป็นบริษัทคู่แข่ง กรณีต้องการที่จะออกแบบฉลากน้ำพริกด้วยตัวเอง ไม่จ้าง ร้านพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน สามารถหาไอเดียจากผู้ผลิตน้ำพริกที่เป็นบริษัทคู่แข่งได้เลย โดยสินค้าที่ว่า มักนำมาวางจำหน่ายภายในร้าน รวมถึง ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อ ซึ่งเราสามารถหาไอเดียจาก สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ได้เลยว่า ทำแบบไหนสติ๊กเกอร์ถึงจะดูสวยและโดดเด่น จากนั้นนำมาปรับใช้ แต่ห้ามลอกเลียนแบบเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะมีผลทางกฏหมายอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ก่อน พิมพ์ฉลากสินค้า ควรต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ให้มาก
  • จ้างร้านสติ๊กเกอร์ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ แต่ถ้ากลัวว่า ฉลาก จะไปซ้ำกับสติ๊กเกอร์ของคนอื่น ควรว่าจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดสินค้า ทั้งนี้เพราะ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์สามารถหาไอเดีย รวมถึงการออกแบบสติ๊กเกอร์สวย ๆ ให้เข้ากับสินค้าประเภทน้ำพริกได้อยู่แล้ว เหตุที่เป็นเช่นนี้ เกิดมาจากร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดสินค้าด่วน มีความพร้อมในเรื่องของทีมออกแบบ ส่วนใหญ่แล้ว จะมีประสบการณ์ตรงในด้านออกแบบโลโก้อยู่แล้ว ทำให้การจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีมากกว่าการออกแบบสติ๊กเกอร์เอง

เครื่องพิมพ์ที่นิยมให้นำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้า

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำไมถึงนิยมสติกเกอร์ติดกล่องอาหาร

อาหารไทยมีหลายเมนู ทั้งอาหารไทยที่เป็นเมนูอาหารจานเดียวอย่างผัดไทย ก็ถือได้ว่า เป็นอาหารไทยชื่อดังกระฉ่อนและได้โกอินเตอร์ไปสู่เมืองนอกแล้ว รวมถึง ส้มตำ ลาบหมูลาบเนื้อและอื่น ๆ การเลือกกล่องใส่อาหาร สามารถเลือกแบบช่องเดียวได้ จากนั้น ถึงค่อยมาเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ  สติ๊กเกอร์สินค้า ว่าควรเป็นสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์หมึกขาว ทั้งนี้เพราะ ถ้าต้องการทำ  สติ๊กเกอร์ แบรนด์  ให้กับอาหารในกล่อง ก็มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ด้วยเช่นเดียวกัน

นอกจากอาหารไทยที่เป็นอาหารจานเดียว พบว่า แกง ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูอาหารไทยที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมอยู่พอสมควร โดยเฉพาะ แพนงเนื้อกับมัสหมั่นไก่ เป็นเมนูที่ชาวต่างชาติชื่นชอบมากเป็นพิเศษ จนต้องมาขอฝึกทำอาหาร 2 เมนูดังกล่าว ในส่วนของการนำมาบรรจุในกล่อง กล่องอาหารที่เลือก ทำไมถึงต้องมีหลายช่อง อีกทั้ง มีผลต่อการผลิต สติ๊กเกอร์แปะสินค้า อย่างไร ? วันนี้ มาดูไปด้วยกัน

  • ทำให้อาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น การรับประทานอาหารได้เปลี่ยนไปแล้ว โดยเดี๋ยวนี้  เน้นความสะดวกในการรับประทานอาหาร และอาหารกล่อง ถือได้ว่า เป็นการซื้อความสะดวกในการบริโภคอาหารที่อยู่ในกล่อง โดยเฉพาะ เมนูอาหารไทย อย่างแกงต่าง ๆ เช่น แกงมัสหมั่น แกงเขียวหวาน แกงแพนง และอื่น ๆ จำเป็นต้องเลือกกล่องบรรจุอาหารที่มีหลายช่อง เพื่อที่ว่า จะทำให้อาหารดูน่ารับประทานมากขึ้น โดยแบ่งช่องสำหรับใส่ข้าวสวย แกง และเครื่องเคียง ในส่วนของการนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องข้าว  ทำขึ้น เพื่อนำมาเสริมทำให้อาหารที่น่ารับประทานอยู่แล้ว ดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นไปอีก ทำให้ ถ้าต้องการจะขายข้าวกล่องให้ได้ ควรต้องติด สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  อย่างที่บอก ภาพประกอบสวย ๆ บนสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้ อาหารดูน่ารับประทานจริง ๆ
  • ความสะดวกในการรับประทาน การเลือกกล่องใส่ข้าว ที่สามารถแยกบรรจุข้าวสาร แกง และเครื่องเคียง ถือได้ว่าสร้างความสะดวกสบายให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก จากการนำกล่องดังกล่าวมาบรรจุอาหาร ที่เมื่อ ปริ้นฉลากสินค้า บอกชื่อเมนูอาหารไปแล้ว การที่ลูกค้าจะถือข้าวกล่องไปกินที่ไหน ก็ถือได้ว่า ทำให้การกินอาหารในกล่องเกิดความสะดวกสบายมากขึ้น และไม่ใช่เฉพาะซื้อกลับมากินที่บ้าน แม้แต่เดินทางท่องเที่ยว แต่ไม่มีเวลาเตรียมอาหาร ก็สามารถซื้อข้าวกล่องได้โดยดูรายชื่อเมนูข้าวกล่องที่ทาง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ดำเนินการผลิต ฉลากสินค้าใส แล้วติดกล่องข้าว ทำให้ การตัดสินใจซื้อข้าวกล่อง เป็นเรื่องที่ตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย โดยเฉพาะ ผู้ที่ชื่นชอบอาหารไทยอย่าง เมนูแกง มีโอกาสเลือกรับประทานเมนูที่ชอบจากรายชื่อที่อยู่บนสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดสินค้า

ทำไม  สติ๊กเกอร์สินค้าโลโก้ใส  มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า

ถ้าให้เลือกระหว่าง รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก กับ รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้าด่วน เจ้าของผลิตภัณฑ์จะเลือกแบบไหนก่อนเป็นอันดับแรก ? ในมุมมองของแอดมิน ไม่ว่า จะแบบไหนก็ตาม จะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือ ทำสติ๊กเกอร์ด่วน ดีต่อเจ้าของสินค้า ในแง่ที่ว่า มีสินค้าพร้อมจำหน่ายตลอดเวลา ในขณะเดียวกัน ลูกค้าก็สามารถซื้อสินค้า เวลาต้องการจะนำสินค้ามาใช้งานหรือบริโภค เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นการสั่งสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ตาม ถือว่าดี

สติ๊กเกอร์ใส ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า PVC ถ้านำมาเคลือบก่อน ถึงจะผลิตฉลากได้ ในขณะที่ พลาสติก ประเภท โพลีโพรพิลีน หรือ สติ๊กเกอร์ PP จะเป็นสติ๊กเกอร์ใสสำหรับนำมาทำฉลาก เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เพราะอะไร สติ๊กเกอร์ดังกล่าว มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้า เห็นสินค้าหรือสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ กล้าตัดสินใจซื้อในทันที

  1. มองเห็นสินค้า ข้อดีของสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ใส ทำให้ ลูกค้าทุกคนสามารถมองเห็นสินค้าที่อยู่ภายในขวดได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ  สติ๊กเกอร์สินค้า ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ เป็นสติ๊กเกอร์ใส ที่เวลาจะ รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะถามก่อนว่าเป็นสินค้าประเภทใด ? รวมถึง บรรจุภัณฑ์ เมื่อทราบข้อมูลดังกล่าวเบื้องต้น จะเลือกวัสดุขึ้นมาก่อนแล้วถึงค่อย สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ซึ่งถ้าเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าภายในขวด วัสดุที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  เลือก ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสอยู่แล้ว เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเวลานำสติ๊กเกอร์ใสมาติดขวดที่บรรจุสินค้า เมื่อลูกค้าเห็นสินค้าที่อยู่ข้างใน สามารถตัดสินใจได้ในทันทีว่า ต้องการจะซื้อสินค้าดังกล่าวมาบริโภคได้ไม่ยาก
  2. ภาพลักษณ์สินค้า โดยธรรมชาติของการนำสติ๊กเกอร์ใสมา ทำสติ๊กเกอร์  ด้วยลักษณะทางกายภาพของสติ๊กเกอร์ใส ที่มีผิวเรียบแต่ใส อีกทั้งยังแบ่งออกเป็นผิวด้าน และผิวมัน สำหรับผู้ที่เลือก สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ผิวมันเงา เมื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ลักษณะดังกล่าวของ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูมีราคา ภาพลักษณ์สินค้าก็จะดูดี จนสามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นภายในใจลูกค้าได้ไม่ยากเลย อันเป็นผลมาจากการนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งาน ก็ยิ่งทำให้สามารถเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าได้อีกมาก
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

จะนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้ว แก้วแบบไหนบ้างที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด

สินค้าประเภทไหนที่ควรนำ ฉลากสินค้าสีทอง มาใช้งาน ? ไม่ยากหรอก ถ้าต้องการที่จะเปลี่ยนกลุ่มลูกค้ามาเปฺ็นลูกค้าระดับบน ควรทำ ฉลากสินค้าไดคัท โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์สีทอง ก็สามารถเลือกกลุ่มลูกค้าที่ต้องการได้แล้ว

นอกจากบรรจุภัณฑ์ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ เพื่อนำมาติดลงบนบรรจุภัณฑ์เอาไว้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้า  แม้แต่ การนำแก้วมาติดสติ๊กเกอร์ ก็เป็นเรื่องที่ควรทำ โดยมีแก้ว 2 แบบ ที่ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

  1. แก้วกาแฟ ส่วนใหญ่จะเป็นแก้วพลาสติก และต้องบรรจุน้ำแข็งสำหรับกาแฟเย็น เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่เลือก ควรเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ ทั้งนี้เพราะช่วยทำให้ภาพประกอบและโลโก้ร้านไม่เบลอเพราะความชื้น ก็จะทำให้ แก้วกาแฟ นำมาใช้สื่อสารบอกผู้คนให้รู้ว่า เป็นกาแฟจากร้านไหน ซึ่ง ก็เหมือนกับการ พิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อสร้างแบรนด์ ร้านกาแฟก็ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ เพราะถึงอย่างไร กาแฟเย็น ก็ต้องถูกนำมาบรรจุไว้ในแก้วกาแฟอยู่แล้ว ก็ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าลวดลายที่ออกแบบมาสวยมากพอและดูแตกต่าง ก็ไม่ยากที่จะทำให้ การโปรโมทร้านกาแฟ ประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น อันเป็นผลมาจาก การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วกาแฟ เพื่อนำมาช่วยเสริม ทำให้ ร้านกาแฟ เป็นที่กล่าวถึงเพิ่มขึ้น
  2. แก้วชานม/แก้วสมูธตี้ ความนิยมในการดื่มชานมตามกระแส ยังคงมีต่อไปอีกสักพักใหญ่ รวมถึงเมนูสมูธตี้ต่าง ๆ ด้วย ก็สมควรที่จะให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้วชานมรวมถึงแก้วสมูธตี้ เพราะการเปิดร้านเพียงอย่างเดียว ยังไม่เพียงพอ การสั่งร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดสินค้าด่วน ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดแก้วชานมรวมถึงแก้วสมูธตี้ ช่วยในเรื่องของการโปรโมทร้านชานมด้วยทางอ้อม โดยมีข้อแม้ว่า สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดแก้วชานมและแก้วสมูธตี้ ต้องดูสวยและโดดเด่นมากพอที่จะตรึงสายตาของลูกค้าที่อยากจะซื้อชานมกับสมูธตี้กิน
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เพราะอะไร  สติ๊กเกอร์สินค้าโลโก้ ถึงสื่อสารบอกกับลูกค้าได้

ถ้าคิดจะสร้างยอดขาย เรื่องแรกที่ต้องทำ คือการทำ  ฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะการ พิมพ์ฉลากสินค้าด่วน  จะไปช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้าได้ไม่ยาก อันเกิดจาก ข้อมูลสินค้าที่ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า ได้รับมาจากผู้ผลิตสินค้า เมื่อลูกค้าเห็นข้อมูลดังกล่าวเข้า ก็จะเกิดความกล้าที่จะซื้อสินค้า และต่อให้ ซื้อสินค้าไปแล้ว รู้สึกไม่ถูกใจ การที่ผู้ผลิต บอกที่ตั้งโรงงานผลิต พร้อมช่องทางจำหน่ายสินค้า ช่วยทำให้ ลูกค้าที่ซื้อสินค้าไปแล้ว สามารถติดต่อบอกเล่าถึงตัวสินค้าว่า ไม่ประทับใจอย่างไร ซึ่งถือว่า เป็นข้อดีด้วยซ้ำ เพื่อที่ว่า จะได้พัฒนาสินค้าให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

การที่โลโก้สินค้าสามารถนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อสินค้าได้ มาจากสาเหตุใดกันบ้าง

  • ภาพประกอบสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  หรืออย่างไรก็ตาม พบว่า ภาพประกอบสินค้า สามารถบอกผู้คนทุกคนให้รู้ว่า เป็นสินค้ากลุ่มไหน ? ทำให้ ถ้าจะดำเนินการ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว ภาพประกอบสินค้าต้องพร้อม ที่อาจจะมาพร้อม ภาพถ่ายจริง หรือ ภาพกราฟฟิคที่ดีไซเนอร์ออกแบบขึ้นมาใหม่ เมื่อนำมาทำฉลากหรือ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รวมถึงโครงสร้างอื่น ๆ เมื่อลูกค้ามาเห็น ก็สามารถเข้าใจได้ในทันทีว่า เป็นสินค้าชนิดใด เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาสื่อสารกับลูกค้า ภาพประกอบจะเป็นตัวเลือกแรกที่จะนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าว
  • ข้อความ บางครั้งมาพร้อมภาพประกอบ เพื่อช่วยทำให้ข้อความที่คิดมานั้น ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป โดยมาก ข้อความที่ว่า มักเป็นข้อความสั้น ๆ อาจจะเป็นข้อความเกี่ยวกับสินค้า ราคา หรือ โปรโมชั่น รวมถึง ช่องทางติดต่อต่าง ๆ ก็สามารถนำตัวหนังสือมาออกแบบใหม่เพื่อสร้างความแตกต่างก่อน  รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก  ก็จะช่วยทำให้ เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อความดังกล่าวเข้า จะรู้เองโดยอัตโนมัติว่า เป็นสินค้าประเภทไหน เพราะฉะนั้น ทั้งข้อความและภาพประกอบ นำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ว่า นี่คือสินค้าที่กำลังมองหาอยู่หรือเปล่า ? ถ้าคำตอบที่อยู่ในใจบอกมาว่าใช่ ก็สามารถซื้อสินค้าและบริการจากทางร้านได้เลย

สติ๊กเกอร์สินค้า ไอเดียในการออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า ในกลุ่มของสินค้าประเภทน้ำพริก สามารถหาไอเดียได้จาก ช่องทางต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแผนกจำหน่ายน้ำพริก ที่เราสามารถหาไอเดียดังกล่าวจากโลโก้สินค้าของผู้ผลิตรายอื่นได้ หรือ การจ้าง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบโลโก้สินค้าประเภทน้ำพริก ถือได้ว่า ดีที่สุดแล้ว เพราะทางโรงพิมพ์มีประสบการณ์ตรงในการออกแบบมากกว่า ที่แม้กระทั่งกล่องใส่อาหารไทยที่จำเป็นต้องเลือกกล่องบรรจุอาหารที่มีหลายช่อง ก็เป็นไปเพื่อ เพิ่มความสวยงามดูน่ารับประทานให้กับผู้ที่สั่งอาหารมารับประทาน เป็นต้น ทำให้สินค้าอาหารไทยจำเป็นต้องเลือกทั้งแพคเกจจิ้งและ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า ที่เข้ากับบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ให้มากที่สุด อาหารไทยถึงจะขายได้ดี รวมถึง เหตุผลที่ว่า เวลาลูกค้าเห็นสินค้าที่ฉลากติดสินค้าทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสแล้วตัดสินใจซื้อได้ในทันที นั่นเพราะ สติ๊กเกอร์ใสทำให้สินค้าดูมีราคา อีกทั้ง ยังเห็นข้อมูลสินค้าในกล่องได้ การตัดสินใจซื้อสินค้าถึงตามมา นี่คือข้อดีของการผลิตสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์