สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ สร้างแบรนด์สินค้าได้ไหม มาลองหาคำตอบกัน

สติ๊กเกอร์กันน้ำ ใช่ว่า จะสามารถนำมาใช้กับสินค้าได้ทุกประเภท และแม้ว่า สติ๊กเกอร์กันน้ำจะมีข้อดีหลายประการ จนต้องสั่งมาใช้งาน ยังมีสินค้าอีกหลายรายการเช่นเดียวกัน ที่ไม่จำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งาน โดยแอดมินได้กล่าวถึงไว้แล้วในบทความว่ามีสินค้าแบบไหนบ้าง เพื่อที่ว่า ก่อนจะสั่งสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งาน การสั่งในแต่ละครั้งนั้น จะเป็นเรื่องที่ไม่เสียเวลา เพราะถ้านำมาติดแพคเกจจิ้งแล้ว ต้องทำให้เจ้าของสินค้า สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ ถึงควรจะสั่งสติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ สินค้าแนะนำ ต้องสั่งสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ มีสินค้าใดบ้าง

ก่อนจะเลือกวัสดุเพื่อนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เรื่องแรกที่ควรรู้นั่นก็คือ ประเภทสินค้า ต้องดูก่อนว่า สินค้าที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น ได้แก่สินค้าประเภทใดกันบ้าง ทั้งนี้ สินค้ามีผลโดยตรงในการกำหนดการเลือกวัสดุ วัสดุที่ว่า เมื่อผลิตมาแล้วถึงจะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ สินค้าจะแบ่งออกเป็นสินค้าอุปโภค มีตั้งแต่ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านทั่ว ๆ ไป จนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าและรถยนต์ ในขณะที่ สินค้าอีกกลุ่ม จะเป็นสินค้าอุปโภค ที่แอดมินกำลังจะพาเพื่อน ๆ ไปเลือกชนิดของสติ๊กเกอร์ว่า ควร พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ  ดีหรือไม่ และมีเหตุผลอะไรถึงต้องเลือกวัสดุกันชื้น

สติ๊กเกอร์กันน้ำ สินค้าประเภทนี้  ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ถึงจะนำสินค้ามาจำหน่ายได้

 1. อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป หาดูได้จากร้านสะดวกซื้อจะมีตู้แช่สำหรับเก็บสินค้าดังกล่าวในลักษณะของการแช่แข็งเพื่อที่ว่า ความเย็นนั้นจะยังคงรักษาคุณค่าทางอาหารเดิมเอาไว้ได้ ดังนั้น เพื่อให้รู้ว่า อาหารในกล่องคืออะไร ย่อมมีความจำเป็นต้อง ทําสติ๊กเกอร์ กันน้ำ ที่สามารถทนชื้นได้ทุกระดับองศา ลูกค้าจะได้ซื้ออาหารปรุงสุกสำเร็จรูปที่อยากกินกลับไปกินที่บ้าน
 2. เครื่องดื่มพลาสเจอร์ไรท์ทุกชนิด การพลาสเจอร์ไรท์ช่วยยืดอายุเครื่องดื่มให้สามารถเก็บรักษาไว้ได้นานเป็นเดือน ทว่า การจะดื่มเครื่องดื่มทุกชนิดให้อร่อยนั้น จำเป็นต้องนำมาแช่เย็นเสียก่อน ย่อมหนีไม่พ้น การนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ เพราะฉะนั้น เมื่อคิดจะจำหน่ายสินค้าประเภทเครื่องดื่ม จะเป็นนมข้าวโพด น้ำเต้าหู้บรรจุขวด น้ำตาลมะพร้าว และอื่น ๆ ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ถึงจะช่วยแก้ปัญหาในจุดนี้ได้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำไดคัท  เหตุผลในการนำมาใช้งาน มีอะไรบ้าง

เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท เกิดจากความต้องการที่จะผลิตฉลากสินค้าไม่ให้ไปซ้ำซ้อนกับฉลากสินค้าของใครเข้า อีกทั้ง ยังแตกต่างจนนำมาสู่การสร้างแบรนด์ที่สำเร็จลงมาได้ ดังนั้น ฉลากสินค้าที่ผลิตมานั้น ถึงต้องออกแบบสติ๊กเกอร์ให้มีลวดลายและโทนสีที่ดูโดดเด่น เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาใช้งาน สติ๊กเกอร์จะสามารถสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสินค้าได้ สติ๊กเกอร์กันน้ำ หรือสติ๊กเกอร์กันชื้น คือความหมายเดียวกัน และวัสดุที่นึกถึง หนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้่ำหมึกขาว เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ก็ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความชื้นได้ เป็น สติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อการนี้

เหตุผลสำคัญ ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดแล้วดีอย่างไร

 • ปกป้องข้อมูลสินค้า ถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างมาก ข้อมูลสินค้าจะทำให้ลูกค้าตัดสินใจเองว่า สมควรซื้อกลับมาบริโภคหรือไม่ ข้อมูลสินค้าที่จะทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ ได้แก่ เครื่องหมายรับรองจาก อย. สติ๊กเกอร์ สคบ. บางรายสั่งผลิตเพื่อเพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า รวมถึง ส่วนประกอบในการผลิตสินค้า สถานที่ผลิตสินค้า และรายชื่อตัวแทนจำหน่ายพร้อมช่องทางติดต่อ โดยข้อมูลทั้งหมดต้องไม่เบลอและยังคงคมชัดพอที่จะนำมาใช้สื่อสารกับลูกค้า ก็ย่อมมีความจำเป็นต้อง พิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ
 • สินค้ายังคงดูน่าซื้อ หลายคนนึกภาพไม่ออก เกี่ยวข้องกับความน่าซื้อของสินค้าตรงไหน ? ก็จะบอกว่า ตราบใดที่ความชื้นไม่ไปทำปฏิกิริยากับโลโก้สินค้ารวมถึงภาพประกอบสินค้าและข้อมูลสินค้า ตราบนั้น บรรจุภัณฑ์ก็ยังคงมีสภาพเดิมที่ดูน่าซื้อตั้งแต่วันแรกที่นำสินค้ามาจำหน่าย ซึ่งถ้า ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  ให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์ทนชื้นที่จะนำมาผลิตสินค้า ต่อให้สินค้าดังกล่าวอยู่ในตู้แช่นานนับสัปดาห์ ในเมื่อภาพลักษณ์สินค้ายังคงเดิม ก็ไม่ยากที่จะนำมาจำหน่ายให้กับลูกค้าโดยไม่ต้องโละออกจากตู้แช่ กลายเป็นสินค้าตกค้างที่ขายไม่ออก อันส่งผลในเรื่องของกำไรสินค้าที่ลดลงมา
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์เคลือบกันน้ำ  ทำจากวัสดุใด ทำขึ้นเพื่ออะไร

วัสดุกันน้ำมีอะไรบ้าง โดยเฉพาะ ต้องนำวัสดุดังกล่าวมาทำสติ๊กเกอร์ เราจะรู้และคัดเลือกอย่างไร ถึงจะรู้ว่า เหมาะสม สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ  วันนี้แอดมินมีคำตอบสินค้าในกลุ่มสติ๊กเกอร์กันน้ำ ประกอบไปด้วย สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว โดยสติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ เน้นทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดบรรจุภัณฑ์ ในขณะที่สติ๊กเกอร์กลุ่มอื่น ๆ ก็สามารถกันน้ำได้เช่นเดียวกัน ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย ทั้ง 3 สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เน้นนำมาติดกระจกหรือผนัง เน้นในเรื่องความสวยงาม ลดการมองเห็น รวมถึงโปรโมทสินค้า ทว่าไม่เหมาะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์มาถึงสติ๊กเกอร์เกอร์เคลือบกันน้ำกันบ้าง หลายคนนึกสงสัย สติ๊กเกอร์ชนิดนี้คืออะไร สติ๊กเกอร์เคลือบเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์แบบใด แบ่งเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบด้าน และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมัน สาเหตุ ทำไมต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ หาคำตอบได้ไม่ยาก ดังนี้

 1. ปรับปรุงพัฒนาวัสดุเพื่อการใช้งานที่ไม่จำกัด  โดยปกติแล้ว สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้อย่างไม่จำกัดอยู่แล้ว เช่น การนำสติ๊กเกอร์ PVC ติดกระเบื้อง การนำสติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจก ไปจนถึง การนำสติ๊กเกอร์ PVC ติดตู้เหล็ก ทำให้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ใคร ๆ ต่างชอบใช้ด้วยคุณสมบัติอันแสนโดดเด่นของสติ๊กเกอร์ PVC แม้เน้นในเรื่องตกแต่งผนังและพื้น ความทนทานที่ว่า อีกทั้งยังมีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์คิดค้นวิธีนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ให้ครอบคลุมมากไปกว่านั้น นั่นก็คือ นำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบ ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC นอกจาก ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 24 ชั่วโมง ในกรณีต้องการ  ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำด่วน ก็สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว ซึ่งแต่ก่อนไม่สามารถทำได้
 2. นำมาใช้เพิ่มมูลค่าของแพคเกจจิ้งประเภทแพคเกจจิ้งที่ทำมาจากกระดาษ ถุงที่ทำมาจากกระดาษ ถุงที่นึกถึง จะเป็นถุงที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ โดยธรรมชาติ สวยในตัวอยู่แล้ว จัดอยู่ในกลุ่ม สินค้ารักษ์โลก สามารถย่อยสลายเองได้ รวมถึง แก้วกระดาษที่ทำมาจากพืชผลทางการเกษตร ก็เป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจในเรื่องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม การทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ ทำให้บรรจุภัณฑ์ที่ว่านั้น ดูมีคุณค่าเพิ่มมากขึ้นจนนำมาใช้งานแล้วทำให้สินค้าดูน่าซื้อหา
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำinkjet  เหตุผลที่ต้องเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ

ระบบงานพิมพ์ค่อนข้างมีความสำคัญ การจะให้ได้มาซึ่งสติ๊กเกอร์นั้น คุณภาพสติ๊กเกอร์อันหมายถึง สีสัน วัสดุ ความคมชัด และคุณภาพกาวรองหลัง ทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ถ้านำมารวมกันได้ นั่นเท่ากับว่า เราได้สติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้งาน

ระบบงานพิมพ์ ยุคนี้ จะเห็นได้ว่ามีเพิ่มขึ้นถ้าเทียบกับอดีต ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกในการสั่งสติ๊กเกอร์ ใครต้องการสติ๊กเกอร์กันชื้น สั่ง สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet หรือใครที่เน้นปริมาณ สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ทก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ตรงกับโจทย์ แต่ไม่ว่าจะเป็นพิมพ์อิงค์เจ็ทหรือพิมพ์ออฟเซ็ท ถ้าต้องการปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ได้ทั้งสองระบบงานพิมพ์ ทว่าในหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึงระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์นิยมนำระบบงานพิมพ์นี้มาใช้งาน เหตุผลเป็นเพราะอะไร ดูไปด้วยกัน

 • สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ ระบบอิงค์เจ็ท โดยเฉพาะ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท HP Latex ถูกพัฒนาให้สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด ทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์กันชื้น เกิดความแตกต่างกันมากขึ้น ทั้งทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดสินค้า รวมถึง ป้ายเตือนตามสถานที่ต่าง ๆ สามารถบอกร้าน รับทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ ผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำได้โดยขนาดจะใหญ่แค่ไหนก็ตาม ไม่มีผล
 • ขนาดตัวอักษร ค่อนข้างคมชัด แม้ว่าขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดใหญ่ก็ตาม ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท งานพิมพ์ตัวอักษรขนาดใหญ่ ดูเหมือนเป็นข้อดีของงานพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ ขนาดตัวอักษร จะขนาดใหญ่เท่าไหร่ก็ตาม ดูเหมือน ค่อนข้างคมชัด ตัวอักษรไม่แตก เหมาะสำหรับทำป้ายสติ๊กเกอร์คัทเอาท์ติดตั้งงานกลางแจ้งเป็นอย่างมาก เพื่อที่ว่า เมื่อไหร่ก็ตาม ต้องแจ้งบอกกล่าวด่วน เช่น งานศพ ก็สามารถสั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน แล้วนำมาติดตรงย่านชุมชนหรือใกล้สถานที่จัดงาน เพื่อให้ผู้ร่วมเดินทางรู้ว่า สถานที่จัดงานอยู่ที่ใด เป็นต้น

นอกจากงานศพที่มีความจำเป็นต้องทำป้ายสติ๊กเกอร์บอกทางโดยเฉพาะบุคคลสำคัญ งานอื่น ๆ ที่ต้องนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้ประโยชน์ ก็จะเป็นในส่วนของป้ายเลือกตั้ง สท. ในแต่ละเขต ป้ายหาเสียงของผู้สมัครแข่งขัน ที่ต้องมีทั้งภาพบุคคลที่สมัคร หมายเลขผู้สมัคร รวมถึง สังกัดพรรค เหล่านี้ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำ แล้วถึงจะโปรโมทผู้สมัครลงเลือกตั้งได้

สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดรถ ถ้าไม่ใช้สติ๊กเกอร์กันน้ำติดรถ จะเกิดปัญหาอะไรขึ้น

สติ๊กเกอร์กันชื้น มีข้อดีมากมาย ทั้งนำมาติดบรรจุภัณฑ์และติดผนัง โดยข้อดีที่ว่านั้น ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว เมื่อต้องเผชิญกับความชื้น เช่น นำมาเก็บในตู้เย็น สินค้าก็จะยังคงอยู่ในสภาพเดิมทุกประการ หรือ กรณีนำมาติดกลางแจ้ง ในลักษณะของป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ข้อมูลสินค้าก็ยังคงอยู่ครบ ไม่เลือนหายหรือเบลอจนไม่สามารถสื่อสารได้ ทำให้ ความนิยมนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้งานนั้น จะเกิดความนิยมอีกยาวนาน 

รับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ นอกจากติดบรรจุภัณฑ์ ยังสามารถนำมาติดอะไรได้อีกบ้าง หัวข้อที่ผ่านมา กล่าวถึง นำมาติดผนังกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึง การทำป้ายคัทเอาท์ซึ่งก็ทำให้เจ้าของสินค้าได้ผลตอบลัพธ์ที่ดีกลับมามาถึง การนำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาติดรถกันบ้าง ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาติด ไม่ได้แตกต่างจาก การนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือป้ายคัทเอาท์ ถ้าวัตถุประสงค์ในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการนำมาโปรโมทสินค้าข้อเสียไม่นำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาติดกระจก จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าไม่บอกร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ผลิตสติ๊กเกอร์กันชื้น

 1. อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ค่อนข้างสั้น มีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร ? ทั้งนี้เพราะ ถ้าพูดถึงอายุการใช้งาน ส่วนใหญ่จะนึกถึงกาวรองหลัง ซึ่งความคิดนี้ไม่ผิด ควรเลือกกาวรองหลังที่มีคุณภาพ เป็นสติ๊กเกอร์ 3M ทว่า ถ้ามองลงไปให้ลึก ก็จะพบว่า กรณีไม่ได้นำสติ๊กเกอร์กันชื้นมาใช้งาน เมื่อไหร่ก็ตามที่โดนความชื้นหรือแสงแดดบ่อย ๆ สติ๊กเกอร์ขยายตัวหรือหดตัวเมื่อไหร่ จะส่งผลในเรื่องของการยึดเกาะ ทำให้ การเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นเป็นเรื่องจำเป็น คิดจะใช้งาน ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน เมื่อไหร่ สั่งได้เลย ไม่เสียเปล่า
 2. ไม่สามารสื่อสารกับลูกค้า กรณี ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเพื่อโปรโมทร้าน เมื่อเลือกวัสดุอื่นที่ไม่ใช่สติ๊กเกอร์กันชื้น ถามว่า จะยังคงสื่อสารกับลูกค้าได้ไหม ตอบว่า สื่อสารได้ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ เท่านั้น เมื่อไหร่ก็ตามฝนตก แดดออก แต่ไม่สามารถกันชื้นและกันร้อนได้ นั่นหมายความว่า ข้อมูลและโลโก้สินค้า ครั้นต้องเผชิญกับน้ำฝนหรือแสงแดดบ่อย ๆ ข้อมูลอาจจะเบลอ จนลูกค้าไม่สามารถอ่านข้อมูล ดูไม่ออกด้วยซ้ำ แบรนด์สินค้านี้มีชื่อว่าอะไร และเมื่อนั้น ลูกค้าจะไม่กล้าซื้อสินค้าของเราเพื่อนำมาบริโภคหรือใช้งาน แล้วแบบนี้ ยอดขายสินค้าจะกระเตื้องขึ้นหรือ ภายหลังตัดสินใจผิด บอกข้อมูลไม่หมดจน ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนราคาถูก เลือกวัสดุที่ไม่ใช่ มาให้เราได้ลองนำไปใช้งาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำแบรนด์ตัวเอง  ทำไมต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ถ้าคิดจะสร้างแบรนด์

แบรนด์สินค้านั้นสำคัญไฉน ? เหตุใด คนถึงให้ความสำคัญกับแบรนด์สินค้ามากมายถึงเพียงนี้ สำหรับผู้ประกอบการ แบรนด์สินค้าเป็นเรื่องที่ต้องสร้าง จะโดยวิธีการใดก็ตาม ท้ายที่สุดแล้ว แบรนด์สินค้าต้องเข้าไปอยู่ในใจลูกค้าให้ได้ แล้วความจงรักภักดีในแบรนด์สินค้าถึงจะเกิดขึ้น สำหรับลูกค้า แบรนด์สินค้าจะถูกนำมาใช้พิจารณาว่า จะนำเงินที่มีอยู่ ซื้อสินค้าของตัวเองดีหรือไม่ ? ทั้งนี้เพราะ แบรนด์เมื่อได้เข้ามาอยู่ภายในใจลูกค้าอันเกิดจากความพึงพอใจในการใช้งาน สินค้าที่ว่าจะเติบโตจนสร้างยอดขายที่ดีได้

แนวทางการสร้างแบรนด์ มักทำผ่าน กิจกรรมต่าง ๆ ในรูปแบบโปรโมทสินค้า เช่น การมีหน้าร้านเป็นของตัวเอง การแจกสินค้าตัวอย่าง รวมถึง การ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน กรณีสินค้าอยู่ในกลุ่ม สินค้าที่จำเป็นต้องเก็บไว้ในตู้แช่ ก็ต้องสั่ง ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก ทว่า แม้แบรนด์สินค้าจะสามารถสร้างคุณค่าให้กับสินค้าได้ ก็ยังมีบางคนไม่สนใจที่จะนำสติ๊กเกอร์กันน้ำมาใช้สร้างแบรนด์สำหรับสินค้าที่ต้องอาศัยตู้แช่ จนเกิดผลลัพธ์ดังต่อไปนี้

 • การจะสร้างแบรนด์สินค้า ภาพลักษณ์ต้องมาก่อน แบรนด์สินค้าจะเกิดขึ้นได้หรือไม่นั้น ภาพลักษณ์สินค้าต้องมาก่อน นั่นหมายความว่า ต้องเลือกตั้งแต่บรรจุภัณฑ์   สติ๊กเกอร์กันน้ำ สำหรับสินค้าที่ต้องนำมาเก็บในตู้แช่ จนมาถึงรูปแบบ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ ควรเป็นรูปแบบใด จะทำสติ๊กเกอร์ไดคัทกันน้ำ หรือนำสติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิตมาใช้งาน อยู่ที่ลักษณะบรรจุภัณฑ์รวมถึงสินค้าที่ต้องการจะนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เพราะฉะนั้น ถ้าการเลือกสติ๊กเกอร์นั้นไม่ใช่สติ๊กเกอร์กันน้ำ ครั้นต้องเผชิญกับความชื้นจนสภาพสติ๊กเกอร์เปลี่ยนไป แต่ยังดันทุรัง นำสินค้ามาจำหน่าย ภาพลักษณ์สินค้าที่จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ย่อมไม่ดีแน่
 • สินค้าขาดความน่าเชื่อถือเมื่อลูกค้าไม่สามารถตรวจสอบสินค้าได้ การจะตรวจสอบสินค้าหรือกรณีใช้งานหรือบริโภคไปแล้ว เกิดปัญหา รายชื่อผู้ผลิต รายชื่อตัวแทนจำหน่าย รวมถึง หมายเลข อย. ที่อยู่บนฉลาก ข้อมูลตรงส่วนนี้ต้องครบ ถึงจะนำมาตรวจสอบสินค้าได้ กรณีไม่ให้ความสำคัญเกี่ยวกับการรับทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ  เมื่อฉลากสินค้าต้องเผชิญกับความชื้น ข้อมูลที่กล่าวถึงเมื่อสักครู่นี้ จะเบลอและมองไม่เห็น เมื่อนั้น สินค้าที่จะนำมาใช้สร้างแบรนด์ จะดูไม่น่าเชื่อถือขึ้น จนอาจยุติการซื้อขาย

ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดสินค้า สินค้ากลุ่มใด ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์กันชื้น

สติ๊กเกอร์กันชื้นมีราคาสูงกว่าสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป อันเกิดจากจุดเด่นรวมถึงความคงทนที่มีเหนือกว่า และเมื่อรู้แล้วว่า สินค้าที่ต้องการนำมาขาย จัดอยู่ในสินค้ากลุ่มใด ก็สามารถบอก ร้านสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวให้เราได้นำมาใช้งาน ก็จะทำให้สินค้าที่ว่านั้น ดูน่าซื้อ ในขณะเดียวกัน ถ้าเลือกวัสดุผิด เพื่อน ๆ คงทราบกันบ้างพอสมควร ผลเสียจากการเลือกสติ๊กเกอร์ผิด คืออะไร ทว่า แม้สติ๊กเกอร์จะสร้างคุณค่าให้กับสินค้ามากมายหลายประการ ทว่า ยังมีสินค้าบางกลุ่ม ไม่จำเป็นต้องบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ โดยสินค้าที่ว่า มีดังต่อไปนี้

 1. สินค้าบริโภค หมายถึงสินค้ากลุ่มอาหารที่คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกันน้ำ มาติดแพคเกจจิ้ง ความคิดนั้น ไม่ผิดซะทีเดียว เพราะยังมี สินค้าแปรรูปที่ต้องเก็บในตู้แช่หลายรายการ ทว่า ยังมีสินค้ากลุ่มอาหาร อีกหลายรายการไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์กันชื้นแต่อย่างใด เพราะไม่ต้องอาศัยตู้แช่ ก็ไม่ได้ส่งผลว่า อาหารจะเสียจนหมดคุณค่าหรือเปล่า อาหารในกลุ่มนี้ได้แก่ อาหารแห้ง เช่น กะปิ น้ำปลา เกลือ ปลาตากแห้ง ผลไม้อบแห้ง เป็นต้น ใช้สติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปได้
 2. 2.สินค้าเกี่ยวกับพืชผลทางเกษตร หมายถึง ผลไม้สดทุกชนิด จำหน่ายวันต่อวัน เพื่อนำไปใช้ทำวัตถุดิบ เป็นสินค้าที่ไม่ต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ติดแต่อย่างใด
 3. สินค้าอุปโภค แบ่งเป็น สินค้าอุปโภคใช้ในครัวเรือน สำนักงาน และสินค้าอีกกลุ่ม เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด สินค้าดังกล่าวข้างต้น ไม่ต้องนำสติ๊กเกอร์กันชท้นมาใช้งาน สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป หรือ สติ๊กเกอร์ฟอยล์สำหรับสินค้าประเภทอุปกรณ์ไฟฟ้าและอีเล็คทรอนิกส์ สินค้าเหล่านี้ ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงไม่เจอความร้อนนั้น เป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เมื่อไหร่ที่ต้องการจะสร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้น ดูเหมือน สติ๊กเกอร์กันน้ำจะถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการสร้างแบรนด์สินค้า โดยเฉพาะ กลุ่มสินค้าที่จำเป็นต้องอาศัยตู้แช่ ซึ่ง สติ๊กเกอร์กันชื้น เมื่อนำสินค้ามาเก็บตู้แช่ ความชื้นใด ๆ ที่ไม่สามารถทำปฏิกิริยากับตู้แช่ ส่งผลในเรื่องภาพลักษณ์สินค้า ทำให้ภาพลักษณ์สินค้ายังคงดีเสมอในสายตาลูกค้า ทำให้สินค้าเป็นที่กล่าวถึงได้ไม่ยาก และเมื่อนั้น ก็สามารถนำสินค้าไปต่อยอดได้อีกมากมาย โดยเฉพาะช่องทางจำหน่ายสินค้า 

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์