ติดต่อพิมพ์สติ๊กเกอร์- ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์

ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จัดเต็ม ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวยและสร้างคุณค่า

ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ เมื่อความสำคัญของ ป้ายสติ๊กเกอร์นั้น เป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนนึกถึง ทำไมถึงต้องนำป้ายสติ๊กเกอร์มาติดแพคเกจจิ้ง รวมถึง การทำสติ๊กเกอร์โลโก้ขนาดใหญ่แล้วนำมาติดกระจก จะด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม เป็นหน้าที่ ร้านสติ๊กเกอร์ ต้องจัดทำขึ้นมา ปัขขุบัน “ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์” มีให้เลือกมากมาย แต่เราจะรู้ได้อย่างไรว่า ร้านสติ๊กเกอร์ร้านไหน ที่เหมาะสมกับงานของเรา ถ้าผู้บริโภค มีควสามรู้ด้าน “สติ๊กเกอร์” เราก็จะได้งานพิมพ์ที่มีคุณภาพ และใน ในนามบริษัท เจ็ด.พิมพ์สติ๊กเกอร์ จำกัด เราเป็นบริษัทชั้นนำ ที่นำเทคโนโลยี ที่มีคุณภาพ นวัตกรรมของงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์” เป็นเทคโนโลยี “รุ่นล่าสุด” ทนแดด ทนฝน กันน้ำ กันรอยขีดข่วน และเป็นหมึกที่ได้รับการรับประกันว่า “เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม” และเป็นที่ยอมรับของงานโรงพยาบาล และบริษัทชั้นนำ ทั่วประเทศไทย และเราเป็นบริษัทที่รองรับการผลิตตลอด 24 ชั่วโมง สามารถผลิตได้วันละ “2,000 ตรม” ลูกค้ามั่นใจได้เลยจะได้งานที่ที่พรีเมียม “สวย สด คม ชัด” แน่นอน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน  สำคัญอย่างไร

 ทำเลจำหน่ายสินค้า จะเป็นที่แห่งใดนั้น ตัวเจ้าของสินค้าจะเป็นผู้กำหนด ยกตัวอย่าง ต้องการประหยัดงบภายในกระเป๋า และที่อยู่อาศัยที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชน เจ้าของสินค้าสามารถใช้ที่อยู่อาศัยจำหน่ายสินค้า ในทางกลับกัน ถ้าที่อยู่อาศัยตั้งไกลห่างจากชุมชน ที่อยู่อาศัยดังกล่าวอาจจะไม่เหมาะสมที่จะนำมาใช้เป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า ทำให้ มีความจำเป็นต้องหาทำเลใหม่โดยการติดต่อขอดำเนินเรื่องจำหน่ายสินค้าภายในห้างสรรพสินค้า หรือ ตามตลาดนัดในลักษณะของล็อคจำหน่ายสินค้าขนาดเล็ก

เพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักเจ้าของสินค้ามากขึ้น เจ้าของสินค้าทุกคนมักไม่ลืมสั่ง พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่าป้ายดังกล่าวจะสามารถบอกเล่าเรื่องราวสินค้าที่ต้องการจำหน่าย โดยขนาดป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน ควรมีขนาดใหญ่ อีกทั้ง สีสันของป้ายสติ๊กเกอร์ต้องดูสดใสเสียจนสามารถเรียกความสนใจจากลูกค้าได้

เหตุผลง่าย ๆ ที่ต้องให้ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์

 1. ยืนยันว่าร้านค้าหรือสินค้ามีอยู่จริง ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ถือว่ามีความสำคัญ โดยข้อมูลเหล่านี้ ทาง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ มักบรรจุข้อมูลที่ว่า ลงไปบนป้ายหน้าร้าน ซึ่งประกอบไปด้วย ชื่อร้าน บ่งบอกแบรนด์ ถือเป็นการสร้างแบรนด์อย่างหนึ่ง โลโก้สินค้า ช่วยทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าได้มากขึ้น และสิ่งสุดท้ายที่จะมีพบบนป้ายสติ๊กเกอร์นั่นก็คือ ช่องทางติดต่อต่าง ๆ  ซึ่งข้อมูลทั้งหมดตรงนี้นี่เอง ที่จะเป็นเครื่องช่วยยืนยันว่า สินค้ามีอยู่จริง
 2. จำหน่ายสินค้าประเภทไหน การมีอยู่ของป้ายร้านสติ๊กเกอร์ ที่แขวนอยู่หน้าร้านหรือติดตั้งตรงบริเวณใดก็ได้ตรงทางเข้าออกของตัวร้าน แม้ว่าลูกค้าจะยังไม่เห็นสินค้าด้านใน ทว่า ป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่ที่เห็นอยู่ตรงหน้าจะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ร้านนี้จำหน่ายสินค้าประเภทอะไร ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลที่ว่า ได้มีการลงรายละเอียดเอาไว้ในสติ๊กเกอร์ และ ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จำเป็นต้องขอรายชื่อสินค้าเอาไว้เช่นเดียวกัน เพื่อที่จะทำการผลิตสติ๊กเกอร์เสร็จสิ้นโดยสมบูรณ์แบบกระทั่งลูกค้านำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก เกิดขึ้นตอนไหน

ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ เมื่อป้ายสติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น มีหลายรูปแบบด้วยกัน เช่น การทำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ติดหน้าร้าน การทำสติ๊กเกอร์ม้วนติดบรรจุภัณฑ์ ที่เน้นในเรื่องป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้ารวมถึงลดพื้นที่ในการสต็อคสินค้า การทำไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ การพิมพ์ UV ลงบนเสื้อ กรณีมีออเดอร์ผลิตเสื้อทีมงานเป็นต้น รวมถึง การพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นแทบจะทุกวันซึ่ง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน รู้ดีว่า ต้องเตรียมอะไรบ้าง เมื่อมีแผนว่าจะทำสติ๊กเกอร์ด่วนสำหรับสติ๊กเกอร์ราคาถูก เหตุการณ์นี้จะเกิดขึ้นตอนไหน และเกิดขึ้นเพื่ออะไร แอมินได้รวบรวมใจความสำคัญหลักไว้ในบรรทัดถัดไป

 • สินค้าทดลอง ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อทดลองดูว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจำหน่ายสินค้าประเภทนี้ ความเป็นไปได้ที่ตัวสินค้าจะจำหน่ายได้ มีกี่เปอร์เซ็นต์ ทั้งนี้เพราะ ถ้ายังไม่ลองนำสินค้าตัวอย่างไปแจกก่อนในเบื้องต้น จะรู้ผลลัพธ์ได้อย่างไรว่า ลูกค้าชอบสินค้าดังกล่าว ดังนั้น ก่อนผลิตสินค้าล็อตใหญ่ ทางเลือกที่เจ้าของสินค้านิยมนั่นก็คือ ให้ ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาติดบรรจุภัณฑ์ก่อนนำไปแจกเป็นสินค้าทดลอง
 • สินค้าทั่ว ๆ ไป ไม่มีความจำเป็นต้องนำไปเก็บในตู้แช่หรือทำให้ดูพรีเมียม ในที่นี้หมายถึง สินค้าพื้นฐานทั่ว ๆ ไป นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการทำใหชีวิตดีขึ้น เช่น ต้องการผลิตไม้ขนไก่สำหรับทำความสะอาดบ้าน สติ๊กเกอร์โลโก้ก็ไม่ควรเป็นโลโก้ที่มีต้นทุนที่แพง เป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปที่บอกชื่อแบรนด์ โลโก้ และช่องทางติดต่อ อีกทั้งการเก็บรักษา ภายในอุณหภูมิห้อง ไม่ใช่ตู้แช่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ก็จะเลือกวัสดุราคาไม่แพง มาทำโลโก้สินค้า
 • สินค้าทำตามออเดอร์ทั่ว ๆ ไป เช่น ข้าวกล่องสำเร็จรูปตามตลาดนัด สติ๊กเกอร์ติดข้างกล่องมักเป็นสติ๊กเกอร์บอกราคา หรือรายชื่ออาหารที่บรรจุอยู่ในกล่องข้าวว่า มีชื่ออะไร เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ทำตามออเดอร์หรือทำออกมาน้อย แล้วนำมาวางจำหน่ายตามชุมชนหรือในตลาดนัด ลูกค้าที่จำกัดในเรื่องของเวลา จะมีความจำเป็นต้องซื้อข้าวกล่องที่ว่า มาจากตลาดนัดเพื่อนนำกลับมารับประทานที่บ้าน ซึ่งภายหลังจากนั้น กล่องบรรจุข้าวก็ถือว่า เป็นสินค้าที่ใช้งานแล้ว ก็จะถูกกำจัดโดยการทิ้งลงถังขยะนอกจากข้าวกล่องสำเร็จรูป เครื่องดื่มสมุนไพรต่าง ๆ ที่จำหน่ายตามตลาดนัด การนำสติ๊กเกอร์ราคาถูกมาใช้งาน เหตุผลและลักษณะการใช้งาน ไม่แตกต่างกันเลย
 • อาชีพเสริม ยังมีสินค้ามากมายหลายรายการที่ไม่ต้องใช้วัสดุอย่างดีในการผลิตสติ๊กเกอร์ และอาชีพเสริมจะเป็นอีกหนึ่งอาชีพหลังเลิกงานที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการหาสรายได้เพิ่ม สินค้าส่วนมากจะเป็นสินค้าประเภทของกิน ของกินเล่น เครื่องดื่มต่าง ๆ ก็ไม่จำเป็นต้องใช้งานสติ๊กเกอร์ราคาแพง เพราะวัตถุประสงค์ของผู้จำหน่ายสินค้า เน้นการสร้างรายได้เพิ่มเติมหลังเลิกงาน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน แบบไหนเรียกว่าดี

ถ้าจะแบ่งประเภทการใช้งานสติ๊กเกรอ์ แบ่งออกเป็น 2 แบบด้วยกัน โดย แบบแรก  ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้ติดลงบนบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์จะมีขนาดรับกับสัดส่วนของบรรจุภัณฑ์ อีกทั้ง ยังมีรูปแบบการจัดเก็บที่ต่างกัน เช่น สติ๊กเกอร์แผ่น และสติ๊กเกอร์ม้วน

แบบที่ 2 สติ๊กเกอร์เกอร์แผ่นใหญ่ นำมาไดคัท ความตั้งใจของผู้สั่งผลิตมักนำมาใช้งานในเรื่องของการป้องกันหรือแก้ไขบางสิ่ง เช่น สั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายเพื่อนำมาติดกระจกโดยเน้นในเรื่องของการโปรโมทร้าน เป็นต้น

แต่ไม่ว่ารูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์จะเป็นแบบใดก็ตาม ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่ว่าเหมาะสมแล้วมาใช้งาน มาดูกัน ติดสติ๊กเกอร์กระจก แบบนี้ดีหรือเปล่า

คุณภาพสติ๊กเกอร์ จะเป็นเรื่องแรกที่จะนำมาใช้พิจารณาว่า วัสดุชนิดใดเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ และสติ๊กเกอร์ที่ว่า นำมาติดตรงตำแหน่งใดของสถานประกอบการ ซึ่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน  จะเป็นผู้กำหนดบอกเราว่า สติ๊กเกอร์แบบนี้สิ เหมาะสมนำมาติดกระจกหน้าร้าน โดยร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุที่ทนความร้อนได้ ทั้งนี้เพราะ ตรงบริเวณหน้าร้านเป็นจุดที่ต้องโดนแสงแดดโดยตรง ถ้าต้องการให้ลวดลายสติ๊กเกอร์ยังคงคมชัด มีสีสันที่สดสวย การเลือกวัสดุที่ใช่ แก้ไขปัญหาสีสติ๊กเกอร์ซีดหรือสติ๊กเกอร์หลุดออกจากผนังได้ ดังนั้น วัสดุที่ร้านสติ๊กเกอร์จะบอกให้เจ้าของสถานที่ทุกคนต้องใช้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดกระจก ซึ่งก็ช่วยแก้ปัญหาสติ๊กเกอร์สีซีด สติ๊กเกอร์หลุดออกมาจากผนังได้โดยง่ายการยึดเกาะกับกระจก การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกตรงบริเวณหน้าร้าน เกิดขึ้นโดยมี 2 เหตุแรงจูงใจ

 • ข้อแรก ตกแต่งร้าน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ จำเจ ให้ดูน่ามองมากยิ่งขึ้น ส่งผลทำให้ลูกค้าเกิดความต้องการจะเข้ามาใช้สินค้าและบริการจากทางร้านได้
 • ข้อที่ 2 การโฆษณาร้านผ่านสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งนี้เพราะ ผนังกระจกเป็นอีกหนึ่งผนังที่กินพื้นที่ค่อนข้างกว้าง ควรจะนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ดีกว่าปล่อยไว้โล่ง ๆ อีกทั้ง ตรงบริเวณดังกล่าว จะเป็นบริเวณที่ลูกค้าเห็น เพราะต้องเข้าออกบริเวณนี้ ดังนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อมาติดกระจก ช่วยในเรื่องที่ต้องการได้ และที่สำคัญ เมื่อติดตั้งสติ๊กเกอร์ไปแล้ว การยึดเกาะกระจกต้องแข็งแรง ทั้งนี้เพราะ การติดสติ๊กเกอร์ลงบนพื้นผิวกระจก วัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อทำให้ ไม่ต้องเสียเวลาเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ จนนำมาซึ่งการใช้งานที่ค่อนข้างต่อเนื่อง

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน  เหตุใด การเลือกสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำเลไหนใกล้ ถือว่าป็นเรื่องดี ทั้งนี้เพราะ ง่ายในเรื่องของการประสานงาน ทำให้การดำเนินผลิตสติ๊กเกอร์เป็นไปอย่างรวดเร็วและส่งทันตามกำหนด หรือ เป็นตัวเจ้าของสินค้า เป็นฝ่ายรับสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเองหลักการเลือก ไม่ได้มีเพียงแค่ ทำเลสติ๊กเกอร์ ทว่า ร้านสติ๊กเกอร์ที่ดีต้องสามารถคัดเลือกวัสดุดี ๆ และเหมาะสม มาสู่ตัวเจ้าของสินค้า เพื่อที่ว่า เจ้าของสินค้าจะสามารถนำสินค้าไปจำหน่ายได้แล้วทำประโยชน์ให้กับสินค้าขึ้นมาจริง ๆสำหรับเหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ สำคัญอย่างไร ? เป็นคำถามที่น่าคิด ทั้งนี้เพราะ ทุกการเลือก มีผลลัพธ์โดยตรงต่อสินค้า สินค้าจะขายดีหรือไม่ สติ๊กเกอร์โลโก้มีผลอยู่พอสมควร

 1. เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าเดิมที่มีอยู่แล้ว เรียกได้ว่า เป็นการนำสินค้าเดิมมาใช้ต่อยอด ภายหลังจำหน่ายไปแล้ว เป็นสินค้าขายดีของทางร้าน ก็ถึงคราวจำเป็น ต้องนำสินค้าดังกล่าวไปพัฒนาเพื่อสร้างฐานลูกค้ากลุ่มใหม่ รวมถึง การให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อรีแบรนดิ้งสินค้าใหม่ ดังนั้น ทำให้มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่จะจัดทำสติ๊กเกอร์ซึ่งก็มีหลายวัสดุ ที่จะช่วยทำให้สินค้าดูมีมูลค่าและพรีเมียมได้ เช่น สติ๊กเกอร์ฟอยล์เงิน ฟอยล์ทอง
 2. วัสดุส่งผลในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ จะเห็นได้ว่าผิวสัมผัสของสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป้น 2 ชนิด ชนิดแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ผิวด้าน ชนิดที่ 2 สติ๊กเกอร์ผิวมัน โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ชนิด นำมาใช้งานที่ให้ความรู้สึกที่ต่างกัน เช่น ผิวด้านให้ความรู้สึกที่เข้าถึงง่าย เป็นธรรมชาติ ในขณะเดียวกัน สติ๊กเกอร์ผิวมัน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ ถ้าจะถามว่า ทำไมการเลือกสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ และต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ คำตอบคือ เกิดจากสินค้าแต่ละชนิด มีความแตกต่างกัน การใช้งานสติ๊กเกอร์เลยไม่เหมือนกัน
 3. สินค้ามีความหลากลาย ก่อนที่ ร้านป้ายสติ๊กเกอร์ จะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนเรื่องที่ร้านทำสติ๊กเกอร์จะให้ความสนใจมากเป็นพิเศษนั่นก็คือสินค้า โดยสินค้าที่ว่า อยู่ในหมวดหมู่ใด สินค้าที่มีมากมายเป็นล้านรายการ แม้ว่าจะอยู่ในประเภทเดียวกัน ทว่า ปัจจัยอื่น ๆ ก็มีผลในเลือกสติ๊กเกอร์ ยกตัวอย่าง สินค้าอาหาร แบ่งออกเป็นอาหารสด อาหารแห้ง โดยอาหารสด ต้องเก็บในตู้แช่ วัสดุต้องทนชื้น ในขณะที่ อาหารแห้ง เก็บไว้ภายในอุณหภูมิห้องปกติ วัสดุไม่ต้องทนชื้น เป็นสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไปได้ ด้วยสาเหตุนี้นี่เอง ทุกครั้งก่อนร้านสติ๊กเกอร์จะผลิตสินค้า รายชื่อและตัวอย่างิสน้คาจะถูกนำมาใช้พิจารณาร่างแบบสติ๊กเกอร์ก่อนในเบื้องต้น
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

กระจกแบบไหน ควร รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน

โครงสร้างกระจก แบ่งออกเป็น โครงสร้างกระจกภายในกับโครงสร้างกระจกภายนอก โดยโครงสร้างกระจกภายนอก จะประกอบไปด้วยประตูหรือหน้าต่างบานเลื่อนกระจก ผนังกระจกตรงบริเวณด้านหน้า เป็นต้น ในขณะที่ผนังกระจกภายใน โดยส่วนใหญ่ จะกรุเป็นเพียงบางส่วน เพื่อทำให้ร้านดูกว้างขวางขึ้น ซึ่งตรงนี้ ทำให้เจ้าของร้านเกิดความคิดในการนำโครงสร้างกระจกมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ความน่าสนใจของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก

 • กระจกตรงบริเวณหน้าร้าน จะเป็นกระจกฝ้าหรือกระจกเทมเปอร์ใสก็ดี ถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ ก็จะพบว่า สถานประกอบการทุกแห่งรวมถึงร้านค้า ร้านอาหารแและคาฟ่ จะนำกระจกมาช่วยทำให้ภาพรวมภายในสถานประกอบการ ดูกว้างขวางขึ้นมาได้ ดังนั้น ก็ต้องใช้พื้นที่ตรงบริเวณนี้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด อีกทั้งตรงจุดนี้ ยังเป็นจุดที่มีปริมาณผู้คนผ่านเข้าออกมากที่สุด ก็สมควรทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาโปรโมทสินค้า ในรูปแบบโลโก้ไดคัทสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ หรือจะเป็นการไดคัทโลโก้ตัดตามแบบที่มาพร้อมลวดลายสวย ๆ ก็ทำให้พื้นที่ตรงบริเวณด้านหน้าดูสวยงามขึ้นมาได้
 • กระจกรถ นอกเหนือจากนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกสถานประกอบการ กระจกรถก็จะเป็นอีกหนึ่งจุดที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ จะแนะนำถึงความจำเป็นที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับติดป้าย พรบ . เป็นสิ่งที่ต้องทำ ห้ามละเว้น มิฉะนั้น อาจเข้าข่ายไม่ปฏิบัติตามกฎระเบียบของทางกรมขนส่งจนสร้างปัญหาขึ้นมาให้กับสติ๊กเกอร์ได้ นอกเหนือจากการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายมาติดทับป้าย พรบ. แม้แต่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกเพื่อตกแต่งรถ ก็เป็นเรื่องที่เจ้าของรถ สามารถทำได้
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ นำมาใช้ทำอะไรได้บ้าง

 ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ได้ ให้ลูกค้าได้นำกลับไปใช้งาน อันเกิดจากความพร้อมในเรื่องของระบบงานพิมพ์ที่นำมา ตัดสติ๊กเกอร์ รวมถึง ปริมาณวัสดุ ประเภทวัสดุที่นำมาสต็อคไว้ภายในร้าน ทำให้การผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องง่าย ทันใจ สั่งด่วน พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้เลย จนเกิดการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังทนทาน ไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ

 รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก การใช้ป้ายข้อความมีประโยชน์อย่างไร

 •  นำมาใช้จำแนกเอกสาร เหตุการณ์นี้ มักเกิดขึ้นภายในออฟฟิศ ทั้งนี้เพราะออฟฟิศ นอกจากกำลังคน ดูเหมือน เอกสารก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ออฟฟิศทุกแห่งต้องมี ดังนั้น เพื่อทำให้การใช้งานเอกสารนั้นเต็มไปด้วยความสะดวก การให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทำป้ายข้อความหรือจะเป็นการซื้อป้ายข้อความสำเร็จรูปจากร้านตัวแทนจำหน่าย ก็ถือว่า เป็นเรื่องดี ทั้งนี้เพราะ เอกสารที่มีมากมายหลายรายการ จะทำให้การใช้งานเอกสารสะดวกขึ้น จะหยิบจับอย่างไร ก็หยิบเอกสารมาใช้งานได้อย่างถูกต้อง เช่น ข้อความจำแนกเอกสารประเภทจัดซื้อ เอกสารงบการเงิน เอกสารรายงานการประชุมในแต่ละวาระ เป็นต้น อีกทั้ง ยังเป็นการบอกวิธีการใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในออฟฟิศ เช่น จะเดินเข้ามาที่ร้าน ให้ผลักประตู ก็จะมีสติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์คำว่า “ผลัก” เป็นต้น

 การบอกที่ตั้งสำคัญ ๆ ถ้าเพื่อน ๆ เคยไปเดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า หรือมีความจำเป็นต้องติดต่อโรงพยาบาลเพื่อทำการรักษาอาการเจ็บป่วย ลองสังเกตุให้ดี ๆ ก็จะพบว่า ป้ายข้อความที่ ร้านปริ้นสติกเกอร์ ทำหรือจัดหาให้ เปรียบเสมือนเข็มทิศ บอกผู้แวะมาใช้บริการว่า ถ้าต้องการจะไปห้องน้ำ จะมีลูกศรและป้ายข้อความว่าห้องน้ำ ไปทางนั้น ผู้แวะมาทำธุระก็จะสามารถเดินไปยังเส้นทางนั้นได้อย่างถูกต้อง ตรงตามที่ป้ายข้อความกำหนดไว้ ทำให้ไม่เสียเวลาและก็มาถึงเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว ก่อนไปทำธุระอื่น ๆ

 • ไม่เพียงแค่นำมาใช้บอกทิศทาง ป้ายข้อความ ถ้านำมาติดโรงพยาบาล ป้ายจะบอกไปเลยว่า แผนกรักษาผู้ป่วยตรงหน้า  คือแผนกอะไร ? ทำให้ไม่ต้องถามซ้ำ แผนกนี้ตรงกับที่ต้องการจะเดินเข้ามาใช้บริการหรือไม่ ? ในกรณีที่ใช่ ก็ถือว่า มาถูกทาง แต่ถ้าไม่ใช่ ก็ไม่ต้องถามใครให้เสียเวลาว่าใช่ แผนกที่ต้องการหรือเปล่า

สติ๊กเกอร์ลาเบล เลือกผิด เกิดอะไรขึ้น

 รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน เหตุการณ์นี้ เกิดขึ้นตอน สินค้าขายดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ อันเกิดจากเหตุการณ์ไม่คาดฝันที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนั้น เช่น น้ำท่วมฉับพลัน จนต้องแจกถุงยังชีพ ทำให้สินค้าประเภทข้าวสาร อาหารแห้ง ขาดตลาด เพราะต้องนำไปแจกจ่ายเพื่อบรรเทาทุกข์ ย่อมทำให้เจ้าของสินค้า เร่งผลิตสินค้ารวมถึงสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ มาใช้งาน ดังนั้น การวางแผนการผลิตสติ๊กเกอร์เร่งด่วนถึงเป็นเรื่องสำคัญ อีกทั้งในส่วนของวัสดุ ก็ต้องให้ความสำคัญ ทั้งนี้เพราะส่งผลในหลายเรื่อง

 1.  อายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ เลือกวัสดุผิด ส่งผลในเรื่องของการยึดเกาะที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ เช่น ทับป้ายพรบ. ควรเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศธรรมดาเท่านั้น เพราะสามารถยึดกับกระจกได้ค่อนข้างดี ผ่านไปกี่ปี ก็ยังใช้สติ๊กเกอร์สูญญากาศชิ้นเดิมมาใช้งานได้ ตรงกันข้าม สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ใส เข้ากับกระจกก็จริง ทว่ากลับเป็นสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมกาวในตัว และเมื่อนำมาปิดทับป้าย พรบ. เท่ากับว่า ป้ายดังกล่าวจะถูกปิดผนึกถาวร ครั้นจะเปลี่ยนป้าย พรบ. ใหม่ ก็ต้องลอกสติ๊กเกอร์ PVC ไปพร้อมกับป้าย พรบ เก่า แล้วไหนจะต้องเช็ดทำความสะอาดคราบกาว เลยเป็นอีกหนึ่งเหตุผลสำคัญที่ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ตัดสินใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สูญญากาศเพื่อนำมาติดทับป้าย พรบ ทำให้การใช้งานนั้นไร้คราบกาว
 2. ไม่สร้างคุณค่าให้กับสินค้า สติ๊กเกอร์ที่ไม่เหมาะสม นอกจากไม่สามารถเสริมภาพลักษณ์ให้เกิดขึ้นกับสินค้า แม้แต่ การจะนำมาใช้สร้างคุณค่าให้กับแพคเกจจิ้ง ยังทำไม่ได้เลย ตัวอย่างที่เห็นชัดมากสุด นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์ไม่ทนชื้นติดบรรจุภัณฑ์ที่ต้องเก็บไว้ในตู้แช่ และแม้โลโก้ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนทำให้ จะดูดีมีเอกลักษณ์ ทว่า ถ้าต้องเจอความชื้น เท่ากับว่า โลโก้สติ๊กเกอร์อาจจะเปลี่ยนสภาพได้จนไม่สามารถบอกลูกค้าได้ว่า องค์ประกอบสำหรับผลิตสินค้ามีอะไรบ้าง รวมถึง วิธีการใช้งานหรือบริโภค

ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ เป็นร้านที่คร่ำหวอดในวงการสติ๊กเกอร์มานาน ย่อมรู้ดีว่า ควรจะเลือกวัสดุแบบใด ถึงจะสร้างคุณค่าให้กับสินค้ารวมถึงสร้างยอดขายที่ดีให้กับลูกค้า อีกทั้งยังรู้ว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก แบบไหนถึงจะนำมาใช้ทำหน้าที่โปรโมทสินค้าได้ ร้านสติ๊กเกอร์ ทำสติ๊กเกอร์ได้ทุกประเภท

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์