ร้านปริ้นสติกเกอร์

ทำไมต้อง “ปริ้นสติกเกอร์” กับเรา

ทางบริษัทฯ รับผลิตสติ๊กเกอร์ ครบวงจร  และ ออกแบบ พร้อมทั้งให้คําแนะนําที่เหมาะสมเกี่ยวกับการใช้งาน เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ ของลูกค้านั้นมีความโดดเด่นที่สุด ให้บริการในระดับมืออาชีพ การออกแบบที่ดีและถูกต้องตามหลักการพิมพ์ ทําให้งาน พิมพ์สติ๊กเกอร์ ตอบโจทย์งานทุกระดับ เรามี ทีม Graphic Designer ที่มีประสบการณ์พร้อมให้คำแนะนำ ตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างดี ทีมงานสามารถให้คำแนะนำในสิ่งที่เหมาะสมกับงบประมาณของลูกค้า งานพิมพ์สติ๊กเกอร์คุณภาพสูง สําหรับเรานั้นคุณภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่เราต้องการจะให้กับลูกค้า และด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุด เรารับประกันงานพิมพ์คุณภาพสูงให้บริการรวดเร็วและตรงเวลา

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เทคนิค ใช้งานสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ การที่วัสดุที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์มีหลายชนิด เช่น สติ๊กเกอร์ด้านเฉพาะจุด  สติ๊กเกอร์รองสีขาว สติ๊กเกอร์ฟอยล์สติ๊กเกอร์สีทอง สติ๊กเกอร์สีเงิน สติ๊กเกอร์กันปลอมทุกชนิด สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รวมถึง การเลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ออฟเซ็ท การเพิ่มความพรีเมียมให้กับวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์โดยการพิมพ์เฉพาะจุดหรือการเคลือบ และใหม่ล่าสุด พิมพ์หมึกยูวี ทั้งหมดดังกล่าวข้างต้น สร้างคุณค่าให้สินค้าและบริการอย่างไร? ห้ามพลาด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ งานแบบนี้สิ ต้องสติ๊กเกอร์ฟอยล์เท่านั้น

สติ๊กเกอร์ฟอยด์ ลักษณะของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์เนื้อค่อนข้างหนาสีเงิน ผลิตมาจากพลาสติก โดย ร้านสติ๊กเกอร์ เชื่อว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็นสติ๊กเกอร์ทนความร้อนสูง อีกทั้งยังมีสีเงินที่ดูยังไงก็สวยงาม ไม่เว้นแม้กระทั่ง การเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถทนรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างดี ทำให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  มักบอกลูกค้าให้ลองใช้งานสติ๊กเกอร์ฟอยด์ดู ส่วนจะเป็นสินค้าแบบใด เดี๋ยวแอดมินจะมาบอกเพื่อนๆทุกคน

การนำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาใช้งาน เบื้องต้นเลย แอดมินอยากจะบอกว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แม้ว่าจะทนความร้อนได้สูงจนนำมาติดโครงสร้างงานภายนอกตามสถานที่ต่าง ๆ ทว่าเอาเข้าจริง พบว่าไม่เหมาะสมแต่อย่างใด และแม้จะมีสีเงินที่สวยงาม ก็ไม่ควรนำมาติดกระจกหรือทำป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ แต่ถ้าใครคิดจะทำ ก็ไม่ผิด ถ้ายอมรับในเรื่องของราคาได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฟอยล์ ความเหมาะสมในการนำมาใช้งาน มักถูกกำหนดในเบื้องต้น ให้นำมาทำฉลากสินค้า ไม่เหมาะทำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  หรือถ้าใครต้องการติดกระจกหน้าร้าน วัสดุประเภทสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย  สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC และสติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย ก็จะยังคงเป็นตัวเลือกดีที่สุดอยู่ดี ที่ได้ทั้งความสวยงามและโปรโมทร้านไปด้วยในคราวเดียวกันได้ ไม่แพ้สติ๊กเกอร์ฟอยล์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน  รูปแบบงานที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

 1. ทำฉลากสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้าทุกชนิด ความที่สติ๊กเกอร์ฟอยล์เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนสูงเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ในบางครั้งทนความร้อนได้มากกว่า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ด้วยซ้ำ ทำให้เกิดความนิยม นำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาใช้กับสินค้าอุตสาหกรรมอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด เช่น เตารีด หม้อหุงข้าว หลอดไฟ เครื่องคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค พัดลม ตู้เย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ที่ไม่ได้เอ่ยถึง เหตุผลที่ควรทำฉลากสินค้าที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาติดลงบนสินค้าประเภทดังกล่าวข้างต้น เกิดจาก สินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า ระหว่างกำลังใช้งาน มักมีในเรื่องของความร้อนเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นตราสินค้าหรือเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่างๆที่ปรากฎบนสินค้า ต้องทนความร้อนเพื่อที่ว่า ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์จะยังคงอยู่ ให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้ตรวจสอบหรืออ้างอิงถึง กรณีเครื่องใช้ไฟฟ้ามีปัญหา
 2. สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ เป็นเรื่องที่เป็นไปได้หรือ? นำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาติดแก้วน้ำ แอดมินก็จะบอกเพื่อนๆทุกคนว่า ทำไมจะเป็นไปไม่ได้ ในเมื่อแก้วน้ำที่เราใช้งานนั้น ล้วนมีความเกี่ยวข้องกับความร้อนเหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก เพราะในบางครั้ง ก็ใช่ว่า เราจะดื่มน้ำอุณหภูมิห้องอยู่ตลอดเวลาเสียหน่อย หลายต่อหลายครั้ง เราเองก็นิยมดื่มน้ำอุ่นกันบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดี ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาทำฉลากสินค้าติดแก้ว ก็เหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ที่ความแข็งแรงของสติ๊กเกอร์ในเรื่องทนรอยขีดข่วน เป็นเรื่องจำเป็น ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเป็นไปได้สูงในการนำสติ๊กเกอร์ฟอยล์มาติดแก้วน้ำใบโปรดของเรา
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ควรทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กกอร์สำหรับนำมาติดพื้น เป็นอีกหนึ่งสินค้าทดแทนลามิเนตติดพื้นเลียนแบบลายไม้ที่น่าสนใจอย่างหนึ่ง ถ้าลองสังเกตุดูให้ดีๆ ก็จะพบว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ มักบอกลูกค้าให้ลองนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นใช้งานดูบ้าง ความสวยและทนต่อรอยขีดข่วนเทียบเท่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวี อีกทั้ง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการนำมาใช้ทดแทนกระเบื้องยางหรือกระเบื้องที่ทำมาจากแผ่นลามิเนต ถือว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะนำแคทตาล็อคสินค้ามาให้ลูกค้าทำการตัดสินใจเลือก ใครชอบสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เป็นรูปตัวการ์ตูนติดภายในสถานศึกษา เช่น โรงเรียนอนุบาล เพื่อนำมาใช้เสริมพัฒนาการเด็ก  พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน แล้วนำมาติดพื้นได้เลย

และแล้วก็มาถึงวัสดุเหมาะสมนำมาจัดทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ส่วนใหญ่ วัสดุที่ว่า ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้นสั่งทำที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • คุณสมบัติพิเศษของสติ๊กเกอร์ PVC นั่นก็คือ ความยืดหยุ่นสูงนอกจากนำสติ๊กเกอร์ PVC มาทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 ติดกระจกโครงสร้างภายนอกร้านหรือนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง การตกแต่งพื้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่สถานประกอบการหลายแห่งเริ่มให้ความสนใจ นำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมาใช้ทดแทนกระเบื้องหรือลามิเนตแผ่น โดยทาง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะเลือกวัสดุสำหรับทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะ ความยืดหยุ่นของสติ๊กเกอร์ PVC นำมาจัดทำลวดลายอะไรก็ได้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ว่า ไม่ว่าพื้นผิวจะมีปัญหามากเพียงใดก็ตาม กลับไม่มีผล ถ้าต้องการนำมาติดพื้น ด้วยเหตุผลนี้นี่เอง สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ถึงต้องทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น
 • สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนรอยขีดข่วนค่อนข้างสูง เป็นเรื่องปกติมาก ๆ ที่สติ๊กเกอร์ PVc จะทนรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างดี ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC ไม่ใช่สติ๊กเกอร์กระดาษที่เพียงแค่แตะเบาๆ ก็เกิดรอยขีดข่วนหรือฉีกขาดแล้ว การที่สติ๊กเกอร์ PVC ผลิตมาจากเม็ดพลาสติกผ่านความร้อน ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นอกจากทนความร้อนได้ค่อนข้างดีเหนือกวาสติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์ยังทนต่อรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ฟอยล์แต่อย่างใด และเมื่อนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดผนัง เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู มาติดกระจก การนำ สติ๊กเกอร์ PVC ทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สมเหตุสมผลมากที่สุดแล้ว ทั้งนี้พราะ พื้นจะเป็นโครงสร้างที่ต้องรับแรงกระแทกตลอดเวลาจากส้นรองเท้า รวมถึง การขยับโต๊ะและอื่น ๆ ถ้าเลือกวัสดุอื่นที่ไม่ใช่สติ๊กเกอร์ PVC ย่อมเกิดรอยขีดข่วนจนทำให้พื้นดูไม่น่ามอง โดยเฉพาะ พื้นออฟฟิศหรือตามหน่วยงานราชการ ภาพรวมในเรื่องของบรรยากาศและภาพลักษณ์ต้องดูมืออาชีพ
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

wrap รถ โฆษณา  ใช้โฆษณาสินค้าได้หรือไม่

การโปรโมทหรือโฆษณาสินค้าเป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้นกับเจ้าของสินค้า ดังนั้น การจะโฆษณาสินค้าถึงเกิดขึ้นทุกช่องทาง ยกตัวอย่าง นำ สติ๊กเกอร์ฝ้า มาพิมพ์ลาย ได้ประโยชน์ถึง 2 เด้ง ทั้งลดความร้อนและโปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน โดยการสั่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย แม้แต่ พิมพ์หมึกขาว ที่เชื่อกันว่า ทำฉลากสินค้าติดแพคเกจจิ้งได้เพียงอย่างเดียวเท่านั้น ทว่า เมื่อคิดจะนำมาใช้โปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์หมึกขาวกลับเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ กระจกร้านค้า ทำหน้าที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวสินค้าให้ผู้พบเห็นหรือว่าที่ลูกค้ารายใหม่ได้รู้จักสินค้ามากขึ้นมาถึงการแร็ปรถ นอกจากปกป้องสีเดิมของรถป้องกันรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้น ถ้าต้องการนำมาใช้โปรโมทสินค้าเหมือน สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ การแร็ปรถ มีความเป็นไปได้กี่เปอร์เซ็นต์ในการนำมาทำเรื่องโปรโมทสินค้า

 • การ wrap car ทำให้รถดูมีภาพลักษณ์ที่ดี รถที่นำมาใช้ขนส่งสินค้า ภาพลักษณ์ก็ถือว่าสำคัญพอ ๆ กับการนำสติ๊กเกอร์มาติดร้าน ถ้าจะให้เปรียบเทียบ กรณีซื้อตู้เก็บเอกสารมา แต่ต้องการแยกประเภทเอกสาร การให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ WENDING  ดำเนินการจัดทำ สติ๊กเกอร์ติดตู้  นอกจากแยกเอกสารได้แล้ว ลวดลายจากสติ๊กเกอร์ที่นำมาติด จะทำให้ตู้ดูน่าสนใจทั้งที่แต่เดิมเ ป็นเพียงตู้ธรรมดาทั่ว ๆ ไป การนำรถมาแร็ปก็เช่นเดียวกัน ทำให้สีรถคันที่ใช้ขับขี่ ดูใหม่อยู่เสมอคล้ายกับการนำมาเคลือบแก้ว และยิ่งเน้นเฉพาะจุด เช่น บริเวณใดติดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ไม่เกิน 30 % ก็ให้แร็ปรถตรงบริเวณดังกล่าวได้เลย ตัวสติ๊กเกอร์โลโก้ขนาดใหญ่ที่ผ่านการไคคัทสติ๊กเกอร์แล้ว จะยังคงไว้ซึ่งสีสันที่สดใส เหมือนเพิ่งออกมาจากโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์เสมอ เพราะฉะนั้น คำถามที่ว่า การแร็ปรถช่วยโปรโมทสินค้าได้จริงหรือ คำตอบคือ การแร็ปรถนำมาใช้กับรถขนสินค้า เท่ากับว่า เป็นการร่วมโปรโมทสินค้าไปด้วยในตัว อีกทั้งยังนำมาปกป้องชิ้นงานสติ๊กเกอร์ให้มีสีสันสดใสเหมือนใหม่เสมอ ก็จะทำให้สติ๊กเกอร์ที่เห็น ดูน่ามอง ทำให้ลูกค้ารู้ว่า เมื่อรถคันดังกล่าววิ่งผ่าน รถคันนั้นจำหน่ายสินค้าหรือบริการประเภทใด
 • การ wrap car ไม่มีผลทางกฎหมาย การนำรถบรรทุกขนาดเล็กมาขนสินค้าพร้อมกับนำมาใช้โปรโมทสินค้าไปด้วยพร้อมกัน เรื่องของตัวบทกฏหมายถือว่ามีความสำคัญ ถ้าจะให้กล่าวถึง ก็เหมือนกับการนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M ติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่เพื่อหวังผลทางกฎหมาย เป็นรถพ่วงที่สามารถวิ่งส่งสินค้าที่ไหนก็ได้โดยตำรวจไม่จับ ทั้งนี้เพราะได้ติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวเอาไว้แล้วตรงบริเวณท้ายรถสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจะติดต่อกรมขนส่งเพื่อทำเรื่องแจ้งเปลี่ยนสีรถ การแร็ปรถ เป็นตัวเลือกดีที่สุด ทั้งนี้เพราะ การแร็ปรถ ไม่ใช่การเปลี่ยนสีรถ แต่เป็นการสั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ดำเนินเรื่อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ยิงสปอตยูวีโลโก้กลุ่ม จากนั้นนำรถมาแร็ปซ้ำ เพื่อปกป้องสีเดิมของรถไว้ เพียงเท่านี้ ก็จะได้รถที่ดูเหมือนใหม่เสมอ โดยไม่มีผลทางกฎหมายให้เป็นเรื่องเสียเวลา
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง จำเป็นหรือเปล่าที่ฉลากสินค้าควรดูหรูหรา

 สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  ติดสินค้าทั่ว ๆ ไป กลุ่มลูกค้าก็จะเป็นลูกค้าทั่ว ๆ ไป ในขณะเดียวกัน  สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์นูนเฉพาะจุด  รวมถึงสติ๊กเกอร์สีทอง เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดบรรจุภัณฑ์ จากสินค้าที่เคยดูธรรมดา ก็สามารถกลายมาเป็นสินค้าที่ดูพรีเมียมขึ้นมาได้ และผลลัพธ์ที่ได้ในเวลาต่อมา จะเป็นเรื่องอะไรบ้าง อย่าพลาด

ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง เรื่องที่เจ้าของสินค้าจะได้รับจากการทำฉลากสินค้าสีทอง

 1.  ลูกค้าระดับบน ลูกค้าในกลุ่มนี้ ภาพลักษณ์เป็นเรื่องสำคัญ นอกจาก สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง  แม้กระทั่ง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน ที่ทาง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ผลิตให้เจ้าของสินค้าแล้วนำมาติดขวด เสริมทำให้สินค้าดูหรูหราและแพง เมื่อลูกค้าระดับบนที่มีกำลังทรัพย์ในการซื้อสินค้าฟุ่มเฟือยมาเห็นเข้า ย่อมตัดสินใจซื้อสินค้าประเภทนี้ได้ไม่ยากอันเกิดจากความพร้อมเรื่องกำลังทรัพย์
 2. ยอดขายเติบโต เป็นผลมาจากกำลังซื้อจากลูกค้าระดบบนที่พร้อมจ่ายไม่อั้น ถ้าสินค้าดังกล่าวหรูหราโดนใจผ่านการ พิมพ์หมึก UV ด่วน ลงบนสติ๊กเกอร์สีทองที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกให้ ลูกค้ากลุ่มนี้จะตัดสินใจซื้อโดยไม่ลังเลจนสร้างเม็ดกำไรมาแล้วมากมาย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  ข้อควรระวังในการเลือกสีมาติดท้ายรถบรรทุก

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู มีหน้าลดความร้อนภายในห้องโดยสารและพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก เป็น สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ที่ค่อนข้างเป็นที่นิยมยนำมาใช้งาน อีกทั้งปัจจุบัน พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรูได้แล้ว ยิ่งเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้นไปอีกแล้วสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3 m ล่ะ ถ้าคิดจะติดรถ ความน่าสนใจมีอะไรบ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ สีสติ๊กเกอร์  ใช้อย่างถูกต้อง เมื่อสติ๊กเกอร์ 3m เป็นที่นิยมติดรถ

 • ต้องเป็นสีที่ทางกรมขนส่งกำหนดไว้  สีดังกล่าวได้แก่สีแดงกับสีเหลือง มีเพียง 2 สีนี้เท่านั้นที่สามารถนำมาติดท้ายรถบรรทุกรวมถึง ด้านข้างรถบรรทุกได้อย่างไม่ผิดกฎหมายแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะ สีแดงหรือสีเหลือง เป็นสีที่ค่อนข้างสด สามารถเห็นมาจากระยะไกลได้ และเมื่อนำมาติดท้ายหรือด้านข้างตัวรถ ก็จะไปช่วยลดอุบัติเหตุได้มากยิ่งขึ้นไปอีก ทั้งที่ในตัวสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเองก็มีคุณสมบัติที่ดีอยู่แล้วในเรื่องสะท้อนการมองเห็นกลับมายังผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมคนอื่น ๆ ให้ชลอความเร็ว โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำมาใช้ลดอุบัติเหตุเท่านั้น ไม่เหมือนสติ๊กเกอร์เงาเฉพาะจุด ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า เน้นไปที่การนำโลโก้มาติดบรรจุภัณฑ์ โดยจะสั่งปริมาณขั้นต่ำเข้ากับโปรโมชั่น สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 จากนั้นถึงเริ่มดำเนินการบอกร้านให้เริ่ม ตัดสติ๊กเกอร์

 การนำสีเหลืองกับสีแดงติดท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ ภายหลังได้นำมาประยุกต์ใช้กับรถมอเตรอ์ไซค์ ได้นำสีเหลืองติดท้ายรถ เพื่อที่ว่า เวลาขับขี่ในยามค่ำคืน ผู้ขับขี่รายอื่นจะเห็นแสงสะท้อนจากสติ๊กเกอร์ บอกให้ชลอรถ ซึ่งก็ช่วยลดอุบัติเหตุได้เช่นเดียวกัน

 • ห้ามนำสีอื่นมาติดท้ายรถพ่วงขนาดใหญ่ ต่อเนื่องมาจากหัวข้อย่อยแรก  สติ๊กเกอร์กันน้ำ อีกทั้งยังสะท้อนแสงได้ ต้องเป็นสีเหลืองหรือสีแดง ถึงจะไม่ผิดกฎหมาย แต่ถ้านำสีอื่นมาใช้งาน จะเข้าข่าย สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ซึ่งก็ไม่ได้ช่วยในเรื่องของการลดอุบัติเหตุแต่อย่างใด และยังผิดกฎหมายจนต้องระวางโทษปรับเงินตามที่ทางกรมขนส่งกำหนดไว้
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  เหตุผลที่นำมาป้องกันการปลอมแปลงสินค้า

ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ให้นิยามสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่เน้นมิติการมองเห็นในลักษณะของ 3 มิติ ทั้งในเรื่องของความชัดลึก โดยสีจะเปลี่ยนตลอดเวลา บางรายเรียกสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ว่า สติ๊กเกอร์สีเงิน สติ๊กเกอร์สีรุ้ง อยู่ที่การมองเห็น อีกทั้งยังเป็น สติ๊กเกอร์สินค้า ที่เจ้าของสินค้าต่างเริ่มให้ความสำคัญ นำมาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ เพื่อลดการปลอมแปลงสินค้า ซึ่งก็ใช้ผลได้จริง

 ร้านพิมพ์สติกเกอร์ ป้องกันสินค้าปลอมแปลง ใข้งานแล้ว เป็นอย่างไร

 •  สร้างรหัสลับเพื่อการตรวจสอบ สติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรม นอกจากสวยงามจนสามารถนำมาเสริมบรรจุภัณฑ์ให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ กระทั่งทำให้สินค้าขายดีเป็นเทน้ำเทท่าจนบางครั้ง อาจมีผู้ไม่ประสงค์ดี ต้องการตักตวงผลประโยชน์ที่จะได้รับ ดังนั้น เพื่อป้องกันปัญหาที่จะเกิดขึ้น  ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  มักแนะนำสติ๊กเกอร์กันปลอมโฮโลแกรมให้กับลูกค้า โดยใช้วิธีสร้างรหัสลับที่มีเพียงลูกค้าและ ร้านทำฉลากสินค้า  เท่านั้นที่รู้ ดังนั้น เมื่อไหร่ที่มีการปลอมแปลง ก็สามารถใช้รหัสลับตรวจสอบเพื่อเอาผิดได้ โดย ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ เป็นผู้กำหนดรหัสลับดังกล่าว ทำให้เจ้าของสินค้าอุ่นใจ ไม่ต้องกลัวว่า ใครจะมาก็อปปี้สินค้า

การนำมาใช้ปิดผนึกป้องกันการเปิดสินค้า เป็นอีกหนึ่งวิธีที่สุดแสนจะเบสิคทว่า สามารถนำมาใช้ป้องกันการปลอมแปลงสินค้าได้ ทั้งนี้เพราะ ทางร้านจะแจ้งไปเลยว่า สินค้าชิ้นนี้ ถ้าเป็นสินค้าที่ทางร้านผลิต ต้องปิดผนึกเท่านั้น และเมื่อไหร่ที่ได้มีการเปิดผนึก นั่นหมายความว่า อาจมีผู้ไม่หวังดีเปลี่ยนแปลงหรือตรวจสอบสินค้าของเราแล้ว โดยสามารถตรวจสอบซ้ำที่โรงงานที่เป็นผู้ผลิตสินค้า ดังนั้น จะเป็นรูปแบบการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ชนิด สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หรือเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีปลอมแปลงสินค้าดีที่สุด

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใสรองขาว คืออะไร พิมพ์แล้วดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์ใส แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP รูปแบบการใช้งานแตกต่างกัน โดย ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส  ชนิด PP มาติดแพคเกจจิ้งเท่านั้น ในขณะเดียวกัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาติดกระจก โดยบอกความต้องการไปว่า ต้องการติดกระจกโครงสร้างภายนอก ให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ช่วยออกแบบให้ ก็จะได้สติ๊กเกอร์ตัดตามแบบสวย ๆ มาใช้งานแล้วสติ๊กเกอร์รองน้ำหมึกขาวคืออะไร  ใช้แล้วมีข้อดีอย่างไร หัวข้อย่อยนี้มีเฉลย

 1. แพคเกจจิ้งสวยโดดเด่น เมื่อรูปลักษณ์ภายนอกจะเป็นสิ่งที่ลูกค้าจะเห็นและสัมผัสได้ก่อนในเบื้องต้น ทำให้เจ้าของสินค้า สั่งร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำการผลิตสติ๊กเกอร์รองสีขาวในลักษณะของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดขวด ก็จะได้แพคเกจจิ้งสวย ๆ ดึงความสนใจลูกค้าได้ไม่ยาก
 2. เพิ่มมูลค่าให้ผนังกระจก ไม่เพียงแค่นำมาติดกระจก ทว่า ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ยังสามารถผลิตสติ๊กเกอร์รองสีขาวทั้งในลักษณะของ สติ๊กเกอร์โลโก้ ขนาดใหญ่ตกแต่งร้าน รวมถึงการไดคัทลวดลายสวย ๆ ที่เข้ากับบรรยากาศร้าน ภายหลังนำสติ๊กเกอร์มาติดแล้ว บรรยากาศภาพรวมภายในสถานที่แห่งนั้นย่อมเปลี่ยนไป โดยจะส่งผลในเรื่องของอารมณ์ความรู้สึก เพื่อนำมาใช้ตัดสินใจว่า อยากจะเข้าไปใช้บริการหรือไม่ ทว่าจากสถิติ บรรยากาศ มีผลต่อปริมาณลูกค้า นอกเหนือจากสติ๊กเกอร์ไดคัท PVC ตกแต่งร้าน ดูเหมือนว่า แม้กระทั่งการนำไดคัทสติ๊กเกอร์รองสีขาวมาใช้งาน ถือว่า เป็นการเลือกที่ฉลาดแล้ว

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ รู้ดีว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าต้องการจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ การจะ พิมพ์หมึกขาว ลงบนวัสดุที่เลือก คุ้มค่ากับการใช้งานหรือไม่ รวมถึง เมื่อต้องการจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า วัสดุที่สามารถติดกระจกฝ้าย ย่อมหนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์ทึบแสงพิมพ์ลาย สติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC โดยสติ๊กเกอร์ดังกล่าวข้างต้นทั้งหมด เมื่อนำมาติดกระจก บรรยากาศจะเปลี่ยนไป กลายเป็นสถานที่น่าแวะเข้าไปใช้บริการไปแล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์