ร้านสติ๊กเกอร์

ประสบความสำเร็จได้ไม่ยากถ้าเลือก ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ ถ้าเลือกร้านเป็น มีชัยไปกว่าครึ่ง ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์มีบทบาทสำคัญเป็นอย่างมากในการออกแบบโลโก้สินค้าให้กับเจ้าของสินค้า ได้นำสติ๊กเกอร์กลับไปใช้งาน เป็นสถานที่จัดเก็บวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ รวมถึง เลือกระบบงานพิมพ์ที่ดีเอาไว้บริการลูกค้าที่จะสั่งสติ๊กเกอร์ ฟังดูเป็นเรื่องง่าย เลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่ไหนก็ได้ แต่ถ้าเพื่อน ๆ ลองติดตามอ่านเนื้อหาทั้งหมดในบทความ ก็จะพบว่า บางครั้งการเลือกร้านสติ๊กเกอร์สักแห่ง ส่งผลในหลายเรื่อง ทั้งดีและไม่ดี แต่จะเป็นผลลัพธ์แบบใด คำตอบอยู่ในบทความที่เรียบเรียงไว้แล้ว

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดตามรูปทรง ทำไมถึงต้องตัดตามแบบ

 • รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่สั่งผลิตเพื่อนำมาติดกระจกหรือบรรจุภัณฑ์ แบ่งออกเป็น 2 รูปแบบรูปแบบแรก สติ๊กเกอร์รูปทรงเรขาคณิต รูปทรงค่อนข้างพื้นฐาน เป็นรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่สามารถทำเองได้ ไม่ต้องง้อ ร้านทำสติ๊กเกอร์  ขอเพียงเตรียมความพร้อมในส่วนของวัสดุอุปกรณ์ น้ำหมึก เครื่องปริ้นเตอร์ และเครื่องตัดไดคัท เพียงเท่านี้ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ได้แล้ว และรูปทรงที่ว่าได้แก่ รูปทรงกลม ทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสและทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า
 • รูปแบบที่ 2 ไดคัทสติ๊กเกอร์ ที่กำลังจะกล่าวถึงในขณะนี้ เป็นรูปทรงที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง จะเป็นเพราะอะไร เดี๋ยวแอดมินแวะมาบอก โดยรูปแบบสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถตัดตามแบบได้ ยกตัวอย่าง ใครชื่นชอบการ์ตูน ก็ให้สั่งผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ติดขวดหรือติดกระจก ก็จะทำให้บรรจุภัณฑ์และสถานที่มีบรรยากาศที่ดีขึ้นมาได้

ข้อดีของการตัดตามแบบ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ แนะนำ

 1. ป้องกันสติ๊กเกอร์ซ้ำกับคนอื่น การตัดตามแบบ เป็นการคิดขึ้นใหม่ ต้องอาศัยข้อมูลสินค้า บรรจุภัณฑ์ ความต้องการของลูกค้า มาเป็นตัวตั้งต้นในการออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ โดยไม่ลืม นำในเรื่องของสี และฟอนต์ มาพิจารณาร่วมออกแบบมาแล้ว สวยและเข้ากันดีหรือเปล่า ? แและเมื่อสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เป็นเรื่องที่ต้องคิดเพื่อทำการออกแบบใหม่ในทุกครั้ง โอกาสที่สติ๊กเกอร์จะไปซ้ำกับใคร แทบเป็นไปไม่ได้เลย จนสามารถปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  จากนั้นนำมาติดบรรจุภัณฑ์
 2. ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ ลูกค้าในที่นี้มักเป็นเจ้าของสินค้าหรือเจ้าของสถานที่ ๆ ในบางครั้ง อาจรู้สึกเบื่อความจำเจเดิม ๆ หรือต้องการปรับปรุงสินค้าหรือแพคเกจจิ้งให้ดีขึ้น การเข้าสู่ขั้นตอนการออกแบบสติ๊กเกอร์ นอกจากจะเป็นหน้าที่ของดีไซเนอร์ แม้กระทั่งตัวเจ้าของสินค้าเอง ย่อมต้องการมีส่วนร่วมในลวดลายของสติ๊กเกอร์ และมักแสดงออกว่า ถ้าไม่ถูกใจ ก็จะให้ดีไซเนอร์ทำการแก้ไข โดยส่วนใหญ่แล้ว แก้ไขสติ๊กเกอร์ร่างแบบได้ประมาณ 2 ครั้ง และเมื่อลูกค้าพอใจ เพราะรูปลักษณ์ของสติ๊กเกอร์ ตรงกับความต้องการ การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน สำหรับผู้ที่ชื่นชอบตัวละครตัวนี้ จะเกิดขึ้น และในที่สุด ก็จะนำมาติดรถหรือบรรจุภัณฑ์รวมถึงสถานที่ต่าง ๆ จนเกิดความสวยงาม โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัดขาด ไดคัทสติ๊กเกอร์ มีกี่แบบ

ความหมายของการไดคัทสติ๊กเกอร์ จะหมายถึง การนำเครื่องตัดสติ๊กเกอร์ มาทำการไดคัทลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ได้รับการออกแบบ จากนั้นถึงนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยการไดคัทสติ๊กเกอร์จะทำให้ แพคเกจจิ้ง รวมถึงผนังตกแต่ง ดูแตกต่างไม่ซ้ำใคร ใครเห็นต่างรู้สึกสะดุดตา จนอยากหยิบลงมาจากชั้นวาง ก้มอ่านรายละเอียดบนสติ๊กเกอร์ กระทั่ง พบว่า ตรงกับความต้องการซื้อของลูกค้าพอดี เท่ากับว่า การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท ได้สร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้าโดยแท้จริงซึ่งเมื่อต้องการสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน สั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน

ทว่า เจ้าของสินค้าหลายคนก็ยังเข้าใจผิด คิดว่ารูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์มีเพียงแค่แบบเดียว ทว่า เอาเข้าจริง รูปแบบสติ๊กเกอร์มีมากกว่านั้น และแต่ละแบบก็จะมีศัพท์ทางเทคนิคที่วงการสติ๊กเกอร์รู้ แต่าเราไม่รู้มาถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์ไคัทที่  ร้านสติ๊กเกอร์ บอกลูกค้าก่อนสั่งผลิตเสมอ

 • Half Cut ความเหมาะสมในการใช้งาน ถือว่าเป็นตัวเลือกดีที่สุด ในส่วนของวิธีการ  ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จะทำการเดินเส้นและจะใช้ใบมีดตัดเส้นโดยไม่ทะลุไปถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ ทำให้ งานที่ได้มานั้น ส่วนใหญ่ จะเป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่สำหรับนำมาโปรโมทสินค้า สติ๊กเกอร์ A3 สติ๊กเกอร์ A4 เป็นต้น

Die Cut การตัดสติ๊กเกอร์จะมีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์  Half Cut ตรง จะใช้มีดตัดสติ๊กเกอร์รอบเส้นประ จนกรระทั่ง ทะลุไปถึงด้านหลังออกมาเป็นแผ่น ๆ ใครที่ไม่ได้ซีเรียสเรื่องพื้นที่การจัดเก็บ สั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉันได้เลย

 • การตัดแบบคลาวน์คัท เป็นการตัดสติ๊กเกอรโดยการเผื่อขอบขาวของชิ้นงานสติ๊กเกอร์เอาไว้ เมื่อต้องการจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน รูปแบบคลาวน์คัทก็ถือว่าเป็นอีกรูปแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท ที่น่าสนใจอยู่พอสมควร
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร

 ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท สิ่งที่ได้มานั้นนั่นก็คือ รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ไม่ซ้ำกับใคร ทำให้ไม่ต้องกลัวว่า โลโก้สินค้าของเราจะโดนฟ้องร้องหรือเปล่า อีกทั้งยังช่วยป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ ทั้งนี้เพราะ เมื่อมีการสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน จัดทำสติ๊กเกอร์ ความซับซ้อนของลวดลาย ช่วยในเรื่องของการลอกเลียนแบบสติ๊กเกอร์ อีกทั้งการไดคัท ไม่ได้มีเพียงแค่สติ๊กเกอร์ PP เท่านั้นที่สามารถทำไดคัทได้  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน อาจจะเสนอวัสดุอื่น ๆ ที่ป้องกันการลอกเลียนแบบสินค้าให้กับลูกค้าได้ โดยการพิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยล์ไดคัทมาติดสินค้า เพียงเท่านี้ ก็ไม่มีใครกล้าที่จะเลียนแบบสินค้าของเราได้อีก

การไดคัทสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนและไดคัทฟอนต์ เกิดจาก ฟอนต์ที่มีมากมายหลายรายการ นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ไคคัทได้  ซึ่ง ฟอนต์ไดคัทจะนำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบหรือสติ๊กเกอร์การ์ตูนได้หรือไม่ มีแง่คิดดี ๆ มาฝาก

 1. ฟอนต์ไคัทติดรถแข่ง/รถวิบาก ถ้าเป็นรถประเภทนี้ มักนิยมนำมาติดรถ ทั้งนี้เพราะ รถแข่งและรถวิบาก เป็นรถที่ต้องมีผู้สนับสนุน และวิธีการที่ดีที่สุดนั่นก็คือ ให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์พิมพ์รายชื่อผู้สนับสนุนลงบนสติ๊กเกอร์ ระหว่างกำลังแข่งขัน และได้รางวัล รายชื่อผู้สนับสนุนจะถูกป่าวประกาศออกมาให้ผู้ที่อยู่ในงานได้รู้ว่า ใครเป็นผู้ส่งนักบิดคนนี้มาประลองความเร็ว อื่น ๆ จะเป็นส่วนหมายเลขลำดับที่ รวมถึง ลวดลายที่ดูแล้วทรงพลังและ สวย ๆ เข้ากับตัวรถ จะถูกนำมาใช้แต่งรถอย่างพอประมาณ
 2. ขนาดไดคัทสติ๊กเกอร์  ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ ฟอนต์ไดคัท มีหลายขนาด ยกตัวอย่าง ขนาดฟอนต์ไดคัท เริ่มจาก ขนาด 10-30 ซม ตามด้วยขนาด 31-45 ซม. และปิดท้ายด้วย 46-60 ซม. การจะใช้งานติดลงบนพื้นผิวเรียบ ๆ ขนาดค่อนข้างสำคัญ กรณีทำป้ายเตือนหรือป้ายประกาศ ไดคัทตัวอักษรที่เลือก ควรมีขนาดใหญ่ ทำให้ มีการนำสติ๊กเกอร์ฟอนต์ไดคัทขนาด 46-60 ซม. มาติดลงบนแผ่นลามิเนต จากนั้นนำไปติดตั้งตรงบริเวณที่คนกำลังสัญจรไปมา เช่น หน้าไซท์งานก่อสร้าง โดยมาก มักจะเป็นข้อความเตือนให้ระวังระหว่างกำลังใช้เส้นทางผ่านย่านดังกล่าว โดยร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก  รู้ดีว่า ถ้าจะบรรลุให้ถึงเป้าหมาย ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องเป็นมิตรกับสายตา หมายถึง มองเห็นง่าย ชัดเจน แม้ในระยะไกลระหว่างกำลังขับรถ เป็นต้น
 3. นำมาใช้บอกตำแหน่งที่ตั้งสถานที่หรือแผนกต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล ทำให้ผู้ที่เข้ามาติดต่องาน รู้ว่า ถ้าจะเดินไปห้องเอกซเรย์ฉายรังษี ควรเดินไปทางไหน จะได้ไม่หลง อีกทั้งยังจำกัดปริมาณพนักงานให้หันไปทำหน้าอื่น ๆ แทนได้

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ไดคัทแบบไหน สินค้าขายดี

ข้อดีของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน จะเป็นในเรื่องของความสะดวก และแม้ว่า สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ ทว่าการเห็นร่างแบบสติ๊กเกอร์ตัวจริงก่อนสั่งผลิต ดูเหมือนสำคัญและค่อนข้างจำเป็น ทั้งนี้เพราะ โลโก้ที่ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์  ออกแบบ ราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าใช้งานแล้วลูกค้าจำสินค้าได้ ก็ถือว่า เป็นการจ่ายเงินที่ค่อนข้างคุ้มค่าในระยะยาว ทำให้การสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เป็นี่นิยมมากกว่าเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีทำเลไกลห่างจากสถานประกอบการ

มาถึงการไดคัทสติ๊กเกอร์ คำถามยอดฮิต ไดคัทสติ๊กเกอร์แบบไหนดี สินค้าขายออก แอดมินขอฝากแนวคิดดี ๆ ไว้ในที่นี้ด้วย เพื่อที่ว่าเพื่อนๆ จะสามารถนำมาใช้ต่อยอดและประยุกต์ใช้ได้

 • ไดคัทสติ๊กเกอร์สีทอง/สติ๊กเกอร์สีเงิน อย่ามองข้ามสองสีนี้เป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ทั้ง 2 สี ส่งผลในเรื่องความความรู้สึกและความเชื่อ เมื่อสีทองเป็นสีแห่งความมั่งคั่ง อีกทั้งยังดูหรูหรา ย่อมทำให้ลูกค้าเกิดความสนใจสินค้าที่อยู่ภายในแพคเกจจิ้งว่า ขนาดโลโก้สินค้า ยังดูหรูหราถึงเพียงนี้ แล้วสินค้าในกล่องจะขนาดไหน?
 • ปั๊มนูนหรือพิมพ์ UV ลงบนสินค้า จะทำให้การ ไดคัทสติ๊กเกอร์ นอกจากเกิดความแตกต่าง ทว่า สินค้ากลับหลากหลายเพิ่มมากขึ้นไปอีก ลองคิดกันสักนิด สินค้าที่มีคุณภาพ ทว่ากลับนำมาบรรจุในแพคเกจจิ้งที่ติดสติ๊กเกอร์กระดาษกลับไม่น่าสนใจ และแทบจะขายไม่ออก แต่พอลองเปลี่ยนมาเป็นสติ๊กเกอร์ปั๊มนูนหรือเน้นตรงจุด รวมถึง การพิมพ์ UV บนสินค้า เช่น เคสมือถือ กระติกน้ำที่ทำมาจากแสตนเลส พิมพ์ลวดลายลงบนแผ่นลามิเนตก่อนนำมาติดผนัง และอื่น ๆ สิ่งที่ได้ คือความโดดเด่นที่สามารถเพิ่มมูลค่าสินค้า กระทั่งนำมาซึ่ง กำไรมากมายที่จะนำมาใช้พัฒนาสินค้าให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไปได้อีก เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ไดคัทแบบไหน สินค้าขายดี

ดังนั้น สินค้าจะขายดีหรือไม่ ประกอบไปด้วย สินค้าดีมีคุณภาพ บรรจุภัณฑ์สวย โลโก้สติ๊กเกอร์เด่นและโดยมาก ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทไหน จะเป็นการพิมพ์แบบใด สติ๊กเกอร์ไดคัททำให้สินค้าสร้างยอดขายได้ดีที่สุดแล้ว

สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ดีสำหรับใคร

มีความสำคัญในแง่ของสถานที่รวบรวมวัสดุอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง และยังมีการคัดเลือกดีไซเนอร์ที่มีประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับสายงานออกแบบมารวมไว้ในสถานที่แห่งนี้ ทำให้ เมื่อไหร่คิดที่จะ สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ติดต่อร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย โดยทาง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน จะบอกในสิ่งที่ต้องเตรียมว่า มีอะไรบ้าง ?

ในส่วนของการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ ร้านไหนดี แนวทางแรก ๆ เลย ควรดูที่ทำเลก่อนในเบื้องต้น ทั้งนี้เพราะ ทำเลร้าน ถ้าใกล้ การเดินทางหรือติดต่อประสานงานจะเกิดความสะดวกมากกว่าเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่อยู่ห่างไกลจากสถานที่อาศัยหรือสถานประกอบการ อื่น ๆ ถึงมาดูในเรื่องของโปรโมชั่น ทั้งนี้เพราะ งบในกระเป๋า จำเป็นต้องรู้จักนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ให้มากที่สุด ซึ่งตรงประเด็นนี้นี่เอง เกี่ยวกับโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ที่กำลังกล่าวถึงในขณะนี้ มีใครบ้างที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

 • เจ้าของสินค้าที่ไม่มีความชำนาญในการออกแบบสติ๊กเกอร์ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ความคิดสร้างสรรค์ ถือว่าเป็นเรื่องของพรสวรรค์ด้วยอย่างหนึ่ง ใครที่ไม่มีพรสวรรค์ แต่มีพรแสวง ก็สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้ แต่ถ้าไม่มีทั้งพรสรรค์และพรแสวง เลือกโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ไดคัทมาใช้งาน ก็จะทำให้ จำนวนสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะน้อยหรือมากเพียงใด เจ้าของสินค้าได้รับอานิสงค์ จากการนำโปรโมชั่นมาใช้งานได้ในทันทีเพื่อให้ทันก่อนนำไปจำหน่าย

 เจ้าของสินค้าที่ต้องการเอาเวลาไปจัดการธุระอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสินค้า กรณีนี้จะเกิดขึ้นกับเจ้าของสินค้าที่ทำทุกอย่างภายในร้านเพียงคนเดียว โดยมาก กิจการเพิ่งจะเริ่มต้น ก็ไม่มีความจำเป็นต้องว่าจ้าง ใครเข้ามาทำงาน หรือมาในลักษณะของร้านเล็ก ๆ ที่สามารถบริหารด้วยตัวเองได้ ยกตัวอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุดนั่นก็คือ คลีนิคเฉพาะทางฝังเข็ม ขอแค่เครื่องมือสำหรับฝังเข็มพร้อม เจ้าของคลีนิคพิเศษ สามารถทำคนเดียวได้ ทั้งนี้เพราะ จำนวนชั่วโมงขั้นต่ำสำหรับฝังเข็ม จะอยู่ที่ครึ่งชั่วโมง ระหว่างรอ ก็หันไปฝังเข็มลูกค้ารายอื่น  ดังนั้น เจ้าของสินค้าที่เพิ่งเปิดกิจการและทำคนเดียว ย่อมไม่มีเวลาออกแบบสติ๊กเกอร์โลโก้ และในกรณีต้องนำสติ๊กเกอร์ด่วนมาใช้งาน ให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน ดำเนินการออกแบบโลโก้สินค้า ปริมาณสติ๊กเกอร์มากหรือน้อย เลือกได้

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ เหตุผลที่ต้องใช้งาน

 ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  สติ๊กเกอร์ด่วนที่ร้านทำให้ มักมีขนาดเล็ก ไม่ใหญ่จนเกิดไปนัก รวมถึงสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เท่ากับกระดาษเอ 5 เป็นต้น การติดสติ๊กเกอร์มักนิยมนำมาติดกระจกร้าน คลีนิค โรงเรียนอนุบาล และอื่น ๆ นอกจากติดกระจกร้าน สติ๊กเกอร์สามารถนำมาติดกระจกรถได้ดีไม่แพ้การนำวอลเปเปอร์มาติดผนังปูน และยังล้ำกว่าด้วยซ้ำ ตรงลวดลายที่เลือก เจ้าของสินค้ามักมีส่วนร่วมก่อนจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ โดยรถที่นำมาติดสติ๊กเกอร์ มีตั้งแต่รถส่วนบุคคล รถตู้ทึบขนาดเล็ก รถตู้ รวมถึงรถพ่วง

 ร้านสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์ มีเหตุผลน่าสนใจอะไรบ้างนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

 1.  กฎหมาย รถบางประเภท มีความเกี่ยวข้องกับตัวบทกฎหมาย การไม่สั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์  สะท้อนแสงบางรุ่นออกมาใช้งาน ตามที่กฎหมายได้กำหนดไว้ ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมาย อาจโดนเสียค่าปรับ ทำให้การดำเนินการขนส่งสินค้าช้าลงมาได้ รวมถึง อุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกขณะจิต ระหว่างกำลังขับรถ ดังนั้น รถดังกล่าว ได้แก่ รถพ่วงขนาดใหญ่ ต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาติดท้ายรถ ถึงจะสามารถใช้งานรถคันนี้ได้ตามปกติ
 2. โปรโมทสินค้า รถพ่วงขนาดใหญ่มีหน้าที่ขนย้ายสินค้ามาเก็บที่โกดังทว่าสำหรับรถตู้ทึบขนส่งสินค้า ในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่า รถแต่ละคันแม้จะเป็นรถขนสินค้าขนาดเล็ก เป็นรถตู้ทึบ รถประเภทนี้ มีความจำเป็นต้องสั่ง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ไมไปซ้ำกับใคร ดังนั้น เมื่อโลโก้มีขนาดใหญ่ขึ้นและโดดเด่นพอ ย่อมทำให้ ผู้คนเห็นผ่านตาโลโก้สินค้าของเรามากขึ้น
 3. ลดความร้อน วัสดุที่เจ้าของร้านส่วนใหญ่จะนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ ได้แก่ สติ๊กซีทรู หรือสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ความร้อนจากพระอาทิตย์ เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ทว่า ก็ต้องหาแนวทางแก้ไข จนกระทั่งมาเจอกับวัสดุดังกล่าว ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ซีทรู พบว่าอุณหภูมิภายในห้องโดยสารค่อย ๆ เย็นขึ้นมาได้และต่อเนื่องขึ้น

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ ที่ควรหลีกเลี่ยง

ร้านสติ๊กเกอร์ที่เกิดขึ้นมากมายในระยะหลัง ส่งผลลัพธ์ในทางบวกให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าเลือกได้ว่า ท้ายที่สุดแล้ว ควรเลือก ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  ดีหรือเปล่า ? ซึ่งในส่วนนี้ แอดมินเคยได้กล่าวถึงข้อดีของการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉันไปแล้วว่าดีอย่างไร ?

การที่ร้านสติ๊กเกอร์เกิดขึ้นมากมาย เป็นเรื่องของอุปสงค์และอุปทาน เมื่อความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีค่อนข้างมาก ร้านสติ๊กเกอร์ที่มีอยู่เพียงไม่กี่ร้าน อาจจะไม่เพียงพอที่จะรองรับจำนวนผู้ประกอบการหน้าใหม่รวมถึงรายเดิม ดังนั้น ถึงเป็นเรื่องปกติที่ จะมีร้านสติ๊กเกอร์เปิดใหม่มากมาย และแม้จำนวนร้านสติ๊กเกอร์ที่มากขึ้น ทำให้เรามีตัวเลือก ทว่า ก็ยังมีข้อห้ามหลายประการ ควรระวัง ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ แบบนี้ อย่าได้เฉียดเข้าไปใช้บริการ

 ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท ทำแบบนี้ อย่าเข้าใกล้

 1.  อย่าใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ที่มีทำเลไกลจากสถานประกอบการมากจนเกินไป การเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่มีระยะทางค่อนข้างไกล ทำให้การประสานงานเกิดความล่าช้าหรือมีปัญหาได้ ทั้งนี้เพราะ ในช่วงเริ่มต้นของการออกแบบ จะเห็นได้ว่า โลโก้สินค้านั้น มีความสำคัญ ออกแบบเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ดังนั้น การเดินทางไปตรวจเช็คร่างแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ก่อนในเบื้องต้น เป็นเรื่องที่มองข้ามไม่ได้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์  ได้ดำเนินการปริ๊นสติ๊กเกอร์ออกมาแล้ว ก็ไม่สามารถแก้ไขรายละเอียดเล็กๆ น้อย ๆ ที่บางครั้งอาจจะไม่ตรงกับที่เคยคุยกันไว้ และแม้ร้านสติ๊กเกอร์จะยอมเคลมสินค้าให้กับเรา แต่การรอสติ๊กเกอร์ผลิตและต้องเดินทางมารับสติ๊กเกอร์จากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ รอบใหม่ ค่อนข้างเป็นเรื่องเสียเวลา เพราะฉะนั้น หลีกเลี่ยงไม่ใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ตั้งไกลจากสถานประกอบการ
 2. ร้านสติ๊กเกอร์ที่ส่งงานไม่ตรงเวลา การส่งงานไม่ตรงเวลา นอกจากเจ้าของสินค้าจะเสียเวลาจากการรอคอยร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์ล่าช้า ข้อเสียที่จะได้รับในเวลาต่อมานั่นก็คือ ไม่สามารถนำสินค้าหรือส่งมอบสินค้าได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ และเมื่อนั้น เครดิตของเจ้าของสินค้าจะเสีย ในแง่ที่ว่า ไม่สามารถผลิตสินค้าหรือส่งมอบสินค้าเพื่อจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่อง และเมื่อลูกค้าสั่งสินค้าแล้วไม่ได้สินค้ากลับไป โอกาสที่จะเสียลูกค้าก็มีความเป็นไปได้สูงอีกเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น อย่าเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่ผลิตงานล่าช้า ส่งงานไม่ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้
 3. ไม่มีใจบริการ การผลิตสติ๊กเกอร์ถือว่าเป็นงานบริการอย่างหนึ่ง การว่าจ้างพนักงานที่ขาดใจบริการ จะทำให้การประสานงานเพื่อสั่งออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์สะดุดขึ้นมาได้ และในบางครั้ง เมื่อไม่สามารถสื่อสารให้เข้าใจตรงกันได้ อีกทั้ง พนักงานในร้านสติ๊กเกอร์ ยังไม่สุภาพเรียบร้อย เรื่องที่คุยกันแต่แรก เพื่อเตรียมสติ๊กเกอร์จะกลายเป็นเรื่องสูญเปล่าและเสียเวลาขึ้นมาทันที เพราะฉะนั้น ก่อนจะให้ร้าน รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ดูพฤติกรรมพนักงานผ่านบทสนทนาทางโทรศัพท์ก็สามารถตรวจเช็คได้ว่า เขาหรือเธอผู้นี้ มีใจบริการลูกค้าหรือเปล่า

ร้านสติ๊กเกอร์ ถ้าเลือกเป็นก็ไม่ยาก ตรงกันข้าม ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้นจากการให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก และอื่น ๆ โดยทาง ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท  มีความพร้อมทั้งในเรื่องกำลังคน เครื่องมือ ความทันสมัย อีกทั้งยังสามารถแนะนำวัสดุที่เหมาะสมเพื่อนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน ร้านใด ที่สามารถทำแบบนี้กับลูกค้าได้ ก็ถือว่า ลูกค้าโชคดีมาก ๆ แล้ว ที่มาเจอร้านสติ๊กเกอร์ที่พร้อมในทุกเรื่อง รวมถึงรักในงานบริการ แล้วยอดขายที่เราต้องการ จะหนีไปไหนเสียได้ล่ะ

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์