สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร

สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ใช้งานสติ๊กเกอร์ไม่เป็น จะเกิดปัญหาอะไรขึ้น

สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการโปรโมทสินค้าที่ดี ที่เรียกได้ว่า จุดเริ่มต้นดี มีชัยไปกว่าครึ่ง โดยจุดเริ่มต้นที่ดีนั้น มาจากการเลือกร้านสติ๊กเกอร์ที่สามารถช่วยนำเสนอและแนะนำ วัสดุนำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์รวมถึงบรรจุภัณฑ์ ในส่วนของช่องทางโปรโมทสินค้าและช่องทางจำหน่ายสินค้า อยู่ที่ตัวเจ้าของสินค้าว่าจะทำอย่างไร

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ออกแบบอย่างไรถึงจะขายได้

สติกเกอร์แปะกล่องข้าว กล่องข้าวมีหลายแบบ โดยที่กล่องทึบก็ยังแยกออกมาเป็นกล่องโฟม กล่องกระดาษ กล่องพลาสติกทึบ อีกรูปแบบจะเป็นกล่องใส ซึ่งไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม มีผลอยู่พอสมควร เวลาจะเลือกวัสดุและออกแบบโลโก้ โดยในวันนี้ มีแนวทางออกแบบโลโก้ให้ขายได้ดังนี้

 1. ลวดลายสติ๊กเกอร์ ต้องเลือกให้เข้ากับสินค้า ซึ่งถ้าเป็นสินค้าประเภทอาหารสด มักใช้ภาพประกอบอาหารที่มาพร้อมโลโก้สินค้า แต่ถ้าเป็นเมนูขนมเค้กหรือเบเกอรี่อื่น ๆ  ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า มักทำไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดบรรจุภัณฑ์ประเภทขนมเบเกอรี่มากกว่าภาพประกอบ ด้วยสาเหตุนี้ ลวดลายสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ
 2. รูปแบบสติ๊กเกอร์ แบ่งออกเป็นพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ โดยมักนำมาใช้กับสินค้ากลุ่มอาหารปรุงสุก กับอีกรูปแบบ จะเป็นการ ปริ้นฉลากสินค้าใกล้ฉัน  เลือกเป็นไดคัทสติ๊กเกอร์ สินค้าในกลุ่มนี้ มักเป็นอาหารประเภทเบเกอรี่ ขนมไทย และอื่น ๆ จะแตกต่างจากอาหารปรุงสุก ถ้าต้องการสร้างยอดขาย ดูรูปแบบสติ๊กเกอร์ด้วย
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก กล่องเค้กมีกี่แบบ แต่ละแบบควรใช้สติ๊กเกอร์แบบใด

ตัวอย่างสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร หาดูได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่ว ๆ ไป เพื่อหาไอเดีย ก่อนผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องที่ทำได้ แต่ต้องไม่ก๊อปปี้สติ๊กเกอร์โลโก้เป็นอันขาดกล่องเค้กมีกี่แบบ เชื่อว่า หลายคนยังนึกไม่ออก เพราะไม่ได้สนใจหรือลืมไปแล้ว วันนี้แอดมินจะมาบอกเพื่อน ๆ ทุกคน ถึงรูปแบบกล่องเค้กและการเลือกสติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก

 • รูปแบบของกล่องเค้ก  มีหลายรูปแบบ แต่ที่นิยมนำมาบรรจุเค้กมากที่สุดคือแบบ กล่องคราฟท์หลังขาว และ กล่องกระดาษสีขาว ทำมาจากกระดาษ เป็นบรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุเค้กปอนด์ แต่ถ้าเป็นช็อทเค้ก บรรจุภัณฑ์มักทำมาจากพลาสติกใส ฐานวางเค้กจะเป็นพลาสติกสีดำหรือพลาสติกสีน้ำตาล
 • การเลือกสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นกล่องสำหรับบรรจุเค้กปอนด์หรือบรรจุช็อทเค้ก หรือทำเป็นคัพเค้ก ท้ายที่สุดแล้ว  สติ๊กเกอร์ติดกล่องขนม มักทำมาจากสติ๊กเกอร์ใส โดยรูปแบบที่นิยม จะเป็นสติ๊กเกอร์วงกลม เพราะเข้าได้กับบรรจุภัณฑ์ทุกขนาด เหตุผลที่ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใส เพราะ ทนชื้นได้ ทั้งนี้เค้กจำเป็นต้องเก็บในตู้เย็น ถึงจะไม่เน่าเสีย นำมาบริโภควันอื่นได้อีก

สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร สติ๊กเกอร์การ์ตูน เหมาะกับอาหารในกลุ่มใดบ้าง

พิมพ์ฉลากสินค้า นอกจากช่วยทำให้ลูกค้าจำแบรนด์สินค้าของเราได้ ยังถือเป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าประเภทอาหาร โดยในหัวข้อนี้ สติ๊กเกอร์การ์ตูนเหมาะกับสินค้าอาหารประเภทไหนบ้าง

 •  เบเกอรีและขนมไทย

จะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์จะพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  แล้วนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งก็ทำให้เบเกอรี่และขนมไทย ดูโดดเด่นและน่าซื้อมากขึ้น

 • เครื่องดื่ม

จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติด นอกจากเสริมบรรจุภัณฑ์ ถ้าสินค้าประเภทนี้ขายดี เครื่องดื่มจะเป็นสินค้าที่ผลิตคราวละเป็นจำนวนมากได้ ทำให้ โรงพิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน แนะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนม้วนเพิ่มความสะดวกในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่อง

5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

แบบสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  สติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติที่ดี ควรเป็นแบบใด

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เมื่อการเลือกวัสดุสำหรับติดกล่องอาหารเป็นเรื่องจำเป็น ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกล่องใส่อาหารนั้น จำเป็นต้องเลือกอย่างใส่ใจ ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุให้ก่อนจะผลิต โดยสติ๊กเกอร์ควรมีลักษณะที่ดีดังต่อไปนี้

 1. มีความเข้ากันได้กับกล่องอาหาร โดย โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  ที่ร้านออกแบบมาให้นั้น เมื่อนำมาติดกล่องอาหาร ต้องช่วยเสริมทำให้อาหารในกล่องดูน่ารับประทานมากยิ่งขึ้นซึ่งเราก็คงได้เรียนรู้กันไปบ้างแล้ว สติ๊กเกอร์ที่ไม่ควรนำมาติดกล่องอาหารมีอะไรบ้าง
 2. สีสันสดใสคมชัดบอกลูกค้าได้ สินค้าทุกประเภทรวมถึงสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดอาหาร และต่อให้เป็นสติ๊กเกอร์ด่วนที่โรงพิมพ์ฉลากสินค้าด่วน ต้องทำให้ คุณภาพสติ๊กเกอร์ต้องมาก่อน ไม่ว่าจะเป็นที่วัสดุ ความคมชัด ความสดใสอันเกิดจากเลือกน้ำหมึกที่มีความทนทานนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ แล้วสติ๊กเกอร์จะสื่อสารกับลูกค้าได้เอง

เหตุผลในการเลือกสติ๊กเกอร์กันร้อนติดกล่อง  สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  จะเป็นผู้สต็อควัสดุสำหรับจัดทำสติ๊กเกอร์ และก็จะเป็นผู้เลือกวัสดุที่ตรงกับสินค้าให้ลูกค้าได้นำมาติดบรรจุภัณฑ์เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินค้า โดยสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกล่องอาหาร เหตุใดถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันร้อนด้วย สติ๊กเกอร์กันชื้นอย่างเดียวไม่เพียงพอหรือ

 • บริการเสริม ร้านสะดวกซื้อทุกแห่งจำหน่ายอาหารปรุงสุกสำเร็จรูป ซึ่งการจะทำให้อาหารปรุงสุกยังมีคุณภาพ ร้านสะดวกซื้อจะนำอาหารดังกล่าวไปแช่ในตู้ เมื่อไหร่ ที่มีคำสั่งซื้อจากลูกค้า ถึงจะนำออกมาจากตู้แช่ โดยในหลายร้านสะดวกซื้อ บริการอุ่นอาหารปรุงสุกให้ด้วย กรณีลูกค้าต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องกลับไปเปิดตู้ไมโครเวฟเพื่ออุ่นอาหารในกล่องอีกครั้ง โดยทางร้านสะดวกซื้อไม่ได้คิดเงินเพิ่ม ถือเป็นบริการเสริมที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่โรงพิมพ์ฉลากสินค้าใกล้ฉัน  นำมาทำสติ๊กเกอร์ ถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันร้อน
 • ความพอใจที่ลูกค้าจะได้รับ เป็นผลมาจากการที่ร้านสะดวกซื้อให้บริการเสริมในการนำอาหารปรุงสุกในกล่องไปอุ่นให้ฟรี ทำให้ลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องกินอาหารในกล่อง สามารถบริโภคได้ทันในช่วงเวลาอันเร่งด่วน เมื่อเกิดขึ้น ก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก จนในหลายครั้ง หันมาพึ่งพาอาหารจากร้านสะดวกซื้อ ก็จะทำให้ผู้ที่ทำอาหารปรุงสุกสำเร็จรูปมาจำหน่าย มียอดขายที่เพิ่มขึ้นได้ไม่ยาก อันเกิดจากการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร เลือกสติ๊กเกอร์กันร้อนติดบรรจุภัณฑ์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ไม่ทำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ดีหรือไม่

พิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก เหมาะสมกับสินค้าอาหารหรือเปล่า ถ้าให้พูดกันตามตรง การขายอาหารปรุงสุก ยิ่งเป็นการขายในช่วงเช้าตามทำเลเร่งด่วน ใช้เวลาไม่นาน สติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ราคาถูกได้ ไม่ใช่ปัญหา แต่ปัญหาจะเกิดขึ้น ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์

 1. เกิดความยุ่งยากในการตัดสินใจ การไม่ทำสติ๊กเกอร์ติกล่องอาหารจะทำให้ลูกค้าไม่รู้หรอกว่า อาหารในกล่องคืออะไร แม้ว่า จะบรรจุอยู่ภายในกล่องใสก็ตาม เพราะในบางครั้ง ลักษณะของอาหารบางชนิด อาจมีความใกล้เคียงกัน จนแยกไม่ออกว่า ระหว่างข้าวผัดธรรมดา กับ ข้าวผัดอเมริกัน ความแตกต่างมีอะไรบ้าง ถ้าจะแก้ปัญหานี้ ต้องให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน
 2. เพิ่มขั้นตอนในการจำหน่ายสินค้า เมื่อลูกค้าไม่มั่นใจว่า อาหารในกล่องคืออะไร ย่อมต้องการที่จะถามแม่ค้าที่ทำอาหารกล่องมาขาย ซึ่งก็ต้องมาให้ข้อมูลไปพร้อมกับการขายสินค้ารวมถึงการรับเงินและจ่ายเงิน เป็นต้น การติดสติ๊กเกอร์ระบุไปเลยว่า เมนูใด ทำให้ลูกค้าไม่ต้องถาม
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะเพิ่มยอดขายทำอย่างไร หลังจากติด สติกเกอร์ติดกล่องข้าว

โรงพิมพ์ฉลากสินค้าราคาถูก เป็นอีกหนึ่งวิธีในการลดต้นทุน แต่จะเพิ่มยอดขายอย่างไร ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ ตรงนี้สำคัญ

 1. โปรโมทสินค้า ทำได้แล้วหลายช่องทาง จะเป็นการเปิดเพจ หาทำเลจำหน่ายสินค้า หรือให้ร้านสะดวกซื้อช่วยโปรโมทสินค้า ทำได้หมด โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารใกล้ฉัน จะผลิตสินค้าให้ก็ต่อเมื่อ มีออเดอร์เข้ามาใหม่
 2. ออกงานแสดงสินค้า ทุกงานแสดงสินค้า ไม่ว่าจะเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ งานจิวเวลี หรืองานหนังสือ จำเป็นต้องมีบูธจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มภายในงาน ให้ใช้โอกาสนี้เปิดตัวสินค้าได้เลย จำนวนคนที่มาในงานย่อมมากเป็นประวัติการณ์ มีโอกาสที่ลูกค้าจะซื้อสินค้า หรือ ออกงานที่เกี่ยวข้องโดยตรง นั่นก็คือ งานมหกรรมที่เกี่ยวข้องกับอาหารและเคร่องดื่ม ก็จะได้กลุ่มลูกค้าที่มาหาของกินโดยเฉพาะ

สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร แม้ว่าการเพิ่มยอดขายจะมีหลายวิธีก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเพจ ออกงานแสดงสินค้า รวมถึง ให้ร้านสะดวกซื้อช่วยโปรโมทสินค้า แต่การเริ่มจากสติ๊กเกอร์ที่ดีมีคุณภาพ ถือได้ว่า เป็นปราการด่านแรกที่เจ้าของสินค้าต้องดูให้เป็นและเลือกให้ถูกว่า จะให้ร้านสติ๊กเกอร์ทำสินค้าให้ หรือ จะทำสติ๊กเกอร์เอง

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์