สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC มาหาคำตอบ สติ๊กเกอร์โปรโมทสินค้าได้จริงหรือ

 สติ๊กเกอร์ PVC  เหตุใดถึงมีความน่าสนใจ ใคร ๆ ต่างก็นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน  เรื่องที่จะได้เรียนรู้ ก็จะเป็นในเรื่องของความเป็นสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟ ใช้งานแล้วดีอย่างไร สินค้าแบบใดเหมาะสม นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ไม่ควรพลาด และนอกจาก สติ๊กเกอร์กาวรีมูฟ สติ๊กเกอร์อื่น ๆ เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ การใช้งานจะบรรลุผลได้อย่างไร ? มีอะไรเป็นเกณฑ์ชี้วัด เรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ห้ามพลาดเป็นอันขาด ทั้งนี้เพราะ วันใดวันหนึ่ง แม้เราจะไม่ได้เป็นเจ้าของสินค้า ทว่า อาจต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ในสักวันเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กาวรีมูฟ คืออะไร ใช้งานแล้วดีอย่างไร เหมาะสมกับสินค้าประเภทใด

สติ๊กเกอร์ PVC กาวรีมูฟคืออะไร ความหมายเหมือนกับ สติ๊กเกอร์ PVC คือ หรือเปล่า วันนี้แอดมินมีคำตอบมาฝากเพื่อน ๆ ที่กำลังมองหาสติ๊กเกอร์มา DIY ข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้านให้ดูเก่ไก๋ นำออกมาใช้งานทีไร มีแต่คนร้อง “ว้าว !” สติ๊กเกอร์ กาว รีมูฟ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำกาวอย่างดีมารองหลังสติ๊กเกอร์ ทุกคร้้งที่ลอกกาวรองหลังทิ้งเพื่อนำมาติดบนวัสดุต่าง ๆ ที่ต้องการ จะเห็นได้ว่า กาวติดแน่น เบื่อเมื่อไหร่ ต้องการลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง กลับพบว่า ไม่มีคราบกาวใด ๆ ติดหลังวัสดุแต่อย่างใด ทั้งนี้เพราะ กาวถูกพัฒนาเพื่อทำให้ผู้ใช้งานสติ๊กเกอร์ เกิดความสะดวกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ทั้งก่อนและหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว มาดูตัวอย่างสินค้าที่เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟมาใช้งาน จะเป็นของใช้ใกล้ตัวเราเองทั้งแบบสำเร็จรูปและสั่งผลิต

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

จะนำ สติ๊กเกอร์ PVC าวรีมูฟมาติดเคสมือถือและโน้ตบุ๊ค ได้ประโยชน์อะไร

 1. เคสโทรศัพท์มื่อถือ หรือในยุคนี้ที่คนส่วนใหญ่เรียกกันว่า สมาร์ทโฟน เป็นเครื่องมือสื่อสารที่ทุกคนต้องพกติดตัว คำว่า “สามาร์ทโฟน” เหนือกว่าโทรศัพท์มือถือทั่ว ๆ ไป ตรงสามารถรองรับทุกแอพลิเคชั่น ทำให้เกิดความสะดวก ตั้งแต่ การถ่ายภาพ การทำธุรกรรมทางการเงิน การทำเอกสาร เรียกว่า สมาร์ทโฟนหนึ่งเครื่อง สามารถนำมาใช้ประโยชน์โดยที่เราไม่ต้องเดินทางไปทำธุรกรรมใด ๆ ให้เป็นเรื่องเสียเวลา ดังนั้น เจ้าของสมาร์ทโฟนที่ยอมลงทุนซื้อสมาร์ทโฟนราคาแพง ตัดสินใจ สร้างความโดดเด่นให้กับสมาร์ทโฟนโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส กาวรีมูฟมาติดเคสมือถือหรือสมาร์ทโฟน นอกจากทำให้เคสมือถือดูสวยงาม ยังทำให้เจ้าของมือถือหรือสมาร์ทโฟนรู้ว่า ลายดังกล่าวเป็นของตัวเอง
 2. โน้ตบุ๊ค เมื่อมีสมาร์ทโฟน ก็ต้องมีโน้ตบุ๊ค ทั้งนี้เพราะโน้ตบุ๊ค เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์จำเป็นในการทำงาน  ทั้งงานเอกสารและงานทำแบบคร่าว ๆ ต้องอาศัยโน้ตบุ๊ค ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์กาวรีมูฟมาช่วยยืนยันสิทธิ์ในการครอบครองโน้ตบุ๊ตถือว่าเป็นเรื่องที่ทำได้ ทั้งนี้เพราะ ราคาโน้ตบุ๊ค ไม่ได้มีราคาที่ถูกเสียหน่อย อีกทั้งสีของโน้ตบุ๊คค่อนข้างเรียบและซ้ำ เพราะผลิตคราวละล็อตใหญ่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดช่วยคัดกรองว่า โน้ตบุ๊คนี้ เป็นของใคร รวมถึง ข้อมูลเพิ่มเติมในส่วนของ ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย การรับประกัน รวมถึงช่องทางติดต่ออื่น ๆ เป็นต้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน รูปแบบการพิมพ์ที่อยากจะแนะนำสำหรับสถานศึกษา

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความยืดหยุ่นสูง ดังนั้น สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ถึงนำมาใช้เป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เพื่อที่จะนำมาใช้ตกแต่งร้านค้าหรือสถานประกอบการเสียมากกว่านำมาติดบรรจุภัณฑ์อันเกิดจากคุณสมบัติส่วนตัว ทนความร้อนได้ค่อนข้างสูง และเมื่อต้องการตกแต่งผนังกระจกตรงบริเวณด้านนอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มักจะแนะนำสติ๊กเกอร์ PVC ให้กับลูกค้า เมื่อลูกค้าอนุมัติก็จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC  แล้วนำมาติดผนังตามที่คุยกันไว้

สถานศึกษา แบ่งออกเป็น สถานศึกษาสำหรับเด็ก ๆ ตั้งแต่อนุบาลจนถึงระดับประถมศึกษา สถานที่แห่งนี้ มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด การเลือกสติ๊กเกอร์ จะเลือกตั้งแต่สี ลวดลาย และตัวอักษร ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งาน ต้องเสริมพัฒนาการเด็กได้ โดยแอดมิน ขอแนะนำ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้ประโยชน์ให้ได้มากยิ่งขึ้นไปอีก นอกจากตกแต่งผนังกระจก ยังมีรูปแบบไหนอีกบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ติดพื้น ภายในสถานศึกษาก็เหมือนกับสถานที่อื่น เมื่อพื้นก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงสร้างที่น่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ พื้น ถ้าปล่อยให้ดูโล่ง ๆ ในทุกจุด ก็ถือว่า เป็นการใช้พื้นที่ภายในสถานศึกษาได้อย่างค่อนข้างที่จะไม่คุ้ม ดังนั้น สำหรับเด็กอนุบาลจนถึงช่วงปฐมวัย จำเป็นต้องฝึกทักษะต่าง ๆ ทั้งการแยกรูปทรง สี และขนาด การนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นที่มีพยัญชนะภาษาอังกฤษ หรือ ตัวเลข จะช่วยทำให้เด็กค่อย ๆ ซึมซับถึงสิ่งนี้ ระหว่างกำลังเล่น

สติ๊กเกอร์ติดผนัง  สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง โดยส่วนใหญ่แล้ว ผนังภายในสถานศึกษา เป็นผนังปูน มีบ้างที่เป็นโครงสร้างกระจก เพื่อลดทอนความทึบของตัวอาคารเรียน และถ้าลองสังเกตุดูให้ดี ๆ ก็จะพบลวดลายสติ๊กเกอร์ที่ติดบนผนังในรูปของสิงสาราสัตว์ รวมถึง สติ๊กเกอร์เรื่องเล่าตัวละคร เจ้าหญิง เจ้าชาย และอื่น ๆ เพียงเท่านี้ ก็ทำให้เด็ก ๆ นึกอยากมาโรงเรียน

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet ความเป็นไปได้ในการผลิตสินค้าล็อตใหญ่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส มีหลายชนิด และแต่ละประเภทก็มีจุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เช่น สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือได้ว่า จัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ใส นอกจากคาดทับ พรบ ยังนำมาติดกระจกร้านเพื่อโปรโมทสินค้า

สติ๊กเกอร์ PP จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ รวมถึงสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันเคลือบด้าน เมื่อนำมาพัฒนา ทำให้สติ๊กเกอร์ PVC เคลือบมันเคลือบด้าน เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ PP และจนมาถึง การจะผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ เลือกระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมาใช้งาน จะได้ในเรื่องของปริมาณสติ๊กเกอร์หรือไม่

มีเหตุผลอะไรบ้างที่ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC  Inkjet สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ได้

 1. ความรวดเร็วในการผลิตสติ๊กเกอร์ ระบบอิงค์เจ็ทได้ถูกพัฒนามาถึงขั้นที่ว่า ความเร็วในการพิมพ์สติ๊กเกอร์เทียบเท่างานพิมพ์ออฟเซ็ทไปแล้ว และต่อให้ ขนาดสติ๊กเกอร์มีขนาดใดก็ตาม ร้านพิมพ์ PVC 3M  ก็สามารถสั่งผลิตสติ๊กเกอร์คราวละจำนวนมากเหมือนสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์เจ้าของสินค้าคนใด มีความจำเป็นต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เป็นจำนวนมาก แม้ว่า งานนั้นจะเป็นงานปกติหรืองานด่วนก็ตาม ก็จะเห็นได้ว่า สติ๊กเกอร์องค์เจ็ทสามารถทำสติ๊กเกอร์คราวละจำนวนมากได้ ส่งผลทำให้ มีสินค้าต่อเนื่อง ไว้สร้างชื่อเสียงและเครดิตให้กับผู้ผลิตต่อไปที่สามารถผลิตสินค้ามาจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่อง
 2. สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทสามารถพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์ม้วนได้  เรียกได้ว่า เป็นข้อดีอย่างหนึ่งของระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ เมื่อสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมานั้น มีเป็นจำนวนมาก ความเร็วในการติดสติ๊กเกอร์อาจจะลดลงมา ดังนั้น ทางที่ดี ให้เลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ม้วน คือทางออก เพราะสามารถนำสติ๊กเกอร์มาติด Packaging ได้อย่างรวดเร็ว อันเกิดจาก การเผื่อช่องว่างเอาไว้ลอกสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เพราะฉะนั้น ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVC 3M เมื่อนำมาม้วน ก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ได้ไม่ยาก
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน ประเมินจากสิ่งใด แล้วถึงจะคุ้มค่า

3M มีวัสดุจัดทำสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจมากมาย เช่น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ไม่ทิ้งคราบกาว  ก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีความน่าสนใจภายใต้แบรนด์ 3M ไม่แพ้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M รวมถึง สติ๊กเกอร์สูญญากาศ 3M ทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้นแตกต่างกันไปตามวัตถุประสงค์ เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ วัสดุจะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศ อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือการจะนำสติ๊กเกอร์ติดเครื่องทำน้ำอุ่น สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ฟอยล์เท่านั้น

 การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน การจะสั่งสติ๊กเกอร์มาใช้ มีอะไรเป็นเกณฑ์วัด

 1. ขนาดสติ๊กเกอร์ฝ้ารวมถึงความหนา จะเป็นตัวอย่างที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดเจนว่า ขนาดของสติ๊กเกอร์จะเป็นตัวกำหนดว่า เหมาะสม นำมาใช้กับงานประเภทใดได้บ้าง ยกตัวอย่าง สติ๊กเกอร์ฝ้าหน้ากว้าง 0.91×50 ม. เหมาะสำหรับนำมาเคลือบเอกสาร หรือถ้าจะติดกระจก ต้องรอประมาณ 3 วัน คราบขาว ๆ จะหายไปเองกรณีสติ๊กเกอร์ฝ้า มีความหนา 150 MC เป็นต้นไป ให้นำมาติดประตูห้องน้ำ รวมถึงฉากกั้นห้องน้ำได้เลย
 2. ความจำเป็นในการติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ราคาสติ๊กเกอร์ฝ้าก็ไม่ได้ถูก การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน ให้ดูในเรื่องความเหมาะสมด้วย เช่น สติ๊กเกอร์ฝ้าช่วยพรางการมองเห็น ก็ไม่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดผนังกระจกภายในบ้านหรือสถานประกอบการ ตรงจุดนี้ นำสติ๊กเกรอ์ใส  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ มาใช้งาน ยังคุ้มค่ากว่า

 พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ นอกจากติดกระจกร้าน สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ใช้งานด้านใดอีกบ้าง

 ขนาดสติ๊กเกอร์บอกเล่าเรื่องราวในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน กรณีผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก ผู้พบเห็นรู้ได้ในทันทีว่า ขนาดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว นำมาติดขวดหรือแก้วเท่านั้น ในทางตรงกันข้าม สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่อีกทั้งยังไร้คราบกาว โดยการเลือก PVC 3M ไม่ทิ้งคราบกาว มาติดกระจกที่เราเรียกกันว่า สติ๊กเกอร์ PVC กาวรีมูฟเวอร์ ในส่วนนี้ ก็จะเน้นในเรื่องของสายงานตกแต่ง ทำอย่างไร ผนังกระจกถึงจะสวยและดึงดูดใจลูกค้า

สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ล่ะ ใช้กับงานประเภทไหนได้บ้าง คำถามนี้ ย่อมพบคำตอบ อยากรู้ ต้องติดตาม

ติดตึก ตึกขนาดใหญ่ มักเป็นตึกปล่อยเช่า โดยบริษัทไหนที่ต้องการจะติดต่อเพื่อเช่าพื้นที่สำหรับจัดตั้งบริษัท ติดต่อฝ่ายนิติบุคคลได้เลย ก็จะมีการทำสัญญาขึ้นมา 2 ฉบับ แล้วภายหลังจากนั้น ถึงดำเนินกิจการได้

ตึกอื่น ๆ ที่มาในรูปของตึกหรือโครงสร้างขนาดใหญ่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า โรงแรมที่พักใจกลางเมือง โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู จะมีบางส่วนที่นำโครงสร้างกระจกมาใช้งาน และความที่พื้นที่ในส่วนนี้ เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ การไม่นำฟิล์มกรองแสงมาติด จะทำให้ตึกร้อน ทว่า ฟิล์มกรองแสงมีราคาสูงกว่า ทำให้ในเวลาต่อมา ได้มีการคิดค้นวัสดุแทนฟิล์มกรองแสง โดยการนำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่ มาติดตึก ช่วยลดค่าใช้จ่ายในส่วนของวัสดุพรางแสง อีกทั้ง ยังได้ลวดลายเฉพาะตัวมาติดตึก ทำให้ตึก แม้มองจากระยะไกล เราจะยังคงเห็นตึกที่ว่า โดดเด่นจนอยากจับจองเช่าพื้นที่ดำเนินกิจการ รวมถึง เข้ามาเช่าอาศัยชั่วคราว ก็เป็นอีกกลยุทธิ์ที่เจ้าของตึกนิยมใช้

 • ติดพื้น  พื้นถ้าทำให้เป็นแผ่นเดียวกันได้ จะทำให้พื้นนั้นดูน่ามอง ไร้รอยต่อระหว่างแผ่นกระเบื้องหรือระหว่างแผ่นลามิเนตพิมพ์ลาย ดังนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้ และพื้นที่นิยม เป็นพื้นไร้รอยต่อ มักเป็นพื้นภายในห้องแล็บ ภายในห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล โรงแรม ทั้งนี้เพราะ พื้นที่ไร้รอยต่อ จะทำให้การมองเห็นนั้นไม่สะดุด ดูสบายตา และวัสดุที่เหมาะสมนำมาติดพื้นประเภทนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่เข้าได้กับทุกพื้นที่และกันรอยขีดข่วนได้ จะทำขนาดไหน ใหญ่เพียงใด มีระบบงานพิมพ์รองรับ ที่ได้ทั้งในเรื่องของขนาดไปจนถึง ความคมชัด ไม่ว่าจะทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นภายในสถานที่ใดก็ตาม สติ๊กเกอร์ PVC จะเป็นที่นิยมอยู่เสมอจนกว่าจะหาสินค้าทดแทนได้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

PVC 3M สินค้าประเภทใด สามารถนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดบรรจุภัณฑ์ได้

สติ๊กเกอร์ PVC จุดประสงค์ในการใช้งาน มักนิยมนำมาติดกระจกหรือผนังปูน เน้นในเรื่องการนำมาตกแต่งสถานที่ต่าง ๆ ผ่านการว่าจ้าง ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC  หรือจะติดสติ๊กเกอร์เองก็ได้ ถ้ามีความชำนาญมากพอ ดังนั้น PVC สติ๊กเกอร์ ถึงเรียกได้อย่างเต็มปากว่า  ไม่มีวัสดุชนิดใดดีไปกว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้อีกแล้ว

ความที่สติ๊กเกอร์ PVC โดดเด่นในเรื่องความยืดหยุ่นอีกทั้งยังทนร้อนและทนชื้นได้ ทำให้ในเวลาต่อมา ต้องการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดบรรจุภัณฑ์บ้าง ทำให้ในเวลาต่อมา ได้คิดค้นวิธีที่จะทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จนสามารถใช้งานในวัตถุประสงค์ดังกล่าว การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบถือว่า เป็นทางออกดีที่สุดแล้ว และก็พบว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะสถานการณ์ใดก็ตาม พบว่าการใช้งานนั้น คุณภาพเทียบเท่าสติ๊กเกอร์ PP แตกต่างกันตรง ราคาสติ๊กเกอร์ PVC ก็ยังสูงกว่าสติ๊กเกอร์ PP อยู่ดีไม่ว่าจะเป็นการนำมาเคลือบแล้วก็ตาม

สติ๊กเกอร์ PVC ทดแทน สติ๊กเกอร์ PP ประยุกต์ใช้จนเกิดประโยชน์ ติดบรรจุภัณฑ์สินค้าประเภทใดได้บ้าง

 • สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าที่ว่า ต้องเป็นสินค้าที่นำมาเก็บไว้ในตู้แช่ เพราะถ้าไม่ติดตู้แช่ โอกาสที่สินค้าจะเน่าบูดหรือเสียหายก่อนวันหมดอายุ จะมีความเป็นไปได้ขึ้นมาทันที ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ร้านจะแนะนำให้ ควรเป็นสติ๊กเกอร์  PVC 3M ไดคัท

แล้วนำมาเคลือบมันหรือเคลือบด้าน เพียงเท่านี้ ก็สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวได้แล้ว ความสำคัญอยู่ตรง ข้อมูลสินค้ายังอยู่ครบ โดยที่ความชื้นจากละอองน้ำ ไม่สามารถทำปฏิกิริยากับสติ๊กเกอร์ได้

 • สติ๊กเกอร์ติดงานอีเล็ครอนิกส์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า ดูไปแล้ว จะมาเกี่ยวข้องกับความร้อนได้อย่างไร ก็จะตอบว่า สติ๊กเกอร์ PVC เมื่อนำมาเคลือบแล้ว สามารถนำมาใช้ทำฉลากสินค้าได้ และคุณสมบัติเด่นของสติ๊กเกอร์ ที่เน้นในเรื่องทนความร้อน เมื่อนำ สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ ลวดลายบนสติ๊กเกอร์จะยังคงไม่แปรสภาพ ดูปกติเหมือนเดิมทุกประการ ทำให้ในเวลาต่อมา ได้มีการประยุกต์นำมาใช้ทดแทนสติ๊กเกอร์ฟอยล์ในบางครั้ง ก็พบว่า แทนกันได้ เช่น นำมาติดพัดลม โน๊ตบุ๊ค โคมไฟ รวมถึงเคสมือถือ
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคราบกาว เหนือกว่า ไร้คราบกาว คือความคุ้มค่าในเรื่องใดบ้าง

 สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์ใสที่เรารู้จักกัน เท่าที่เห็น นิยมผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจก จนกระทั่ง สามารถนำมาประยุกต์ใช้ทดแทนแผ่นลามิเนตติดพื้น กระทั่งมีการนำสติ๊กเกอร์ติดพื้นมาติดพื้นภายในบ้านหรือออฟฟิศ ซึ่งก็ได้สร้างความพึงพอใจแก่ผู้ใช้งานมาแล้ว

PVC 3M ติดรถ  เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยม อันเกิดจากชื่อแบรนด์ เป็น สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาติดรถ ทั้งนี้เพราะ รถคันที่เราใช้ขับขี่ จะเป็นรถที่ต้องผจญกับแสงแดดและลมฝน การเลือกวัสดุประเภทนี้มาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ จะทำให้ความคุ้มค่าในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น เกินราคา รถสวย น่าขับ อีกทั้งยังนำมาใช้จำแนก รถคันดังกล่าว เป็นของใคร

สำหรับสติ๊กเกอร์ไร้คราบกาว จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบกาวรีมูฟหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศก็ดี นอกจากลวดลายที่สามารถสั่งทำได้ตามแบบ ทำให้ไม่ไปซ้ำกับใครเข้า การที่สติ๊กเกอร์ไร้คราบกาว ดีในเรื่องใดบ้าง นอกจากกาวไม่เลอะมือ ยังมีประโยชน์ด้านไหนอีกบ้าง เตรียมพบกับคำตอบได้เลย

สั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC เมื่อสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ไร้คราบกาว ความคุ้มค่าเกินราคาที่ว่า มีในเรื่องใดบ้าง

 1. มือใหม่ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ ในกรณีที่ วัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ การจะนำสติ๊กเกอร์นี้มาติดกระจก เป็นใครก็ได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์รุ่นนี้ ได้ตั้งโจทย์เอาไว้แล้ว ใครที่ไม่ชำนาญงานติดกระจก อีกทั้งยังต้องการี่จะติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศสำหรับติดรถเหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ติดรถ สำหรับมือใหม่ โจทย์นี้ได้ถูกแก้ไขให้แล้ว โดยการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติด จะติดสติ๊กเกอร์แล้วพลาดจนต้องขยับเป้นร้อยครั้ง ก็ไร้ปัญหาเรื่องของคราบกาว
 2. รวดร็ว ไม่เสียเวลา  การติดสติ๊กเกอร์สูญญากาศ แทบไม่ต้องเตรียมอะไรเลย แม้กระะทั่งช่วงติดสติ๊กเกอร์ ขอเพียงแผ่นพลาสติกพันผ้า เตรียมไว้รีดสติ๊กเกอร์ โดยไม่ต้องใช้น้ำยาล้างจาน สติ๊กเกอร์ก็ติดกระจกได้อย่างง่ายดาย และยิ่งถ้าเลือกสติ๊กเกอร์เป็นแบรนด์ 3 M จะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือ PVC 3M ติดกระจก ชนิดกาวรีมูฟเวอร์ จะเป็นชนิดใด ไร้ปัญหาเรื่องคราบกาวทั้งก่อนและหลังติดสติ๊กเกอร์ ซึ่งทำได้อย่างรวดเร็วไม่เปลืองเวลาสักนิด

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการนำมาพัฒนาอยู่ตลอดเวลา กระทั่งในปัจจุบัน สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว ทำให้เจ้าของสินค้ามีทางเลือกในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากขึ้น ทั้งติดกระจกและบรรจุภัณฑ์ในสินค้าได้เกือบทุกประเภทเลยก็ว่าได้ โดยแบรนด์ที่เจ้าของสินค้าส่วนใหญ่แนะนำและร้านสติ๊กเกอร์มักนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ นั่นก็คือ พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC 3M  ใช้งานไปแล้วไม่ผิดหวัง จะเป็นงานตกแต่งร้านหรือสถานประกอบการก็ดี ติดผนัง ติดพื้น คุณสมบัติอันเป็นเลิศของสติ๊กเกอร์ช่วยทำให้ผู้ใช้งานบรรลุถึงเป้าหมายดังกล่าวได้ไม่ยาก ในขณะที่สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์สูญญากาศ การพัฒนานั้นก็ไม่ได้หยุดเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ เจ้าของร้านสามารถพิมพ์ลายบนสติ๊กเกอร์ฝ้าได้แล้ว ก็ยิ่งทำให้ ผนังกระจกรวมถึงประตูหรือบานเลื่อนกระจก เป็นได้มากกว่าแค่พรางความร้อน หากนำมาโปรโมทร้าน แสดงถึงการมีอยู่ของร้าน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์