ตัดสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัดสติ๊กเกอร์ จะเป็นอย่างไร เมื่อนำมาติดกระจกหรือบรรจุภัณฑ์

ตัดสติ๊กเกอร์ มีกี่รูปแบบที่น่าสนใจ เหตุใดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ถึงนำมาใช้บอกกล่าวหรือแจ้งเตือนเวลาเดินเข้ามาติดต่อทำธุระยังสถานที่แห่งใดแห่งหนึ่ง อีกทั้งในเรื่องของการสร้างแบรนด์ ทำไม โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท มักแนะนำลูกค้าว่า ต้องเป็นสติ๊กเกอร์  3M เท่านั้น ถึงจะตอบโจทย์ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดที่กำลังกล่าวถึงในขณะนี้ เพื่อน ๆ ทุกคน สามารถนำมาปรับใช้ได้

ตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ภาษาไทย /ภาษาอังกฤษ ถ้าไม่ได้ทำโลโก้โปรโมทสินค้า ใช้งานในเรื่องอื่นได้หรือไม่

ตัดสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือ ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งรูปแบบงานไดคัทสติ๊กเกอร์ที่มีความนิยมพอ ๆ กับสติ๊กเกรอ์ไดคัทการ์ตูน เพราะสามารถสื่อสารได้อย่างตรงไปตรงมาจนสร้างความเข้าใจให้เกิดขึ้นระหว่างเจ้าของสถานที่และผู้ที่เข้ามาใช้บริการ ทำให้การ ตัดสติ๊กเกอร์ ชนิดนี้เป็นที่นิยม ซึ่งถ้าเป็นการใช้งานทั่ว ๆ ไป ผู้ใช้งานสามารถซื้อสติ๊กเกอร์ตัวอักษรภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษจากเว็บค้าปลีกได้เลย ราคาก็จะไม่สูง ซึ่งแตกต่างจาก ราคาตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้งานเฉพาะกิจ

ตัวอักษรตัดสติ๊กเกอร์ การใช้งานรวมถึงเรื่องที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์

 1. ตำแหน่งที่ตั้งของห้องปฏิบัติการต่าง ๆ ภายในสถานที่ มักจะผลิตออกมาเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร ที่อยู่บนป้ายที่ทำมาจากวัสดุต่าง ๆ เช่น ป้ายไม้ ป้ายเหล็ก ป้ายพลาสติก แล้วนำมาติดประตูทางเข้าออกหรือผนังเพื่อให้ผู้มาเยือนรู้ว่า ห้องดังกล่าว เป็นห้องที่ใช้สำหรับทำอะไร เช่น ติดป้ายห้องประขุม เพื่อให้รู้ว่า ห้องดังกล่าว เป็นห้องประชุม ไม่ใช่ห้องเก็บเอกสารและวัสดุ ติดป้ายบอกห้องน้ำ สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ก็จะทำให้เกิดความปลอดภัยสำหรับผู้หญิง เวลาจะใช้บริการห้องน้ำ ที่ไม่ต้องไปใช้งานร่วมกับผู้ชาย เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ นอกจากภาพประกอบสวย ๆ ตัวอักษรนำมาไดคัทบอกตัวตนเจ้าของรถได้ โดยมาก จะเห็นในรถซิ่งหรือรถบรรทุกสินค้าขนาดใหญ่ที่มักจะนำไดคัทสติ๊กเกอร์ข้อความโดน ๆ มาติดกระจก
 3. ลดความสับสนวุ่นวายภายในลานจอดรถ อาจจะนำสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูนใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร บอกเส้นทางรถเข้าออก เพื่อลดอุบัติหตุ รวมถึง บางแห่ง จำแนกโซนจอดรถสำหรับผู้หญิงและผู้ชายเอาไว้ ทำให้ลดปัญหาอาชญากรรมลงมาได้

ตัดสติ๊กเกอร์3m เพราะอะไร เจ้าของสินค้าทุกคน เลือกโลโก้สินค้าจากสติ๊กเกอร์ 3M

โลโก้สติ๊กเกอร์ มีความสำคัญในแง่ของการสร้างแบรนด์สินค้าให้เป็นที่จดจำ จากสินค้าธรรมดา ไม่ได้บรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ แต่พอนำสินค้ามาต่อยอด เลือกบรรจุภัณฑ์ดี ๆ พร้อมสั่ง ตัดสติ๊กเกอร์โลโก้  แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าดังกล่าว จะเป็นสินค้าที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายขึ้น จากการโปรโมทสินค้าผ่านช่องทางต่าง ๆ เช่น การเปิดเพจขายสินค้าบนสื่อสังคมออนไลน์อย่าง Facebook การสร้างเว็บ การยิงโฆษณา รวมถึง กรณีมีรถยนต์ส่วนตัว  ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  ในรูปแบบของโลโก้สินค้าที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวแล้วนำมาติดกระจกหลังรถ ก็สามารถทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าได้ไม่ยาก

เหตุผลที่ ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน เลือกสติ๊กเกอร์ 3M ผลิตโลโก้สติ๊กเกอร์ให้กับเจ้าของสินค้า

 • วัสดุมีความพร้อม สต็อคแน่น บริษัท 3M เป็นบริษัทใหญ่ นำเข้าและผลิตสินค้าประเภท Adehesive ถือได้ว่า เป็นบริษัทแรกที่ดำเนินกิจการเกี่ยวกับกาว สติ๊กเกอร์ รวมถึง อุปกรณ์ Safty ทุกชนิด จนลูกค้าไว้วางใจและต่างพากันเลือกใช้บริการสินค้าของบริษัท ทำให้ บริษัทกล้าที่จะสต็อควัสดุ เพราะถึงอย่างไร สติ๊กเกอร์ก็สามารถจำหน่ายได้อย่างรวดเร็วจากการสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะเป็นนำมาติดรถหรือโครงสร้างผนังกระจก ดีต่อผู้ใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่ว่าได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC 3M สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์ไดคัท24ชั่วโมง เป็นผลต่อเนื่องมาจากข้อแรก เมื่อสต็อคพร้อม ทำให้ร้านสติ๊กเกอร์สามารถสั่งวัสดุดังกล่าวมาดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ได้ตลอดเวลา เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีความจำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง นั่นหมายความว่า ร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ได้เลยแม้ว่าออเดอร์นั้นจะเป็นการสั่งผลิตสติ๊กกอร์ด่วนเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือตกแต่งกระจก

ลักษณะที่ดีของ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

 ตัดสติ๊กเกอร์ การจะตัดสติ๊กเกอร์เองหรือว่าจ้างร้านตัดสติ๊กเกอร์ แบบใดดีกว่า ? ต่อข้อสงสัยดังกล่าว ให้ดูว่า สติ๊กเกอร์ที่จะตัดนั้น นำไปใช้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้าง กรณี ตัดสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ถ้าต้องการจะตัดสติ๊กเกอร์เองเพื่อลดต้นทุน สามารถตัดเองได้ โดยการซื้อเครื่องตัดสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปจากร้านจำหน่ายปริ๊นเตอร์และอุปกรณ์ เราก็จะได้สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบเองมาติดบรรจุภัณฑ์โดยไม่ต้องง้อร้านสติ๊กเกอร์

ถ้า ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก มักมีขนาดใหญ่และต้องดูโดดเด่นมากพอ ดูเหมือนการตัดสติ๊กเกอร์เองไม่ค่อยตอบโจทย์ ดังนั้น ควรจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบและดำเนินการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ดูเหมือนจะเป็นการตัดสินใจที่เหมาะสมกว่า ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกมักมีขนาดใหญ่ เพื่อที่ว่า จะสามารถเพิ่มเติมในส่วนของข้อมูลสินค้าได้มากกว่าสติ๊กเกอร์ขนาดเล็ก

รูปแบบและลักษณะที่ดีของสติ๊กเกอร์ไดคัท  ตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

 1. สีสันคมชัด มีความสำคัญในแง่ของความชัดเจนในการนำมาใช้สื่อสารโดยตรงกับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นความคมชัดของโลโก้สินค้า ข้อมูลสำคัญ ๆ เช่น ส่วนประกอบสินค้า การบริโภค เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่าง ๆ ทั้งหมด ต้องคมชัด เพราะเมื่อไหร่ที่ ไดคัทสติ๊กเกอร์ มีความคมชัด เท่ากับว่า ลูกค้าที่เห็นข้อมูลบนฉลากสินค้า จะเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าของเราจนสามารถสร้างยอดขายได้ แนะนำระบบงานพิมพ์ที่น่าสนใจ ฉลากสินค้ามีสีสันที่ดูสดและคมชัด เช่น ระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ท HP Latex ระบบงานพิมพ์หมึก UV
 2. ลอกติดสินค้าง่าย กาวไม่เลอะมือ เป็นเรื่องที่คนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญจนลืมนึกไปว่า ความเร็วในการติดสติ๊กเกอร์นั้น ก็เป็นเรื่องสำคัญ และการจะติดสติ๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็วนั้น สติ๊กเกอร์ต้องลอกออกมาใช้งานง่าย อีกทั้ง กาวต้องไม่เลอะมือ มิฉะนั้น เมื่อจะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ เชื่อเถอะว่า จะเกิดความล่าช้า ติดสติ๊กเกอร์ไม่สะดวก เพราะมัวแต่พะวงห่วงเรื่องกาวเลอะมือ ดังนั้น  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ทั้งที บอกร้านสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ของานสติ๊กเกอร์ไดคัท PP ไม่เลอะมือ หรือเป็นการเลือกสติ๊กเกอร์ 3M มาผลิตสติ๊กเกอร์ ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมแล้ว
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ การเลือกวัสดุ ดูในเรื่องใด

ความแตกต่างระหว่าง ตัดสติ๊กเกอร์ แล้วนำมาติดรถกับ ไดคัทสติ๊กเกอร์ ติดกระจก คงเป็นเรื่องของขนาดรวมถึง การทนร้อนและทนชื้นในสินค้าและการใช้งานบางประเภท โดยที่วัสดุที่ว่านั้น ก่อนจะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ มีบางรายการที่ใช้งานร่วมกันได้ เช่น สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ทว่า ในขณะเดียวกัน สามารถผลิตสติ๊กเกอร์มาติดกระจกได้ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ PVC ถ้ายังไม่ได้นำมาเคลือบ ไม่สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้จนกว่าจะเข้าสู่กระบวนการเคลือบสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น การเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ ถึงค่อนข้างมีความสำคัญ โดยก่อนจะ ตัดสติ๊กเกอร์ ต้องดูในส่วนนี้ก่อนในเบื้องต้น

การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด มีหลายเหตุผล เช่น ลดความร้อน พรางการมองเห็น ตกแต่งรถเพื่อเสริมบุคลิกและตัวตนเจ้าของรถ รวมถึง การนำมาโปรโมทสินค้า โดยมีหลักเกณฑ์ในการเลือกดังนี้

 ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน เรื่องที่จะบอกลูกค้าทุกครั้งก่อนจะผลิตสติ๊กเกอร์ มีข้อแนะนำอะไรบ้าง

 • แบรนด์สติ๊กเกอร์ ก่อนอื่น มาดูในเรื่องของการนำรถมาใช้งานกันก่อนในเบื้องต้น รถทุกประเภท ไม่ได้จอดแช่อยู่ภายในโรงเก็บรถ การซื้อรถ ซื้อมาเพื่ออำนวยความสะดวกโดยการนำมาขับขี่ทำธุระ เดินทางท่องเที่ยว เดินทางไปทำงาน รวมถึง การนำรถมาใช้ประโยชน์โดยการสั่งร้าน  ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  แล้วนำมาติดรถ เพื่อมุ่งเน้นในเรื่องของการโฆษณาและโปรโมทสินค้า ถามว่า ประสบความสำเร็จไหมจากการ ตัดสติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อมาติดรถ ก็ต้องบอกว่า ค่อนข้างที่จะคุ้มค่าอยู่พอสมควร ถือได้ว่า เป็นการหาช่องทางโปรโมทสินค้าที่อาจจะกว้างกว่าการโปรโมทสินค้าผ่านเว็บ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดรถ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่มีอายุการใช้งานค่อนข้างยาวนาน อีกทั้งยังทนชื้นและทนร้อนได้ การเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์นั้นจำเป็น ทั้งนี้ แบรนด์จะไปการันตีคุณภาพสติ๊กเกอร์  เมื่อนำมาใช้งาน ก็ไม่พบกับปัญหาดังกล่าวได้
 • สติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมาต้องดูไม่จงใจยัดเยียดในเรื่องของการจำหน่ายสินค้ามากจนเกินไป ตรงประเด็นนี้ก็ถือว่าค่อนข้างสำคัญ การจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น แม้ว่าวัตถุประสงค์ต้องการโปรโมทสินค้าผ่านรถขับเคลื่อน โดยเฉพาะรถยนต์ส่วนบุคคล ทว่า เอาเข้าจริง ผู้คนก็ไม่ได้ต้องการให้ การจะเข้าถึงสินค้านั้น เป็นเรื่องที่จงใจหรือบังคับว่า ต้องซื้อสินค้า แม้ว่าจะเป็นการโปรโมทสินค้าผ่าน การ ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท ก็ต้องระวังในเรื่องนี้ โดยใช้วิธีเลือกลวดลายสวย ๆ มาพิมพ์บนสติ๊กเกอร์ โดยไม่ลืมนำโลโก้สินค้ามารวมอยู่ในสติ๊กเกอร์ เพียงเท่านี้ ผู้พบเห็น ก็ไม่ได้รู้สึกว่า นี่คือรถโปรโมทสินค้า ทว่าสิ่งที่เห็นตรงหน้า คือเอกลักษณ์และความน่าสนใจของตัวรถที่นำลวดลายมามิกซ์แอนด์แมทช์กับโลโก้สติ๊กเกอร์และช่องทางติดต่อพอประมาณ เป็นต้น การเลือกวัสดุ วัสดุที่เหมาะสมได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
5 ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ควรให้ความสำคัญในเรื่องใดบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัท เป็นอีกหนึ่งรูปแบบในการผลิตสติ๊กเกอร์ ทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มีความสวยงามและค่อนข้างไม่เหมือนใคร ซึ่งเป็นสิ่งที่เจ้าของสินค้าทุกคนต้องการ ด้วยตระหนักดีว่า เพราะความแตกต่างนี่เอง ที่จะไปทำให้สินค้าโดดเด่น และเป็นเอกลักษณ์ จนกระทั่งสร้างแบรนด์ผ่านการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ติดบรรจุภัณฑ์

นอกจากติดบรรจุภัณฑ์ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ยังสามารถผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้งานยังวัตถุประสงค์อื่น ๆ ได้ เช่น ต้องการลดความร้อนภายในออฟฟิศ ร้านสติ๊กเกอร์เลือกผลิต สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  ให้กับลูกค้า หรือ ใครที่ต้องการติดสติ๊กเกอร์บนประตูทางเข้าออกห้องน้ำรวมถึงฉากกั้นห้องน้ำ สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ทึบแสง ก็จะช่วยทำให้บรรลุถึงความต้องการดังกล่าวได้ไม่ยากยิ่งทำให้การใช้งานสติ๊กเกอร์ ค่อนข้างครอบคลุมทุกการใช้งานมากขึ้น เลยเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ว่า ทำไมสติ๊กเกอร์ไดคัทถึงมีความสำคัญ และมีเรื่องใดอื่นอีกบ้างที่จะมาช่วยทำให้การติดสติ๊กเกอร์ไดคัท สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งานขึ้นมาได้จริง ๆ โดยไม่สร้างปัญหาใด ๆ กลับมา

 1. การติดสติ๊กเกอร์ ใครว่าไม่สำคัญ นอกจากความเร็วในการติดสติ๊กเกอร์จนสามารถนำสินค้ามาจำหน่ายได้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ผลลัพธ์ที่ได้นั่นก็คือ เครดิตที่ดีของเจ้าของสินค้าที่สามารถส่งมอบสินค้าให้กับตัวแทนจำหน่ายสินค้า มีสินค้าไปจำหน่ายได้อย่างต่อเนื่องตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นติดบรรจุภัณฑ์หรือติดผนังสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ควรดูตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม โดยดูขนาดสติ๊กเกอร์ด้วยว่า มีขนาดเล็กหรือขนาดพอ ๆ กับบรรรจุภัณฑ์ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท นำมาติดผนัง ก็ต้องดูด้วยว่า ลูกค้าเห็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายของเราหรือเปล่า ? และควรหลีกเลี่ยงทางเข้าออกตรงบริเวณด้านหลัง ทั้งนี้ไม่ได้ช่วยอะไรเลย ดังนั้น ตำแหน่งที่เหมาะสม ต้องตรงบริเวณทางเข้าออกร้านเท่านั้น หรือ ภายในร้านอาหาร
 2. สติ๊กเกอร์ไม่ซ้ำกับใคร ถ้าต้องการให้สามารถมีพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้าโดยไม่ไปกระทบกระทั่งกับเจ้าของสินค้าคนไหนเข้า เรื่องสำคัญ โลโก้หรือฉลาก ต้องไม่ไปซ้ำกับใคร จะโดยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ดี เมื่อคิดจะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ติดบรรจุภัณฑ์ การจะนำมาติด ต้องมั่นใจแล้วว่า ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว จะไม่สร้างปัญหาให้ต้องตามแก้ ติดสติ๊กเกอร์แล้วต้องไม่ทำการปรับแก้ในภายหลัง ไม่โดนข้อกล่าวหา ล่วงละเมิทรัพยสินทางปัญญาของผู้อื่นเข้า ปัญหาทั้งหมดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  แก้ด้วยการให้ร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ ก็จะจบปัญหาจุกจิกกวนใจดังกล่าวได้ไม่ยาก เพราะร้านสติ๊กเกอร์ตระหนักดีว่า การออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ไปซ้ำซ้อนกับคนอื่น มีแต่จะสร้างปัญหา อีกทั้งประสบการณ์จากการออกแบบสติ๊กเกอร์มาหลายปี ทำให้ยากที่จะผลิตสติ๊กเกอร์ไปซ้ำกับเจ้าของสินค้ารายอื่นได้
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัท100 โปรโมชั่นสำคัญอย่างไร ทำไมเจ้าของสินค้าถึงให้ความสำคัญ

สติ๊กเกอร์ที่มุ่งเน้นผลิตเพื่อนำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องลดอุบัติเหตุอย่างการ ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่จำเป็นต้องผลิตคราวละเป็นจำนวนมากเหมือนสติ๊กเกอร์ติดสินค้า ดังนั้น ไม่จำเป็นว่า ต้องเลือกโปรโมชั่นผลิต สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก แต่อย่างใด แนวคิดนี้ เหมือนกับการสั่งสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายทึบแสง สติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลาย รวมถึง สติ๊กเกอร์ฝ้า ก็ไม่จำเป็นเช่นเดียวกันว่า ต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่แต่อย่างใด ดังนั้น ราคาสติ๊กเกอร์สำหรับสายงานตกแต่งถึงค่อนข้างแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ทั้งนี้ การประเมินราคา คิดเป็นตารางเมตร ต่อให้สติ๊กเกอร์ที่ผลิตมานั้น นำมาติดบรรจุภัณฑ์ก็ตามที

โปรโมชั่นนั้นสำคัญไฉน ? บอกเลย สำหรับร้านสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้า ในขณะเดียวกัน เจ้าของสินค้าเองก็ได้ประโยชน์จากโปรโมชั่นอยู่พอสมควร  แต่จะเป็นในเรื่องใดบ้าง ถ้าสนใจ ต้องลองศึกษา

 • ลองผิดลองถูกสินค้าที่จะนำมาจำหน่ายได้ สติ๊กเกอร์ขั้นต่ำอย่าง สติ๊กเกอร์ไดคัท50  แม้จำนวนจะดูไม่มาก ทว่าสำหรับเจ้าของสินค้า จุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ค่อนข้างแตกต่างกัน บางรายต้องการเทสต์สินค้าดูก่อนว่า ขายได้หรือเปล่า ก็จะสั่งสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำมาติดแพคเกจจิ้งกระทั่งแน่ใจว่า สินค้าขายได้ ถึงดำเนินการบอกร้านสติ๊กเกอร์ ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดบรรจุภัณฑ์ หรือบางคน ทำสินค้าตามออเดอร์ ก็ไม่มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่มาติด สินค้าขายหมดเมื่อไหร่ ค่อยสั่งสติ๊กเกอร์ โดยวิธีนี้ ควรเลือกทำเลร้านสติ๊กเกอร์ใกล้สถานประกอบการรวมถึงบริการจัดส่งสติ๊กเกอร์จากทางร้านถึงจะคุ้มค่า
 • วางแผนการผลิตได้ การสั่งสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำนำมาติดแพคเกจจิ้ง เดิมที เป็นการเทสต์ความเป็นไปได้ของสินค้าว่า สินค้าดังกล่าวจำหน่ายได้หรือเปล่า ? และเมื่อสินค้าเริ่มขายดี ก็สามารถ focast ยอดการสั่งซื้อล่วงหน้าได้ และเมื่อเป็นเช่นนั้น เจ้าของสินค้าก็จะบอกร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ตาม forcast  ถือว่า เป็นการวางแผนการผลิตอันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำมาใช้งานก่อนในเบื้องต้น รวมถึงการเลือกร้าน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของการควบคุมต้นทุน ทั้งนี้เพราะ การสั่งสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ ไม่ได้กระทบกับต้นทุนเท่าไหร่นัก อีกทั้งยังสามารถนำมาประเมินค่าใช้จ่ายในครั้งต่อไปว่า ควรจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มาใช้งานกันที่กี่ชิ้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน  นำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดแก้วบรรจุเครื่องดื่ม เตรียมตัวอย่างไร

การนำไคคัทการ์ตูนมาใช้งาน เรียกได้ว่า ใช้ได้แทบทุกวงการ จะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ หรือติดผนังและบรรจุภัณฑ์ก็ดีร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ จะเลือกขนาดและรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมให้กับผู้ใช้งานเอง โดยเมื่อลูกค้าต้องการจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทำเลร้านสติ๊กเกอร์หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน จะเป็นตัวเลือกแรกเสมอ สำหรับการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดแก้ว มีความน่าสนใจอย่างไร และต้องเตรียมอะไรบ้าง มีแนวทางคร่าว ๆ มาฝาก

 1. ขนาดบรรจุภัณฑ์ ถ้าต้องการจะนำบรรจุภัณฑ์มาบรรจุเครื่องดื่ม ควรเตรียมบรรจุภัณฑ์ไว้ 2 ขนาด ขนาดแรก บรรจุภัณฑ์ขนาด 20 ออนซ์ ขนาดที่ 2 บรรจุภัณฑ์ขนาดจัมโบ้ โดยบรรจุภัณฑ์ทั้ง 2 ขนาดดังกล่าว ส่งผลต่อขนาดสติ๊กเกอร์การ์ตูนเช่นเดียวกัน ดังนั้น เมื่อจะทำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ควรทำขนาดไดคัทสติ๊กเกอร์ออกมา 2 ขนาด แล้วถึงค่อยนำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม สิ่งที่ลูกค้าจะได้ในเวลาต่อมา ลูกค้ามีโอกาสเลือกว่า จะสั่งเครื่องดื่มไซต์ 20 ออนซ์หรือ ไซต์จัมโบ้
 2. การเลือกวัสดุทำสติ๊กเกอร์ โรงงานสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้เตรียมในเรื่องของวัสดุ โดยนำมาเสนอแก่ลูกค้าว่า ต้องการเลือกวัสดุประเภทใดมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งวัสดุติดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่มเย็น เป็นสติ๊กเกอร์ PP หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ก็ยังเข้าท่า และเมื่อเลือกวัสดุได้แล้ว ลูกค้า สั่งตัดสติ๊กเกอร์ ได้เลย
 3. งบประมาณรวมถึงปริมาณที่จะสั่งผลิต บอกความต้องการ งบประมาณในการจัดทำสติ๊กเกอร์ เพื่อที่ว่าร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกวัสดุที่มีราคาที่ถูกกว่าแต่มีคุณภาพใกล้เคียงมาผลิตสติ๊กเกอร์ ก็จะลดต้นทุนในส่วนนี้ได้ รวมถึง ปริมาณสติ๊กเกอร์ที่จะสั่ง โดยทางร้านจะให้เราเลือกเองว่า จะเลือกโปรโมชั่นไหนในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งทั้ง 2 เงื่อนไขที่บอกร้านสติ๊กเกอร์ มีผลในเรื่องของการเลือกระบบงานพิมพ์ที่เหมาะสมให้กับเจ้าของสินค้า เพื่อที่ว่า เจ้าของสินค้าจะได้สติ๊กเกอร์ราคาไม่แพงแต่มีคุณภาพและจำนวนตามต้องการได้

ตัดสติ๊กเกอร์ รูปแบบสติ๊กเกอร์แต่ละแบบ นำมาสู่การใช้งานที่แตกต่าง ซึ่งถ้าจะถามว่า ทำไมถึงเป็นแบบนั้น เพื่อน ๆ ก็คงได้คำตอบกันมาบ้างแล้วพอสมควร เหตุผลที่การใช้งานสติ๊กเกอร์มีความแตกต่างกัน เกิดมาจากสาเหตุใด ดังนั้น สติ๊กเกอร์ไดคัทa4  นำมาทำป้ายเตือนหรือบอกกล่าว เป็นเรื่องที่เหมาะสม หรือการนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาจำแนกประเภทห้องหรืออาคารต่าง ๆ ก็ช่วยทำให้ลดความเข้าใจผิดเวลามีลูกค้าแวะมาใช้บริการ ซึ่งทั้งหมดนี้เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ที่มีรูปแบบที่แตกต่างมาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์