สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ – รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ – สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ – สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ – สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท – ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ ครบวงจร 

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เจ้าของสินค้าต้องอ่าน ถ้าจะพิชิตยอดขาย

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จะเป็นสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ตาม ต้องรู้จักประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยในบทความนี้ จะกล่าวถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ แล้วนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ที่ว่ามาติดกระจก เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นำมาใช้สร้างยอดขายได้จริงหรือ? รวมถึง วัสดุทำสติ๊กเกอร์ติดรถ อย่าง สติ๊กเกอร์ 3M ขาวด้าน  หรือชนิดอื่นๆ ความน่าสนใจมีในเรื่องใดบ้าง จะสามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP หรือ สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ให้ประโยชน์ในเรื่องใดกันบ้างและจำเป็นหรือเปล่า มีความสำคัญเหมือนกับการนำสติ๊กเกอรมาติดรถกระบะรวมถึงการตกแต่งรถให้ดูซิ่งและมีความน่าสนใจอย่างใด แนวทางติดสติ๊กเกอร์รถซิ่ง ทำแบบนี้จริงหรือ โดย เรื่องราวทั้งหมด เป็นเรื่องที่เจ้าของสินค้าหรือผู้ครอบครองรถต้องรู้ไว้ ถ้าต้องการยอดขายที่ดี

สติ๊กเกอร์ติดรถเกี่ยวข้าว หรือ สติ๊กเกอร์ติดรถเครื่องมือเกษตร สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ทนร้อนมาใช้งาน เหตุใดถึงจำเป็น

รถเกี่ยวข้าวเป็นรถที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อใช้เป็นหนึ่งในเครื่องทุ่นแรง เวลาทำการเกษตร เพื่อให้ได้มาซึ่งความรวดเร็วในการเกี่ยวข้าว มักนิยมทำเป็นแปลงใหญ่ ผลิตข้าวเพื่อนำออกมาจำหน่ายให้ทันกับออเดอร์ ดังนั้น รถเกี่ยวข้าว เป็นรถที่นำมาใช้งานโดยเฉพาะ ไม่ได้เน้นความสวยงามหรือเสริมบุคลิกผู้ขับขี่ก็ไม่มีความจำเป็นต้อง wrapรถโฆษณา  หรือจะเป็นการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา บนรถตู้ทึบขนสินค้า ในเมื่อการใช้งานนั้นเป็นเรื่องของเครื่องทุ่นแรง ไม่ได้นำมาใช้โฆษณาสินค้าแต่อย่างใด เหมือน สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ทว่า การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเกี่ยวข้าว วัสดุที่เหมาะสม ควรเป็นสติ๊กเกอร์ทนร้อนหรือทนชื้นเท่านั้น ซึ่งมาถึงตรงนี้เพื่อนๆ ก็คงสงสัย ยังมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอยู่อีกหรือ? แอดมินมีคำตอบ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นเพราะเหตุผลนี้ใช่ไหม ถึงต้องเป็นสติ๊กเกอร์ทนร้อน

 1. การใช้งานรถเกี่ยวข้าว โดยปกติแล้ว ถ้าต้องการจะเกี่ยวข้าว รถดังกล่าว เป็นรถที่ต้องเจอกับแสงแดดโดยตรงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ซึ่งตรงนี้นี่เอง ที่มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ในเรื่องของข้อมูลการใช้งาน จะใช้งานทั้งที เริ่มต้นอย่างไร โดยข้อมูลในส่วนนี้ จะปรากฎอยู่บนสติ๊กเกอร์ ซึ่งต้องทนร้อนและทนชื้นระหว่างกำลังเกี่ยวข้าวให้ได้ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ  ที่ว่า ถึงต้องทนทาน โดยอาจจะเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M แล้วนำมาติดรถเกี่ยวข้าว แม้ว่าจะผ่านการใช้งานมาแล้วเป็นปี สติ๊กเกอร์ที่เลือกจะทนร้อนหรือทนชื้น ข้อมูลที่ว่า ชัดเจนและสื่อสารถึงวิธีใช้งานได้
 2. ข้อมูลการใช้งานสติ๊กเกอร์สำคัญเสมอ โดยเฉพาะผู้ไม่เคยใช้รถเกี่ยวข้าวมาก่อน รถเกี่ยวข้าว เครื่องทุ่นแรงสำหรับเกษตรกร การใช้งานในครั้งแรก อาจจะติดขัด และสำหรับเกษตรกรบางรายไม่ชอบศึกษาข้อมูลการใช้งานรถในคู่มือ ทำให้ มีความจำเป็นต้องพิมพ์ข้อมูลการใช้งานคร่าวๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ทนร้อนหรือสติ๊กเกอร์ฟอยล์ ดังนั้น สติ๊กเกอร์ถึงต้องทนร้อนเหมือน สติ๊กเกอร์ 3M สะท้อนแสง บนท้ายรถบรรทุกขนาดใหญ่ หรือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้  โดยเฉพาะรถตู้รับส่งผู้โดยสาร เพื่อที่ว่า เกษตรกรที่ไม่เคยใช้งานรถเกี่ยวข้าวมาก่อน เมื่อเห็นสัญลักษณ์ต่างๆบนสติ๊กเกอร์เข้า ก็สามารถเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นขับรถเกี่ยวข้าว

สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ – สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ – สติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก – สติีกเกอร์ติดรถขนส่ง

สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน และ  สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล วัสดุที่จะนำมาติดรถ มีความเหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร

รถโดยสารส่วนบุคคล มักจะเป็นรถขนาดเล็กที่นั่งมีตั้งแต่ 2 ที่นั่งเป็นต้นไป แบ่งออกเป็นรถขนาดเล็ก รถซีดาน ไปจนถึงรถหรู ราคาหลักล้าน เป็นต้น โดยรถประเภทนี้ นิยมนำมาใช้งานส่วนตัว ทำให้สติ๊กเกอร์ตกแต่งรถ จะมีความแตกต่างจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ ที่เน้นในเรื่องประโยชน์ใช้สอย ในการนำมาใช้จำแนกประเภทรถ ให้ผู้ที่พบเห็นรับรู้ว่า รถคันนั้น เป็นรถของหน่วยงานใด โดยสิ่งที่จะนำมาใช้จำแนกประเภทรถ ให้ดูที่ตราสัญลักษณ์ที่มักติดอยู่ข้างตัวรถ หรือ กระจกรถกระบะตอนหลัง เป็นต้น เช่น ตราโล่เขนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ มักนิยมติดรถให้รู้ว่า สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ รูปตราโล่เขน รถคันนี้เป็นของหน่วยงานดังกล่าาว สถานพยาบาลกับโรงเรียน การนำรถมาใช้งาน จะเหมือนกันในเรื่องใดกันบ้าง เป็นเรื่องที่สมควรศึกษาอย่างยิ่ง เพื่อที่ว่าจะสามารถแยกแยะได้ว่า รถคันนี้เป็นของโรงพยาบาลหรือรถโรงเรียน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน – สติ๊กเกอร์ติดรถตู้โรงเรียน

สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล – สติ๊กเกอร์ติดรถ AMBULANCE

สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ นำสติ๊กเกอร์มาติดรถกระบะอย่างไร ให้รู้ว่า เจ้าของรถ เป็นผู้ที่เชื่อถือโชคลาง

ปริมาณผู้ขับขี่รถกระบะมีมากพอๆกับรถเก๋ง โดยเฉพาะในต่างจังหวัด จะเห็นได้ว่า การนำรถกระบะมาใช้บรรทุกของ จะมีมากกว่าในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่ง การบรรทุกของมีทั้งการบรรทุกสินค้าไปขาย การขนย้ายข้าวของเครื่องใช้ภายในบ้าน รวมถึง การใช้ขับขี่ส่วนตัวเวลาจะไปเที่ยว มีทั้งรถกระบะตอนเดียวและรถกระบะ 4 ประตู

รถกระบะก็เหมือนกับรถเก๋ง จะตกแต่งรถกระบะ ก็ต้องสั่งผลิต  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ โดยเจ้าของรถกระบะแต่ละคนจะมีความชอบไม่เหมือนกัน การติดสติ๊กเกอร์ บางคนชอบติด สติ๊กเกอร์ติดรถใหญ่ ที่มีการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาใช้งานบ้างในบางจุด เพื่อเพิ่มการมองเห็นในยามค่ำคืนโดยการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติด ถือได้ว่า ไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย สามารถทำได้ ในขณะเดียวกัน บางคนเน้นความเรียบง่าย ติดสติ๊กเกอร์เหมือนติด สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท  เน้นประโยชน์ใช้สอยมากกว่าความสวยงาม เช่น ติดแค็บบนรถกระบะ แล้วรับส่งนักเรียน เป็นต้น ทว่า ก็ยังมีเจ้าของรถบางคนที่เชื่อถือเรื่องโชคลางหรือเจ้าของรถ “สายมู” แล้วแบบนี้ จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้ดูออกว่า เจ้าของรถกระบะเป็นคนแบบนั้น มาดูกัน

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถกระบะ มีสิ่งใดบ้างบอกว่า ติดรถแล้ว เป็นผู้ที่เชื่อถือโชคลาง

 1. การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ ถ้าจะให้รู้ว่า เป็นผู้ที่ชื่นชอบในเรื่องของการเชื่อถือในโชคลาง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถด่วน  สติ๊กเกอร์ไดคัทเป็นรูปเทพเจ้าที่ตัวเองนับถือมาติดกระจกท้ายรถ ก็ถือว่า ผู้ขับขี่รายนี้ เชื่อถือในเรื่องดังกล่าว เช่น สติ๊กเกอร์ไอ้ไข่จากวัดเจดีย์ สติ๊กเกอร์พระพิฆเนศวร มีทั้งสำเร็จรูปและสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ขนาดอยู่ที่พื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ว่า มีพื้นที่เหลือแค่ไหน
 2. ไดคัทสติ๊กเกอร์ ข้อความต่างๆ ที่สื่อถึงความศรทัธา ไดคัทตัวอักษรบอกชื่อวัดที่เจ้าของรถบางคนเชื่อว่า ทางวัดได้ปลุกเสกแล้ว ก็จะนำสติ๊กเกอร์ตัวอักษรมาติดกระจก เช่น ชื่อวัด หรือจะเป็นการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ พร้อมข้อความบอกความต้องการของตัวเองไปเลยว่า มีความเชื่อศรัทธาในเรื่องใด ยกตัวอย่าง ข้อความที่แสดงออกว่า เคยปฏิบัติธรรมที่ใด

ผลงานสติ๊กเกอร์ติดรถไดคัท – ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถตัวอักษร

สติ๊กเกอร์ใสติดรถ การใช้งานสติ๊กเกอร์ให้เต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ต้องเลือกตำแหน่งติดรถดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ รายชื่อวัสดุต่อไปนี้สามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ได้ เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 3 แบบ มีวัตถุประสงค์ในการนำมาใช้งานที่แตกต่างกันออกไป หัวข้อย่อยนี้ ขอกล่าวถึง ทิศทางการติดสติ๊กเกอร์ มีตำแหน่งใดน่าสนใจบ้าง

 • สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ พื้นที่ในการติดสติ๊กเกอร์ มีปริมาณพอๆ กับ ฝากระโปรงรถ ดังนั้น ควรเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์กันสักนิด เพราะนั่นหมายถึง ตัวตนของเราในกรณีติดสติ๊กเกอร์เพื่อความสวยงาม หรือในกรณีโปรโมทสินค้า จะลายไหนก็ตาม ภาพประกอบโลโก้สินค้าต้องทำเพื่อให้รู้ว่า จะโปรโมทสินค้าประเภทใด
 • ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติด ความสำคัญและปริมาณพื้นที่ติดสติ๊กเกอร์ มีมากพอๆ กับตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ในข้อ 1 ทำให้การเลือกลายสติ๊กเกอร์ค่อนไปทางทิศทางเดียวกัน
 • สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้เสริมรถที่ใช้ขับขี่ให้ดูดีขึ้น ทำให้รถคันนั้น ดูน่ามอง เป็นที่จดจำหรือในบางรายติดสติ๊กเกอร์ตัวอักษรเพื่อบอกผู้คนให้รู้ว่า นี่คือรถที่มีเด็กอ่อนอยู่ด้วย หรือ เจ้าของรถเพิ่งขับรถ เป็นต้น
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ – สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ

สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง การเลือกสติ๊กเกอร์ มีแนวคิดในการเลือกสติ๊กเกอร์อย่างไร รถถึงจะดูซิ่ง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  เมื่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้นมีหลายวัตถุประสงค์ด้วยกัน ยกตัวอย่าง รถขนาดใหญ่จำเป็นต้องปฏิบัติตามกฎหมาย จะสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M  มาติดบริเวณท้ายรถในรูปแบบของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงขนาดใหญ่สีแดงหรือสีเหลือง เพื่อช่วยลดอุบัติเหตุ ในขณะเดียวกัน รถตู้รับส่งผู้โดยสาร จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ในลักษณะของการไดคัทตัวอักษรบอกสถานที่รับส่งเป็นต้น

มาถึงการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ มาประยุกต์ใช้กับรถซิ่งดูบ้าง ซึ่งถ้าเอ่ยถึงรถซิ่ง ก็ไม่ได้หมายความว่า มีเพียงรถมอเตอร์ไซค์เท่านั้นที่สามารถนำมาขับซิ่งประลองความเร็ว แม้แต่รถกระบะรวมถึงรถสปอร์ต 4 ประตูอย่างรถเก๋ง ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ประลองความเร็วในสนามแข่ง ก็สามารถนำมาใช้ขับขี่ได้ และถ้าจะเอ่ยถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถซิ่ง จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร รถถึงจะดูซิ่ง พบกับคำตอบในบรรทัดถัดไป แอดมินได้เตรียมไว้แล้ว

 1. การประยุกต์นำ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง มาใช้ให้เกิดประโยชน์ เหมือนกับการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดรถมอเตอร์ไซค์ ที่ต้องการความปลอดภัยตอนขับขี่ แต่ในส่วนของการนำมาติดรถเพื่อทำให้ดูซิ่ง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทำได้ อาจจะมาในรูปแบบข้อความโดนๆ หรือ รายชื่อผู้สนับสนุน ที่มักปรากฏในรถมอเตอร์ไซค์วิบาก ก็สามารถทำให้รถดูซิ่งขึ้นมาได้แล้ว อันเกิดจาก จำนวนสีของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่มีหลายสี เป็นสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ที่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ได้ ขอเพียงประยุกต์ใช้ให้เป็น
 2. ไดคัทสติ๊กเกอร์/ไดคัทตัวอักษร นอกจากการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง มาประยุกต์ใช้ สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมาไดคัทได้ ทั้งไดคัทตัดตามแบบรวมถึงไดคัทตัวอักษร เป็นข้อความกวนๆ หรือ ข้อความบ่งบอกตัวตนผู้ขับขี่ โดยสีสัน ควรดูสดใส และลักษณะตัวอักษร หลีกเลี่ยงตัวอักษรที่เห็นแล้วมีแต่ความเรียบง่าย ควรเป็นตัวอักษรที่เห็นเมื่อไหร่ก็ตาม เต็มไปด้วยไฟและพลังในการขับขี่ เป็นตัวอักษรที่ให้ความรู้สึกในเรื่องของความแรงและเร็ว เป็นต้น

อัลบั้มผลงาน “พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์” แยกเป็นหมวดหมู่ คลิกชมผลงานด้านล่าง

เหตุผลที่ต้องนำ  สติ๊กเกอร์ 3M ไม่ทิ้งคราบกาว  รวมถึง สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัท ติดรถขนาดใหญ่

ไม่ว่าจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานในรูปแบบใดก็ตาม ดูเหมือน เจ้าของสินค้า เจ้าของรถ รวมถึงเจ้าของสถานประกอบการรู้ดีว่า  สติ๊กเกอร์ฝ้า 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ดีที่สุด มีอายุการใช้งานที่เลือกได้ อีกทั้งยังมีการยึดเกาะที่ดี เพราะได้เลือกกาวเหนียวพิเศษไว้แล้ว นอกจากสติ๊กเกอร์ฝ้า ดูเหมือน สติ๊กเกอร์ใส 3M  ก็เป็นที่นิยมนำมาใช้ติดสติ๊กเกอร์พอๆ กับ  สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง ประเภท สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดรถ 10 ล้อ นั่นก็คือ การนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถบรรทุกเพื่อทำให้ผู้ใช้รถใช้ถนนเห็นและชลอความเร็ว ซึ่งช่วยในเรื่องของการลดอุบัติเหตุตามท้องถนนได้ดีนัก แต่ไม่ว่าจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเพื่อวัตถุประสงค์ใด ดูเหมือน การจะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถทั้งที โดยเฉพาะรถขนาดใหญ่ มีเหตุผลใดอื่นอีกบ้าง จำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ นอกจาก ลดอุบัติเหตุ

เหตุผลสำคัญนำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ติดรถขนาดใหญ่ นอกจากความปลอดภัยในการใช้ถนน มีเหตุผลอื่นไหม

 • สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก เป็นรถขนาดใหญ่ ทำหน้าที่ขนส่งสินค้าคราวละจำนวนมาก เมื่อจะใช้งาน จะติดตู้เก็บสินค้าขนาดใหญ่บนรถ เพื่อที่ว่า จะนำรถชนิดนี้ จัดส่งสินค้าทุกชนิดหรือตามแต่จะตกลง แล้วดำเนินการจัดส่ง เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถหัวลาก การใช้งานแบ่งออกเป็น ลดอุบัติเหตุ และ ความสวยงาม บ่งบอกบุคลิกผู้ขับขี่ผ่านการไดคัทตัวอักษรในลักษณะข้อความกวนๆ หรือคติสอนใจต่างๆ ก็จะทำให้ผู้พบเห็นจำรถคันดังกล่าวได้ว่า ขนสินค้าประเภทใด
 • สติ๊กเกอร์ติดรถพ่วง นอกจากนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดท้ายหรือด้านข้างตัวรถเพื่อเพิ่มความปลอดภัยระหว่างขับขี่ การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งเพื่อเสริมบุคลิกเหมือนกับรถหัวลากในข้อย่อยที่ 1 มีวัตถุประสงค์เดียวกัน และสติ๊กเกอร์ที่นิยมนำมาติดจะทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC
 • สติ๊กเกอร์ติดรถตู้คอนเทรนเนอร์ เน้นประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก มากกว่าความสวยงาม และสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดตู้คอนเทนเนอร์ มักทำเป็นสติ๊กเกอร์ตัวอักษรบอกชื่อเจ้าของตู้คอนเทนเนอร์ หรือชื่อผู้ให้บริการ ทำให้รู้ว่า บริษัทนี้ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อให้บริการทางด้านโลจิตติกส์โดยเฉพาะ บริษัทดังกล่าวได้แก่ บริษัท DHL บริษัท Marsk Line บริษัท NCL และบริษัท PORT เป็นต้น มีทั้งให้บริการรถหัวลากที่มาพร้อมตู้คอนเทนเนอร์ และเป็นรถขนสินค้าขนาดใหญ่ทั่วๆ ไปอื่นๆ นอกจากการไดคัทตัวอักษรบอกชื่อผู้ให้บริการตู้คอนเทนอร์ จะเป็นในส่วนของโลโก้บริษัท

สติ๊กเกอร์ติดรถขายของ – สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ นำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทำอย่างไร ถึงจะสร้างยอดขายได้

ยอดขายที่ดีย่อมทำให้กิจการอยู่รอด ดังนั้น เจ้าของสินค้าทุกราย จำเป็นต้องหา กลยุทธิ์พิชิตยอดขายในหลายรูปแบบ และรูปแบบแรกที่นึกถึงนั่นก็คือการสร้างความมีอยู่ของสินค้าผ่านการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รวมถึงการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพื่อที่ว่า เป็นการกระจายสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับว่าที่ลูกค้า โดยการ  ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  ซึ่งก็ช่วยทำให้ลูกค้าจดจำและรับรู้การมีอยู่ของสินค้าจากผู้ผลิตรายนี้

การนำรถมาใช้ประโยชน์ สร้างยอดขาย โดยการติด สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ มีวิธีไหนบ้าง กระตุ้นยอดขายได้

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ถ้าต้องการสร้างยอดขายให้กับสินค้า พื้นที่ทุกส่วนของรถต้องนำมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ในกรณีนำมาติดกระจกรถ จะ  พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  หรือแพง สิ่งที่ต้องการนั่นก็คือ การโปรโมทสินค้า ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นการติดกระจกก็ตาม ขนาดสติ๊กเกอร์แม้ไม่ได้ใหญ่มาก ก็เป็นเรื่องจำเป็น ทั้งนี้เพราะ จะเป็นสิ่งที่ลูกค้ามีโอกาสเห็นกระทั่งเกิดการรับรู้ว่า เมื่อจะติดต่อซื้อสินค้า ต้องติดต่อผ่านช่องทางนี้เท่านั้น
 2. รถส่วนบุคคล นำมาใช้ให้เกิดประโยชน์ เชื่อได้ว่า เจ้าของสินค้าแบ่งการใช้งานรถออกเป็น 2 แบบ แบบแรก เป็นรถจัดส่งสินค้าขนาดเล็ก แบบที่ 2 เป็นรถส่วนบุคคล โดยในรถส่วนบุคคล นอกจากขับใช้ทำธุระส่วนตัว การสั่ง สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา ใดก็ตามมาติดรถ ทุกครั้งที่ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการไปเที่ยวหรือติดต่อราชการ การ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ถือได้ว่า เป็นการนำรถมาใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดแล้ว
 3. สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  เป็นรถที่เจ้าของสินค้าซื้อเพื่อนำมาขนส่งสินค้าโดยเฉพาะ รถแบบนี้ควรสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน มาติด เพื่อถือโอกาสโปรโมทสินค้าไปด้วยระหว่างกำลังจัดส่งสินค้า
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ จะเป็นการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ถ้าต้องการโปรโมทสินค้า ก็ให้พิมพ์ลาย โดยก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก บอกชื่อร้านให้กับร้านสติ๊กเกอร์ ในขณะเดียวกัน  ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็นับได้ว่า เป็นอีกหนึ่งวิธีในการนำพาสินค้าให้เป็นที่รู้จักผ่านการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ เมื่อเจ้าของสินค้าทำทั้ง 2 สิ่งจนครบไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์ติดรถและสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ก็มีความเป็นไปได้ที่ยอดขายจะเติบโต