สติ๊กเกอร์ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ทำไมถึงนำมาใช้สร้างยอดขายได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ความน่าสนใจ สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างค่อนข้างครอบจักรวาล แต่จะนำมาใช้ประโยชน์อะไรบ้าง รวมถึง มีโครงสร้าง หรือ ร้านค้าและสถานประกอบการใด เหมาะสมนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก เพื่อนๆ จะได้เรียนรู้ร่วมกัน แล้วจะรู้ว่า ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก หรือการนำมาใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ผลลัพธ์ที่ตามมามีอะไรบ้าง และเจ้าของสินค้าควรนำวัสดุประเภทสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านหรือไม่ เป็นคำถามที่น่าคิด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง โครงสร้างที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด มีโครงสร้างใดบ้าง

ประโยชน์ของสติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง เน้นในเรื่องของการพรางความร้อนจากดวงอาทิตย์ คุณสมบัติคล้ายสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว ทว่าแตกต่างกันตรง สติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียว พรางการมองเห็นจากกลุ่มคนภายนอก โดยที่เจ้าของสถานที่กลับมองเห็นการเคลื่อนไหวของผู้ที่กำลังทำกิจกรรมอยู่ด้านนอก มักนิยมนำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  สำหรับเจ้าของรถที่เป็นสุภาพสตรี เป็นต้น สติ๊กเกอร์ทึบแสงนำมาใช้งานตามจุดต่างๆ ทำให้มีการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ทั้งรูปทรงทั่วๆไป รวมถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก โครงสร้างดังกล่าวมีความสำคัญอย่างไร ทำไมต้องติดสติ๊กเกอร์

ประตูกระจก ถ้าจะนำ  สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท สติ๊กเกอร์แนะนำ แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสง ในส่วนของการใช้งาน ถ้าต้องการเน้นการพรางแสง ควรเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง สติ๊กเกอร์ฝ้า โดยมีวัตถุประสงค์ในการติดสติ๊กเกอร์ดังนี้

 1. โครงสร้างประตูกระจก ดูก่อนว่าอยู่ตำแหน่งใดภายในร้าน ถ้าเป็นตำแหน่งตรงบริเวณทางเข้าออก สติ๊กเกอร์ทึบแสงหรือสติ๊กเกอร์ฝ้าคือทางออก ทั้งนี้เพราะพื้นที่ในส่วนนี้ จะเป็นทางผ่านเข้ามาที่ร้านเป็นปราการแรก ดังนั้น ต้องทำให้เด่น โดยการพิมพ์ลายโลโก้ขนาดใหญ่พร้อมข้อมูลบางส่วนลงบนสติ๊กเกอร์ทึบแสง เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาติด เกิดประโยชน์ได้อย่างสูงสุดประตูกระจกหลังร้าน ผ่านไปสู่ตำแหน่งชะล้างภายนอกร้าน ไม่จำเป็นต้องผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย แต่ถ้าต้องการพรางแสง นำสติ๊กเกอร์ทึบแสงธรรมดามาติด
 2. หน้าต่างบานเลื่อนกระจก มักมาพร้อมกับประตูบานเลื่อนกระจก ทั้งนี้เพราะ การติดหน้าต่างบานเลื่อนกระจก ช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านดูไม่ทึบ สติ๊กเกอร์ทึบแสงที่แอดมินอยากจะแนะนำ ใช้งานแล้วดี ได้แก่ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M  เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง เราก็จะได้ ประตูและหน้าต่างกระจกที่การตกแต่งด้วยสติ๊กเกอร์เป็นไปในทิศทางเดียวกัน
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ผลิตสติ๊กเกอร์ติดกระจกไม่ทิ้งคราบกาว  สิ่งที่ผู้ใช้งานจะได้รับ มีอะไรบ้างทั้งก่อนและหลังการใช้งาน

 ประเภทสติ๊กเกอร์ ถ้าจะแบ่งตามการใช้งาน เป็นที่ทราบกันดีว่า กลุ่มสติ๊กเกอร์ที่นำมาตกแต่งร้านกับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ มีความแตกต่างกัน ทั้งในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีผลต่อการกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ว่า ควรจะพิมพ์ขนาดที่เท่าไหร่ ให้เหมาะสมเข้ากับสินค้าและบรรจุภัณฑ์ จนมาถึง การนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ เช่น นำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพื่อพรางความร้อนจากแสงอาทิตย์ รวมถึง  พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  ขนาดสติ๊กเกอร์ ยอมมีขนาดใหญ่กว่าสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  แผ่นใหญ่ตัดตามแบบที่จะนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการโปรโมทร้านที่ค่อนข้างน่าสนใจกันเลยทีเดียว

สติ๊กเกอร์มักมาพร้อมกาวรองหลัง สติ๊กเกอร์ที่ว่าได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว สติ๊กเกอร์ PP เป็นต้น ในขณะเดียวกัน ยังมีสติ๊กเกอร์ไร้กาวอย่างสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมนำมาใช้ติดกระจก มาดูผลลัพธ์การใช้งานทั้งก่อนหลังกันดีกว่า

ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์ไร้กาวติดกระจก

 • ก่อนนำสติ๊กเกอร์ไร้กาวมาติด เป็นในเรื่องของการติดสติ๊กเกอร์ โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน จะขอข้อมูลก่อนจัดทำ ยกตัวอย่าง ต้องการตกแต่งร้านกาแฟ ทำแบบไหน ทางร้านสติ๊กเกอร์ก็จะร่างแบบหรือเลือกลวดลายที่เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้าน แล้วถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ โดยที่เจ้าของร้านกาแฟสามารถติดตั้งเองได้ไม่ต้องง้อช่าง จะติดสติ๊กเกอร์แล้วพลาด ต้องการติดสติ๊กเกอร์อีกสักกี่ครั้ง หมดปัญหาเรื่องกาวเลอะมือหรือกระจก ก็สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้แล้ว
 • ภายหลังการใช้งาน ติดสติ๊กเกอร์สำเร็จแล้ว ดีในแง่ของความสะดวกรวดเร็ว อันเกิดจาก การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านแล้วสติ๊กเกอร์สูญญากาศสามารถยึดเกาะผนังได้แนบแน่นเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับกระจก โดยไม่ต้องกังวลว่า สติ๊กเกอร์จะหลุด ทำให้ร้านอาหารเล็งเห็นข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน แนวคิดในการตกแต่งร้าน เรื่องไหนควรให้ความสำคัญ

การตกแต่งร้านสามารถทำได้ทั้งงานภายในและงานภายนอก และวัสดุที่จะนำมาตกแต่งนั้น บางครั้ง อาจใช้วัสดุตกแต่งเพียงไม่กี่ชนิด นำมาใช้งานร่วมกัน ยกตัวอย่าง  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ภายหลังติดกระจกหน้าร้านไปแล้ว ก็จะบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ให้ดำเนินการพิมพ์สติ๊กเกอร์ภายในร้าน หรือทำมาพร้อมกับสติ๊กเกอร์หน้าร้าน อยู่ที่งบและฤกษ์ที่จะใช้เปิดร้าน เป็นช่วงสัปดาห์ไหน เป็นต้น เช่น จะเปิดร้านอาทิตย์หน้า ต้องรับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ และติดกระจกล่วงหน้าอาทิตย์หนึ่ง ซึ่งก็จะทันฤกษ์เปิดร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจก เหตุใด แนวคิดในการตกแต่งร้านสำคัญ

 1. รูปแบบร้าน ดูก่อนว่า ร้านที่กำลังจะเปิด เป็นร้านหรือสถานประกอบการประเภทใด เช่น  พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  เน้นภาพประกอบที่เกี่ยวข้องกับรายการอาหารที่จะนำมาจำหน่าย ในขณะเดียวกัน ถ้าเป็น Nursery สติ๊กเกอร์กระจก ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์การ์ตูนลวดลายน่ารักๆ ทำให้เด็กคลายความกังวลและมีความสุขทุกครั้งเวลามา Nursery ดังนั้น รูปแบบร้านถึงสำคัญ กำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์เพื่อสร้างบรรยากาศให้กับร้าน
 2. ร้านให้บริการในเรื่องใด กรณีเน้นบริการจัดส่ง เช่น บริษัทขนส่งสินค้า ลวดลายสติ๊กเกอร์ย่อมแตกต่างจากร้านคาเฟ่ ส่งผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ การสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกซีทรู ถือว่ามีความจำเป็นต้องนำมาใช้งานมากกว่าสติ๊กเกอร์ใส ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาพิมพ์ลายได้แล้ว และลายที่ว่า มักเป็นโลโก้ร้าน รวมถึงข้อมูลร้าน เช่น บริการจัดส่งพัสดุพร้อมระบุเวลาทำการ
 3. กลุ่มลูกค้า เป็นตัวกำหนดสไตล์การตกแต่ง ถ้ามุ่งเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าที่มีปัญหาสุขภาพ การตกแต่งต้องดูกลางๆคนทุกเพศทุกวัยสามารถเข้ามาใช้บริการได้ ยกตัวอย่าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก ไดคัทสติ๊กเกอร์ต้องดูสุภาพ โดยการเลือกโทนสีเย็นและตัวอักษรที่นำมาใช้ทำสติ๊กเกอร์ ต้องดูไม่หวือหวาจนเกินไปนัก ทั้งนี้เพราะ ถ้าเลือกตัวอักษรที่ดูหวือหวา มีความแรง ผู้เข้ามาใช้บริการรักษา ย่อมรู้สึกถึงความเข้ากันไม่ได้ จนในบางครั้งเกิดคำถาม ใช่คลีนิกจริงหรือ ในทางกลับกัน ร้านเบเกอรี่ กลุ่มลูกค้าจะเป็นวัยทำงาน การตกแต่งร้านควรดูทันสมัย หรือให้ดูเทรนด์ในตอนนั้น จากนั้นสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ก็จะได้กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เข้ามาซื้อสินค้าและบริการ เพราะฉะนั้น กลุ่มลูกค้า ถือว่ามีบทบาทสำคัญในการผลิตสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด เหตุใดถึงต้องติดสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์แล้วดีอย่างไร

ร้านนวดอีกหนึ่งสถานประกอบการ เป็นที่นิยมในยุคนี้ อันเกิดจากการใช้ร่างกายทำงานจนส่งผลเสีย ทำให้มีอาการปวดเมื่อย บางคนถึงขั้นมีอาการเป็นออฟฟิศซินโดร์ม จนถึงขั้นต้องเข้ามารับการรักษาที่ร้าน ดังนั้น ทำให้ในยุคนี้ การเกิดของร้านนวดมีมากพอๆ กับร้านคาเฟ่ เพื่อให้ได้มาซึ่งยอดขายจากการที่ลูกค้าจะแวะมาใช้บริการร้านนวด จำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้านนวดเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค เพื่อให้รู้ว่า สถานที่ตรงหน้าคือร้านนวด และการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านนวด ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  หัวข้อนี้ มาดูสาเหตุในการตกแต่งร้านนวด ตกแต่งร้านแล้วดีอย่างไร

ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก เหตุผลที่ร้านสติ๊กเกอร์แนะนำให้ติดสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก การใช้งานจะแตกต่างจากสติ๊กเกอร์ใสที่เน้นพิมพ์ลวดลายบอกตัวตนร้านนวด ทว่า การใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้ากลับเพิ่มเติมในส่วนของการพรางแสงพระอาทิตย์ ลดปริมาณการใช้เครื่องปรับอากาศ ทำให้บรรยากาศภายในร้านเย็นฉ่ำ อีกทั้ง นำมาลดการมองเห็นในจุดที่กำลังเข้ารับการบำบัดเป็นต้น ดังนั้น ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ระหว่างสติ๊กเกอร์ใสกับสติ๊กเกอร์มองเห็นด้านเดียวถึงมีความแตกต่างกัน โดย สติ๊กเกอร์ใสไดคัท ควรนำมาติดตรงบริเวณทางเข้าเพื่อโปรโมทร้านและเสริมภาพลักษณ์ในขณะที่สติ๊กเกอร์ซีทรู ช่วยในเรื่องความเป็นส่วนตัว เหมือน  สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด ในบางตำแหน่ง ก็ยิ่งทำให้ร้านนวดร้านนี้ น่าเข้ามาใช้บริการมากขึ้น

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์คาดกระจก ถ้าต้องการนำมาใช้โปรโมทร้าน ตำแหน่งใดกันบ้างรวมถึงสถานที่ใด ควรนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดกระจก ความต้องการในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีความแตกต่างกัน ยกตัวอย่าง นำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพิ่มความเป็นส่วนตัว จนเกิดความรู้สึกปลอดภัย หรือจะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาติดรถโฆษณา เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวสินค้าได้ เช่น โลโก้สินค้า สินค้าที่จำหน่าย สโลแกน และช่องทางติดต่อ ทำให้ลูกค้ารู้ว่า สินค้าดังกล่าวมีตัวตนจริงๆ

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา แม้แต่การนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจก ก็ถือว่าได้สร้างประโยชน์ให้กับผู้ใช้งาน เป็นสถานที่ใด หรือคาดสติ๊กเกอร์ตรงจุดใด แอดมินเตรียมเนื้อหาในส่วนนี้ไว้แล้ว

 1. สถานประกอบการ / ออฟฟิศ เมื่อคิดที่จะใช้ประโยชน์จากการครอบครองสถานที่หรือในลักษณะของการเช่าสถานประกอบการมาทำเป็นร้านจำหน่ายสินค้าหรือบริการ การตกแต่งร้าน เป็นเรื่องจำเป็น โดยขอข้อมูล ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ถามไปว่า จะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก แบบไหนดี โดยร้านสติ๊กเกอร์สามารถแนะนำให้เจ้าของร้านได้ ถามว่าทำไมต้องนำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ ทั้งโลโก้ฉลากสินค้าและข้อมูลต่างๆ จะช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้ารวมถึงร้านได้มากขึ้น ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์เลย ต่อให้บริการดีแค่ไหน ทว่าลูกค้ากลับไม่รู้ด้วยซ้ำ ชื่อร้าน คืออะไร ย่อมไม่มีการแนะนำหรือบอกต่อได้
 2. ห้องประชุม ห้องทำงานส่วนตัวภายในบ้านพัก การนำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจก เป็นการเน้นบอกให้ผู้อื่นรู้ว่า ห้องนี้จัดทำขึ้นมาเพื่ออะไร มีความสำคัญอย่างไร สมควรหรือเปล่าที่จะถือวิสาสะเดินเข้าห้องในลักษณะนี้ มักเป็นห้องประชุม และโดยส่วนใหญ่แล้ว จะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก มาคาดทับตรงกลางประตูกระจก เพื่อให้พนักงานหรือผู้ที่เพิ่งมาเจรจาติดต่อซื้อขาย รู้ว่า ห้องประชุมอยู่ที่ใด เป็นต้น โดยแนวคิดนี้ นำสติ๊กเกอร์มาคาดกระจกห้องทำงานภายในบ้านด้วย เหตุผลเพราะ ห้องทำงานภายในบ้าน เป็นห้องทำงานที่ต้องใช้สมาธิ ไม่ควรทะเล่อทะล่าเดินเข้ามา ทำให้การทำงานหลังเลิกงาน เป็นไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัด
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา  ถ้าจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านยา ควรเน้นในเรื่องใดบ้าง

ร้านยา เกิดขึ้นมากพอๆ กับร้านสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ ผู้คนในยุคนี้เจ็บป่วยง่าย อีกทั้งยังเข้าสู่สังคมผู้สูงวัย อาการเจ็บป่วยที่เพิ่งจะเกิดขึ้น ควรได้รับการเยียวยาในเบื้องต้นจนกว่าจะทุเลา ดังนั้น ร้านยาถึงค่อนข้างมีความสำคัญที่ผู้คนทุกระดับชั้น จำเป็นต้องขอคำปรึกษาพร้อมซื้อยากลับไปรับประทาน และด้วยปริมาณร้านยาที่มีมากขึ้น การจะเลือกวัสดุพร้อมข้อมูลอื่นๆ มาตกแต่งร้านยา เป็นเรื่องจำเป็น และมักสร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของร้านยาและผู้เข้ามาใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านยาสักครั้ง ต้องไม่ลืมทำสิ่งนี้ แล้วร้านจะเป็นที่รู้จัก

 • สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ยาหลายชนิด แม้ว่าจะเก็บเอาไว้ภายในตู้กระจก ทว่า ถ้าตัวยาที่บรรจุอยู่ในแพคเกจจิ้ง สัมผัสความร้อนบ่อยๆ ภายในร้านมีบรรยากาศค่อนข้างอบอ้าว ผลเสียย่อมเกิดขึ้น ยาอาจเสื่อมสภาพเร็วขึ้น การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจกร่วมกับการใช้งานเครื่องปรับอากาศ ถือว่า เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพื่อที่ว่า การจำหน่ายยารักษาโรคตามอาการนั้น ตัวยาจะยังคงมีคุณภาพ อีกทั้งระหว่างรอรับคำปรึกษา ผู้ป่วยรู้สึกสบายตัวไปด้วยที่ภายในร้าน ไม่ร้อน อุณหภูมิภายในกำลังดี
 • การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ ลวดลายสติ๊กเกอร์ถือว่าค่อนข้างมีผลในเรื่องของการสร้างการรับรู้ว่า ร้านที่เห็นอยู่ในขณะนี้ ใช่ร้านยาหรือไม่ อีกทั้ง เป็นร้านยาประเภทไหน ทั้งนี้เพราะ ร้านยาแบ่งออกเป็น 2 แบบ
 1. แบบแรก ร้านยาแผนโบราณ เน้นจำหน่าย สมุนไพรทั้งไทยและจีน รวมถึงยาแผนโบราณ
 2. แบบที่ 2 ร้านยาแผนปัจจุบัน เป็นการนำยาสมัยใหม่มาจำหน่ายให้กับผู้ที่ต้องการซื้อยากลับไปบรรเทาอาการที่มี

ดังนั้นลวดลายสติ๊กเกอร์ต้องเหมาะสมกับรูปแบบร้าน เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถจำแนกได้ว่า เป็นร้านยาประเภทใด

 • บอกชื่อร้าน ชื่อก็เหมือนกับตราสินค้า และสินค้าก็ต้องมีตรา เพื่อที่ว่าจะสามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้ กรณีของชื่อร้าน จำเป็นต้องมี เพื่อที่ว่า ต่อไป เวลาลูกค้าจะซื้อยา ลูกค้าจะบอกได้อย่างถูกต้องว่า ร้านยาที่ว่า มีชื่อว่าอะไร ผ่านการพิมพ์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ซึ่งถือว่าเป็นข้อมูลสำคัญ เหมือนการจะโฆษณาสินค้าผ่านรถบรรทุกสินค้าขนาดเล็ก ก็ต้องบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพราะฉะนั้น ทุกครั้งที่สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ข้อมูลในส่วนนี้ถือว่าสำคัญ ต้องมีเพื่อให้ลูกค้าจดจำ

ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะขายสินค้าให้มียอดขายที่ดี ทำอย่างไรกันบ้าง

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  วัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อการนำมาใช้ประโยชน์ทั้งในเรื่องลดความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัว รวมถึงโปรโมทสินค้า โดยรถโฆษณามักสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  ใช้ในการดำเนินโปรโมทสินค้าระหว่างกำลังจัดส่งสินค้า การสร้างยอดขายมีหลายวิธีซึ่งเพื่อนๆ ก็คงเรียนรู้กันไปพอสมควร มาถึง การนำรถขนสินค้ามาสร้างยอดขายกันบ้าง ทำอย่างไร ตรงประเด็นนี้สิ น่าสนใจ

 1. สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ จะเป็นตำแหน่งแรกที่ลูกค้าจะเห็นรายชื่อบริษัทผู้ผลิตสินค้าหรือบริการจัดส่งพัสดุ โดยมีหลักการเลือกฟอนต์และโทนสีที่มีความน่าสนใจและเป็นเอกลักษณ์มาติดอยู่ตรงบริเวณดังกล่าวนี้ ในขณะเดียวกัน ใช่ว่า กระจกหน้ารถจะเป็นจุดแรกที่เห็น ในบางครั้ง กรณีรถขนสินค้าวิ่งมาด้วยความเร็วสูงจนลูกค้ามองไม่ทัน ข้อมูลสินค้าบน สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ  ก็ช่วยทำให้ลูกค้าเห็นและรู้ว่า ร้านนี้ให้บริการสินค้าประเภทใดเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นการติดกระจกหน้ารถหรือกระจกหลังรถ ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้น ค่อนข้างคุ้มค่าและสร้างประโยชน์ให้กับเจ้าของสินค้าและบริการพอสมควร ถ้าต้องการเพิ่มในส่วนยอดขาย ก็ต้องเพิ่มช่องทางในการสร้างการรับรู้ในวงกว้างผ่านรถบรรทุกสินค้า
 2. เลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นหมึกพิมพ์ ต้องเป็นหมึกพิมพ์ที่ทนแสงแดดได้ ซึ่งในปัจจุบันทำได้แล้ว ผ่านการพิมพ์ UV ลงบนสติ๊กเกอร์ หรือจะเป็นสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท HP Latex ความคมชัดนั่นถือว่าทำได้ค่อนข้างดีและยังมีความทนทาน แม้กระทั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่จะนำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน จะเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ ก็ดี หรืออื่นๆ ถ้าการเลือกสติ๊กเกอร์เน้นไปที่ราคาสูง ทว่า กลับสร้างการรับรู้ที่มีคุณภาพ สติ๊กเกอร์มีความคมชัด สวยงาม จะโดนแดดหรือฝนไม่มีผล สามารถสื่อสารสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น ก็ถือว่า การสร้างการรับรู้เพื่อเพิ่มยอดขาย จะเป็นเรื่องที่ไม่ได้กล่าวเกินจริง เพราะเจ้าของสินค้าหลายคนประสบความสำเร็จจากการนำแนวทางนี้มาประยุกต์ใช้

อื่นๆ ที่ต้องพิจารณา นอกหนือจากตำแหน่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ รวมถึงคุณภาพสติ๊กเกอร์ แม้ว่า จะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว ทว่า การขยายช่องทางสร้างการรับรู้ร่วมกันผ่านเว็บค้าปลีกที่ใครก็ตาม สามารถสมัครเป็นสมาชิกได้ และพื้นที่ในส่วนนี้ เจ้าของสินค้าจะพบกับลูกค้าจำนวนมหาศาลที่อาจจะแวะมาซื้อสินค้าของเรา  ดังนั้น การจะสร้างยอดขาย ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมไปพร้อมกับ การหาช่องทางอื่นๆ กระจายสินค้า

สติ๊กเกอร์ติดกระจก จุดมุ่งหมายไม่ได้มีแค่การนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ เพื่อนำมาใช้พรางแสงจากพระอาทิตย์อีกต่อไป หากการเกิดขึ้นของการนำลวดลายมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ซีทรู กำลังบอกเราเช่นกันว่า นอกจาก สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ   โปรโมทสินค้า ปัจจุบัน ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถนำมาใช้สร้างยอดขายให้กับสินค้าได้ดีไม่แพ้สติ๊กเกอร์ใส ทำให้ในยุคนี้ เมื่อไหร่ที่เห็นข้อความหรือโลโก้บนสติ๊กเกอร์ทึบแสงหรือสติ๊กเกอร์ฝ้า สิ่งที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเรื่องของการกระตุ้นยอดขาย ซึ่งก็ได้สร้างผลลัพธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับลูกค้าแล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์