สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน อย่าประมาท เลือกสติ๊กเกอร์ผิดวัตถุประสงค์ ใช้งานแล้วพัง

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ใช้งานอย่างไร ถึงจะสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้น เหตุผลที่มีความจำเป็นต้องเรียนรู้ทำความเข้าใจประเภทของวัสดุ รวมถึงรูปแบบสติ๊กเกอร์และขนาดสติ๊กเกอร์ มีผลในเรื่องของการนำมาใช้งาน ซึ่งถ้าการใช้งานนั้น ไม่ตรงกับความต้องการหรือไม่เข้ากับสถานการณ์ บอกเลยว่า ผลลัพธ์ที่ได้กลับมานั้น อาจจะเป็นในแง่ลบจนเจ้าของสินค้าหรือเจ้าของรถหันมานึกกล่าวโทษสติ๊กเกอร์เสียเอง เพื่อป้องกันการใช้งานที่ผิด ๆ มาลองศึกษาเรื่องราวเกี่ยวกับสติ๊กเกอร์กันดีกว่า

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด ร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดให้กับลูกค้า

ร้านนวดเป็นร้านให้บริการเกี่ยวกับการนวด ใครที่มีปัญหาปวดเมื่อยตามตัวหรือมีอาการออฟฟิศซินโดรม สามารถ walk in เดินไปที่ร้านนวด โดยผู้ให้บริการนวด จะสามารถแก้ปัญหาดังกล่าวที่เกิดขึ้นให้กับเราได้  ทำให้ในยุคนี้ รู้สึกปวดเมื่อยเมื่อไหร่ ผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าวมักนึกถึงร้านนวดเป็นสถานที่แรก ทำให้ร้านนวดมีการแข่งขันค่อนข้างสูง การจะสร้างความแตกต่างโดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท จาก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน เป็นเรื่องที่ควรทำ โดยร้านสติ๊กเกอร์สามารถเลือกแบบและลวดลายที่โดดเด่นให้กับเราได้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน วัสดุและขนาดที่ค่อนข้างเหมาะสม มีอะไรบ้าง

 1. สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลาย  นอกเหนือจากลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก สติ๊กเกอร์ซีทรูเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้งานเพื่อพรางแสงแดด ช่วยในเรื่องของการลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้นภายในร้านนวด ทั้งนี้ ร้านนวดจำเป็นต้องมีบรรยากาศที่เย็นสบาย ไม่ร้อน แล้วการนวดนั้นจะมีอรรถรส ทั้งกับผู้ใช้บริการและผู้นวด จะนวดแบบใดก็ตาม เช่น นวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดแก้อาการออฟฟิซซินโดรมไปจนถึง การนวดหน้า นวดศีรษะ การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก แล้วเลือกสติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู นำมาติดเพียงบางส่วนโดยเน้นส่วนบริการนวด จะช่วยให้บรรยากาศภายในร้านนวดรื่นรมย์ขึ้น
 2. พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  เปิดร้านนวดทั้งที ก็ต้องทำให้ผู้อื่นรู้ว่า ร้านดังกล่าวเป็นร้านนวด ดังนั้น ขนาดสติ๊กเกอร์ถึงสำคัญ ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องใหญ่ แล้วถึงจะเห็นโลโก้ร้าน ลวดลาย รวมถึงตัวอักษรอย่างชัดเจน และตรงไปตรงมา ลูกค้าก็จะรู้ว่า มาถูกทางแล้ว โดยสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดโครงสร้างกระจกและโครงสร้างปูน ส่วนใหญ่จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC  เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะไม่มีปัญหาในเรื่องของการยึดเกาะ สามารถยึดเกาะได้ทุกสภาพผิวและยังทนความร้อนได้อีกด้วย ทำให้ตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ มักอยู่ตรงบริเวณทางเข้าออก หรือตำแหน่งที่ต้องเจอกับพระอาทิตย์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค ติดสติ๊กเกอร์แบบใด คลีนิคถึงจะมีผู้สนใจเข้ามาใช้บริการ

การจะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งคลีนิค เมื่อเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดร้านทั่ว ๆ ไป มีความแตกต่างกันหรือเปล่า ? เรื่องแบบนี้ มีเพียงเจ้าของร้านหรือเจ้าของคลีนิคและ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก เท่านั้นที่รู้ว่า ควรเลือกวัสดุหรือลวดลายแบบใด

ร้านทั่ว ๆ ไป กับคลีนิค มีความแตกต่างกันในเรื่องของลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย รวมถึงวัตถุประสงค์ในการเปิดให้บริการ แน่นอน การนำวัสดุมาใช้งาน ย่อมมีบางอย่างที่คล้าย และมีหลายข้อเช่นเดียวกัน แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง โดยมีคำว่า ภาพลักษณ์สถานที่เข้ามาเป็นตัวกำหนดในการเลือกสติ๊กเกอร์

 • ติดสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับความเป็นคลีนิครักษาโรค คลีนิคเปิดบริการขึ้นมาเพื่อรักษาหรือบรรเทาอาการเจ็บป่วยโดยมีแพทย์เฉพาะทางประจำอยู่ที่คลีนิค ทำให้มีความจำเป็นต้องบอกร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งาน และสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติด ต้องเลือกให้เหมาะสมคือหัวใจสำคัญ ทั้งนี้ คลีนิคเป็นสถานที่แม้ว่าจะเป็นอีกหนึ่งบริการ ทว่า ก็ต้องดูน่าเชื่อถือและดูปลอดภัย ในส่วนที่เป็นโครงสร้างกระจก ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นต้องมี เพราะจะไปช่วยทำให้คลีนิคมีบรรยากาศที่ดูโปร่งและโล่งก็จริง แต่ความเป็นส่วนตัวก็ต้องมี ส่งผลในเรื่องของการเลือกสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ที่ว่า ควรเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่เจ้าของร้านหรือผู้ใช้บริการรายอื่น ๆ สามารถมองเห็นว่า ผู้คนด้านนอกกำลังทำอะไรอยู่แต่คนที่อยู่นอกคลีนิคกลับไม่รู้ว่า ภายในคลีนิคมีกิจกรรมอะไรบ้าง
 • การนำสติ๊กเกอร์แจ้งบอกข่าวสารต่าง ๆ ที่น่าสนใจ มักมาในลักษณะของสติ๊กเกอร์เอ 4 ติดผนังตามจุดต่าง ๆ ภายในร้าน เช่น โปรโมชั่นฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ แจ้งบอกราคา รวมถึงวันสิ้นสุดโปรโมชั่น รวมถึง ข่าวคราวความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ที่ควรระวังไว้ ในแต่ละฤดูกาล เป็นต้น โดยจะนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน หรือภายในร้าน ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เป็นต้นอื่น ๆ ก็จะเป็นในส่วนของการตกแต่งฝ้าไฟ ต่าง ๆ ให้มีโทนแสงที่ดูอบอุ่น และ accessories ที่เกี่ยวข้องกับการรักษา
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย  ข้อควรทำและไม่ควรทำในการเลือกสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ กับนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านเสริมสวย ค่อนข้างมีความคล้ายกัน ทั้งในเรื่องโครงสร้างร้าน ที่ในท้ายที่สุดแล้ว โครงสร้างยอดนิยมก็ยังเป็นโครงสร้างกระจกอยู่ดี ทำให้วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เป็นวัสดุ ประเภทเดียวกัน จะแตกต่างกันตรง การนำพร็อพมาตกแต่งร้านเท่านั้น เช่น พร็อพตกแต่งร้านเสริมสวย ได้แก่ ไฟหมุน ในขณะเดียวกัน พร็อพตกแต่งร้านกาแฟ จะเป็นภาพวาด แจกันสวย ๆ ชุดเก้าอี้ สไตล์วินเทจ เป็นต้น ในขณะที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ก็ไม่ได้แตกต่างกัน เพราะในท้ายที่สุดแล้ว ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถติดโครงสร้างกระจกได้ กรณีร้านอาหารประกอบไปด้วยโครงสร้างกระจกเสียเป็นส่วนใหญ่

 1. สติ๊กเกอร์ที่ควรเลือกมาใช้งาน โครงสร้างที่ร้านเสริมสวยส่วนใหญ่นิยม จะเป็นโครงสร้างกระจก ทั้งนี้เพราะ โครงสร้างดังกล่าว ทำให้ร้านดูไม่ทึบ และตรงจุดนี้เอง มีผลในการเลือกสติ๊กเกอร์ โดยสติ๊กเกอร์ที่เหมาะนำมาติดกระจกอีกทั้งติดตั้งเองได้ และกาวก็ยังไม่เลอะมือ ต้องเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศเท่านั้น โดยเดี๋ยวนี้ สติ๊กเกอร์ดังกล่าวสามารถนำมาพิมพ์ลายเองได้แล้ว ก็ยิ่งทำให้ มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก มาตกแต่งร้านเสริมสวย ทำให้ร้านเสริมสวย ดูสวยงาม น่าเข้ามาใช้บริการมากยิ่งขึ้น และการที่ยังเห็นบรรยากาศภายในร้านอยู่บ้าง ช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจได้ไม่ยากว่า จะใช้บริการร้านเสริมสวยดังกล่าวหรือไม่
 2. สติ๊กเกอร์ที่ควรหลีกเลี่ยง แม้ว่าข้อดีในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท  จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านมีความน่าสนใจมากขึ้น แต่ผลลัพธ์ดังกล่าวนั้นจะเกิดขึ้นก็ต่อเมื่อ เลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมมาทำสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถ้าเลือกสติ๊กเกอร์ผิด จากร้านเสริมสวย อาจกลายเป็นร้านจำหน่ายเครื่องเสียงหรือ acessories ประดับยนต์ไปเลยก็ได้ โดยสติ๊กเกอร์ที่ควรหลีกเลี่ยง ได้แก่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ผลลัพธ์จากการนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติดห้องนอน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเน้นในเรื่องประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก และมักนำมาติดตามบ้านหรือที่อยู่อาศัย โดยโครงสร้างหลักที่สามารถนำมาติด เหมือน สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ และ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ  ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ทึบแสงถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดกระจกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ไม่สามารถนำมาติดผนังหรือโครงสร้างอื่น ๆ ใดได้อีก

ความแตกต่าง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน กับสติ๊กเกอร์ทึบแสงติดห้องนอน ข้อดีมีอะไรบ้าง

 • ความเป็นส่วนตัว การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสงมาติดห้องนอน สิ่งที่ได้นอกจากลวดลายสวย ๆ ที่ยามมองครั้งใด กลับรู้สึกได้ถึงความสวยงาม สิ่งที่ได้มากไปกว่านั้นนั่นก็คือ สติ๊กเกอร์สำหรับนำมาติดกระจกห้องนอนหรือหน้าต่างบานเลื่อน คือความเป็นส่วนตัว และแม้ว่า ห้องนอนดังกล่าวจะอยู่ชั้น 2 ทว่า คนส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม ความเป็นส่วนตัว เป็นเรื่องที่ เจ้าของห้องนอนทุกคนต้องการโดยไม่เลือกเพศ ทำให้ มีความจำเป็นต้อง  พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่  ให้มีขนาดเท่ากับบานหน้าต่าง เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดกระจกบานหน้าต่างแล้ว จะพอดีกับขนาดหน้าต่าง

ทดแทนฟิล์มกรองแสงได้ สติ๊กเกอร์ทึบแสงค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ซีทรู ที่นอกจากพรางการมองเห็น ทว่ายังสามารถนำมาช่วยพรางความร้อนจากพระอาทิตย์ได้ จะแตกต่างกันตรง เจ้าของห้องที่นำสติ๊กเกอร์ทึบแสง จะไม่เห็นว่า บุคคลภายนอกกำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ซีทรูที่เจ้าของห้องมักจะยังคงเห็นการเคลื่อนไหวของบุคคลภายนอก ดังนั้น สติ๊กเกอร์ทึบแสง ถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะนำมาติดบานเลื่อนกระจกภายในที่อยู่อาศัย  ห้องประชุม รวมถึงห้องน้ำแล้วการใช้งานนั้นจะค่อนข้างคุ้มค่า เมื่อเรานำสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาติดกระจกหน้าต่างบานเลื่อน ผลลัพธ์ที่ได้จากการพรางความร้อนนั่นก็คือ ค่าไฟที่ประหยัดขึ้น

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดตรงบริเวณดังกล่าว

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก ย่อมมีความแตกต่างกันในบางจุด เช่น การเลือกสติ๊กเกอร์มาติดกระจก โดยเฉพาะภายในห้องตรวจ สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาใช้งานโดยไม่เน้นในเรื่องความสวยงาม หากเน้นความเป็นส่วนตัวของผู้ที่เข้ามาใช้บริการ จะเป็นในส่วนของสติ๊กเกอร์ทึบแสง ดูจะเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดแล้ว โดยตรงบริเวณอื่น อาจเลือกวัสดุที่คล้ายกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  เช่น เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศพิมพ์ลายตกแต่งโครงสร้างกระจกตรงบริเวณทางเข้าออก หรือในกรณีที่เป็นบริเวณภายในร้าน จะเป็นสติ๊กเกอร์ A4 นำเสนอในเรื่องของโปรโมชั่นต่าง ๆ รวมถึง ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของร้านหรือคลีนิค เป็นต้น

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง ในที่นี้หมายถึง การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดโครงสร้างกระจกตามอาคารต่าง ๆ ถามว่า ทำไมถึงต้องนำสติ๊กเกอร์มาติด แอดมินได้เตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

 1. เป็นเรื่องของปริมาณพื้นที่ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ในกรณีที่เป็นโครงสร้างกระจกสูง ๆ นั่นเท่ากับว่า พื้นที่ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดนั้น จะใช้พื้นที่ค่อนข้างมากกว่าร้านกาแฟหรือร้านอาหาร ทำให้ มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมอีกทั้งราคายังไม่สูงจนเกินไปนักและยังทำให้กระจกที่เห็นนั้น มีความสวยงาม น่ามอง แม้กระทั่ง ขับรถอยู่บนทางด่วนก็ยังเห็นลวดลายจากสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ที่นำมาติดกระจกสูง การนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง ถือได้ว่า เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดแล้ว นอกจากงบไม่สูงจนเกินไปนัก ในเรื่องความสวยงามจากการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก จะสามารถดึงดูดใจว่าที่ลูกค้าที่อยากจะเข้ามาเช่าพื้นที่ในการประกอบกิจการ รวมถึง ลูกค้าที่จะแวะมาเดินเที่ยวหรือซื้อของกรณีตึกดังกล่าว เป็นห้างสรรพสินค้า หรือแม้กระทั่งโรงแรมขนาดใหญ่หลายแห่ง มักสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกเช่นเดียวกัน
 2. นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง ทำหน้าที่ในเรื่องของการลดความร้อนจากภายนอก ใช้งานมายาวนาน ทั้งติดกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ รวมถึง ติดกระจกรถยนต์ ทว่า ข้อจำกัดของฟิล์มกรองแสงก็ยังมี จะเป็นในเรื่องของต้นทุนที่สูงกว่า อีกทั้งยังไม่สามารถพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ได้เหมือน สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทำให้เจ้าของสถานที่เห็นข้อจำกัดดังกล่าวของฟิล์มกรองแสง หันมาเลือกสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายและนำมาติดกระจกสูงแทน
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก นอกจากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มีสติ๊กเกอร์อื่นอีกไหม ติดรถบรรทุกได้

รถบรรทุกขนาดใหญ่เป็นรถที่จำเป็นต้องได้รับการสอดส่องจากกรมขนส่งทั้งนี้เพราะ รถคันดังกล่าว เป็นรถที่อาจทำอันตรายกับผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมรายอื่นได้ กรณีขับมาอย่างประมาท หรือไม่ติดสัญลักษณ์ความปลอดภัยต่าง ๆ บนรถ ทำให้ รถขนสินค้า เป็นรถที่กรมขนส่งมักบอกเสมอต้องพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน เพื่อนำมาใช้ลดอุบัติเหตุดังกล่าว

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก สำหรับรถบรรทุก เป็นเรื่องที่เป็นไปได้หรือเปล่า แอดมินก็จะบอกว่า ถ้าการนำสติ๊กเกอร์ชนิดอื่นมาติดรถ 10 ล้อ หรือรถพ่วงขนาดใหญ่ เป็นเรื่องที่ทำกันได้ ทว่าต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดให้ถูกตำแหน่งต่างหากถึงจะเป็นคำตอบที่ถูกต้อง ตรงบริเวณใดที่กรมขนส่งกำหนดไปแล้วว่า ต้องเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ควรหลีกเลี่ยงบริเวณนั้น

 • สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เมื่อนำมาติดกระจกรถบรรทุก หน้าที่อันดับแรกของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะเป็นในเรื่องของการนำมาปิดทับป้าย พรบ. เพื่อที่ว่า เจ้าของรถจะยังคงสามารถนำรถบรรทุกขนาดใหญ่คันนี้มาใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่ต้องหยุด เพราะได้ปฏิบัติตามข้อกฎหมายไปแล้ว อีกทั้ง การขับรถบรรทุกในทุกช่วงเวลา จะได้รับการคุ้มครองภัยจากอุบัติเหตุไม่คาดฝันที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อไปพร้อมกัน ทำให้ มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า นอกจากติดทับป้ายพรบ. ยังนำมาพิมพ์ลายหรือข้อความล้อเลียนเสียดสีที่เจ้าของรถบรรทุกทุกคันนิยมซื้อมาติดกระจกได้
 • พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  มีความแตกต่างจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศอย่างเห็นได้ชัดในเรื่องของกาว ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว จะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกอย่างไรก็ได้ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PVC กลับเป็นสติ๊กเกอร์ที่มาพร้อมกาวรองหลัง เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาไดคัทเป็นรูปทรงอะไรก็ได้ ทำให้เจ้าของรถบรรทุกทุกคัน ต้องนำสติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาติดกระจกตอนหน้า ใกล้หลังคารถ บอกชื่อผู้ให้บริการขนส่ง หรือจะเป็นการนำลวดลายสวย ๆ มาติดตรงบริเวณนี้ เช่น ลายไทย ลายกนก หรือสัญลักษณ์แทนความเป็นไทยที่เจ้าของรถส่วนใหญ่นิยม
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์
ปริ้นสติกเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน  แนวทางในการนำสติ๊กเกอร์มาติดร้าน เลือกและติดแบบไหน  ลูกค้าเต็มร้าน

แม้ว่าสติ๊กเกอร์จะมีความสวยงามในตัว อันเป็นผลมาจาก การคัดเลือกวัสดุที่ใช่มาผลิตสติ๊กเกอร์ รวมถึง แนวทางการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ดี ทำให้การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกเพื่อโปรโมทสินค้านั้น เป็นเรื่องที่ทำได้ โดยเฉพาะการ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก จะไปช่วยทำให้ลูกค้ารู้จักร้านอาหารของเรามากขึ้น ใช่ว่า นึกอยากติดสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่แล้วจะทำได้เลย ยังมีเรื่องต้องเรียนรู้ โดยแอดมินได้รวบรวมเนื้อหาสาระสำคัญไว้แล้ว

 1. สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน คาแร็คเตอร์ของตัวการ์ตูนทำให้ใครก็ตาม ที่ผ่านมาเห็นเข้า ย่อมเกิดความรู้สึกเบิกบานใจได้ไม่ยาก ซึ่งในเรื่องนี้ ควรนำมาใช้กับร้านอาหาร เพื่อที่ว่า การสั่งอาหารมากินในแต่ละมื้อนั้น จะไปช่วยสร้างความรื่นรมย์ระหว่างกำลังรับประทานอาหาร กินแล้ว รู้สึกถึงความอร่อย จนอยากกลับมากินซ้ำ ๆ โดยลวดลายการ์ตูนที่ว่า เป็นการ์ตูนแบบใดก็ได้ แต่ว่าต้องเข้ากับสไตล์ร้านอาหาร เมื่อ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร  ไปแล้ว ลูกค้าไม่ว่าจะเป็นวัยใดก็ตาม เห็นการนำสติ๊กเกอร์การ์ตูนมาติดร้านที่เข้ากับภาพรวมร้าน ย่อมต้องการจะเข้ามาใช้บริการร้านดังกล่าวได้ไม่ยากลวดลายการ์ตูนที่ควรหลีกเลี่ยง ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารรูปแบบไหน ก็ไม่ควรนำมาติดกระจก เช่น การ์ตูนหัวกะโหลก การ์ตูนฮัลโลวีน หรือการ์ตูนที่แสดงถึงความรุนแรง เป็นต้น
 2. สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มีให้เลือกทั้งตัวอักษรภาษาไทย และตัวอักษรภาษาอังกฤษ อยู่ที่ว่า ตอนจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะจัดวางตัวอักษรอย่างไร ให้ออกมาแล้วดูสวยงาม น่าใช้งาน แล้วยังนำมาสื่อสารบอกลูกค้าทุก ๆ คน ทั้งในเรื่องของการนำมาทำป้ายชื่อร้าน โปรโมชั่น ช่องทางติดต่อรวมถึง เวลาเปิด-ปิด ของร้าน เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้านึกอยากแวะมาสั่งอาหารกิน รู้ว่า ควรมาเมื่อไหร่ และช่วงเวลาไหน เป็นต้น ความสำคัญของสติ๊กเกอร์ตัวอักษร นอกจากบอกชื่อร้านรวมถึงข้อมูลสำคัญภายในร้าน ถ้านำมาตกแต่งร่วมกับไดคัทสติ๊กเกอร์สวย ๆ ภายในร้าน โดยเฉพาะ ไดคัทสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน จะยิ่งทำให้ร้านดูมีเรื่องราวจนอยากเข้ามาใช้บริการมากขึ้น
 3. สติ๊กเกอร์เอ 4 อย่าละเลยมองไม่เห็นว่า แท้ที่จริงแล้ว รายการเมนูอาหารต่าง ๆ นั้นมีความสำคัญ เพื่อทำให้เมนูอาหารดังกล่าวดูน่าสนใจ ควรค่าแก่การหยิบจับ ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ เอ4 บอกรายชื่อเมนูอาหาร พร้อมภาพประกอบต่าง ๆ ก็จะช่วยทำให้ เมนูรายการอาหารที่เห็นนั้น น่าสนใจ หรือในทางกลับกัน นำสติ๊กเกอร์ เอ 4 มาแร็ปรายการเมนูอาหารเพื่อลดความเสี่ยงในเรื่องของความชื้นอันเกิดจากความพลั้งเผลอหรือเผอเรอทำน้ำหกใส่ ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงทั้งจากจำนวนลูกค้าที่เข้าออกภายในร้านในแต่ละวัน รวมถึง ช่วงทำความสะอาดแล้วทำน้ำหกใส่เป็นต้น

อื่น ๆ  ถ้าต้องการให้ร้านอาหารดูน่าเข้ามาใช้บริการยิ่งขึ้นไปอีก ให้นำสติ๊กเกอร์เอ 4 มาเคลือบภาพวาดสวย ๆ ที่เราเลือกไว้ จากนั้นนำภาพวาดมาติดผนัง เพื่อที่ว่า สติ๊กเกอร์จะคงไว้ซึ่งสีสันเดิม ๆ ของภาพวาดไว้ การปล่อยภาพวาดเจอกับละอองฝุ่นที่ถือว่าเป็นศัตรูตัวสำคัญ นานวันเข้า โอกาสที่สีของภาพวาดจะซีดลงอันเกิดจากละอองฝุ่นมาเกาะ จะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ ดังนั้น ป้องกันไว้ อีกทั้งยังได้บรรยากาศดี ๆ กลับมา แล้วแบบนี้ ลูกค้าจะไม่อยากเข้าร้านหรือ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่นำมาติดร้านอาหารเพียงอย่างเดียว หากร้านอื่น ๆ อย่างร้านนวด ร้านกาแฟ คลีนิก รวมถึงตึกสูง ๆ ก็ยังมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก โดยยึดความต้องการรวมถึงความเหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเป็นหลัก ซึ่งถ้าการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น เป็นไปอย่างถูกต้อง บอกเลยว่า มาถูกทางแล้ว ทั้งนี้ สติ๊กเกอร์จะไปเพิ่มมูลค่าให้กับร้านทุกรูปแบบรวมถึงอาคารสูง ๆ ผ่านการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์