ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ใช้งานแบบนี้ สินค้าขายดี ร้านสวย และไม่ผิดกฏหมาย

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ถ้านำมาติดบรรจุภัณฑ์หรือติดกระจกตามสถานประกอบการต่าง ๆ ไม่มีผลเสียใด ๆ ตรงกันข้าม กลับช่วยส่งเสริมสินค้า ทำให้สินค้าเป็นที่รู้จักมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ถ้านำสติ๊กเกอร์มาติดรถ แล้วเกินกว่าที่กำหนดไว้ ผลเสียที่จะตามมา จะเป็นในเรื่องของตัวบทกฏหมายที่เราควรจะเรียนรู้เอาไว้ ต่อให้นำมาทำรถโฆษณาสินค้าได้ก็ตาม

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ PP ทำฉลากสินค้า

ความสำคัญของฉลากสินค้า เท่าที่เห็น เป็นไปเพื่อการโปรโมทสินค้า อันถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างแบรนด์สินค้าให้กับเจ้าของสินค้า โดย ฉลากสินค้า จะดูน่าเชื่อถือหรือไม่นั้น ต้องเตรียมในส่วนของข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับตัวสินค้า จากนั้น ส่งให้ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  แล้วร้านสติ๊กเกอร์จะนำข้อมูลสินค้าที่ได้มานั้น มาคำนวณและจัดวาง ควรวางไว้ตรงไหนของฉลากสินค้า เพื่อที่ว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ลูกค้า จะยังคงเห็นข้อมูลสินค้าครบครัน ไม่ขาดตกไปไหนแต่อย่างไร โดย โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท รู้อยู่แล้วว่า จะจัดวางข้อมูลสินค้าไปพร้อมกับโลโก้และชื่อแบรนด์อย่างไรให้ดูลงตัว จากนั้น ถึงค่อยเข้าสู่กระบวนการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท วัสดุที่จะนำมาพิมพ์ฉลากสินค้า มีหลายชนิด และสติ๊กเกอร์ PP จะเป็นตัวเลือกแรกที่ร้านสติ๊กเกอร์จะแนะนำให้ลูกค้าได้ลองนำกลับไปใช้งาน โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

 1. สินค้าบางประเภทต้องนำมาเก็บในตู้แช่ สาเหตุที่ต้องนำสินค้าดังกล่าวมาเก็บในตู้แช่ เกิดจากความต้องการคงไว้ซึ่งคุณภาพ รสชาติ ของสินค้าที่จะนำมาเก็บไว้ในตู้แช่เอาไว้ เพราะถ้าไม่ทำแบบนั้น โอกาสที่สินค้าจะเสียหายจนไม่สามารถจำหน่ายได้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริง เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าวจำต้องเก็บสินค้าที่ว่าเอาไว้ในตู้แช่ไปพร้อมกับการคงไว้ซึ่งข้อมูลบนฉลากสินค้าที่จะยังคงสื่อสารบอกลูกค้าถึงแนวทางในการบริโภครวมถึงการเก็บรักษาสินค้ากรณีใช้งานไม่หมด เป็นต้น ทำให้ร้าน  รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก จำเป็นต้องเลือกวัสดุ ที่จะสามารถนำมาช่วยปกป้องข้อมูลฉลากสินค้าที่ว่าเอาไว้ได้ และสติ๊กเกอร์ PP เป็นตัวเลือกที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุดแล้ว ตรงสามารถทนชื้นได้เป็นอย่างดี
 2. บรรจุภัณฑ์ แบ่งออกเป็นบรรจุภัณฑ์แบบทึบและบรรจุภัณฑ์แบบใส กรณีเลือกบรรจุภัณฑ์ใส สติ๊กเกอร์ที่ควรเลือก ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ใสเวลาจะ ทำปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เพื่อที่ว่า ถึงจะติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ก็ยังเห็นสินค้าที่อยู่ในขวดหรือกระปุกเป็นต้น สติ๊กเกอร์ใสที่นึกถึงเป็นตัวแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP ที่นำมาไดคัทตัดตามแบบได้ ตัวอย่างสินค้าประเภทนี้ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ติดน้ำพริกกระปุก แยมผลไม้ อาหารปรุงสุกสำเร็จรูป เบเกอรี่ เป็นต้น
 3. เพิ่มความสวยงามให้กับบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ที่สวยงามส่งผลทางด้านจิตวิทยา เพราะจะไปช่วยทำให้ สินค้าในกล่อง ดูน่ากินหรือซื้อไปใช้ประโยชน์ด้านอื่น ทำให้ สติ๊กเกอร์ PP ที่มีผิวสัมผัสค่อนข้างเรียบและสวย อีกทั้งยังใส เป็นอย่างมาก เมื่อทำสติ๊กเกอร์ไดคัท บรรจุภัณฑ์ที่ว่านั้นสวยงามเสมอจนลูกค้ายอมควักเงินจ่าย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เหตุใดถึงนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาไดคัท

สติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ไร้กาว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์มาแรงที่ถูกนำมาใช้ตกแต่งสถานประกอบการที่มีโครงสร้าง เป็นกระจก ไม่เว้นแม้กระทั่ง ติดกระจกภายในภายนอกห้างสรรพสินค้า ในลักษณะของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ขนาดใหญ่ แล้วนำมาติดตามสถานประกอบการต่าง ๆ โดยเชื่อว่า เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้ว สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท จะทำให้ สถานประกอบการที่นำไดคัทสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดนั้น ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น หรือจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน เพื่อนำมาติดกระจก ก็เป็นสิ่งที่ทำได้ทันที เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์จะสต็อคเอาไว้เสมอ อันเกิดจากความนิยมในการผลิตสติ๊กเกอร์ มาดู เหตุใด ร้านสติ๊กเกอร์ถึงสต็อครวมถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งาน

 • ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ความใสของสติ๊กเกอร์สูญญากาศ เทียบเท่าความใสของสติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังทำมาจากพลาสติกเหมือน ๆ กัน รวมถึงทนชื้นและทนร้อนได้ค่อนข้างจะใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC ทำให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  เลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศผลิตสติ๊กเกอร์ทดแทนสติ๊กเกอร์ PVC ได้ กรณี ลูกค้ายอมรับที่จะเลือกสติ๊กเกอร์สูญญากาศแทน ก็ยิ่งทำให้ ร้านรับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยการใช้งาน ติดบรรจุภัณฑ์ไม่ได้ เพราะพื้นผิวบรรจุภัณฑ์ไม่ใช่กระจก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ติดกระจกได้เพียงอย่างเดียว จะเป็นกระจกรถหรือผนังกระจก มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศที่ตรงกับการใช้งานมากที่สุด
 • ลดความจำเจในการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ การเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานจากที่เคยนำมาทำสติ๊กเกอร์ปิดทับป้าย พรบ หรือ ป้ายรับนักเรียนของผู้ปกครองมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัทเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC และ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ถือว่า เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ เพราะทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ต่อยอด นำมาทำอะไรมากกว่าที่คิดกันไว้ โดยการพิมพ์ลายหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ร้านทําสติ๊กเกอร์  มีวัสดุที่จะนำมาใช้บอกลูกค้าเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งรายการ

นอกจากลดความจำเจในการใช้งานสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ กลายมาเป็นวัสดุตกแต่งอีกหนึ่งไอเทมที่ค่อนข้างได้รับความนิยมพอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์ PVC ที่นำสติ๊กเกอร์สูญญากาศติดผนังกระจก โดยดูจาก ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นงานภายในภายนอก พบว่า นำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาใช้งานอยู่พอสมควรและส่วนใหญ่มักพิมพ์ลาย เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้างสรรพสินค้ามีบรรยากาศที่ดูน่ามองขึ้น

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  เรื่องไหน ที่ควรพิจารณาก่อนสั่งสติ๊กเกอร์มาติด

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  เป็นการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาตัดตามแบบ มักนำมาทำป้ายเตือน ป้ายประกาศ เสียมากกว่า แต่ถ้าจะนำมาประยุกต์ใช้งาน ก็ยังนำมาติดกระจกหน้าร้านได้ แต่ต้องดูว่า เข้ากับสินค้าและบริการหรือเปล่า อันเกิดจากสีสันของตัวสติ๊กเกอร์ รวมถึงคุณสมบัติของความเป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ซึ่งต้องนำมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดย ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน รู้ดีว่า ต้องทำอย่างไร สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงถึงใช้งานได้ประโยชน์จริง ๆ สติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกมีหลายชนิด แต่การจะนำสติ๊กเกอร์แต่ละชนิดมาไดคัท มีเรื่องที่ต้องพิจารณาให้รอบคอบดังต่อไปนี้

 1. จะนำสติ๊กเกอร์มาติดบริเวณใด เป็นเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์ต้องรู้จากปากลูกค้าให้ได้ ทั้งนี้เพราะมีผลในการเลือกวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เช่น ถ้าจะให้ร้าน รับผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท  ก็ควรเลือกวัสดุที่ทนชื้นอย่างสติ๊กเกอร์ PVC ทำการผลิตสติ๊กเกอร์ โดยที่  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท จะมองในเรื่องของขนาดสติ๊กเกอร์ ขนาดตัวอักษร ขนาดภาพประกอบ เพราะมีผลต่อการเลือกระบบงานพิมพ์ ซึ่งถ้านำมาติดประตูกระจกสถานประกอบการหรือร้านค้า ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องใหญ่ และเมื่อ สติ๊กเกอร์มีขนาดใหญ่ขึ้น เท่ากับว่า ตัวอักษรและลวดลายก็จะใหญ่ขึ้น อีกทั้งต้องทนชื้นได้ดี ถึงจะดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ได้ถ้าเป็นงานภายใน วัสดุก็อาจจะเป็นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ นำมาไดคัทและทนความร้อนและความชื้นระดับหนึ่งแม้ไม่เท่าสติ๊กเกอร์ PVC ก็ตาม
 2. การใช้งานสติ๊กเกอร์ ถ้าไม่ใช่การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน แต่เป็นการทำสติ๊กเกอร์เพื่อมาโปรโมทสินค้าและบริการ หรือเป็นการแจ้งบอกกล่าวให้ลูกค้ารับรู้ว่า สินค้าและบริการที่ว่า มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ถ้าร้านสติ๊กเกอร์รู้ว่า ลูกค้าจะนำสติ๊กเกอร์ใช้กับงานประเภทดังกล่าว ก็จะสามารถเลือกรูปแบบสติ๊กเกอร์ อาจจะไม่พิมพ์ลายหรือไดคัทสติ๊กเกอร์ แต่เป็นการนำสติ๊กเกอร์ใส a4 ติดรายการโปรโมชั่น รวมถึง รายการเมนูสินค้า หรือ จะเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ก็จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ในส่วนนี้ ไม่จำเป็นต้องทนแดดหรือทนชื้นอะไรมาก

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ จะติดสติ๊กเกอร์อย่างไร ไม่ผิดกฎหมาย

สติ๊กเกอร์ไดคัท เมื่อจะนำมาติดรถ ต้องดูองค์ประกอบหลายอย่าง เช่น หลีกเลี่ยงสติ๊กเกอร์ทิ้งคราบกาว โดยการบอกร้านสติ๊กเกอร์ไปเลยว่า ขอเน้นกาวรองหลังที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงติดสติ๊กเกอร์หรือจะลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ต้องไม่ทิ้งคราบกาวแต่อย่างใด ให้ต้องตามเช็ดและทำความสะอาด รวมถึง ต้องศึกษาข้อกฎหมายอย่างใกล้ชิด เมื่อคิดจะ สั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  สำหรับเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มีตั้งแต่ ตกแต่งรถเพื่อความสวยงาม ตกแต่งรถเพื่อโปรโมทสินค้า รวมถึง ตกแต่งรถเพื่อนำไปใช้แข่งขันประลองความเร็วอย่างรถฟอร์มมูล่าวัน เป็นต้น โดยมีแนวทางในการติดสติ๊กเกอร์ ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้วไม่ผิดกฎหมายดังนี้

 • ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ดูเหมือนกระจกรถเป็นอีกหนึ่งจุดที่ค่อนข้างได้รับความนิยมในการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ติดกระจก โดยไม่ต้องกลัวว่า ติดสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ไปแล้ว จะมีผลทางกฎหมายหรือไม่ ทั้งนี้ การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ไม่เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสีรถให้ต่างไปจากที่ระบุไว้ในสมุดทะเบียนเล่ม ทว่า เป็นการนำกระจกรถมาตกแต่งเพื่อสวยงามรวมถึงโปรโมทสินค้า ต้องการขนาดสติ๊กเกอร์เท่าไหร่ ติดสติ๊กเกอร์บนกระจกได้เลย
 • ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ถ้ายังเน้นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาแต่งรถ สติ๊กเกอร์การ์ตูนก็ยังเป็นตัวเลือกที่ดี เพราะตัวการ์ตูนหลายตัว บางตัวอาจจะมีบุคลิกใกล้เคียงเจ้าของรถ ก็สามารถนำมาแต่งรถ เพื่อเสริมบุคลิกเจ้าของรถ โดยการติดสติ๊กเกอร์นั้น ต้องไม่เกิน 30% แล้วการติดสติ๊กเกอร์นั้น จะไม่ผิดกฎหมายแต่อย่างใด รวมถึง รถยังดูสวยงามกลับมาอีกด้วย โดยมีบริเวณที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดดังนี้ ประตูรถ ฝากระโปรงหน้า สปอยด์เลอร์ บังโคลน เป็นต้น เลือกบริเวณใดบริเวณหนึ่ง รถก็สวยแล้ว และยังไม่ผิดกฎหมายอีกด้วย
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้าน ไม่ตกแต่งกระจกด้วยสติ๊กเกอร์ มีข้อดีหรือข้อเสีย

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ร้านสติ๊กเกอร์จะนำมาเสนอให้กับลูกค้า ที่ยังไม่มีความจำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ สินค้าในกลุ่มนี้ มักเป็นสินค้าสั่งทำ สินค้าแฮนด์เมด สินค้า DIY สินค้า Limitted Edition เป็นต้น ก็ยิ่งไม่มีความจำเป็นต้องให้ร้าน รับตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท  ตัดสติ๊กเกอร์คราวละเป็นจำนวนมาก ในส่วนของโปรโมชั่นที่ร้านสติ๊กเกอร์จะคิดขึ้นมานั้น ยังมีอีกหลายโปรโมชั่น อยู่ที่ตัวลูกค้าว่าจะเลือกแบบใด ซึ่ง โปรโมชั่น เหมาะสำหรับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ แตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดผนัง ที่ไม่มีความจำเป็นต้องทำสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่ เพราะเป็นการติดเพียงบางส่วน ไม่ใช่ทั้งหมด เพราะฉะนั้น โครงสร้างกระจกตามสถานที่ต่าง ๆ ถึงเป็นที่นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติด เช่น โครงสร้างกระจกโรงพยาบาล  นำสติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายแผ่นใหญ่ ติดโครงสร้างกระจก เพื่อสร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ารับการรักษา เป็นต้น

กรณีไม่ติดสติ๊กเกอร์ตกแต่งผนัง จะมีข้อดีข้อเสียอย่างไรกันบ้าง

 1. บางครั้งไม่รู้หรอกว่า ร้านจำหน่ายสินค้าและบริการประเภทใด การสร้างความจดจำให้กับลูกค้า มีหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการยิงแอดโฆษณาโปรโมทสินค้าบนเพจสินค้าที่เราเป็นเจ้าของโดยการกำหนดกลุ่มเป้าหมาย อายุ อาชีพ และทำเล จะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าและบริการมากขึ้น จนมาถึง การสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดผนังก็ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งแนวทางในการโปรโมทสินค้าโดยที่ลูกค้าไม่รู้ตัวว่ากำลังซึมซับข้อมูลสินค้าไปแล้ว ซึ่งก็ถือว่า เป็นข้อดีด้วยซ้ำ เพราะทำให้ ลูกค้ารู้สึกว่า ไม่โดนยัดเยียดให้ซื้อสินค้าและบริการ แต่เป็นการ สร้างการรับรู้ให้กับลูกค้า กรณีไม่ติดสติ๊กเกอร์ประตูกระจกหน้าร้านหรือผนังภายนอกร้าน เชื่อเถอะว่า ลูกค้าจำชื่อร้านไม่ได้หรอก ทั้งที่เพิ่งใช้บริการสักครู่ ทางแก้มีวิธีเดียว ติดสติ๊กเกอร์ซะ ลูกค้าก็จะจำชื่อร้านเอง เช่น พิมพ์ชื่อร้านลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศหน้า-หลัง ไม่ว่าจะนั่งอยู่ภายในร้านแล้ว พอเห็นชื่อร้าน ก็จะจำได้เองว่า กำลังใช้บริการร้านไหน
 2. ร้านหรือสถานประกอบการอาจจะไม่สามารถแข่งขันกับร้านที่จำหน่ายสินค้าและบริการที่ใกล้เคียงได้ สินค้าชนิดเดียวกัน ย่อมมีตัวแทนจำหน่ายหลายคน หรือ แม้ไม่ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย แต่ผลิตสินค้าเอง เป็นเรื่องปกติอีกเช่นเดียวกันว่า สินค้าย่อมซ้ำซ้อนกัน เช่น ร้านกาแฟสดมีหลายร้าน แต่ละร้านทำเมนูใกล้เคียงกัน หรือ ร้านก๋วยเตี๋ยว ใน 1 ซอย ก็มีหลายร้านเช่นเดียวกัน ถ้าต้องการให้ลูกค้าจำชื่อร้านกาแฟหรือร้านก๋วยเตี๋ยวในแต่ละร้าน การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งออฟฟิศ บอกชื่อร้าน ถึงเป็นเรื่องจำเป็น ในทางกลับกัน ถ้าไม่ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดบริเวณหน้าร้าน นอกจากไม่มีใครจำได้ว่า ร้านนี้มีชื่อว่าอะไร เชื่อหรือเปล่า แม้แต่ในเรื่องของการแข่งขัน ก็ยังไม่สามารถแข่งกับร้านอื่นได้ อันเกิดจากบรรยากาศร้านดูธรรมดาจนเกินไป ไม่มีความน่าสนใจ ลูกค้าก็จะไม่เข้ามาซื้อสินค้าและบริการแต่จะหันไปซื้อสินค้าจากร้านใกล้เคียงที่ให้ความสำคัญกับการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน

รับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์แบบไหน ร้านรับทำมากที่สุด

 วัสดุที่แตกต่างกัน ทำให้ โรงงานทําสติ๊กเกอร์ ไดคัท  สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ให้มีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัด เช่น รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดกระจก วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว และ สติ๊กเกอร์ซีทรู เพราะมีความเข้ากันกับกระจก และเป็นวัสดุที่ถูกกำหนดมาแล้วว่า ต้องนำมาติดกระจกเท่านั้น ไม่สามารถติดอย่างอื่นได้ ยกเว้นสติ๊กเกอร์ใสน้ำหมึกขาว ในขณะเดียวกัน ใช่ว่าสติ๊กเกอร์สีทองหรือสติ๊กเกอร์สีเงิน ทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเพียงอย่างเดียวได้ ทว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ กลับนำมาไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกได้อีกด้วย โดยมีจุดประสงค์หลักนั่นก็คือ การนำมาเพิ่มมูลค่าให้กับสถานประกอบการ เช่น ร้านจีเวลรี่ ร้านเครื่องดื่มสกัดจากสมุนไพรบำรุงสุขภาพ รวมถึง แอลกอฮฮล์ เป็นต้น

คำถามที่ว่า สติ๊กเกอร์แบบไหน คนนิยมมากที่สุด และร้านสติ๊กเกอร์ส่วนใหญ่นิยมผลิตให้กับลูกค้า ดูจากปริมาณรวมถึงความจำเป็นในการใช้งานดังนี้

 • ฉลากสินค้า ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านทำสติ๊กเกอร์นิยมทำมากที่สุด ทั้งนี้ สินค้าที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ มีทั้งสินค้าเก่าและสินค้าใหม่ อันเกิดจาก คนรุ่นใหม่ อยากมีสินค้าเป็นของตัวเอง และต้องการจะสร้างตัวจากการจำหน่ายสินค้า ก็ยิ่งช่วยตอกย้ำทำให้มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์มากขึ้น เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ประเภทฉลากสินค้าถึงเป็นสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์นิยมทำมากที่สุดแล้ว และวัสดุทำสติ๊กเกอร์ มักจะเป็น สติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาว ในสินค้าที่ต้องการทำให้ดูพรีเมียม ก็จะใช้วัสดุดังกล่าว
 • ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถบรรทุก ไม่เพียงแค่รถบรรทุก แม้แต่ รถทั่ว ๆ ไป ก็มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ รวมถึงตรงบริเวณอื่น ๆ ของรถ ก็มีความจำเป็นต้องติด โดยมีสาเหตุในการติดสติ๊กเกอร์หลัก ๆ ดังต่อไปนี้ ปริมาณสินค้าที่มีเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะสินค้าใหม่ เมื่อขายดี ก็ต้องหารถขนส่งสินค้า และก็โปรโมทสินค้าไปด้วยกันระหว่างกำลังขนส่งสินค้า ทำให้ จำเป็นต้องสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ ในขณะเดียวกัน การสั่งสินค้าทางออนไลน์ ก็มีมากขึ้นเช่นกัน สิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ต้องพึ่งบริษัทให้บริการจัดส่งพัสดุ ซึ่งบริษัทเหล่านี้ ก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเพื่อดำเนินเรื่องโปรโมทร้านจัดส่งพัศดุให้ลูกค้าได้รู้จักเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดรถ มีปริมาณมากพอ ๆ กับ การทำฉลากสินค้า

ไดคัทสติ๊กเกอร์ ดีกว่าสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปอย่างไร

ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ตัวเลือกดีที่สุด ถ้าคิดจะทำสติ๊กเกอร์ สะดวกและรวดเร็วทุกครั้งเวลาจะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ ในส่วนของรูปแบบสติ๊กเกอร์ รู้กันดีอยู่แล้วว่า  ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะทำสติ๊กเกอร์ไดคัทให้กับลูกค้ามากกว่ารูปแบบอื่น ทำให้ในเวลาต่อมา ความต้องการในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ มีแต่จะเพิ่มปริมาณมากขึ้น แต่ก็ไม่ได้มีผลต่อการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะทำสติ๊กเกอร์ด่วนหรือสติ๊กเกอร์ราคาถูก ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก ทำให้กับเราได้ และไม่เพียงแค่ ร้านจะผลิตไดคัทสติ๊กเกอร์ แม้แต่สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ติดกระจก โดยจะขอเปรียบเทียบสติ๊กเกอร์ไดคัทและสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป แบบไหนดีกว่า

 1. ไม่ซ้ำแบบกัน ข้อดีของสติ๊กเกอร์สำเร็จรูป หาซื้อง่าย อยากได้เมื่อไหร่ ซื้อได้เลย ไม่ต้องคอย ทว่าข้อเสียของสติ๊กเกอร์จะเป็นในเรื่องของลวดลายสติ๊กเกอร์ที่อาจต้องซ้ำกันโดยบังเอิญ ก็จะทำให้ร้านที่นำสติ๊กเกอร์มาติด ดูไม่แตกต่างจากร้านอื่นได้ ดังนั้น ถ้าจะแก้ปัญหาในเรื่องนี้ ต้องให้  ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ดำเนินการออกแบบลวดลายใหม่พร้อมไดคัท ก็จะได้สติ๊กเกอร์สวยแต่ไม่ซ้ำใคร มาตกแต่งร้าน
 2. ได้ลวดลายที่ถูกใจกว่า สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ลวดลายที่ผลิตมานั้น แล้วแต่โรงงานผลิตจะสุ่มเลือกว่าจะพิมพ์ลวดลายไหน แต่ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ ลวดลายที่ได้มานั้น เกิดจากการบอกร้านให้ทำสติ๊กเกอร์ตามที่เราต้องการ เมื่อนั้น สติ๊กเกอร์ที่ได้มา ก็จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่เราชอบ เพราะเราเป็นผู้กำหนดลวดลายเอง

ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท ติดบรรจุภัณฑ์ไปแล้ว ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรามากขึ้น แนวคิดนำมาสู่การทำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ก็เช่นเดียวกัน ช่วยทำให้ผู้คนเข้าถึงสินค้าให้มากขึ้น รวมถึง เพื่อน ๆ คงรู้แล้วใช้ไหม ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์ติดสถานประกอบการ สิ่งที่เกิดขึ้น นอกจากลูกค้าจะไม่รู้ว่า บริษัทและสินค้ามีอยู่จริง ในเรื่องของการจำแนกร้านหรือบริษัทที่จำหน่ายสินค้าใกล้เคียง ก็เช่นเดียวกัน ไม่ติดสติ๊กเกอร์ จะรู้จักและเรียกชื่อร้านถูกหรือ

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์