ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เกรดพรีเมียม การันตรีคุณภาพ เปิด 24 ชั่วโมง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์

กว่าจะผลิตสินค้าขึ้นมาสักชิ้น ต้องผ่านการลองผิดลองถูกจนกว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ ทำให้การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์เป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์โลโก้ โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นการ ปริ้นท์สติกเกอร์ใส เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์โดยเฉพาะ สำหรับการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ถ้าเป็นในส่วนของการโปรโมทสินค้า ก็ถือว่า การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100%  ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว และ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า ก็เล็งเห็นข้อดีของการทำสติ๊กเกอร์ในลักษณะดังกล่าว จนทำให้ทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ได้ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  โดยวัสดุที่เลือก ให้มองที่สถานประกอบการ ถ้าเน้นสร้างความหรูหราให้กับร้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน ซึ่ง ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จะเลือกขนาดและรูปแบบที่เหมาะสม ก่อน ปริ้นท์สติกเกอร์ติดสินค้าด่วน

วิธีป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ มีกี่วิธี ทำอย่างไร ปริ้นท์ฉลากสินค้า

เรื่องที่ดีที่สุดสำหรับเจ้าของสินค้า คงเป็นเรื่องของยอดขาย เพราะเจ้าของสินค้าทุกคน ต้องการให้สินค้าของตัวเองขายดี ในขณะเดียวกัน เรื่องที่แย่ที่สุด กลับเป็นสินค้าโดนก๊อปปี้ ซึ่งเราต้องมาหาสาเหตุกันก่อนว่า สินค้าโดนก๊อปปี้เพราะเราไม่ได้

ปริ้นท์สติกเกอร์ไดคัท หรือเปล่า ? หรือเพราะเราไม่เห็นความสำคัญของการติด สติ๊กเกอร์ไดคัท ? ถ้าตอบคำถามนี้ได้ เราจะสามารถแก้ไขปัญหาที่ว่าได้ โดยต้องคุยกับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ถึงแนวทางในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ว่าควรจะหาวิธีป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้อย่างไร

  • สั่งผลิตสติ๊กเกอร์ป้องกันสินค้าโดนลอกเลียนแบบ เป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะการ ปริ้นสติ๊กเกอร์  เพื่อที่จะนำ ฉลากสินค้า  มาติดบรรจุภัณฑ์ จะช่วยป้องกันสินค้าโดนลอกเลียนแบบได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ การนำ สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม  มาผลิตสติ๊กเกอร์ โดยรูปแบบ อาจจะเป็นการตัด สติ๊กเกอร์ไดคัท 50 หรือ 100% แล้วแต่เรา เพราะไม่ว่าจะเป็นการตัดในรูปแบบใดก็ตาม การ พิมพ์สติ๊กเกอร์  ในครั้งนี้ ช่วยป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่า จะตั้งงบไว้ไม่เยอะ เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก ที่ถ้านำมาใช้งานแล้ว คุ้มค่าในระยะยาวอย่างเหลือเกิน
  • ควรติดสติ๊กเกอร์ สคบ. คงมีคำถาม แล้วจะมาเกี่ยวข้องกับการป้องกันการลอกเลียนแบบได้หรือไม่ ? ถ้าในเรื่องของการสร้างเครดิตให้กับสินค้า โดยให้ ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ผลิต สติ๊กเกอร์สินค้า แล้วนำสติ๊กเกอร์ สคบ. ที่ว่า มาติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อเป็นอีกหนึ่ง ป้ายสติ๊กเกอร์ เอาไว้รับประกันความปลอดภัยให้กับลูกค้าเวลาใช้งานหรือบริโภคสินค้า ในส่วนของตัวเจ้าของสินค้าก็สามารถใช้สิทธิ์ดังกล่าวในการนำสติ๊กเกอร์ สคบ.มาใช้ให้เกิดประโยชน์ได้ ยกตัวอย่าง มีคนจงใจก๊อปปี้สินค้าของเรา สามารถแจ้งเรื่องร้องทุกข์มายังสำนักงานคุ้มครองผู้บริโภคได้ เดี๋ยวทางสำนักงานดังกล่าวจะเอาผิดกับผู้ก๊อปปี้สินค้าของเรา เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ สคบ. ถึง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ ที่ควรให้ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิตขึ้นมา
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ติดกระเบื้องภายในร้านอาหาร พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง วิธีเลือกสติ๊กเกอร์ เลือกแบบไหน

ที่ผ่านมา ผู้คนส่วนใหญ่ที่เป็นเจ้าของร้านอาหาร มุ่งให้ความสำคัญกับการ ปริ้นท์สติ๊เกกอร์ติดผนัง โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ถ้าโครงสร้างดังกล่าว เป็นโครงสร้างกระจกภายในร้านอาหาร รวมถึงยัง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อนำมาติดกระจกรถได้อีกด้วย ทว่า สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำหน้าที่ได้แค่  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  เพราะไม่สามารถนำมาติดพื้นได้เลย แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ใสที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อติดพื้นกระเบื้อง

  • ลวดลายและโทนสีสติ๊กเกอร์ต้องเข้ากับร้านอาหาร ร้านอาหารก็เหมือนกับร้านกาแฟ ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน หรือลวดลายอื่น ๆ ที่เข้ากับสไตล์ร้าน ตกแต่งสร้างบรรยากาศให้กับร้าน ถามว่าเป็นเพราะเหตุใด เราถึงต้องให้ความสำคัญกับการเลือกลวดลายและโทนสี รวมถึง เลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ โดยการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ PVC เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถสั่งผลิตลวดลายหรือตัดตามแบบให้เข้ากับสไตล์ร้านรวมถึงบรรยากาศภายในร้านได้เป็นอย่างดี จะทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  หรือ จะ ตัดสติ๊กเกอร์ เป็นสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายแผ่นใหญ่และเมื่อดูแล้ว ในส่วนของเหตุผล ก็เหมือนกับการเลือกเสื้อผ้าที่ต้องเลือกแล้วต้องแมทช์กัน จะทำให้ผู้สวมใส่ดูดี ก็เหมือนกับร้านอาหาร ต้องเลือกโทนสีและลวดลายที่เข้ากันได้ แล้วร้านจะดูน่ามอง ซึ่ง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน จะเลือกวัสดุที่เข้ากับโครงสร้างและบรรยากาศภายในร้านให้
  • สติ๊กเกอร์แข็งแรง ทนชื้นได้เป็นอย่างดี สำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้น ควรต้องเป็น สติ๊กเกอร์กันน้ำ เท่านั้น ในส่วนของการตัด จะ ปริ้นท์สติกเอร์ไดคัทด่วน เพราะพื้นกระเบื้องจะมีบางจุดที่พื้นผิวอาจจะมีส่วนโค้ง โดยร้านจะ ปริ้นท์สติกเกอร์ PVC ด่วน เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นอกจากกันชื้นจนนำมาปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดตู้  ภายในห้องน้ำ การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใส ที่เรียกว่าสติ๊กเกอร์ PVC ช่วยแก้ไขพื้นผิวที่มีปัญหาได้ และทำได้เหนือกว่าสติ๊กเกอร์อื่น ๆ เพราะพื้นกระเบื้องต้องเจอกับแรงกระแทกในทุกรูปแบบอยู่แล้ว

ขั้นตอนการสั่งปริ้นท์สติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ระหว่างสติ๊กเกอร์ติดรถกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  แบบไหนดีกว่า ถ้าต้องการโฆษณาสินค้า  

รูปแบบการโฆษณาสินค้ามีหลายรูปแบบ และหนึ่งในนั้นที่เจ้าของสินค้านิยมมากที่สุดคือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก โดยการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เพื่อใช้ในการโปรโมทสินค้าและบริการ ซึ่งในบางครั้งอาจมีการทำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ติดกระจกร้าน กรณีสินค้าดังกล่าว มีความเข้ากันได้กับสติ๊กเกอร์ และนอกจากโฆษณาสินค้าผ่านผนังกระจก ดูเหมือนการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ก็ค่อนข้างเป็นที่นิยมเช่นเดียวกัน เพราะรถสามารถนำมาใช้เป็นสื่อในการโฆษณาสินค้าได้ แต่ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม และละเว้นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฝ้า  มาติดกระจกรถ

ข้อเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์สำหรับติดผนังกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจก แบบไหนดีกว่า จนต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน

  • การโฆษณาสินค้าโดยใช้สติ๊กเกอร์ติดผนัง ข้อดีของการปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เมื่อต้องการจะโฆษณาสินค้า หรือการ พิมพ์หมึกขาว ก็ดี เพราะเดี๋ยวนี้ ได้มีการ ปริ้นท์สติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว กลับทำให้ ร้านสวยงามและแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งข้อดีของการโฆษณาสินค้าโดยนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง จะทำขนาดไหนก็ได้ เพราะมีพื้นที่มากกว่า ในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ซึ่งถ้าเทียบกับรถยนต์ ขนาดพื้นที่ในการสั่ง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ใสรองขาว มาติดรถยนต์รวมถึง สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ พื้นที่ในการโปรโมทสินค้าจะมีน้อยกว่า จนส่งผลต่อขนาดโลโก้รวมถึงตัวอักษรที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ และเมื่อผนังร้าน มีพื้นที่มากกว่า ก็จะได้เปรียบในการ ปริ้นท์สติกเกอร์ติดผนังด่วน เพราะสติ๊กเกอร์จะสามารถสื่อสารบอกลูกค้าได้ค่อนข้างชัดเจนและคลียร์กว่า โดย ร้านสติ๊กเกอร์ จะ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน ตามความเหมาะสมของพื้นที่
  • การโฆษณาสินค้าโดยการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ บริเวณที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เช่น  ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 สามารถนำการ์ตูนที่ปริ๊นท์ออกมา ติดรถ ได้แก่ กระจกหลังรถ ประตูรถ รวมถึงฝากระโปรงรถ ที่มีทั้งตกแต่งเพื่อความสวยงาม ไปจนถึงทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ แล้วค่อย  wrap รถ โฆษณา  ดังที่กล่าวไว้แล้วในหัวข้อก่อนหน้านั้น ทำให้การโฆษณาสินค้าสามารถเคลื่อนที่ไปหาลูกค้าได้ ในส่วนของข้อเสียเปรียบ ถ้านำมาเปรียบเทียบกับ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง คงเสียเปรียบในเรื่องของขนาดพื้นที่อีกทั้งยังมีข้อจำกัดที่เกี่ยวข้องกับทางกฎหมาย ทำให้ก่อน ปริ้นท์สติกเกอร์ติดรถยนต์ด่วน  ต้องดูที่ขนาดสติ๊กเกอร์ด้วย แต่ทาง ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วน ก็ได้หาทางออกโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ แล้วนำตู้ที่ได้มาติดบนท้ายรถกะบะ

วิธีป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ที่ดีที่สุด ต้อง ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เพราะการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง  แล้วนำฉลากสินค้าที่ได้ มาติดบรรจุภัณฑ์ จะทำให้ ยากที่ใครจะมาลอกเลียนแบบสินค้าของเราได้ ซึ่ง ร้านปริ้นท์สติ๊กเกอร์ด่วนราคาถูก จะแนะนำสติ๊กเกอร์โฮโลแกรมรวมถึงการทำสติ๊กเกอร์ สคบ. ให้กับเจ้าของสินค้า ก็จะป้องกันการก๊อปปี้สินค้าได้ และใครที่กำลังจะ ปริ้นท์สติกเกอร์ติดตู้ด่วน  รวมถึง นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นกระเบื้อง หลักการเลือกสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ต้องเป็นสติ๊กเกอร์กันชื้นอีกทั้งเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีลวดลายหรือกราฟฟิคที่เข้ากับร้าน จะเป็นการ ปริ้นท์สติกเกอร์การ์ตูนด่วน หรือไม่ ? ก็ต้องดูให้เข้ากัน เหมือนการ ปริ้นท์สติกเกอร์ติดรถด่วน ที่ต้องเลือกกราฟฟิคให้เข้ากับสินค้าแม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ก็ตาม

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน  เหมาะสำหรับสินค้าประเภทใดรวมถึงการใช้งาน

สติ๊กเกอร์บางชนิด เหมาะสมนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เพราะสติ๊กเกอร์ในกลุ่มนี้ เป็นสติ๊กเกอร์สำหรับนำมาตกแต่งและโฆษณาสินค้าและบริการมากว่าติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งวัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเป็นรถหรือสถานประกอบการก็ดี ส่วนใหญ่เลือกและ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรกะจก เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ติดกระจกโดยเฉพาะ ในขณะที่  สติ๊กเกอร์ติดพื้น  ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ไม่สามารถใช้งานสติ๊กเกอร์ PVC หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M มาติดพื้นเป็นอันขาด ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร

สำหรับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำฉลาก ในวันนี้ ขอนำเสนอสติ๊กเกอร์ฟอยด์เงิน เรามาดู สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เหมาะสมกับสินค้าประเภทใดรวมถึงแนวคิดในการนำมาใช้งาน

เครื่องสำอางค์ ความสวยความงามเป็นเรื่องที่ผู้หญิงทุกคนปรารถนา และต่อให้ สินค้าที่เกี่ยวกับความสวยความงาม จะมีราคาสูงเพียงใดก็ตาม ผู้หญิงก็ยอมจ่ายเพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องประทินผิว ดังนั้น ควรเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าดังกล่าว และการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง จะช่วยทำให้ครีมทาหน้าทั้งสูตรกลางวันและสูตรกลางคืน ดูสมราคา ซึ่งถ้าจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ จะเป็นฟอยด์เงินหรือฟอยด์ทองก็ค่อนข้างเหมาะสม โดยรูปแบบการตัด ส่วนใหญ่จะเป็น ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน เพราะทำให้กระปุกเครื่องสำอางค์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ และเมื่อกระปุกสวย ที่มาพร้อมสินค้าดีมีคุณภาพ และถ้าสินค้าขายดีเมื่อไหร่ ปริ้นท์สติกเกอร์โลโก้ด่วน ได้เลย

สินค้าอื่น ๆ ที่น่าสนใจ จะเป็นสินค้าในหมวดอาหารเสริม เช่น คอลลาเจน น้ำมันตับปลา รังนก ซุปไก่สกัด เป็นต้น สินค้าเหล่านี้ ควรนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติด เพราะค่อนข้างเข้ากับตัวสินค้า รวมถึง เหมาะสมกับราคาที่ตั้งขึ้นมาแล้วลูกค้ากล้าจ่าย เพราะสินค้าในกลุ่มนี้ ค่อนข้างมีราคาสูง เพราะมีขั้นตอนในการทำที่ยุ่งยากกว่า

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ มาแบ่งกลุ่มลูกค้า ไม่ได้หมายความว่าจะทิ้งลูกค้ากลุ่มเดิมเพื่อหาลูกค้ากลุ่มใหม่ แต่เราสามารถรีแบรนดิ้งสินค้าได้ โดยที่ยังรักษาฐานลูกค้ากลุ่มเดิมไว้ และสติ๊กเกอร์ที่เหมาะนำมาใช้สำหรับลูกค้ากลุ่มใหม่ ควรเป็นการ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฟอยด์ทอง แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ติดสินค้าหรือตกแต่งหน้าร้าน เพื่อเสริมภาพลักษณ์ภาพรวมภายในร้านให้ดีขึ้น รวมถึง การ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง หรือ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน ติดแพคเกจจิ้ง เมื่อภาพลักษณ์ภายนอกเป็นสิ่งที่เห็นกันได้ มองด้วยตาเปล่าแล้วรู้ ก็จะเจาะลูกค้าระดับบนที่ให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ กระทั่ง ยอดขายดี ก็ ปริ้นท์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน เพื่อการขายสินค้าที่ต่อเนื่องได้

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์
ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์